Game Mới

Tải Helix Jump: Game bóng nhảy lạ mắt – Kiểu chơi cực khó trên di động

Helix Jump là một trò chơi mới cho iPhone và Android dễ chơi nhưng khó làm chủ. Trò chơi gây nghiện này là miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể nạp tiền để mua hàng và để xóa quảng cáo trong game.

Nếu bạn muốn chơi một số trò chơi thú vị và bình thường. Đặc biệt là nếu bạn đang chán, bạn có thể muốn có một trò chơi đơn giản để có thể trải nghiệm và chơi để khỏi buồn chấn thì đã có đây. Và bây giờ đã có một trò khá giản dị được tải nhiều nhất trên các Google Play. Ứng dụng đã được tải xuống cho hơn 50 triệu người trên thế giới và được gọi là Helix Jump.

Jump Helix là gì?

tải Helix Jump cho android

kiểu chơi hấp dẫn của Helix Jump Mobile

Helix Jump là một game mobile có phong cách chơi bất tận, nơi bạn cố gắng để có thể đưa quả bóng nhảy vào có khe chính xác. Và khi mới bắt đầu thì thấy nó rất đơn giản, nhưng khá gây nghiện do chính VOODOO phát hành. Là một trò chơi nhìn rất giống như hầu hết các ứng dụng miễn phí khác, nhưng bên trong nó là cả một kiểu chơi thách thức người chơi.

Cách chơi Helix Jump

Chơi Helix Jump rất đơn giản. Bạn đặt một ngón tay trên màn hình và di chuyển nó sang trái để xoay cây trụ. Bạn không di chuyển quả bóng trên màn hình, mà chỉ có thể xoay cây trụ với các thanh chắn kia, sao cho quả bóng rơi xuống và lọt qua được khe tiếp tiếp theo.

Bạn có thể ghi điểm nhiều hơn bằng cách vượt qua nhiều lần mở cùng một lúc. Nếu bạn đi qua ba cửa hoặc nhiều hơn, bạn có thể chuyển phần chơi.

Để chơi game này tốt thì bạn cần tập luyện nhiều, tuy kiểu chơi hơi khó nhưng sẽ giúp bạn thấy nó lôi cuốn khi càng chơi về sau, để có thể giúp quả bóng rơi nhanh nhất thì bạn cần chạm vào màn hình liên tục để di chuyển trụ thật nhanh, vì tốc độ rơi và nhảy lên của bóng chỉ rất ngắn.

Một điểm để chơi game này tốt đó là mỗi khi quả bóng rơi liên tiếp qua nhiều ô (3 ô trở lên) thì khi chạm vào một vật cản, thì vật cản đó sẽ bị vỡ tung ra.

Trong game thì bạn cần chú ý thật nhanh vì khi quả bóng rơi thì người chơi có thể xoay trục để giúp nó rơi vào vị trí an toàn, mặc dù các điểm chết có diện tích nhỏ nhưng rất dễ rơi vào, đặc biệt là trong các phần chơi tiếp theo thì bạn sẽ thấy khá là khó do những cửa bạn cần vượt qua có thể chuyển động hay là sự xuất hiện của các điểm chết nhiều hơn và các tầng sẽ nhiều hơn, chỉ một sai sót nhỏ cũng đủ khiến bạn bắt đầu trở lại và tất nhiên là bạn có thể chơi hàng chục cho đến hàng trăm lần mới có thể vượt qua.

Nếu bạn chết, bạn có thể xem quảng cáo để tiếp tục. Và mỗi đoạn quảng cáo kéo dài khoảng 10 giây và bạn không thể bỏ qua nó. Bạn chỉ có thể hồi sinh một lần mỗi lượt. Helix Jump được chơi miễn phí, nhưng có một giao dịch mua ứng dụng mà bạn có thể thực hiện. Đối với 2,99 đô la, bạn có thể tắt quảng cáo. Đây là một tính năng để giúp nhà phát hành có thể phát triển hơn.

Helix Jump trên iphone miễn phí

Download Helix Jump cho Android ngay để Game đơn giản nhưng hấp dẫn nhất hiện nay

Thông thường, bạn sẽ thấy quảng cáo giữa mỗi lượt, nhưng với 2,99$ bạn có thể chơi và tiếp tục chơi mà không bị gián đoạn.

Nếu như bạn ghét các quảng cáo khi chơi thì hãy tắt 3G hoặc wifi đi nhé, vì đây là game offline cho nên không cần để 3G, wifi làm gì cho tốn Pin và có quảng cáo, còn nếu muốn xem quảng cáo thì đó chính là cách bạn ủng hộ nhà phát triển game, vì quảng cáo trong trò chơi là nguồn doanh thu chính cho nhà phát triển.

Hấp dẫn từ trong game

Một vài ải trong trò chơi đầu tiên sẽ cho bản tập chơi với kiểu chơi rất dễ dàng, giống như hướng dẫn. Mục tiêu của trò chơi là bạn hãy giúp cho quả bóng rơi từ trên xuống dưới cùng thật tốt mà không bị vỡ ra. Mỗi tầng sẽ có một lỗ mở để bạn có thể đi xuống. Tất nhiên, vì đây là một trò chơi độc đáo cho nên càng về sau sẽ càng khó. Mỗi tầng sẽ có một màu sắc khác nhau trên đó. Và đây cũng là trò nổi tiếng không kém Slither iO.

Nếu bạn không qua được cửa ải thì sau đó, sẽ có một tùy chọn để bạn tiếp tục trò chơi trong khi vẫn giữ được điểm số bằng cách xem quảng cáo hoặc bạn chỉ có thể bắt đầu lại. Có rất nhiều quảng cáo, đặc biệt là khi bạn chết (Game Over) và nếu bạn quá ghét quảng cáo, bạn có tùy chọn chỉ cần mua trò chơi không có quảng cáo trong nút không có quảng cáo.

Nếu đạt số điểm cao thì bạn sẽ nhận thêm nhiều phần thường, ngoài ra thì còn có bảng xếp hạng để biết ai đang là người có số điểm cao kỷ lục nhất.

Đồ họa của game

Với kiểu game đơn giản, cho nên mọi thứ trong nó cũng không quá cầu kỳ, bạn sẽ thấy nó rất nhẹ nhàng với các màu sắc và hiệu ứng bình thường vì game này chỉ tập trung vào nội dung chính đó là gameplay.

Một điểm nữa đó là vì game đơn giản thế nên bạn có thể download Helix Jump cho mọi điện thoại dễ dàng, ngay cả những dòng có cấu hình thấp cũng chơi ok vì nó rất nhẹ.

mẹo chơi game Helix Jump trên điện thoại

Không giới hạn cửa ải chơi trong Helix Jump Mobile

Tải game Helix Jump: Phiên bản mới trên Android/ IOS

Với một game mobile hấp dẫn và lạ mắt như thế này thì chắc chắn các bạn không nên bỏ qua, hãy tải Helix Jump APK ngay để chơi và xem mình sẽ vượt qua bao nhiêu ải và sẽ đạt được bao nhiêu điểm trong trò chơi đang HOT nhất 2018 này.

Một cái hay trong trò này nữa đó là không có số lượng cửa ải, cho nên bạn sẽ chơi hoài mà không có điểm dừng trừ khi bạn thoát hoặc quả bóng bị nổ tung.

5/5 (1 Review)