Game Mới

Tải Hungry Dragon: Game Cuộc chiến loài rồng 3D đáng chơi nhất

Tải game Hungry Dragon mới cho Android/ IOS


Tên:🥇Hungry Dragon
Dung lượng:45MB Mb
Hỗ trợ HĐH:Android (APK)/ IOS
Phiên bản:v1.33
Cập nhật:26/09/2019
Nhà phát hành:Ubisoft Entertainment
Thể loại:Game vượt ải
Hỗ trợ MOD:Chưa có

Hungry Dragon là một trò chơi hành động nhịp độ nhanh từ giải trí Ubisoft. Nó cho phép bạn thuần hóa những con quái vật ăn thịt và kiểm soát chúng để tàn phá một vương quốc bằng cách nuốt chửng động vật, chim chóc, con người, yêu tinh và nhiều con mồi khác để phát triển. 

Mỗi con rồng có một đặc điểm độc đáo và bạn có thể trang bị cho nó với thêm một con pét (vật nuôi) và trang phục để giúp anh ta khám phá, ăn và tiêu diệt vương quốc một cách dễ dàng.

cách nhận rồng trong game hungry dragon

Thế giới rồng mới trong Hungry dragon

Bên cạnh đó thì nó là game có đồ họa 3D tuyệt đẹp. Điều khiển mượt mà và đơn giản. Có một D-pad ảo ở góc dưới bên trái của màn hình và nút Power ở phía bên phải của màn hình. Mục tiêu của bạn là ăn để tồn tại miễn là bạn có thể kiếm thêm vàng và đạt điểm cao.

Bắt đầu game với những con rồng

Trò chơi thấy bạn chơi một con rồng nhỏ đáng yêu. Hoặc ít nhất nó bắt đầu với. Trong đó thì lúc mới ban đầu thì con rồng của bạn sẽ còn nhỏ và bạn có thể ăn chim nhỏ hơn, cá, nhện, và một vài loài vật nhỏ khác.

Nhưng bạn phải duy trì thanh HP của mình bằng cách ăn nhiều con mồi. Mỗi con rồng cũng có kích thước và cấp độ của riêng mình, bạn có thể ăn nhiều bữa ăn đa dạng tùy thuộc vào kích cỡ và cấp độ rồng của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa một khu vực ẩn để vượt qua.

Thế giới rồng này sẽ có nhiều thứ để cho bạn làm với các địa điểm mới bị khóa cho đến khi bạn đã có con rồng lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Trong đó qua mỗi cửa ải thì bạn sẽ tiếp tục bắt những sinh vật nhỏ hơn của bạn, sau đó chi tiêu một số vàng để nâng cấp.

Những hấp dẫn của game Hungry Dragon

Hãy Download Hungry Dragon ngay để nó mang đến một trải nghiệm chơi game chưa từng thấy trước đây, cho phép bạn trở thành một con rồng. Các game thủ phải ăn và tiêu diệt tất cả mọi thứ mà đi ra theo cách của nó được nó thành phố lớn, rừng hoặc làng mạc. Đúng như cái tên gợi ý, con rồng bạn đang rất đói và tất cả mục tiêu của bạn nên là cố gắng ăn nó để nó được thỏa mãn. Trò chơi này có rất nhiều con rồng bị khóa thú vị và các tính năng khác mà bạn cần phải mở khóa.

những con rồng mạnh nhất trong hungry dragon

Bạn cần nâng cấp lên những con rồng mạnh nhất trong
Hungry Dragon cho APK để chơi tốt hơn

Những con rồng lớn hơn có thể ăn những thứ lớn hơn, nhưng khi bạn lớn lên, bạn sẽ tìm thấy những kẻ thù đáng sợ hơn bao giờ hết cố ngăn bạn cắn khuôn mặt của chúng.

Ngoài ra để bắt đầu, bạn có thể mang theo vật nuôi (Pet). Nó sẽ cho bạn tăng các chỉ số quan trọng, và con rồng lớn hơn có thể mang theo nhiều con pet hơn với chúng.

Bạn cũng có thể trao đổi trang phục và có nhiều thử thách để làm việc theo cách của bạn. Một khi bạn đã hoàn thành, có một bộ đếm thời gian cho phép bạn nhận được nhiều hơn. Hoặc bạn có thể chi tiêu một số đá quý để có được chúng nhanh hơn.

Đặc điểm của Hungry Dragon Mobile

  • Có khoảng 100 con rồng bị khóa trong trò chơi có thể được mở khóa trong suốt quá trình chơi. Mỗi con rồng có bộ khả năng độc đáo của nó có thể được sử dụng bởi các game thủ để có được một xác suất chiến thắng tốt hơn. Bạn có thể chọn một con rồng của người thiết lập kỹ năng là trong sự liên kết hoàn hảo với bạn.
  • Trò chơi cũng cung cấp tùy chọn tùy chỉnh nơi người chơi có thể sử dụng đồng tiền kiếm được để mua các mặt hàng từ cửa hàng như trang phục. Sử dụng các tùy chọn từ các cửa hàng, bạn có thể làm cho con rồng của bạn một đại diện hoàn hảo của chính mình.
  • Trò chơi tự hào là một trong những đồ họa tốt nhất mà làm cho kinh nghiệm chơi game nhiều hơn so với cuộc sống thực như thế nào. Đồ họa là lý do chính khiến Hungry Dragon là một game phổ biến trong cộng đồng game thủ.
  • Hungry Dragon APK là game mobile mang đến cho bạn cơ hội bước vào thế giới rồng thiên và thỏa mãn cơn đói bằng cách ăn tất cả mọi thứ trong con đường của bạn làm tất cả những điều này trong khi thu thập tiền xu có thể được sử dụng để mua hàng từ cửa hàng.

    nhiệm vụ trong hungry dragon

    Các hoạt động trong game sẽ giúp Rồng của bạn mạnh hơn

Bạn sẽ có các hoạt động trong Hungry Dragon

• Hãy để rồng lặn xuống nước

Bạn có thể gửi lặn rồng trong nước để tìm thức ăn. Tin tốt là bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm nước. Thác nước và cầu nằm ở bên phải hoặc phía bên trái của bản đồ.

• Khám phá rương hàng ngày

Bạn không bao giờ biết những gì nằm bên trong một cái rương và những cái được tìm thấy trong Hungry Dragon khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn nhiều. Các rương đi kèm với một twist – để mở chúng, bạn sẽ được yêu cầu phải có 600 đồng tiền và 7 đá quý.

• Tham gia các sự kiện

Các sự kiện mang lại cho bạn cơ hội để giành được các giải thưởng lớn nhất từ ​​trước đến nay như Hungry Dragon trên PC. Chúng bao gồm tiền xu, trứng màu tím, đá quý và nhiều hơn nữa. Hãy sẵn sàng tham gia vào một số nhiệm vụ khó khăn! Nhưng đây là điều khiến cho Hungry Dragon đáng chơi nhất.

• Ăn sinh vật màu vàng

Nó sẽ tự động cho bạn thêm tiền mà bạn có thể sử dụng để trang bị cho con rồng của bạn hoặc mua trang phục mới. Đừng bỏ qua bất kỳ sinh vật vàng nào. Tuy nhiên, nếu chúng nằm gần chướng ngại vật, cách tốt nhất là chơi an toàn và tìm các cách khác để kiếm tiền.

Hướng dẫn, mẹo chơi game Hungry Dragon

1. Tìm hiểu bản đồ của Hungry Dragon

Lúc đầu, bạn chỉ được phép ở phần giữa của bản đồ. Có, bạn có thể mạo hiểm lên đầu và cuối phần giữa này, nhưng bạn sẽ không có động lực để thực sự thấy những gì đang xảy ra ở đó. Vì vậy, chỉ đơn thuần là đi qua cho đến khi bạn có một con rồng trung bình hoặc lớn hơn.

rồng mới nhất của hungry dragon Mobile

Hãy tìm hiểu rõ về các bản đồ mới trong
Hungry Dragon

2. Trang trại trong Hungry Dragon

Tại điểm bắt đầu này trong trò chơi, bạn sẽ muốn tích lũy càng nhiều điểm càng tốt, trừ khi bạn thích chơi như một con rồng nhỏ xíu. Điều này có nghĩa là tìm các khu vực của bản đồ có rất nhiều thứ để ăn, sau đó mạo hiểm trở lại những khu vực này sau trong quá trình chơi của bạn để ăn tất cả chúng một lần nữa. Đối với thì bạn phải mạo hiểm những nơi xa hơn.

3. Giết hoặc bị giết

. Mẹo này áp dụng cho khi bạn đang chiến đấu với rồng của bạn, bạn nên tránh những con rồng lớn hơn. Để tăng tốc độ tấn công của bạn, bạn nên sử dụng nút Power,. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng boost để tăng tốc độ tấn công vào con mồi lớn như con người hay ngựa.

4. Miniboss

“Miniboss” là một nguồn thức ăn tuyệt vời. Nếu bạn tìm thấy một người khổng lồ,  thì hãy cố gắng tìm cách để tiêu diệt nó ngay nếu có thể.

5. Đừng lãng phí tiền xu vào trang phục/ skin.

Mục đích của trò chơi sớm là tiến tới những con rồng lớn càng nhanh càng tốt. Điều này có nghĩa là khi bạn đã hoàn thành XS và rồng S . Mỗi tầng rồng có thể làm mọi thứ mà con rồng trước đó đã làm, cộng thêm nữa.

Điều đó có nghĩa là không quan trọng bạn làm cho con rồng của bạn trông như thế nào, tuy nhiên việc tiết kiệm tiền sẽ giúp bạn mở khóa những cái lớn hơn. Có nếu bạn có một con rồng yêu thích, bằng mọi cách, hãy mua một hoặc hai skin cho nó là đủ rồi.

hungry dragon APK cho Android

Có rất nhiều nhiệm của
Hungry Dragon để cho bạn làm

6. Hoàn thành nhiệm vụ

thách thức và giải đấu. Có rất nhiều cách khác nhau để kiếm phần thưởng trong trò chơi này, ngoài việc ăn tất cả mọi thứ. Một cách để kiếm một số đá quý và tiền xu là để thu thập năm cái rương hàng ngày nằm rải rác trên bản đồ.

Mỗi rương có phần thưởng cao hơn lần cuối, vì vậy hãy thu thập tất cả năm cái mỗi ngày để tối đa hóa tiền thưởng của bạn. Thêm vào đó có ba nhiệm vụ để hoàn thành mỗi ngày, mà tái tạo mỗi vài giờ hoàn thành chúng.

Vì vậy, nếu bạn đang thiếu tiền xu hoặc những thứ để làm, sau đó kiểm tra nhiệm vụ của bạn. Cuối cùng, có những sự kiện tiền thưởng diễn ra. Những sự kiện tiền thưởng này có thể là một nhiệm vụ cộng tác trong đó mọi người trên thế giới làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu

. Tuần này, thách thức là ăn 1,17 tỷ con chim trong vòng một tuần.

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game Hungry Dragon 2 mới này để chơi ngay nào.