Game Mới

Tải Heroes Evolved: Game MOBA siêu chất trên Mobile để chơi

Tải game Heroes Evolved cho Android/ iOS

MOBA chính là một thể loại game chưa bao giờ hết HOT, và hiện nay nhà phát hành R2Games đã quyết định mang tới tựa game mới có tên Heroes Evolved – một trong những MOBA di động tốt nhất hiện nay.

Bạn có mọi thứ bạn có thể mong đợi trong trò chơi MOBA Mobile này: game cũng sẽ có nhiều làn đường để tấn công các tháp của đối phương, các binh lính và kỹ năng khác nhau và nâng cấp và các mặt hàng để mua, cũng như lên đồ trong trận chiến để nâng cao kỹ năng của riêng của mỗi tướng…

tải game Heroes Evolved trên điện thoại

Những cuộc chiến trong game Heroes Evolved APK luôn đầy thú vị

Khi bạn vào trong trò này thì sẽ được kiểm soát nhân vật của bạn bằng cách sử dụng một phím điều khiển ảo, giống như trong nhiều trò chơi khác như Mobile Legends hay Liên Quân Mobile , với các nút thao tác khác đều ở phía bên phải và bên trái, giúp bạn thao tác tốt, tuy nhiên nếu bạn thấy không phù hợp, hoặc muốn di chuyển các nút thao tác trên màn hình thì có thể thay đổi nó trong mục cài đặt dễ dàng.

Game Heroes Evolved có hấp dẫn gì?

Khi người chơi bắt đầu Heroes Evolved , bạn có tùy chọn để hoàn thành một hướng dẫn. Khi mới bắt đầu, thì phần giới thiệu giải thích nội dung chính của trò chơi, chẳng hạn như cách sử dụng khả năng đặc biệt của anh hùng. Và người chơi cũng sẽ biết khi chơi thì sẽ kết hợp cùng với các đồng đội của họ để phá hủy căn cứ của đội đối phương, được gọi là aegis. Còn Người chơi cũng mở khóa anh hùng Minerva thông qua các việc hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn và nhiều thứ khác.

Tuy không phải là trò chơi sáng tạo nhất của thể loại này, thế nhưng Heroes Evolved vẫn là MOBA được nhiều người chơi hàng đầu hiện nay. Và nó phiên bản di động (vì cũng có một phiên bản PC có sẵn trên Steam). Bây giờ, khi thử trò chơi trên cả iPhone và iPad, có thể nói khá mượt khi chơi trên màn hình bé, cho trải nghiệm tốt không kém. Tuy nhiên, khi chơi trên điện thoại thì nó cũng tương đối dễ dàng hơn bạn mong đợi. Trong đó nó có các biểu tượng khác nhau rất dễ sử dụng và được thiết kế dành cho bản trên di động này.

Nhân vật trong game

Heroes Evolved trên PC

Hệ thống thành tích cá nhận trong game

Các nhân vật trong Heroes Evolved thì đều cân bằng khi chơi, và có chút quen thuộc nếu bạn đã từng chơi các game MOBA tương tự. Nếu bạn đã chơi MOBA khác, thì khi chuyển sang chơi trò này đều có thể biết cách sử dụng khả năng của hầu hết các nhân vật vì chúng dường như rất giống với các nhân vật khác của thể loại này. Một ví dụ hoàn hảo của việc này là chơi nhân vật Nosferatu. Nosferatu là một ma cà rồng, sử dụng ma thuật để gây sát thương lên kẻ thù của mình và gây ra hiệu ứng về trong thời gian vài giây… Nghe có vẻ quen? Ma cà rồng củaHeroes Evolved rất giống với nhân vật của Liên Minh Huyền Thoại là Vladimir. Mặc dù họ chỉ có khác một tí về sức mạnh, và vẻ bên ngoài, nhưng lối chơi cho các nhân vật rất giống nhau.

Không giống như các MOBA khác, trong game, bạn chơi từng kỹ năng từng người một. Và có thể giành chiến thắng 5 trận đấu để thăng hạng, tuy nhiên thua ở cấp bậc cao hơn cũng sẽ hạ thấp hạng của bạn, vì vậy bạn có thể bị giáng cấp nhiều như bạn có thể được thăng hạng.

Với hơn 50 nhân vật để lựa chọn, có rất nhiều cách để bạn chọn một nhận vật trong một trận đấu trong Heroes Evolved. Trang bị cho anh hùng của bạn với vũ khí huyền thoại và áo giáp và tham gia nó trong trận đấu PvP 5v5, hoặc trong chế độ PvE. Trò chơi còn có thể ghi lại các trận đấu của bạn để bạn có thể phân tích chiến lược của mình và chuẩn bị cho thử thách tiếp theo!

Tính năng Teleport 

Bây giờ bạn đã học được tầm quan trọng của cuộc chơi này. Teleport là một chức năng rất hữu ích, có thể nhanh chóng di chuyển bạn đến quân đội và trụ của bạn. Khi HP của bạn thấp, bạn cũng có thể dịch chuyển trở lại khu vực an toàn để phục hồi máu của bạn. Sử dụng khéo léo Teleport có thể giúp nhanh chóng biến đổi một cuộc giao tranh nhỏ thành một cuộc tấn công toàn diện để thắng trò chơi.

game Heroes Evolved Việt nam trên android

Hãy download
Heroes Evolved APK ngay để lập team và chiến đấu cùng bạn bè

Đây là một ví dụ: Khi đang chiến đấu trong rừng của làn đường TOP và phát hiện ra hero địch đang cố gắng gank hero đồng đội của bạn, bạn có thể dịch chuyển đến trụ của bạn ở lane TOP và kết hợp với đồng đội gank lại đối phương. Vì vậy, bạn có thể cứu anh hùng đồng đội của mình cũng như làm khó chịu anh hùng đối phương.

Lên đồ trong game Heroes Evolved

Đối với game hay này thì có cũng có trận đấu xếp hạng, PVP (solo hoặc team) và các hoạt động khác. Người chơi có thể trang bị cho các anh hùng của họ với các loại vũ khí và trang bị khác nhau, sử dụng bảng ngọc để tăng cường khả năng và cố gắng đánh bại các đối thủ khác. Bạn có thể tùy chỉnh thứ tự mua đồ nhanh, mà bạn có thể cài đặt sẵn để chọn tùy thuộc vào tình huống của trận đấu. Bạn có thể tùy chọn chiến đấu trong bảng điều khiển chính và bạn cũng có thể mua trước từ cửa hàng.

Chỉ cần bấm vào một món đồ thì nó sẽ giúp bạn chọn lựa được những món đồ tốt hơn ở tiếp theo. Từ đó bạn có thể biết mình nên chọn đồ như thế nào.

Tiền tệ của game MOBA này !

mẹo tải game Heroes Evolved trên iPhone

Bạn có thể kiếm thật nhiều vàng để mua Tướng mới

Người chơi có thể tích lũy vàng để mua nhân vật mới (tướng) một cách nhanh chóng. Yếu tố này của trò chơi là rất quan trọng, vì trong trận đấu thì ngoài việc cách người chơi cảm nhận các anh hùng rất quan trong. Tất cả các anh hùng đều có bốn thuộc tính khác nhau: vật lý, phép thuật, phòng thủ và hỗ trợ. Tuy nhiên nó cũng có thể bị tách rời bởi sức mạnh, nhanh nhẹn và trí thông minh của chính người chơi. 

Người chơi cũng có thể chọn những thứ mà họ thích chơi như: Ranged, nuker, durable, disabler, ganker, carry và pusher đều nổi bật trong Heroes Evolved. Người chơi cũng có thể chọn sử dụng tiền tệ trong trò chơi để thay đổi skin của các anh hùng của họ, bổ sung tính độc đáo hơn trong trận đấu. Tuy nhiên trong game mobile này thì người chơi cần phải trở thành VIP để chơi như một số anh hùng đặc biệt, có sức mạnh tốt hơn.

 

5/5 (1 Review)