Game Mới

Tải Golf Battle: Chơi game đánh Gôn 3D cực vui trên Mobile

Tải game Battle Golf APK: bản mới cho Android/ IOS

Nếu bạn là người mới chơi thì nên kéo xuống cuối bài viết để xem hướng dẫn và mẹo cách chơi game này


Tên:Golf Battle
Dung lượng:300 MB + 1,1Gb
Hỗ trợ HĐH:Android, iOS
Phiên bản:v1.8.3
Cập nhật:18/09/2019
Nhà phát hành:Miniclip
Thể loại:Game đánh gôn

Battle Golf là một trong những trò chơi có rất nhiều điểm hấp dẫn. Trong đó tựa game di động hoạt động khá đơn giản để người chơi dành vài phút vượt qua các thử thách ở mọi lúc mọi nơi.

Những điểm thú vị về game Battle Golf Mobile

download game Golf Battle miễn phí

Golf Battle Mobile đang là game đánh Gôn Online vui nhất

Golf Battle là một trong những trò chơi đó – đơn giản để thử, nhưng nó có giá trị chơi lại rất lớn và mức độ gây nghiện cao. Mặc dù nó có chủ đề về thể thao, nhưng nó hoàn toàn phù hợp cho tất cả mọi người đang tìm kiếm kiểu chơi vui, có nhịp độ nhanh. 

Trò chơi được phát hành bởi Miniclip, nhà phân phối trò chơi Flash nổi tiếng và nó có sẵn miễn phí trên Android và iOS.

Game được được thêm vào hàng tấn các tính năng khác, nhưng cần được mở khóa để giữ cho người chơi bỏ tiền vào trò chơi; ví dụ: các chức năng mới chỉ có thể mở khóa, như Crossy Road thường làm tăng thêm độ chính xác một chút, để bạn dễ chiến thắng hơn.

Và rõ ràng là nhà phát triển đằng sau Battle Golf muốn giữ mọi thứ đơn giản và làm cho game thực sự hấp dẫn do tính đơn giản của nó.

Bắt đầu chơi game đánh gôn này

Ngay khi bạn bắt đầu Golf Battle, nó sẽ đưa bạn ngay lập tức vào sân gôn luôn. Trên thực tế, bạn chỉ có một lần thử để kiểm tra mọi thứ hoạt động như thế nào. 

Ý tưởng khá đơn giản, chỉ cần di chuyển sang trái và phải để điều chỉnh góc nhìn và kéo lùi quả bóng để chọn mức độ đánh bóng mà bạn mong muốn. Mục tiêu cơ bản trong trò chơi là đưa bóng vào lỗ – vì vậy, giống như golf thực sự.

Battle Golf có kiểu chơi đơn và hai người chơi. Chế độ chơi đơn không liên quan gì đến tựa game Battle Golf và bạn chỉ cần thử và nhận càng nhiều quả bóng golf vào trong các lỗ càng tốt trước khi hết giờ.

Chế độ hai người chơi là nơi mà trận chiến Battle trong trò chơi Golf này bắt đầu. Trong đó thì hai người chơi cố gắng và ghi điểm cho người chơi khác, chỉ cần đưa bóng vào lỗ.

Nhược điểm ở đây là kiểu chơi 2 người chơi chỉ là kiểu chơi cục bộ. Bạn sẽ phải cần đặt điện thoại hoặc máy tính bảng của hai người gần nhau để chơi.

Chế độ chơi của Golf Battle

hướng dẫn tải game Golf Battle cho android

Có nhiều chế độ trong Golf Battle PC để bạn chơi

Golf Battle có hai chế độ chơi chính – Cổ điển và Rush. Trong đó thì Rush là về việc bạn có thể đưa bóng vào lỗ nhanh như thế nào. Trò chơi đếm giây (và mili giây) và đôi khi sự khác biệt giữa những người chơi thực sự rất nhỏ.

Không giống như vậy, chế độ Cổ điển chỉ mang tính chiến lược hơn một chút. Ở đây, bạn cần phải lấy bóng trong lỗ trong khi sử dụng càng ít lần thử càng tốt. Vì vậy nếu những người chơi khác có thể đưa bóng vào trước bạn, thì bạn sẽ thua cuộc. Đối với sự tương đồng, thì cả hai chế độ có 6 người chơi.

Nhận Tiền xu và phần thưởng của Goft Battle

Tiền xu là tiền tệ chính trong Golf Battle. Bạn cần đầu tư một số trong số họ để tham gia vào một phiên (số tiền phụ thuộc vào một chủ đề), nhưng giải thưởng khi bạn chiến thắng sẽ là gấp đôi hoặc nhiều hơn. Ngoài tiền xu, mỗi lần chiến thắng giúp bạn nhận được một rương phần thưởng.

Tuy nhiên, trước khi bạn có thể mở rương, bạn cần mở khóa và phải mất vài giờ hoặc sử dụng đá quý, loại tiền tệ cao cấp của trò chơi. Mẹo nhỏ là có bốn khe cắm của chiếc Rương và bạn chỉ có thể mở khóa một lần, điều này hạn chế số lượng giải thưởng mà bạn có thể giành được.

Đối với các loại phần thưởng trong rương, bạn có thể may mắn nhận được tiền xu, đá quý, nhưng cũng có thẻ để mở khóa mới hoặc nâng cấp các câu lạc bộ và bóng hiện có. 

Các câu lạc bộ đặc biệt quan trọng vì chúng đi kèm với các số liệu thống kê khác nhau về sức mạnh, độ chính xác và hướng dẫn. Hơn nữa, có các câu lạc bộ riêng biệt cho các loại địa hình để bạn thử sức. Còn khi nói đến bóng, chúng dường như chỉ là bổ sung skin đẹp và lạ hơn.


Những kinh nghiệm, hướng dẫn chơi Golf Battle tốt

1. Sức mạnh không phải là tất cả

Ngay cả khi chỉ có câu lạc bộ golf cơ bản của bạn, Golf Battle mang đến cho bạn rất nhiều về sức mạnh và khoảng cách tiềm năng mà quả bóng golf của bạn có thể di chuyển vào lổ.

Mặc dù trong chơi golf ngoài đời thật, thì sức mạnh rất quan trọng, đặc biệt là ở cú đánh đầu tiên, còn trong game này, thì việc kéo dài cú đánh của bạn đến khu vực màu đỏ sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối hơn là thắng bạn trong trò chơi.

Bạn có thể mất nhiều thời gian và luyện tập để có thể đánh giá chính xác hơn sức mạnh của từng cú đánh nhưng đối với người mới bắt đầu, hãy cố gắng không sử dụng sức mạnh tối đa và thay vào đó hãy bắt đầu với lực đánh thấp hơn một chút và cố gắng đánh giá mức độ bạn cần để điều chỉnh nó sau trong các tình huống tương tự.

Mặc dù bạn có thể gặp các trường hợp có đường đi rõ ràng về phía lỗ, nhưng sử dụng quá nhiều năng lượng cho cú đánh có thể khiến nó chạy qua và bật ra khỏi lỗ. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể chạy lệch đến một nơi xa hơn so với trước khi bạn thực hiện một cú đánh và trong rất nhiều tình huống, cũng có thể khiến bạn mệt mõi vì không thể nào đánh trúng.

2. Nhanh nhất không phải lúc nào cũng chiến thắng

Khi chơi ở Chế độ Rush Mode, mục tiêu là trở thành người đầu tiên đưa bóng vào mỗi lỗ. Như vậy, rất có thể bạn sẽ có khuynh hướng hoặc bị áp lực để bắt đầu.

Hãy nhớ rằng cố gắng việc chơi nhanh như những người chơi khác là điều khá mạo hiểm, vì nếu như những người có thể đã chơi trò chơi trước bạn vài ngày, có thể dễ dàng chiến thắng.

Một ví dụ cụ thể, bạn có thể là người chơi nhanh nhất dễ dàng từ cú đánh đầu tiên trở đi, nhưng nếu bạn dẫn bóng ra khỏi vùng giới hạn hoặc vào một vị trí kém, bạn có thể rất dễ bị tụt hạng hoặc thậm chí tệ hơn, không thể hoàn thành nhiệm vụ và bị tụt hạng.

3. Sử dụng Dự đoán góc và dự đoán quỹ đạo

hướng dẫn chơi Golf Battle hay nhất

Lợi dụng các góc để đưa bóng vào lỗ

Trong game thì lúc ban đầu, bạn có thể chưa có biết về tính năng này, nhưng sau một vài lần chơi, bạn sẽ nhận ra rằng các bức tường thực sự được thiết kế theo cách mà nó được tối ưu đã được quy định. Và bạn sẽ không thể ước tính một cách hoàn hảo và dự đoán cú đánh của mình như thế nào để có thể lọt vào lỗ.

Ngoài các bức tường, các sườn dốc cũng đóng vai trò là vật cản trên một mặt và nhiều thứ khác khiến bạn khó có thể đánh chuẩn xác. Và tất nhiên là bạn nên sử dụng

4. Đánh nhẹ, đơn giản, sẽ chiến thắng trong Rush Mode

Chế độ Rush của Golf Battle có lẽ là điểm khác biệt so với các trò chơi golf khác trên thị trường vì các cuộc chơi golf thực sự coi việc thực hiện những cú đánh nhanh liên tiếp với rất nhiều độ chính xác là một trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị, đặc biệt là khi bạn chơi cùng lúc với 5 người khác những người.

Như bạn sẽ thấy rất nhiều đối thủ của bạn tung ra những cú đánh mạnh mẽ vào đầu mỗi trận, để đưa bóng của họ ra xa nhất có thể, và bạn đừng dễ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai trong số họ.

Bạn có thể chơi khác họ đó là việc thực hiện những lượt đánh ngắn hơn nhưng chính xác hơn, ít sai lầm hơn và giành chiến thắng trong chế độ trò chơi này.

5. Bạn vẫn có thể mất một ít thời gian, nhưng sẽ thắng

Trong Chế độ cổ điển (Classic Mode) của Golf Battle, không có nhiều áp lực thời gian để chạy đua với mọi người để đưa bóng của bạn vào lỗ mà thay vào đó, điều quan trọng là tạo ra càng ít cú đánh càng tốt để đưa quả bóng golf của bạn vào lỗ.

Bạn có thể dành một chút thời gian để nhìn xung quanh và nhắm tốt hơn trong Chế độ cổ điển (Classic Mode để đảm bảo bạn đến một vị trí tốt hơn. Nếu bạn có thể, hãy cố gắng nhìn và học hỏi trước khi thực hiện cú đánh đầu tiên cũng như những lần tiếp theo, nếu quả bóng của bạn đi xa khỏi mục tiêu của bạn.

Ngoài ra, đừng để bị đẩy nhanh tốc độ của bạn chỉ vì mọi người xung quanh bạn ở phía trước xa hơn một chút. Là một trong những trở ngại chính của trò chơi ở đây thực sự là cách bạn đối phó với áp lực, hãy chắc chắn luôn giữ cho mình thư giãn và tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay.

6. Tùy chỉnh câu lạc bộ golf khi bạn có thể

Lên cấp câu lạc bộ golf của bạn yêu cầu bạn có được thẻ của những người bạn đã có. Nâng cấp câu lạc bộ golf của bạn có thể giúp Sức mạnh, giúp tăng khoảng cách mà cú đánh của bạn có thể đi được.

Độ chính xác, đó là một yếu tố quan trọng để giữ cho quả bóng của bạn không đi lạc khỏi con đường tuyến tính bạn muốn…

Vì tất cả những thứ này đều hữu ích, nên sử dụng các câu lạc bộ golf của bạn với các chỉ số tốt hơn sau này trong trò chơi nhưng hãy nhớ rằng các cú đánh của bạn có thể trở nên khác biệt một chút so với trước khi sức mạnh của câu lạc bộ golf của bạn được xếp hạng. Bạn sẽ cần phải tiêu tiền với mỗi lần nâng cấp nhưng bạn cũng sẽ kiếm được đá quý khi làm như vậy.

7. Lucky Shot và lần thử đầu tiên

Lucky Shot là chế độ đặc biệt trong Golf Battle, nơi bạn có thể thực hiện 1 lần thử mỗi ngày để kiếm phần thưởng lớn và chơi lại sau mỗi lần thử miễn phí hàng ngày yêu cầu chi tiêu tiền thật. Vì chế độ trò chơi này thực sự có sẵn khi bạn lần đầu tiên chơi trò chơi, điều bạn có thể làm là thử và nhận phần thưởng tốt.

Tuy nhiên, rương vô địch được cung cấp ở đây có thể kiếm cho bạn phần thưởng sẽ khó kiếm hơn một chút theo những cách khác ngoài việc lấy 390 viên đá quý và mua nó tại cửa hàng.


Mẹo và thủ thuật chơi game Golf Battle hay nhất

1. Tránh những bài cát

Tránh cát. Rõ ràng là việc đánh bóng chạy trên cát sẽ làm giảm đáng kể khoảng cách của cú đánh tiếp theo của bạn, và việc gặp cát sẽ là một thử thách khó với, cho nên hãy tránh nếu như có thể.

2. Yêu cầu phần thưởng miễn phí

Bạn có thể kiếm được 100 xu mỗi giờ trong Battle Golf và bạn cũng có thể kiếm thêm phần thưởng mỗi ngày bằng cách xem một vài quảng cáo video ngắn. Hãy chắc chắn tận dụng các phần thưởng miễn phí vì điều này sẽ giúp bạn cạnh tranh thường xuyên hơn cũng như phát triển thông qua trò chơi nhanh hơn.

3. Xem, học hỏi và học cách bỏ qua

Khi bạn được giới thiệu về một khóa học mới mà bạn chưa tham gia, hãy nỗ lực quan sát cách người đánh đầu tiên thực hiện cú đánh của mình. Bạn có thể không phải nhìn thấy toàn bộ, nhưng ít nhất nó sẽ cho bạn ý tưởng về cách đi về lần đánh đầu tiên, cũng như những lần tiếp theo trên các khu vực cụ thể trong sân golf.

Chơi game Golf Battle trên android

Hãy chơi cùng mọi người sẽ giúp bạn nhanh lên trình độ

4. Thêm bạn bè trên Facebook để kiếm quà tặng miễn phí

Điều thực sự làm cho Golf Battle trở nên thú vị hơn là có thể chơi nó với bạn bè trên Facebook của bạn. Trên hết, bạn có thể kiếm được đá quý bằng cách đăng nhập vào trò chơi bằng tài khoản Facebook của mình.

Bạn có thể yêu cầu 1.000 xu cho mỗi người bạn được mời chơi trò chơi sau khi bạn và bạn cũng có thể gửi và nhận tiền xu từ nhau. Vì tiền xu là cần thiết để bạn liên tục cạnh tranh trong game đánh gôn này, bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để kiếm được chúng.

5. Mở khóa rương liên tục

Mỗi khi bạn giành chiến thắng trong một trận đấu, bạn sẽ kiếm được rương kho báu chứa gậy đánh gôn, bóng golf, tiền xu và thậm chí cả đá quý. Vì bạn vẫn cần phải mở khóa, hãy chắc chắn rằng bạn luôn có thứ gì đó đang được mở khóa. Rương càng tốt thì phần thưởng bạn nhận được càng tốt nhưng phải mất nhiều thời gian hơn để mở khóa.

Tùy thuộc vào mức độ và tần suất bạn chơi, chọn mở một rương mà bạn có thể quay lại sau để bạn có thể nhận phần thưởng của mình và tiến hành mở khóa cái tiếp theo. Mặc dù bạn có thể dành đá quý để gấp rút, nhưng bạn có thể muốn lưu những viên đá quý đó cho các vật phẩm khác.

6. Tăng cấp để mở khóa thêm nhiều thứ mới

Với mỗi trò chơi bạn chơi, bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm mà cuối cùng sẽ tăng cấp tài khoản của bạn. Bạn càng thể hiện tốt hơn ở mỗi trận đấu, bạn càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.

Đạt đến một mức nhất định sẽ mở ra các giai đoạn hoặc khu vực mới trong cả Chế độ cổ điển và Chế độ Rush, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó một khi nó có sẵn.

Hãy nhớ rằng phí bạn cần phải trả để tham gia chơi ở các địa điểm cấp cao hơn lớn hơn rất nhiều, vì vậy, thực tế, đó là rủi ro lớn hơn cho phần thưởng tốt hơn. Giai đoạn sẵn có tiếp theo thực sự có nhiều thách thức hơn và khó cạnh tranh hơn rất nhiều vì vậy đừng cảm thấy buồn khi thua trong các lĩnh vực mới và cảm thấy thoải mái khi chơi và kiếm tiền từ các giai đoạn trước để đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết tiền.

Video trải nghiệm và Tips chơi Golf Battle