Game Mới

Horrorfield: Game kinh dị sinh tồn nhiều người chơi

Tải game Horrorfield APK: Bản mới cho Android


Tên App:Horrorfield🥇
Dung lượng:81MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v1.1.8 🆕
Cập nhật:20/01/2020 ✅
Nhà phát hành:Skytec Games, Inc. 🆓
Thể loại:Game kinh dị 🔰

Bạn có phải là fan hâm mộ của thể loại kinh dị? Bạn có thích xem những bộ phim đáng sợ hay đọc những cuốn tiểu thuyết đáng sợ vào giữa đêm không? Bạn có tìm thấy những bộ phim kinh dị slasher giải trí khủng khiếp? Sau đó, bạn chắc chắn sẽ thích Kinh dị.Horrorfield apk trên pc

Trò chơi này được phát triển bởi studio game Skytec của Nga mà người chơi có thể nhớ từ các tựa game Card Heroes and Godlands. Lần này, họ quyết định tạo ra thứ gì đó hoàn toàn khác biệt và đánh giá qua phản hồi của người chơi, họ đã thành công.

Hướng dẫn, Cách chơi game Horrorfield hay nhất

1. Cách chơi cơ bản nhất

– Trong mỗi bản đồ, sẽ có một vài cổng bị khóa được đặt trên các vị trí ngẫu nhiên. Bạn và ba người chơi khác sẽ phải tìm và mở một cánh cổng bị khóa để trốn thoát khỏi hang ổ của anh ta.

– Để mở một cổng bị khóa, bạn và nhóm của bạn phải khôi phục nguồn điện bằng cách sửa chữa các máy phát bị hỏng. Có 7 máy phát điện được đặt trên các khu vực ngẫu nhiên. Bạn sẽ phải khôi phục nguồn điện  trong  5 máy phát để có thể mở cổng bị khóa.

– Khi tất cả các máy phát điện đã được sửa chữa, hãy tìm cổng bị khóa và chạm và giữ biểu tượng khóa an toàn điện tử  để  mở. Sẽ mất vài giây để mở một cổng vì vòng tròn bao quanh khóa cần phải được lấp đầy hoàn toàn trước khi cổng mở.

– Nếu một người sống sót tấn công bạn lần đầu tiên, nhân vật của bạn bị thương nhưng được tăng tốc trong vài giây. Tuy nhiên, sau một thời gian anh ta bắt đầu đi khập khiễng và đi chậm, khiến tâm lý dễ dàng bắt được anh ta hơn nhiều. Tốc độ tâm lý tăng lên nếu anh ấy / cô ấy theo dấu vết máu của nhân vật bị thương của bạn.

– Khi kẻ giết người bắt được nhân vật của bạn. Nhân vật của bạn sẽ bị nhốt trong lồng. Một người sống sót trong lồng nên được giải thoát bởi một người sống sót khác trước khi anh ta chết.

– Nhân vật của bạn vẫn sẽ bị thương một khi được giải thoát khỏi lồng. Cho nên hãy dùng một bộ dụng cụ sơ cứu càng sớm càng tốt nếu bạn muốn chữa lành vết thương cho nhân vật của bạn. Một trong những người sống sót có thể chữa lành cho bạn, mặc dù sẽ mất một thời gian để chữa lành khi một người sống sót khác phục hồi sức khỏe của bạn. Điều này có thể khá rủi ro đặc biệt là khi kẻ địch ở gần.

Nếu bạn đang hồi máu cho ai đó, thì hãy chú ý đến nhịp tim của bạn và nếu nó đập nhanh hơn, hãy chạy trốn! Nếu ai đó đang chữa lành vết thương cho bạn thì cả hai người sống sót phải ở yên nếu bạn muốn được chữa lành hoàn toàn. Để chữa lành cho ai đó, một biểu tượng dấu cộng phải xuất hiện phía trên một người sống sót bị thương. Di chuyển đến gần hơn với một người sống sót và chạm và giữ nút dấu cộng để chữa lành cho anh ấy / cô ấy.tải game Horrorfield mobile ios mới

– Kẻ giết người không thể mở cửa, nhưng có thể phá vỡ chúng. Bạn vẫn sẽ có một thời gian để chạy trốn nếu có một cánh cửa giữa bạn và kẻ điên vì sẽ mất vài giây để phá cửa.

2. Hãy Lắng nghe nhịp tim của bạn

Có một gợi ý nhỏ báo hiệu nguy hiểm. Khi kẻ giết người ở gần nhân vật của bạn, anh ta sợ hãi và tim anh đập nhanh hơn. Sử dụng tai nghe trong khi chơi Horrorfield là cách tốt nhất để lắng nghe nhịp tim của anh ấy.

Khi tìm đập nhanh hơn, đó là dấu hiệu cảnh báo. Thì bạn hãy dừng lại bất cứ điều gì bạn đang làm và chạy khỏi khu vực đó. Bạn cũng sẽ thấy trái tim hoạt hình trên đầu màn hình đập nhanh hơn.

3. Giúp những người sống sót khác Sửa chữa máy phát điện nhanh hơn

Một máy phát điện sửa chữa chậm khi một người sống sót duy nhất sửa nó. Thời gian sẽ không đứng về phía bạn, nhất là khi có các kẻ giết người đang rong ruổi khắp nơi để tìm kiếm con mồi tiếp theo của mình. Trong những tình huống như vậy, bạn và các thành viên trong nhóm của bạn nên cùng nhau sửa chữa máy phát điện.

Khi hai hoặc nhiều người sống sót sửa chữa một máy phát điện, nó được sửa chữa với tốc độ nhanh hơn nhiều so với những người được sửa chữa bởi một người. Khi bạn thấy một người sống sót đang sửa chữa máy phát điện, hãy giúp một tay giúp đỡ đồng đội để nhanh chóng sửa nó. Chạm và giữ biểu tượng phía trên trình tạo để sửa chữa nó.

Mẹo: Một cổng bị khóa cũng có thể được mở nhanh hơn nếu hai hoặc nhiều người sống sót đang mở nó cùng một lúc. Hai hoặc nhiều người sống sót có thể chữa lành một người sống sót bị thương với tốc độ nhanh hơn nhiều so với một.

4. Tăng cấp cho người sống sót

Tăng cấp cho nhân vật của bạn tăng chỉ số quan trọng, quan trọng nhất là tốc độ. Các số liệu thống kê khác có thể thấy sự gia tăng là sức sống, khéo léo, kỹ thuật và tinh thần. Bạn sẽ cần một lượng bạc nhất định để tăng cấp cho những người sống sót của bạn.

Bạn sẽ nhận được bạc từ các trận đấu 4 vs 1 và cũng có thể nhận chúng làm quà tặng theo Quà tặng hàng ngày. Hãy nhớ rằng: Càng nhiều máy phát điện mà bạn sửa chữa / đồng minh thoát ra, số bạc bạn sẽ nhận được càng cao sau khi trò chơi kết thúc, ngay cả khi bạn thua.

5. Tăng cấp để mở khóa kỹ năng 

Mỗi nhân vật trong Horrorfield có một bộ kỹ năng độc đáo. Nhấn vào Survivor Camp Đời> Chân dung nhân vật> tab Kỹ năng để xem danh sách các kỹ năng. Nhấn vào từng kỹ năng đã mở khóa để biết cách lấy nó. Ví dụ: Có thể mở khóa kỹ năng Egoist của Jack khi bạn nâng cấp anh ta lên cấp 9.

Ngay sau khi mở khóa, Jack sẽ nhận thêm 30% bạc và kinh nghiệm người chơi khi anh ta thoát khỏi hang ổ của kẻ tâm thần. Một số kỹ năng cũng mở khóa đồ án. Học kỹ năng đầu tiên của Amit hóa học nghiệp dư của Jack sẽ cho phép bạn mở khóa vật phẩm Nước tăng lực tại xưởng. Item này tăng tốc độ chạy của nhân vật thêm một tỷ lệ nhất định trong vài giây.

5. Cách mở khóa những người sống sót mới

Mở khóa các nhân vật mới trong  Horrorfield  khá đơn giản. Đạt đến một cấp độ người chơi nhất định (cấp tài khoản) và thu thập các con dấu bí mật. Bạn sẽ có được một con dấu bí mật khi bạn tăng cấp cho một nhân vật đã được mở khóa. Ví dụ: Mary có thể được mở khóa khi bạn đạt tài khoản cấp 3, nhưng bạn cũng sẽ cần 5 phong ấn bí mật để có được nhân vật này.

Để đạt cấp tài khoản mới, bạn sẽ cần XP (sao), bạn có thể nhận được từ 4 so với 1 trận đấu. Bạn càng sửa chữa nhiều máy phát điện, các đồng minh thoát khỏi XP bạn sẽ kiếm được nhiều hơn, bạn cũng sẽ kiếm được tiền thưởng XP nếu bạn thoát thành công.

. Các Mẹo chơi hay nhất

 1. Những người sống sót, luôn để mắt đến màn hình nhịp tim. Nó có thể cứu sống bạn! 
 2. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có một cái gì đó được nâng cấp hoặc chế tạo. Những tiến trình hạ nhiệt có thể mất nhiều thời gian. 
 3. Hãy là một người chơi trong đội! Nếu bạn không làm việc cùng nhau, rất có thể bạn sẽ không sống sót. Chắc chắn, những người sống sót vượt xa kẻ giết người. Tuy nhiên, kẻ giết người rất OP vì lý do này rất. 
 4. Biết nhân vật của bạn điểm mạnh và điểm yếu. Mỗi nhân vật có bộ chỉ số và khả năng riêng. Chơi với những điểm mạnh của bạn là rất quan trọng. 
 5. Tìm hiểu các cấp độ! Không có bản đồ và một góc nhìn nhỏ có nghĩa là nhận thức của bạn bị hạn chế. Điều này có nghĩa là bạn cần phải di chuyển hiệu quả nhất có thể. 
 6. Tìm hiểu khả năng của các nhân vật và kẻ giết người khác. Giống như các trò chơi dựa trên nhân vật khác, bạn càng có nhiều kiến ​​thức về cơ học đồng nghĩa với cơ hội sống sót cao hơn. 
 7. Phá cửa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian sau này. , bạn nên phá bỏ tất cả các cửa gỗ vì chúng là dễ nhất. Những người sống sót sẽ có không gian an toàn ít hơn để ẩn nấp và bạn sẽ có thể theo đuổi họ nhanh hơn nhiều. 

Giới thiệu về game Horrorfield Mobile

Horrorfield – Trò chơi kinh dị sinh tồn nhiều người chơi là một game kinh dị hành động có nhiều người chơi. Trong trò chơi này bạn có thể lập nhóm, có tới bốn người chơi sống sót phải làm việc cùng nhau để thoát khỏi sự kìm kẹp của kẻ giết người nguy hiểm.Horrorfield cho Android

Mục tiêu của trò chơi cơ bản là rất gợi nhớ đến trò chơi trốn tìm trong một trường học cũ. Mục tiêu của những người sống sót là sửa chữa một số máy phát điện bị hỏng, điều này sẽ cho phép họ mở cổng thoát hiểm và trốn thoát. Mục tiêu của Psycho khá đơn giản – săn lùng những người sống sót và bắt chúng trước khi chúng trốn thoát và đây là một trong game tương tự như iDentity V hay là Dead by Daylight.

Nhân vật có gì lạ

Có 7 người sống sót khác nhau mà bạn có thể chọn.

 1. Basketball Player: Là Cầu thủ bóng rổ – chuyên môn của anh ấy đang chạy rất nhanh. Nói cách khác, những kẻ xấu lớn sẽ gặp khó khăn hơn nhiều để bắt kịp anh ta
 2. Doctor: Là Bác sĩ – cô ấy có thể tự chữa lành vết thương cho mình và những người sống sót khác, điều này có thể giúp ích rất nhiều trong những tình huống nhất định
 3. Engineer: Là Kỹ sư – anh ta có khả năng sửa chữa máy phát điện và chế tạo các vật phẩm cụ thể nhanh hơn nhiều so với những người sống sót khác
 4. Thief: Là tên trộm – cô ấy có sự khéo léo và tàng hình cao, cho phép cô ấy ẩn nấp tốt hơn những người khác
 5. Mercenary: Là Lính đánh thuê – anh ta có tinh thần cao, điều đó có nghĩa là anh ta ít bị hoảng loạn trong một số tình huống nhất định
 6. Scientist: Là Nhà khoa học – anh ta có khả năng nâng cấp thiết bị quân sự và anh ta cũng sở hữu trí tuệ cao
 7. Police Officer: Là Cảnh sát – anh ta có thể bắt kẻ giết người

Mỗi nhân vật trong số này rất phù hợp với một tình huống nhất định, nhưng để trốn thoát thành công, tất cả những người sống sót phải làm việc cùng nhau như một đội. Vì có bốn người trong số họ trong mỗi trò chơi và chỉ có một nhà ngoại cảm, để cân bằng mọi thứ, nên các nhà ngoại cảm mạnh hơn đáng kể so với những người sống sót. Có bốn nhà ngoại cảm khác nhau có thể lựa chọn.

 1. Butcher – Nhân vật có khả năng phá vỡ các máy phát điện, điều này sẽ ngăn người chơi thoát qua cổng thoát
 2. Cultist – đây là một con quái vật chết tiệt đã trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần và bị ám ảnh bởi sự hy sinh của những người sống sót
 3. Ghost – có khả năng xuyên qua các bức tường và cũng có thể khiến nạn nhân của nó khiếp sợ
 4. Beast – quái vật người sói đói khát này có thể biến thành một con sói hung ác và nhanh chóng bắt được con mồi

Khi bạn chơi qua trò chơi, bạn sẽ có thể tăng cấp cho các nhân vật và mở khóa các khả năng mới sẽ giúp bạn rất nhiều. Sự tiến bộ này là điều sẽ khiến bạn bận rộn hàng giờ vì bạn sẽ luôn có một mục tiêu mới để phấn đấu. Và với thực tế là mỗi nhân vật có một sự tiến triển riêng biệt, bạn sẽ luôn có một cái gì đó để thúc đẩy bạn chơi trò chơi.

Đồ họa và giao diện người dùng

Nhìn bề ngoài, trò chơi có vẻ khá tốt. Đồ họa rất tốt và chi tiết, và hoạt hình của các nhân vật cũng được thực hiện tốt. Trò chơi được tối ưu hóa tốt và chạy mượt mà trên nhiều thiết bị khác nhau. Các điều khiển rất đơn giản và trực quan, và rất nhạy. Bạn sẽ luôn có cảm giác rằng bạn hoàn toàn kiểm soát nhân vật của mình và khía cạnh này của trò chơi là gọn gàng và lịch sự.Horrorfield obb apk mới nhất

Âm thanh vô cùng ghê rợn

Âm thanh trong trò chơi này là đỉnh cao. Luôn có nỗi sợ hãi liên tục bị săn lùng bởi kẻ giết người tâm thần, và bạn không bao giờ biết anh ta sẽ tấn công ở đâu và khi nào. Ngoài ra, bất cứ khi nào nhân vật của bạn bị thương, họ sẽ đi khập khiễng và di chuyển chậm hơn, và tạo ra âm thanh, còn nhưng kẻ giết người thì khi chạy đến gần bạn sẽ tạo ra âm thanh cảnh báo.

Nhìn chung, Horrorfield là một trò chơi hay sẽ cung cấp cho bạn nhiều giờ giải trí, cho dù bạn thích chơi như một trong những người sống sót hay là một kẻ giết người tâm thần chuyên săn lùng con mồi.