Game Mới

Granny: Game kinh dị rùng rợn

Tải game Granny APK: Bản mới cho Android

  • Tải về: Bấm vào đây

Tên App:Granny🥇
Dung lượng:104MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v1.7.3 🆕
Cập nhật:18/04/2020 ✅
Nhà phát hành:DVloper🆓
Thể loại:Game bắn súng 🔰

Granny là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất lấy ý tưởng từ Five Nights at Freddy’s. Bạn có 5 ngày để trốn khỏi nhà trong khi tránh Granny đang giam giữ bạn bên trong. Tìm vật phẩm để mở khóa tất cả các cửa trước trong khi tránh Granny bằng cách giữ im lặng ở mọi lúc và ẩn nấp thật kỹ.

Là một trò chơi kinh dị được đánh giá dành cho những người từ 12 tuổi trở lên. Nó cũng đòi hỏi một số chiến lược để trốn thoát khỏi nhà của Granny. Trò chơi miễn phí này có rất nhiều khía cạnh kỳ cục với nó, bao gồm cả việc bản thân Granny trông khá giống xác chết và nhìn rất ghê rợn.

tải game Granny apk cho android

Kiểu chơi chiến lược của trò chơi này là tuyệt vời, mặc dù có những khía cạnh đẫm máu và kỳ quái. Một điều cần chỉ ra là thực tế là bà già bị mù, nhưng mặt trái, bà nghe thấy tất cả. Vì thế bạn cần phải làm mọi thứ thật nhẹ nhàng và yên tĩnh khi bạn đi qua nhà bà ấy.

Nếu Granny biết rằng bạn đã trốn thoát, bà ấy sẽ cố hết sức để săn lùng bạn và bạn hy vọng điều đó sẽ không xảy ra. Sự kết hợp giữa máu và ngoại hình của Granny có nghĩa là ứng dụng trò chơi Granny không phù hợp với trẻ nhỏ. Google Play cung cấp bản tải xuống cho trò chơi kỳ lạ này, vì vậy hãy kiểm tra và tham gia thử thách thoát khỏi Granny và nhà của cô ấy!

Các tính năng của game này

  • Đồ họa 3D chất lượng tốt.
  • Có lối chơi trực quan.

Lấy bối cảnh trong bầu không khí tối tăm và vô vọng: Trò chơi Granny hét lên trong trò chơi Creepy Cree ở mọi góc ngay khi bạn khởi động trò chơi. Từ cái nhìn ác mộng của Granny cho đến những góc tối và xám của mỗi phòng, trò chơi này sẽ khiến bạn nổi da gà mỗi giây khi bạn chơi nó.

Mở đầu hiệu ứng âm nhạc và âm thanh: Cách tốt nhất để chơi Granny là thông qua việc sử dụng tai nghe. Điều này không chỉ làm cho trải nghiệm trở nên đáng sợ hơn mà còn giúp bạn phát hiện bất cứ nơi nào Granny và cô bé Pet của mình được đặt qua âm thanh của bước chân của họ, tất cả là nhờ âm thanh vòm tuyệt vời do các nhà phát triển tạo ra. Từng cánh cửa, tiếng kính vỡ, và tiếng nhạc râm ran sẽ khiến bạn thức giấc vào ban đêm.?Granny mod cho điện thoại

Trốn tìm: Có lẽ phần lớn nhất của trò chơi Granny là cơ chế. Bạn được cho 5 ngày để rời khỏi nhà trước khi bà bắt đầu tàn sát bạn và cho chân tay của bạn đến thú cưng không biết của mình.

Bạn phải lấy vật phẩm, báo động phá hoại và thậm chí nhặt vũ khí để tự vệ và tránh xa Granny mãi mãi. Hãy Ẩn nấp trong góc kín bất cứ khi nào bạn nghe thấy tiếng bước chân. Trượt dưới giường, trốn trong tủ quần áo, cúi xuống đằng sau chiếc ghế dài, tất cả trong khi không tạo ra âm thanh. Granny có thể già nhưng cô ấy có khả năng nghe siêu hạng có thể cảm nhận được bất kỳ tiếng ồn nào từ cách xa hàng mét.

Giải câu đố không có kịch bản: Nó có thể chỉ là một cài đặt nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi kinh dị Granny là tuyến tính. Mỗi khi bạn chơi một trò chơi mới, các vật phẩm sẽ được đặt ngẫu nhiên ở bất cứ đâu. Ví dụ, chìa khóa xe bạn mua trên quầy bếp có thể sẽ ở phòng khách trong phiên tiếp theo.

Nếu bạn mở két, bạn có thể tìm thấy một khẩu súng . Trong một số trường hợp, nó có thể là một cái bẫy thay thế. Nhờ hệ thống xuất hiện ngẫu nhiên, mỗi lần chơi luôn có cảm giác như một trò chơi hoàn toàn mới.

Mẹo và thủ thuật để sống sót

Vũ khí để tiêu diệt Granny: Vì vậy, cuối cùng bạn đã hoàn thành tất cả các bộ phận cho khẩu súng ngắn của mình. Ngoài ra Bạn có thể bắn Granny bằng súng ngắn, nỏ hoặc súng bình thường khác, nhưng bà ấy chỉ bị đánh gục chứ không chết được.

Và bà ấy bất tử, nên giải pháp tốt nhất bạn phải làm là hoàn thành tất cả các vật phẩm của mình và rời khỏi đó càng nhanh càng tốt. Chơi game Granny kinh dị miễn phí

Chỉ nhận các vật phẩm nếu bạn sẽ sử dụng chúng: Nếu bạn định chọn máy cắt dây nhưng sau đó bạn nghĩ rằng các phím nên được ưu tiên thay thế, thì bạn sẽ phạm một sai lầm rất lớn. Trò chơi kinh dị Granny sẽ chỉ cho phép bạn giữ một vật phẩm tại một thời điểm. Nếu bạn cần trao đổi vật phẩm, bạn sẽ phải bỏ bất cứ thứ gì bạn có, gây ra một tiếng nổ lớn sẽ khiến bà đó chạy đến để bắt bạn đấy.

Nếu bạn nhất định phải bỏ một món đồ, hãy chắc chắn rằng bạn có một chỗ trốn gần đó để cô ấy có thể chạy trở lại sau một thời gian. Đừng lo lắng, tất cả các mặt hàng bị rơi sẽ vẫn ở vị trí đó cho đến khi bạn nhặt chúng lên.