Game Mới

Tải Lego®Cube: Game Sanbox 3D cực chất từ Tencent

Tải Lego Cube APK: Bản mới cho Android


Tên:🥇Lego®Cube
Dung lượng:720MB Mb
Hỗ trợ HĐH:Android (APK)
Phiên bản:v0.3.16
Cập nhật:05/10/2019
Nhà phát hành:Tencent
Thể loại:Sanbox
Hỗ trợ MOD:Chưa có

Cách bạn tải và chơi lego Cube Beta trên thiết bị iOS:

  1. Thay đổi quốc gia của bạn sang Trung Quốc trên Apple Appstore.
  2. Tải xuống và cài đặt Lego Cube từ Appstore.
  3. Tải và tạo một tài khoản trên WeChat .
  4. Mở ứng dụng Lego Cube và đăng nhập bằng WeChat.
  5. Thích chơi Lego Cube.

LEGO CUBE là gì?

LEGO Cube là trò chơi lấy cảm hứng rõ ràng từ Minecraft, nhưng cả một thế giới khả năng mới đang chờ bạn. Nó đã được xây dựng với giấy phép của thương hiệu nổi tiếng nhất LEGO.

Trò chơi đưa bạn vào một thế giới mở, nơi bạn có thể tạo ra tất cả các loại vật thể và cấu trúc bằng các viên gạch LEGO. Đi du lịch khắp nơi, lấy vật liệu và công cụ, và xây dựng mọi thứ từ đầu trong một thế giới vô tận. chơi game lego cube trên android

Bạn cần tìm cho mình những cuộc phiêu lưu LEGO mới nhất trên nền tảng di động khi chúng ta nhìn vào tương lai của các trò chơi LEGO. Khám phá thế giới rộng lớn, nơi bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn, từ tìm kiếm xung quanh, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo vật phẩm, chiến đấu sử thi hấp dẫn, v.v.

Tận hưởng chính mình trong trò chơi nhiều người chơi này, nơi bạn có thể thỏa mãn sở thích LEGO của mình. Xây dựng và chế tạo bất cứ thứ gì bạn muốn bằng cách sử dụng LEGO Cube của bạn và các tài nguyên khác mà bạn đã thu thập. Tạo hầu hết mọi thứ để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn nhiều từ một chiếc xe đạp, búa, bàn chế tạo, v.v.

Nội dung chính của game

Trò chơi diễn ra trong một thế giới kỹ thuật số rộng lớn, nơi các game thủ có thể đưa nhân vật của mình đi lang thang, tìm kiếm tài nguyên, tạo vật phẩm, chiến đấu với quái vật, gặp gỡ những người chơi khác, kết bạn, tham gia bữa tiệc, v.v.

Nếu bạn thích Minecraft Mobile, đây chắc chắn sẽ là game di động tiếp theo để bạn thưởng thức. Trải nghiệm lối chơi chuyên sâu với hàng tấn các tính năng có thể mở khóa. Có nhân vật của bạn đi du lịch đến nhiều địa điểm và tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới.

Tham gia vào nhiều nhiệm vụ thú vị một mình hoặc với bạn bè của bạn. Tìm cho mình một đội chơi thú vị và không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong LEGO Cube và nó cũng giống với game Mini Work, một trò có hàng trăm triệu lượt tải.

Những tính năng hay của Lego Cube

Tại đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Gameplay đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện

Tìm cho mình quen với trò chơi khá nhanh chóng với các điều khiển cảm ứng đơn giản và tối ưu hóa. Ngoài ra, các giao diện cũng trực quan hơn nhiều nếu bạn đã chơi các trò chơi khác từ Tencent. Và quan trọng nhất, bạn sẽ thấy mình có quyền truy cập vào một trò chơi chuyên sâu với vô số tính năng có thể khám phá.

Thoải mái tùy chỉnh nhân vật chơi

Để bắt đầu, các game thủ sẽ được giới thiệu vào bảng tùy biến nhân vật. Tại đây, bạn có thể chọn tạo nhân vật của mình với nhiều đặc điểm có sẵn. Bắt đầu với giới tính, các loại cơ thể, biểu hiện trên khuôn mặt, mắt, mũi, miệng và thậm chí một số hình xăm hoặc xe hơi.

Ngoài ra, bạn cũng được phép mặc một số quần áo lên nhân vật của mình trước khi nhấn nút enter. Vì bạn có thể nhận được những bộ quần áo này miễn phí, hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để chọn chúng để có được những bộ đồ phù hợp nhất. Có nhân vật của bạn tùy chỉnh đúng và sẵn sàng để đi.

Sử dụng quần áo và trang thiết bị tuyệt vời

Cùng với các đặc điểm mặc định mà bạn nhận được khi bắt đầu trò chơi, người chơi cũng có thể chọn thêm một số tùy chỉnh cho nhân vật của mình sau đó, nếu họ muốn thực hiện một số thay đổi.

Và quan trọng nhất, bạn có thể chọn các trang phục khác nhau phù hợp với chủ đề mới. Ngoài ra, bạn có thể đưa vào thiết bị mới sẽ hiển thị trên nhân vật của mình

Khám phá thế giới rộng lớn với những khả năng vô tận

Giống như trò chơi Minecraft yêu thích của bạn, LEGO Cube giới thiệu game thủ đến một thế giới hoàn toàn mới với những vùng đất rộng lớn và khả năng vô tận. Tại đây, bạn sẽ thấy mình đi du lịch trên các địa điểm khác nhau từ núi tuyết, đồng bằng, đến đại dương.

Ở mỗi nơi, sẽ có vô số thứ khác nhau để bạn khám phá, khiến trò chơi trở nên vô cùng đa dạng. Tại đây, bạn có thể khám phá các vùng đất và thu thập nhiều tài nguyên sẽ khá hữu ích sau này.

Sử dụng các tính năng chế tạo và tạo ra hầu hết mọi thứ

Và với các tài nguyên được thu thập, bạn có thể bắt đầu xây dựng mọi thứ, bắt đầu với nơi ẩn náu của mình. Bạn sẽ được tạo các căn cứ tuyệt vời với nhiều phong cách từ một hang động ẩn giấu, lâu đài, đến biệt thự. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng chế tạo để tạo nhiều đối tượng phục vụ các mục đích khác nhau.

Tạo vũ khí của bạn để bạn có thể đối phó với những con quái vật và ác quỷ sẽ tấn công bạn trong tầm nhìn. Tạo các vật phẩm như búa, rìu và tương tự để hỗ trợ bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Tham gia chiến đấu với các Quái vật

Và nói về chiến đấu, bạn không thể bỏ qua niềm vui của những con quái vật sử thi giết chóc, phải không? Điều đó đang được nói, LEGO Cube có hàng tá quái vật khác nhau và những sinh vật khác sẽ xuất hiện trên bản đồ khi bạn bắt đầu hành trình. Ngoài ra, với các địa điểm khác nhau, sẽ có những quái vật khác nhau có các khả năng và sức mạnh độc đáo.

Và khuyên bạn nên sử dụng vũ khí phù hợp cho công việc. Và các nhiệm vụ săn bắn có thể được thực hiện theo nhiều cách miễn là bạn đủ sáng tạo để thực hiện chúng.

Tận hưởng cuộc phiêu lưu với những game thủ trên thế giới

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn nữa, LEGO Cube cũng có tính năng chơi trò chơi trực tuyến thú vị mà bạn có thể tham gia và thưởng thức với hàng triệu game thủ trực tuyến. Tìm cho mình hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng cùng nhau, cùng hướng tới một mục tiêu, hạ gục những con quái vật sử thi, tạo ra các công trình sử thi, v.v.hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản lego cube

Tại đây, bạn có thể gặp gỡ những game thủ thú vị nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Tìm cho mình những người bạn tốt trong LEGO Cube và nhờ họ hỗ trợ bạn trong những cuộc phiêu lưu của bạn.

Phần thưởng và các chiến lợi phẩm

Ngoài ra, các game thủ trong LEGO Cube cũng sẽ tìm thấy chính mình trong nhiều phần thưởng nhờ vào lối chơi bổ ích. Điều đó đang được nói, bạn có thể thu thập các giải thưởng tuyệt vời mà không phải trả tiền cho bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi.

Ngoài ra còn có một số phần thưởng ngon ngọt để hoàn thành các thử thách và thành tích trong trò chơi. Vì vậy, miễn là bạn dành thời gian cho LEGO Cube, bạn có thể dễ dàng bắt kịp các game thủ trả phí.

Chơi Lego Cube APK miễn phí

Trò chơi hiện đang miễn phí để chơi sẽ tiếp tục miễn là nó hoạt động. Điều đó đang được nói, bạn có thể cài đặt trò chơi trên thiết bị di động của mình mà không phải trả bất cứ điều gì. Chỉ cần tải file APK của game về là chơi được luôn.

Đồ họa & hình ảnh: Trò chơi có đồ họa đẹp và được trau chuốt khiến trò chơi trông như thể là một phiên bản console. Tại đây, bạn sẽ thấy các nhân vật của mình được thiết kế tốt và hoạt động đúng với vật lý trong trò chơi. Trên hết, các bản đồ LEGO đồ sộ tự động tạo ra bất cứ lúc nào bạn xuất hiện sẽ cực kỳ thú vị để khám phá.

Âm thanh & hiệu ứng: Bằng cách làm nổi bật các hiệu ứng âm thanh, LEGO Cube sẽ khiến các game thủ cảm thấy như họ thực sự bị cuốn vào các cảnh của game.

LEGO chắc chắn sẽ cho mọi thứ mà game thủ mong muốn. Một bản đồ đồ sộ để khám phá, đồ họa đẹp, lối chơi chuyên sâu, điều khiển đơn giản và trực quan, v.v. Bạn có thể mong đợi gì hơn nữa?

5/5 (1 Review)