Game Mới

Homescapes: Game Quản lý biệt thự hấp dẫn

Tải game Homescapes APK: Bản mới cho Android


Tên App:Homescapes🥇
Dung lượng:102MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v3.2.3🆕
Cập nhật:05/12/2019 ✅
Nhà phát hành:Playrix 🆓
Thể loại:Game khá phá, thử thách 🔰

Homescapes là một trò chơi trực tuyến có thể được chơi bởi trẻ em và người lớn. Trò chơi cũng đang trở nên nổi tiếng nhờ giao diện dễ dàng và các tính năng gây nghiện.

Bằng cách chơi trò chơi này, bạn có thể giết thời gian rảnh của mình và cũng có thể trải nghiệm được niềm vui và sự thích thú không giới hạn trong trò này.mẹo chơi homescapes không bao giờ hết mạng

Để làm nổi bật ngôi biệt thự cũ kỹ đầy bụi bặm của Austin, bạn sẽ cần tích lũy những ngôi sao cần thiết để đưa nó trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây.

Những ngôi sao đó chỉ có thể nhận được thông qua việc hoàn thành các câu đố ghép ba với tất cả các loại mục tiêu chính để gắn liền với chúng.

Hướng dẫn chơi Homescapes Mobile tốt nhất

Dưới đây là năm mẹo, thủ thuật và tốt nhất để bạn thử chơi game này:

1. Những thứ cơ bản

Homescapes là một trò chơi kết hợp dựa trên cấp độ 3. Không giống như các trận đấu 3 khác sử dụng bản đồ và nó cho phép bạn chọn lại các cấp độ trong lúc trước, chỉ có giai đoạn hiện tại trong Ngôi nhà có sẵn. Mỗi khi bạn hoàn thành một giai đoạn, bạn sẽ kiếm được một ngôi sao và mở khóa cấp độ tiếp theo.6 cách hay nhất để kiếm tiền xu hay nhất trong Homescapes

Các ngôi sao được sử dụng để giúp Austin xây dựng lại nhà của cha mẹ mình và tiến triển câu chuyện. Bạn sẽ được giao những nhiệm vụ như ‘dán hình nền’ hoặc ‘sửa cầu thang’.

Sau đó, bạn dành những ngôi sao bạn kiếm được khi chơi các cấp độ trận đấu 3 để thực hiện các yêu cầu cải tạo nhà của Austin.

Trong khi bạn phải chơi các cấp độ khớp 3 để hoàn thành các nhiệm vụ đổi mới, thì điều ngược lại là không đúng. Bạn có thể cứu các ngôi sao và không bao giờ thực hiện bất kỳ công việc nào mà Austin yêu cầu bạn khi chỉ chơi qua các giai đoạn, nhưng một phần thú vị của ngôi nhà là xây dựng lại ngôi nhà và thiết kế nó theo cách bạn muốn.

2. Tăng sức mạnh

Như trong Gardenscapes, việc ghép bốn hoặc nhiều ô cùng một lúc trong các cấp độ khớp 3 sẽ tạo ra một khả năng tăng sức mạnh đặc biệt mà bạn có thể sử dụng ở lượt sau. Lần này, việc tăng sức mạnh như sau:

  • Roket : ghép bốn ô trong một hàng hoặc cột để lấy Rocker hay còn gọi là Tên lửa. Sử dụng Rocket sẽ khiến nó bắn khắp màn hình theo cả hai hướng, loại bỏ tất cả các ô trong hàng hoặc cột đó.
    • Hướng mà các mặt Rocket phụ thuộc vào tập hợp các ô bạn khớp để tạo ra nó: một cột tạo ra một Rocket nằm ngang và sẽ xóa một hàng, và một hàng tạo ra một Rocket bắn theo chiều dọc và xóa một cột.
  • Bomb : ghép năm ô theo hình chữ L để lấy Bomb. Bom nổ tung mọi thứ xung quanh chúng trong bán kính hai hình vuông. Bởi vì chúng phát nổ theo vòng tròn, sử dụng Bom ở gần mép bảng sẽ làm lãng phí một phần sức mạnh của nó.

 

  • Paper Plane : ghép bốn ô trong một hình vuông để lấy máy bay giấy. Khi được sử dụng, Paper Plane sẽ loại bỏ bốn ô trực tiếp bên trên, bên dưới, bên trái và bên phải của nó. Sau đó nó bay đến một ô duy nhất trên bảng và đánh nó.
    • Paper Plane luôn chọn một ô khó để loại bỏ. Nếu mục tiêu hiện tại của bạn là loại bỏ tất cả các quả anh đào khỏi bảng và chỉ còn một quả anh đào và bạn sử dụng Máy bay giấy, nó sẽ bay đến quả anh đào cuối cùng và phá huỷ nó.
  • Rainbow Ball : ghép năm ô xếp thành một hàng hoặc cột để có được Rainbow Ball. Khi được sử dụng, Rainbow Ball sẽ loại bỏ mọi ô hiện có trên bảng phù hợp với màu mà nó được tráo đổi.
    • Rainbow Ball luôn hữu dụng vì nó xóa một loạt các ô trên bảng cùng một lúc. Nếu bạn có mục tiêu là thu thập một loại gạch nhất định, ví dụ: 40 tách trà xanh, thì Rainbow Ball có thể thực hiện nhanh chóng nhiệm vụ này.

Đối với tất cả các lần tăng sức mạnh, nếu chúng tấn công các ô yêu cầu nhiều hơn một trận đấu để loại bỏ, giống như các hộp được gia cố, hoặc hoạt động như những bức tường có thể phá vỡ, giống như Cookies, thì chúng sẽ gây sát thương hoặc dừng lại ở ô đó sau khi phá hủy nó, tương ứng.

Mỗi lần tăng sức mạnh có thể được hoán đổi với một lần tăng sức mạnh khác để có khả năng mạnh hơn: kết hợp Rocket hoặc Bomb với Máy bay giấy và Máy bay sẽ mang chất nổ đến đích cuối cùng và phóng nó ra, cho phép bạn ném bom từ xa (mặc dù hơi ngẫu nhiên) một phần của hội đồng quản trị.

 Hoán đổi hai tên lửa để xóa cả một hàng và cột (ngay cả khi cả hai tên lửa đều cùng hướng). Kết hợp bất kỳ khả năng tăng sức mạnh nào với Rainbow Ball sẽ giải phóng sức mạnh đó trên bảng.

Không giống như Gardenscapes, không có khả năng tăng sức mạnh đặc biệt nào bằng cách gây ra vụ nổ. Nhưng Rainbow Ball và Paper Plane bù lại bằng khả năng của nó.

3. Tập trung vào nhiệm vụ dễ trước

Mỗi cấp độ câu đố trong ngôi nhà sẽ có một điều kiện chiến thắng cụ thể. Điều này thường liên quan đến việc thu thập hoặc loại bỏ một loại ô và số lượng nhất định.

Các giai đoạn đầu sẽ có rất nhiều mục tiêu thu thập số lượng gạch X, trong khi bạn tiến hành, bạn sẽ phát hiện ra những thách thức bao gồm đặt Thảm trên toàn bộ bảng, loại bỏ Anh đào khỏi thạch, phá vỡ Cookies và nhiều hơn nữa.

Thông thường, các giai đoạn sẽ kết hợp các chướng ngại vật ngay cả khi điều kiện chiến thắng không yêu cầu bạn xóa tất cả các loại. Chẳng hạn, một sân khấu với mục tiêu thu thập Anh đào có thể có Hộp chặn một số Anh đào đó.

Tập trung vào mục tiêu giai đoạn thực tế và không bị phân tâm khi cố gắng xóa các mục bạn không cần. Nếu có những Hộp cản đường bạn, đừng lãng phí lần lượt loại bỏ chúng.

Hãy nhớ rằng một số lần tăng sức mạnh nhất định sẽ cho phép bạn tiếp cận các ô bị chặn, vì vậy hãy thử sử dụng Mặt phẳng giấy thay vì nhiều lượt xóa một vài Hộp.

Nếu điều kiện thắng liên quan đến cả việc loại bỏ vật phẩm  thu thập một số lượng nhất định của một loại gạch màu, chẳng hạn như loại bỏ Hộp và thu thập tách trà xanh, thì hãy tập trung vào phần loại bỏ. 

Thông thường trong suốt quá trình hoàn thành nhiệm vụ đó, bạn sẽ thu thập hầu hết các ô cơ sở bạn cần cho mục tiêu thứ hai.

4. Nâng cấp nhà của bạn

Khi bạn không chơi cấp 3 trận đấu và kiếm sao, bạn có thể dành những ngôi sao đó để hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến nhà với Austin. mẹo chơi homescapes không bao giờ hết mạng

Nhấn vào menu đánh dấu dưới cùng bên trái để mở máy tính bảng của bạn và xem Danh sách việc cần làm của bạn. Khi câu chuyện tiếp diễn, bạn sẽ có nhiều nhiệm vụ trong danh sách này, một số bài có giá nhiều sao hơn những bài khác. 

Bạn không bao giờ phải hoàn thành một nhiệm vụ để mở khóa các giai đoạn giải đố mới, nhưng kết thúc một ngày, được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm các nhiệm vụ bạn đã hoàn thành ở đầu tab này sẽ trao cho bạn các giải thưởng như tiền xu và Boosters tăng sức mạnh.

Không giống như trong Gardenscapes, bạn sẽ không thể phục hồi sức khoẻ của mình bằng cách hoàn thành một ngày, vì vậy không có lý do gì để trì hoãn việc đó. Hiện tại cũng không có vòng quay hàng ngày để kiếm tiền thưởng, vì vậy những phần thưởng cuối ngày này rất có giá trị đấy. 

Tiền xu vẫn được phát với số lượng rất hạn chế ở cuối giai đoạn. Bạn sẽ hiếm khi kiếm được hơn 70 xu cho một trò chơi rất hay, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm tiền của mình trừ khi có giai đoạn bạn đơn giản.

Bạn có thể quay lại và chỉnh sửa bất kỳ đồ nội thất hoặc đồ trang trí nào bạn đã sửa và thay đổi kiểu thành một trong các tùy chọn khác, mặc dù bạn sẽ phải trả một số tiền nhỏ để mở khóa các kiểu khác. 

Chỉ cần chạm và giữ vào mục bạn muốn thay đổi cho đến khi menu kiểu bật lên. Trong khi menu này lên, bạn có thể nhấn vào bất kỳ đối tượng có thể chỉnh sửa nào khác để thay đổi chúng.

5. Boosters và Beyond

Khi bạn hoàn thành các giai đoạn, bạn sẽ mở khóa Boosters mà bạn có thể tham gia cùng cấp với mình.

Bạn sẽ mở khóa được Hammer sau khi bạn hoàn thành cấp 8. Bộ tăng tốc này luôn hoạt động và cho phép bạn loại bỏ một ô bạn chọn khỏi bảng mà không mất một lượt.Tải Homescapes trên PC

Bomb + Rocket Booster sẽ dùng được sau cấp 14. Nếu bạn chọn điều này khi bắt đầu một cấp độ, bạn sẽ nhận được một lần tăng sức mạnh của Bomb và Rocket được đặt ngẫu nhiên ở đầu giai đoạn.

Rainbow Ball Booster có sẵn sau cấp 16. Nó đặt một Rainbow Ball ngẫu nhiên khi giai đoạn bắt đầu.

Booster cuối cùng, Mặt phẳng giấy đôi, có thể được chọn sau cấp 20 và nhân đôi tất cả các Máy bay kiếm được khi chơi giai đoạn đó.

Giống như tiền xu, Boosters cực kỳ khó kiếm, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lưu chúng cho đến khi thật cần thiết. Ở giai đoạn đầu tiên sau khi bạn mở khóa mỗi Booster, chúng sẽ được chọn tự động như một phần của hướng dẫn: bạn có thể bỏ chọn chúng trước khi bắt đầu giai đoạn và tránh lãng phí Booster ở cấp độ thấp hơn. 

Ngoài ra, nếu bạn thất bại một cấp độ nhiều lần, trò chơi đôi khi sẽ cung cấp một cửa sổ bật lên có tên là Thử Thử Booster này. Nếu bạn chọn Có, nó chỉ chọn Booster đó trước khi bắt đầu lại. Nó không trao cho bạn một Booster Booster bổ sung, nó chỉ đề xuất một loại cụ thể có thể có ích.

Toàn bộ gameplay của trò chơi quản gia này

Trò chơi là tất cả về việc bạn sẽ hoàn thành các mục tiêu ở mọi giai đoạn mà bạn cần làm. Sau này, bạn có thể kiếm được những ngôi sao giúp bạn mở khóa các giai đoạn mới. Với sự giúp đỡ của việc này, bạn có thể kiếm được tiền xu là tiền tệ chính của trò chơi.homescapes MOD Vô Hạn Sao

Sau khi kiếm được tiền hoặc sao, người chơi có thể sử dụng chúng để hoàn thành một số nhiệm vụ liên quan đến trang trí nhà. Nó cũng có thể giúp họ thể hiện sự sáng tạo để trang trí nhà. Nó cũng là một phần của câu chuyện của trò chơi cũng đang đóng một vai trò quan trọng và cũng làm cho trò chơi thú vị hơn.

Bạn là người mới bắt đầu và không biết gì về trò chơi? Nếu có thì điều quan trọng là phải hiểu những điều cơ bản của trò chơi giúp bạn chơi một cách dễ dàng. Chơi trò chơi thực sự đơn giản và dễ dàng nhưng bạn cần biết về các quy tắc cơ bản.

Bạn phải ghép ba hoặc nhiều mảnh cùng loại. Trên mỗi ải, bạn cần di chuyển hạn chế để hoàn thành các mục tiêu. Trong trường hợp đó, bạn cần sử dụng cẩn thận từng bước để bạn có thể lưu chúng hoặc có thể xóa cấp độ với các bước di chuyển được cung cấp.

Có nhiều người cũng đang phải đối mặt với vấn đề do thiếu các động thái đầy đủ và đó cũng là một vấn đề phổ biến. Do đó, bạn không thể phát triển trong trò chơi này đâu và điều đó cũng khiến bạn không thể thưởng thức các thử thách và tính năng khác của trò chơi.

Trò chơi có gì lạ nào

Như tất cả các bạn đều biết rằng sau khi hoàn thành mọi cấp độ hoặc giai đoạn, bạn có thể giành được ngôi sao dưới dạng phần thưởng. Với sự giúp đỡ của những ngôi sao này, bạn có thể hoàn thành một số mục tiêu cải tạo liên quan đến ngôi nhà.homescapes online game Tải Homescapes (MOD stars)

Trong khi chơi trò chơi, bạn có thể dễ dàng kiểm tra danh sách việc cần làm ở góc bên trái của màn hình. Tại đây, bạn có thể kiểm tra các loại mục tiêu cải tạo khác nhau và điều bạn cần nhớ là mỗi đối tượng đều yêu cầu một số sao nhất định. Bạn nên cố gắng kiếm được nhiều ngôi sao hơn bằng cách hoàn thành các giai đoạn khác nhau.

Sau này, bạn có thể sử dụng các ngôi sao được thu thập để hoàn thành một số mục tiêu cải tạo nhà. Bạn nên luôn luôn chi tiêu cẩn thận vì bạn không thể kiếm được chúng một cách dễ dàng. Người chơi cũng cần lưu lại các động tác trong khi giải câu đố trên bất kỳ giai đoạn nào vì nó cũng có thể giúp bạn nhận được tiền.

Trang trí nhà cửa theo cách của bạn

Hầu hết người chơi không biết thực tế là họ cũng có thể thay đổi trang trí theo mong muốn của họ. Nếu bạn muốn thay đổi bất cứ điều gì trong nhà cho dù đó là đồ nội thất, giấy dán tường hoặc thảm bạn cần phải tiêu tiền.tải homescapes về máy tính

Trong các giai đoạn ban đầu của trò chơi, bạn chỉ cần bỏ ra một số đồng xu để trao đổi đồ đạc nhưng khi bạn đạt được tiến bộ trong trò chơi, bạn phải trả nhiều tiền hơn.

Đây cũng là một điều quan trọng mà bạn cần tính đến. Bạn cũng có thể chọn các vật phẩm trang trí lần đầu tiên mà không phải trả một đồng nào.

Người chơi nên luôn luôn trang trí phòng cẩn thận và cũng mua các vật phẩm sau khi cân nhắc một số điều quan trọng. Với việc có những ngôi nhà, bạn cũng có thể tiết kiệm những đồng tiền mà bạn phải bỏ ra để thay đổi trang trí của ngôi nhà.

homescapes là một trong những game hay nhất cho phép bạn dành thời gian rảnh rỗi một cách tuyệt vời. Trò chơi được tải và chơi miễn phí, do đó bạn không cần phải trả một đồng nào.

Khi chơi trò chơi này, bạn phải tập trung vào các cuộc thi khác nhau như trang trí nhà cửa và giải các câu đố. Với sự giúp đỡ của việc này, bạn có thể kiếm được tài nguyên và cũng ngăn chặn cha mẹ của Austin bán nhà.