Game Mới

Tải Hyper Arena: MOBA game hiện đại mới của NetEase Trung quốc

Tải game Hyper Arena sẽ có trên Android/ IOS

Sẽ được mở ra vào ngày 27 tháng 7 sau khi mở thử nghiệm rất lâu! Được biết, nó sẽ có mặt bao gồm iOS và Android, người chơi quan tâm có thể tải trò này trang web chính thức ( pvp.163.com).


Đắm chìm trong thế giới MOBA quen thuộc, có kiểu chơi cùng phong cách thoáng hơn với Hyper Arena, game mobile mới của NetEase Trung quốc vừa xuất hiện miễn phí.

Mặc dù cũng đã có trong tay một tựa game MOBA trên di động có tên là Onmyoji Arena hay còn được gọi là Âm dương sư, thế nhưng hãng NetEase quyết tâm phát triển thêm một sản phẩm mới hấp dẫn không kém để người chơi chọn lựa. Ngoài ra thì các trò này được xem là những đứa con sẽ cạnh tranh với nhiều tựa game khủng hiện nay như Liên Quân Mobile hay còn được gọi là Arena of Valor, hiện đang chiếm lĩnh thị trường MOBA trên di động toàn cầu. Thế nhưng mục đích chính của hãng tại thị trường Trung Quốc đó là cạnh tranh với Vương giả vinh diệu của Tencent.

Giới thiệu game Hyper Arena của NetEase

Hyper Arena của Trung quốc

Kiểu chơi MOBA quen thuộc của Hyper Arena

“Hyper Arena” là một game mobile MOBA trong tương lai gần được sản xuất bởi Netease. Vì được hướng theo phong cách khoa học viễn tưỡng cho nên bên trong đó bạn sẽ thấy các nhân vật được trang bị vũ khí công nghệ cao, và mỗi nhân vật đều có phong cách, skin rất hiện đại giúp người chơi cảm giác không còn nhàm chán quá trong các kiểu MOBA cũ.

Được diễn ra trong những năm 2330. Vào thời điểm này, nền văn minh nhân loại được phát triển cao, và các lực lượng của tất cả các bên phát triển và rất mạnh, thế nhưng đã có các cuộc chiến diễn ra, và đấu trường 5vs5 sẽ là nơi để những người chơi tài năng thể hiện

Nói về những hấp dẫn thì câu chuyện trong tựa game này vẫn xoay đều về những trận đấu cân bằng giữa đôi bên và người chơi cần hoạt động liên tục cũng như sáng tạo lối chơi để có thể đánh bại được team địch. Mà trong đó thì bạn có thể tham gia vào các chế độ 1vs1, 2vs2, 3vs3 và 5vs5 để cùng tranh đấu trong các bản đồ khác nhau của game.

Những hấp dẫn trong Hyper Arena MOBA

1. Rất nhiều tướng

cài game Hyper Arena trên điện thoại

Cuộc chiến trong trò Hyper Arena rất gay cấn

Nói về game thì hiện tại có khá là nhiều tướng để bạn chọn, trong đó có hơn 25 tướng với ngoại hình, cá tính khác nhau. Ngoài ra thì còn có nhiều kỹ năng siêu đặc biệt để người chơi trải nghiệm như. Có những siêu chiến binh đã được thử nghiệm với nhiều hiệu ứng kỹ năng như các phù thủy thay đổi thời tiết, và những tướng có thể thay đổi thời gian, không gian, hoặc những kỹ năng đặc biệt khác…

Khi bạn nhấp vào từng tướng ở phía dưới bên trái của màn hình, bạn có thể nhận được thông tin cụ thể về từng tướng trong game. Và khi bạn kéo xuống một chút và bạn có thể thấy các đề xuất xây dựng kỹ năng. Nếu bạn di chuyển xuống xa hơn, bạn sẽ thấy mục xây dựng cho nhân vật và xem tỷ lệ chiến thắng có thể rất hữu ích cho bạn.

2. Cạnh tranh khốc liệt hơn

Trò chơi đã loại bỏ hệ thống thông tin của tướng để tạo ra một trải nghiệm cạnh tranh ác liệt hơn. Mọi người chơi trải nghiệm MOBA thường biết rằng có hoặc không có thông tin tướng sẽ sự khác biệt lớn. Thế nên việc xóa bỏ hệ thống thông tin để bạn không còn phải lo lắng nữa, mà từ đó sẽ có trải nghiệm cạnh tranh hay hơn!

3. Nhiều vũ khí công nghệ cao hơn

Mỗi nhân vật sẽ sỡ hữu kỹ năng, sức mạnh, vũ khí khác nhau, khiến bạn được chơi trong một thế giới được pha trộn hỗ hợp, với nhiều tướng hiện đại sẽ dùng các kỹ năng có hiệu ứng mạnh hơn, trong khi đó thì các tướng bình thường sẽ có hiệu ứng kỹ năng cũng thường hơn, thế nhưng những thứ đó không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc chơi trong game.

game Hyper Arena trên iphone ipad

Người chơi Hyper Arena APK sẽ được chơi nhiều tướng hay, mạnh khác nhau

4. Tương tác thú vị hơn trong Hyper Arena Mobile

Một điểm hay không kém mà bạn sẽ chỉ thấy trong trò này đó là, có nhiều kiểu tương tác hơn giúp lại trải nghiệm chiến đấu trong thực tế. Ví dụ, một tay bắn tỉa có thể đứng phía sau 1 bức tường và có thể bắn kẻ địch ở bên kia. Hoặc khi kỹ năng lửa của bạn bắn vào cỏ, nó có thể đốt cháy cỏ và gây sát thương. Những tương tác thật giúp mang lại nhiều khả năng hơn cho trò chơi, và cũng làm cho chiến trường trở thành một yếu tố nguy hiểm hơn.

5. Đồ họa 

Điểm nhấn mạnh nhất của Hyper Arena là một thế giới đầy màu sắc của công nghệ tương lai, đưa người chơi cảm nhận đầy đủ các hiệu ứng đẹp nhất, đỉnh nhất mà chắc chắn sẽ không hề thấy ở một nơi nào khác.

Cách chơi game Hyper Arena APK

Nếu bạn đã từng chơi qua các trò như Liên Quân Mobile của Garena hay là Mobile Legends thì giờ đây khi chuyển sang chơi trò này cũng dễ dàng hơn.

  • Trong khi mới bắt đầu thì bạn sẽ được chọn chế độ chơi luyện lập, trong đó bạn cần trải qua bài tập mới bắt đầu, thực hành và nâng cao. Nhiều người chơi bỏ qua hướng dẫn luyện tập này. Trong nơi này, bạn có thể tìm hiểu về vị trí quái vật trên chiến trường, số liệu thống kê quái vật cũng như mẹo làm vườn hữu ích. Học cách rừng là cực kỳ quan trọng để giúp ích cho nhóm của bạn cũng như trở thành một người chơi mạnh hơn (vì bạn sẽ biết cách đối phó với những người đi rừng)! Bạn có thể nhận 30 Gems lần đầu tiên bạn hoàn thành nó, vì vậy hãy thử và thử ngay bây giờ! Tất cả bốn hướng dẫn này đều có thể lặp lại, do đó, bạn có thể tiếp tục thử lại chúng nếu bạn muốn tự làm quen với những điều cơ bản hơn.

    tải game Hyper Arena Việt hóa

    Điểm mạnh của game Mobile MOBA Hyper Arena là chế độ chơi , phong cách đa dạng

  • Thực hành: Với tính năng này, bạn có thể chọn bất kỳ tướng nào bạn muốn cho một chơi 1v1. Và cái này sẽ giúp bạn quen với khả năng của một anh hùng và lối chơi Tốt hơn, bạn có thể thực hành bằng cách sử dụng bất kỳ tướng nào trong trò chơi. Khi bạn nhập Thực hành, hãy sử dụng bảng điều khiển ở phía trên bên trái để sửa đổi nhóm và trạng thái trò chơi của đối phương. Bạn có thể lên cấp để tăng kỹ năng, ngoài ra thì khi diệt địch, quái thì còn nhận thêm vàng để lên đồ.
  • Hướng dẫn:  Nếu bạn đã hoàn thành việc khám phá tất cả các mục huấn luyện và bạn muốn có nhiều EXP, nhận được nhiều vàng hơn và nhanh chóng thì bạn có thể nhận được rất nhiều vàng từ nhiệm vụ hàng ngày và các trận đấu bình thường.

1. Chế độ chơi

Có năm chế độ chơi và mỗi chế độ chơi khác nhau.

  • Brawl – 5v5 trong một làn đường đơn. Chế độ này bắt đầu bạn ở cấp 2 với 800g. Bạn không thể mua bất cứ thứ gì khi ra khỏi nơi hồi sinh. Vì vậy, điều quan trọng là phải mua một số mặt hàng ngay lập tức và chắc chắn rằng bạn không chết trước khi bạn có đủ vàng để có được các Items mới.
  • Cổ điển/ Classic – Chế độ trò chơi 3 làn đường và cũng là chế độ 5v5 tiêu chuẩn. Nó là một trong những chế độ chơi trò chơi được chơi nhiều nhất để người chơi thực hành các anh hùng mới (tướng) và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Hãy nhớ rằng, một khi bạn đã chọn một anh hùng và khóa nó, bạn sẽ không thể hủy bỏ khóa và chuyển đổi anh hùng.
  • Xếp hạng/ Rank – Nó giống như Classic trừ khi nó cho phép bạn cạnh tranh trong các bộ phận được xếp hạng. Ngoài ra, bạn không thể tham gia chế độ Xếp hạng cho đến khi bạn đạt cấp 6. Ở Chế độ xếp hạng hay còn gọi là Rank thì nó còn cho người chơi có những trận đấu hấp dẫn hơn rất nhiều.
  • Tùy chọn/ Custom – Bạn sẽ có thể chọn chế độ Classic, Brawl và Draft Pick. Ngoài ra, bạn có thể cùng chơi với bạn bè và người chơi AI (Máy tính).
  • VS AI – Nó gần giống như chế độ “Tùy chỉnh”, nhưng chỉ có chơi người chơi AI (Máy tính). Ngoài ra, bạn có thể chọn độ khó AI (Đơn giản hoặc Bình thường). Điều này là tốt để thử nghiệm các anh hùng mới và không làm hỏng trải nghiệm chơi trò chơi của người chơi khác, cũng như là nơi để bạn tập luyện nếu như mới bắt đầu chơi game này.

Điều kiện chiến thắng

Bản đồ chiến đấu 5v5 trong Game Hyper Arena là một bản đồ lớn với ba làn đường. Mỗi bên có ba tháp phòng thủ trên mỗi làn và một trụ phòng thủ. Và bạn chỉ chiến thắng sau khi các tòa tháp phòng thủ xung quanh bị phá hủy, nhưng mục tiêu chính là phá hủy căn cứ địch cũng như trụ nhà chính. Việc có thể vào được trụ nhà chính chỉ khi tất cả các tháp phòng thủ trong một làn đường đã bị phá hủy. Vì khi bạn đứng gần trụ của địch sẽ sẽ bị tấn công, gây mất máu.

Cơ chế tháp phòng thủ

cách chơi Hyper Arena trên iOS 11

Download Hyper Arena Mobile ngay để phá nát team địch

Không bao giờ đi vào một tháp phòng thủ một mình. Khi bạn muốn tấn công một tháp phòng thủ, tốt nhất là trước tiên hãy để binh lính của bạn đi vào phạm vi của tòa tháp để nó tấn công chúng trước. Tuy nhiên, nếu bạn thấy binh lính của bạn đang chết quá nhanh chóng, bạn nên di chuyển ra khỏi phạm vi của tháp quốc phòng càng sớm càng tốt để bạn có thể né tránh các đợt tấn công từ tháp.

Enemy Defense Towers (tháp phòng thủ) sẽ tấn công bạn với những vụ nổ dữ dội nếu bạn tấn công trụ địch trong phạm vi của của vòng tròn xung quanh nó. Vì vậy hãy cẩn thận nhé.
5/5 (1 Review)