Game Mới

Microsoft Teams: Họp Nhóm Online trên điện thoại

Tải Microsoft Teams APK: cho Android/ IOS


Tên App:Microsoft Teams🥇
Dung lượng:34MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS/ PC 📲
Phiên bản:v1.0.0.2020032405 🆕
Cập nhật:07/04/2020 ✅
Nhà phát hành:Microsoft

Microsoft Teams – Đây là một ứng dụng của nhóm Microsoft. Nó có tính năng tốt để thảo luận nhóm trong tổ chức, ưu điểm là có tính năng khác nhau cho người dùng mà họ có thể trò chuyện và lên lịch các cuộc họp và tính năng tốt nhất là chia sẻ tệp.

Bạn có thể gửi tập tin .jpg, tài liệu từ .doc, Nếu bạn có số lượng tập tin lớn thì Zip thư mục đó và gửi chúng. Và bạn cũng có thể kiểm tra đồng bộ hóa cuộc họp theo lịch với triển vọng để ở đây dễ dàng kiểm tra các cuộc họp sắp tới. Nó có một tính năng sẽ thông báo cho bạn 15 phút trước khi gặp mặt. Bạn cũng có thể quay video lại các cuộc họp nữa.

Các tính năng nổi bật nhất

Microsoft Teams cho pc windows/ ios

 • 1) Microsoft Teams là một nền tảng cộng tác và giao tiếp hợp nhất, kết hợp trò chuyện tại nơi làm việc liên tục, các cuộc họp video, lưu trữ tệp (bao gồm cả cộng tác trên các tệp) và tích hợp ứng dụng.
 • 2) Dịch vụ tích hợp với bộ năng suất văn phòng đăng ký Office 365 của công ty và các tính năng mở rộng có thể tích hợp với các sản phẩm không phải của Microsoft. Microsoft Teams là đối thủ cạnh tranh với các dịch vụ như Slack và là con đường phát triển và nâng cấp từ Microsoft Skype for Business.
 • 3) Microsoft đã công bố Đội tại một sự kiện ở New York và ra mắt dịch vụ trên toàn thế giới vào ngày 14 tháng 3 năm 2017. Nó được tạo ra trong một cuộc thi hackathon nội bộ tại công ty và hiện đang được dẫn dắt bởi Brian MacDonald, Phó Chủ tịch Công ty tại Microsoft.
 • 4) tôi đã sử dụng rất nhiều lần tính năng chia sẻ máy tính để bàn của mình để giải quyết các vấn đề của các thành viên trong nhóm từ nhiều địa điểm khác nhau.
 • 5) Nhóm Microsoft có các tính năng mới giống như cửa sổ cho rất nhiều ứng dụng từ phát triển CNTT, Nhân sự, Giáo dục, bán hàng và quản lý dự án, v.v.,
 • 6) Trong Microsoft Teams, chúng tôi có thể chia sẻ tệp, tạo nhóm, chia sẻ màn hình của chúng tôi. Một số tính năng khác được liệt kê dưới đây:

a) Tin nhắn tức thời và lịch sử trò chuyện.

b) Cuộc gọi giữa những người dùng Microsoft Teams.

c) Thư thoại.

d) Gọi video và chia sẻ màn hình.

e) Tin nhắn văn bản SMS.

Tính năng khác:

 • Cuộc trò chuyện theo chủ đề
 • Tin nhắn / trò chuyện tức thì
 • Hội nghị video và giọng nói
 • Trò chuyện nhóm và nhắn tin cá nhân
 • Bot trợ lý ảo
 • Tính năng tùy biến cho từng đội
 • API mở để tích hợp
 • Tìm kiếm hội thoại và tìm kiếm liên hệ
 • Lịch sử trò chuyện thời gian thực trên các thiết bị
 • Cảnh báo có thể tùy chỉnh
 • Chia sẻ tập tin và tài liệu
 • Xác thực đa yếu tố
 • Truyền thông nội bộ và bên ngoài
 • Hỗ trợ lập lịch trình

Thay vì phải sử dụng các bộ sưu tập ứng dụng và dịch vụ khác nhau cho năng suất và giao tiếp, Microsoft Office 365 hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ toàn diện hơn cho người dùng thông qua Nhóm, sẽ kết nối liền mạch với một loạt dịch vụ của Microsoft, để cộng tác dễ dàng hơn khi giao dịch với nhiều dịch vụ khác nhau tài liệu và giải pháp dựa trên công việc.

Ngoài ra, Microsoft cung cấp cho người dùng cách tùy chỉnh và mở rộng trải nghiệm hợp tác của họ thông qua bot, trình kết nối, tab và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể tiếp cận với những người bên ngoài công ty của bạn bằng cách thêm họ với tư cách là khách vào kênh hoặc nhóm của bạn.

Giao diện người dùng dễ sử dụng

Giống như hầu hết các ứng dụng UC & C khác, Microsoft quản lý để điều hướng khá đơn giản với một cửa sổ nội dung chính ở giữa và phía trước và điều hướng được đặt ở bên trái. 

Giống như trên hầu hết các ứng dụng làm việc hoặc cộng tác khác, có bốn biểu tượng dọc theo bảng điều khiển bên trái để điều hướng chính, nhưng lần này có một nhãn văn bản nhỏ đi cùng với biểu tượng, trong trường hợp bạn không thể tìm ra hình ảnh đó là gì, thì một bong bóng trò chuyện thay thế.

Nhưng Microsoft đã có một chút thay đổi trong thiết kế của ứng dụng Teams, tập trung cụ thể hơn vào chát nhóm của nền tảng này. Giao diện chính mà người ta nhìn thấy ngay khi họ mở ứng dụng là nguồn cấp dữ liệu Activity, nơi người dùng có thể thấy mọi thứ mà toàn bộ tổ chức của họ đang làm.Microsoft Teams cho android

Điều này bao gồm các cuộc hội thoại, hầu hết mọi thứ bạn muốn thêm từ các ứng dụng của Microsoft đều được và số lượng file rất lớn, cho đến tích hợp của bên thứ ba với mức độ tập trung chi tiết hơn, vì các biểu tượng tiếp theo trên menu điều hướng cho phép người dùng chuyển trực tiếp sang một trò chuyện hoặc thay vào đó là tập trung vào Teams .

Lợi ích của các nhóm Microsoft

Microsoft Teams được thiết kế để làm cho sự hợp tác và giao tiếp trở thành cơ hội dễ tiếp cận hơn từ danh mục sản phẩm mà Office 365 đã cung cấp. Về cơ bản, nó cung cấp cho người dùng đám mây cơ hội vào một trung tâm liên lạc trung tâm nơi mọi thứ bạn cần để làm việc trong một dự án có thể được tổ chức một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể kết hợp tất cả các ứng dụng mà bạn đã sử dụng vào một nơi duy nhất và bạn có thể làm việc trên các dự án nhóm với nhau theo định dạng mà mọi người đều quen thuộc. Lợi ích bao gồm:

 • Tích hợp Full Office 365: Khi Microsoft lần đầu tiên ra mắt Nhóm, một trong những điểm bán hàng quan trọng nhất của nó là tích hợp riêng với nền tảng Microsoft Office 365. Công cụ này cho phép các công ty truy cập nhanh các công cụ như Microsoft Word, Excel và PowerPoint, từ trong trải nghiệm cộng tác và giao tiếp của họ. Điều này có nghĩa là việc cộng tác và giao tiếp qua các tài liệu, lịch và tệp được chia sẻ nhanh hơn và đơn giản hơn
 • Công cụ Lập lịch và Cuộc họp Nâng cao: Các cuộc họp chưa bao giờ tốt hơn với Nhóm Microsoft. Ứng dụng không chỉ đồng bộ hóa với lịch Office 365 của bạn và theo dõi các cuộc hẹn của bạn mà còn đưa ra đề xuất về thời gian và ngày hội thoại dựa trên tính khả dụng của các thành viên khác trong nhóm. Gần đây, Microsoft đã giới thiệu sự xuất hiện của một hệ thống mới Microsoft Nhóm của Microsoft để thay thế chiến lược Skype for Business cũ , hoàn thành với các cài đặt hội nghị và hội nghị video nâng cao
 • Cuộc trò chuyện thông minh qua bot: Microsoft Teams nổi bật trong không gian cộng tác bằng cách không chỉ cho phép giao tiếp mà còn làm cho nó thông minh hơn. Người dùng Microsoft Teams có thể tải xuống và sử dụng nhiều loại bot tiên tiến giúp họ hoàn thành các nhiệm vụ một cách hiệu quả. Polly giúp bỏ phiếu và bỏ phiếu giữa các đồng nghiệp, trong khi Bot thống kê tạo báo cáo chi tiết sử dụng dữ liệu từ Google Analytics và Microsoft Dynamics 365. Ngoài ra, với API mở, có thể tích hợp thêm bên thứ ba vô tận
 • Bảo mật nổi bật: Người dùng truy cập Nhóm Microsoft theo cách giống như hệ thống Office 365 của họ – thông qua xác thực hai yếu tố. Ngoài ra, khi nói đến việc giữ an toàn dữ liệu trong chính các Đội, sẽ có sẵn một lượng lớn bảo vệ tích hợp. Ứng dụng Microsoft Teams được hỗ trợ bởi Microsoft Hyper-Scale Cloud, hỗ trợ cư trú dữ liệu cục bộ cho các mục đích tuân thủ. Các Nhóm Microsoft và phần còn lại của danh mục Office 365 cũng đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ của ISO 27001, HIPAA, ISO 27018 và hơn thế nữa
 • Hợp tác hợp lý: Nhóm Microsoft cho phép nhân viên cộng tác theo cách phù hợp nhất với họ. Cho dù đó là chú thích tài liệu trên bảng trắng Microsoft Surface Hub, hoặc chỉnh sửa và đồng tác giả các tệp từ Microsoft Office trong Nhóm, việc hoàn thành công việc sẽ dễ dàng hơn
 • Liên lạc liên tục: Cùng với các cơ hội hợp tác tuyệt vời, Microsoft cũng hỗ trợ một loạt các tính năng giao tiếp bao gồm hội nghị video, cuộc gọi thoại, nhắn tin tức thời và hơn thế nữa. Bạn có thể tùy chỉnh các thông báo mà bạn nhận được về một số dự án nhất định, mọi người @mention để thu hút sự chú ý của họ và kiểm tra tính khả dụng của các thành viên trong nhóm của bạn thông qua các bảng trò chuyện Hiện diện

Mặc dù công bằng mà nói rằng Nhóm phù hợp nhất cho những người đã biết và yêu thích bộ Microsoft Office, nhưng nó cũng thể hiện một cơ hội đáng kinh ngạc để hợp lý hóa các hoạt động cho những người đã thưởng thức một loạt các tính năng Office.

Những câu hỏi và trả lời về phần mềm họp Online này

tải Microsoft Teams mod cho android

 • H: Microsoft team tương thích với phần mềm nào?

Trả lời: Trong nội bộ, Microsoft Teams tương thích với tất cả các ứng dụng Office 365, cũng như các công cụ như Stream, SharePoint, OneDrive, Yammer và Exchange. Ngoài danh mục đầu tư của Microsoft, danh sách tích hợp có sẵn với Microsoft Teams đang nhanh chóng tăng lên. Các tùy chọn như HootSuite, Wrike, SmartSheet và nhiều tùy chọn khác có sẵn.

 • H: Nhóm Microsoft nào sẽ làm việc với?

Trả lời: Microsoft Teams là một hệ thống cộng tác và liên lạc đa nền tảng với các máy khách cho Android, iOS, web, Windows và MacOS.

 • H: Nhóm Microsoft có sẵn cho khách sử dụng không?

Trả lời: Năm 2018, Microsoft đã trả lời nhu cầu gia tăng hợp tác giữa các công ty sẽ được cung cấp trong nền tảng Nhóm, với việc cung cấp quyền truy cập của khách cho người dùng không có tài khoản công ty. Bây giờ có thể giao tiếp với mọi người cả trong và ngoài doanh nghiệp của bạn.

 • H: Nhóm Microsoft cung cấp loại bảo mật nào?

Trả lời: Các Nhóm của Microsoft, cùng với phần còn lại của danh mục Office 365, đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ của ISO 27001, ISO 27018, SSAE 16 SOC 1 và 2 và HIPAA BAA. Người dùng cũng sẽ đăng nhập thông qua xác thực đa yếu tố.