Game Mới

Tải Hole.io – Chơi game nuốt chửng mọi thứ, vui nhộn trên di động

Thử sức mình trong tựa game mới với Hole.io, một trò có kiểu chơi gần giống với Slither.iO, nhưng phong cách lại khác biệt hơn rất nhiều, khiến người chơi có thể tranh đua căng thẳng hơn.

Hole.io được phát triển bởi Voodoo, và đây cũng là một trò chơi có khá nhiều tình huống đặc biệt. Người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào trong một thành phố 3D, trong đó thì nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là di chuyển ô hình tròn của mình đi dưới mọi thứ, con người, xe hơi, và cuối cùng thậm chí cả các tòa nhà để nuốt chửng chúng vào một lỗ đen, bạn nuốt càng nhiều và nhanh thì sẽ có nhiều điểm để chiến thắng.

Hole.iO – Game hố đen nuốt mọi thứ trên Android

hướng dẫn chơi hole.io hay nhất

Kiểu chơi hết sức sinh động của Hole.iO Mobile

Cách chơi thì bằng cách chạm và kéo hố đen của bạn trên màn hình đi đến những khu vực nhỏ như công viên để nuốt, sau đó bạn to lớn hơn thì nuốt những ngôi nhà lớ, và bạn cần kiểm soát hướng mà lỗ đen của bạn di chuyển, Game Hole.io cực kỳ đơn giản và dễ chơi, đơn giản để chơi, nhưng không có nghĩa là nó dễ dàng để giành chiến thắng…Vì trong cuộc chơi này sẽ có 2 đến 4 người cùng tham gia.

Khi Bạn càng “ăn”  những thứ lớn hơn bạn nhận được điểm và giúp to lớn hơn, cũng như cho phép bạn “ăn” các vật lớn hơn và lớn hơn cho đến khi bạn phát triển đủ lớn để biến đổi trái đất thành một hố đen khổng lồ! … thật không may, Hole.io không cho phép bạn đi xa đến thế. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn cơ hội để ăn toàn bộ một thành phố ở một trong 4 chế độ chơi, (Classic, Timer, Solo Run, Friends).

Những nó vừa mới cập nhật thêm Chế độ mới, đó chính là Chế độ Solo Speed. Không kẻ thù, không chết, chỉ ăn và thư giãn. Ghi càng nhiều càng tốt trong thời gian quy định.

Chế độ chơi trò chơi yêu thích của mọi người là “Classic” là một trận chiến vô cùng khó khắn. (Đó có lẽ là lý do nhiều người chọn nó là nơi bắt đầu) Trong đó thì bắt đầu với 20 đối thủ đồng đều, nhiệm vụ của bạn trong chế độ chơi này là hãy tồn tại đến cùng bằng cách trở thành lỗ đen to lớn nhất!

1. Bắt đầu chơi Hole.io

Những nơi tốt nhất để bạn bắt đầu là những công viên. Công viên thì có rất nhiều đồ vật, công trình nhỏ mà bạn có thể chạy qua nhanh chóng để được +1. Sau đó thì bạn sẽ thấy một công viên lớn nằm ở góc trên cùng bên trái của bản đồ và một công viên khác nằm ở giữa bản đồ, về phía bên phải. Có những công viên nhỏ rải rác khắp nơi. Cho nên bạn cần di chuyển nhanh nhất có thể để nuốt được nhiều thứ. Và khi to lớn dần thì hãy chuyển sang các khu vực lớn hơn thôi.

2. Đừng để ý người khác

Đừng theo dõi những người chơi khác vào lúc bắt đầu trò chơi. Bởi vì bạn sẽ mất tập trung khi bắt đầu, bạn sẽ khiến nhiệm vụ của mình hiệu quả, làm chậm tốc độ phát triển và bạn sẽ không thể nuốt được những người chơi khác.

Hãy cẩn thận khi đuổi theo người khác. Khi bạn đi theo ai đó, thì lúc đó họ đang nuốt mọi trên đường, để lại phía sau một con đường trống rỗng phía sau họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn gì để nuốt và ghi nhiều điểm.

tải game hole.io cho android

Hole.iO chính là game vui, hấp dẫn nhất hiện nay

Chú ý đến các mũi tên cho bạn biết người chơi khác ở đâu. Những khu vực gần đây đã được dọn dẹp bởi những người khác không có gì để bạn tìm đến để ăn.. Ngoài ra, nếu bạn đang ở dưới bảng xếp hạng, nó sẽ cảnh báo bạn khi mọi người ở trên bạn và nếu bạn đang ở trên của bảng xếp hạng, nó có thể hướng dẫn bạn đến khu vực có thể ăn tiếp theo. Và khi bạn đã được một người chơi khác nuốt thì bạn vẫn có thể di chuyển trong khi chờ đợi để được hồi sinh.

3. Chiến lược chung

Nói chung, bạn nên di chuyển nhanh nhất có thể và đừng bào giờ dừng lại hoặc chạy chậm. Có ba ngoại lệ đối với quy tắc này.

1 – điều quan trọng là hãy tập trung để nuốt được nhiều thứ nhất.

2 – nếu bạn gặp phải một ngã tư mà rất nhiều xe đang hướng tới bạn có thể ở đó và chờ xe ô tô chạy tới.

3 – nếu bạn đang đi qua các tòa nhà lớn bạn có thể đi chậm lại để mọi thứ được nuốt sạch sẽ.

4. Mẹo khi chơi trên bản đồ

Tránh xa các mép của bản đồ khi bạn có thể ăn ô tô. Các công trình lớn nhất thường nằm trên các cạnh của bản đồ là các băng ghế và bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ có giá trị phong phú hơn và cao hơn.

5. Xếp hạng

Khi bạn chơi Hole.io, bạn sẽ tăng điểm. Khi đến nơi đầu tiên trong một vòng sẽ cho bạn hai mươi điểm, đến điểm thứ hai sẽ cho bạn mười, thứ ba được năm, thứ tư và thứ năm có được hai và thứ sáu và thứ bảy là một.

Một khi bạn có đủ điểm để xếp hạng, bạn sẽ nhận được một ngôi sao khác sẽ xuất hiện bên cạnh lỗ đen của bạn khi bạn di chuyển xung quanh. Một khi bạn đạt đến ba ngôi sao nhất định, thứ hạng tiếp theo sẽ đưa bạn đến một ngôi sao của một màu mới. Ví dụ, ba ngôi sao đồng > bạc > vàng.

chơi hole.io trên máy tính

Download game Hole.iO ngay để được trải nghiệm game siêu HOT này

Tải game Hole.io: Phiên bản mới nhất

Đối với game này thì cuộc chơi sẽ không có hồi kết và người chơi sẽ phải liên tục chiến đấu để nhận thật nhiều chiến tích. Một điểm nữa đó là ngoài việc chơi với những người khác thì bạn còn có thể chơi cùng với những bạn bè của một, mà ở đây bạn có thể dùng Bluetooth để kết nối với điện thoại của bạn bè để cùng download Hole.io APK và chơi chung để cùng vượt qua mọi thứ.

5/5 (1 Review)