Game Mới

Minecraft Earth: Game thực tế ảo AR xây dựng chiến đấu

Tải game Minecraft Earth APK mới cho Android


Tên:🥇Minecraft Earth
Dung lượng:73MB + 900Mb
Hỗ trợ HĐH:Android (APK)/ IOS
Phiên bản:v0.2.0
Cập nhật:04/09/2019
Nhà phát hành:Mojang
Thể loại:Mô phỏng, AR
Hỗ trợ MOD:VPN, Fake IP
cách tải game Minecraft Earth cho pc

Game thực tế ảo cực HOT với Minecraft Earth Mobile

Chờ đợi cuối cùng đã kết thúc: Minecraft Earth hiện đã có sẵn trên Android. Mặc dù trò chơi từ Mojang chưa thực sự ra mắt chính thức,  nhưng đã có thể tải được game Minecraft Earth trên Android. Đối thủ của Pokémon GO cuối cùng cũng đã có những bước đi đầu tiên trên nền tảng Android.

Minecraft Earth là gì?

Nó là một trò chơi thực tế Ảo (AR), nó sẽ có bạn thưởng thức một vũ trụ vô tận của các hình khối, trong thế giới thực. Trò chơi sẽ cho bạn mang phép thuật Minecraft ra ngoài đường, giống như Pokemon GO nổi tiếng đã làm. Bạn sẽ tham gia các cuộc phiêu lưu đỉnh nhất!

Minecraft Earth cho phép bạn tạo các tòa nhà khác nhau trong thế giới thực bằng cách sử dụng các yếu tố trong Minecraft nổi tiếng này. Bạn cũng có thể thực hiện tất cả các loại kỹ năng, và trong game bạn có thể thu thập các vật liệu và khối mà bạn thấy nằm xung quanh trên đường phố.

Đi bộ xung quanh cho phép bạn tìm thấy những sinh vật đã phổ biến cũng như một loạt những sinh vật mới mà bạn sẽ khám phá kịp thời. Nhưng bạn không chỉ cần thu thập bất cứ thứ gì bạn tìm thấy xung quanh, ngoài ra thì bạn cũng có thể thăm quan các sáng tạo của người chơi khác xung quanh đó.

Bạn thậm chí có thể hợp tác với những người chơi khác để tạo ra các tòa nhà đáng kinh ngạc. Minecraft Earth cũng có tính năng mời bạn bè cùng với những người khác vì nó không bao gồm chế độ PVP.

Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, bởi vì có rất nhiều mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh ngay trong game Minecraft Earth. Những sinh vật lạ này sẽ háo hức chờ đợi để chiến đấu chống lại bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang có trong tay những vũ khí tốt.

Minecraft Earth là một trò chơi tuyệt vời đưa người chơi đến thế giới thực tế ảo đến mức chưa từng thấy trước đây. Một game mobile AR cho bạn tương tác một cách hoàn toàn độc đáo.

Game AR này sẽ hỗ trợ Android/ IOS nào?

Minecraft Earth sẽ có trên cả nền tảng Android và iOS, nhưng cần có ARKit và ARCore hỗ trợ. Vì vậy, các chức năng này sẽ hoạt động trong các thiết bị Android và iOS hỗ trợ thực tế ảo này.

Và nên có các thiết bị Android 7 trở lên và iOS 10 trở lên để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Các tính năng của Minecraft Earth trên điện thoại

Những thứ mà bạn phải làm trong trò chơi này là xây dựng các khối bằng cách thu thập tài nguyên.

Minecraft Earth skin là thứ rất quan trong của game Minecraft Earth apk

Bạn có thể download Minecraft Earth APK ngay để chơi trên điện thoại

 • Các tài nguyên như các hình khối (blocks), mob, những thứ khác có thể được lấy từ tappable.
 • Vì vậy, bạn cần thu thập tài nguyên bằng cách đi bộ xung quanh và xây dựng thứ bạn muốn từ nhà của bạn và đặt nó bất cứ nơi nào bạn cần.
 • Và bây giờ bạn có thể khám phá mọi thứ của mình trong thế giới AR kích thước thật.

Chơi với bạn bè

Đây là tính năng tốt nhất đã được nhà phát triển mojang thêm vào, trong trò chơi Minecraft này, đó là bạn có thể xây dựng cùng với bạn bè của mình, để chơi cùng bạn bè của bạn cần quét mã QR và tham gia cùng bạn, và lưu ý là bạn và bạn bạn bè cần ở cùng một vị trí để xây dựng.

Nhưng khi bạn đi xa thì tất cả chúng sẽ biến mất, vì vậy bạn với sự giúp đỡ của bạn bè và tài nguyên của họ bây giờ bạn có thể xây dựng các cấu trúc có kích thước khổng lồ.

Cuộc phiêu lưu

Vì vậy, cho đến nay trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm (Beta), hiện tại không có cuộc phiêu lưu nào, nhưng một khi trò chơi được phát hành, thì bạn sẽ bắt đầu thực hiện các cuộc phiêu lưu trên bản đồ.

Nói về cuộc phiêu lưu, đây là một phần mà bạn có thể khám phá, chấp nhận rủi ro hoặc đánh mất nó, bạn sẽ không bao giờ biết những gì bên trong nó, nhưng một khi bạn vào cuộc chơi, bạn có thể tìm thấy mob, mà bạn có thể là kho báu hoặc thậm chí là những đối thủ.

Các loại chế độ chơi

Khi bạn mời bạn bè hoặc mọi người tham gia xây dựng trong Chế độ xây dựng, thì công việc là tìm các khối (block) để xây dựng.

Nhưng trong chế độ chơi kích thước thật, không có gì là an toàn, và bạn cần nâng cấp các tòa nhà, nhận mob…

Có nhiều chế độ, bản đồ trong Minecraft Earth IOS mới

Bạn sẽ được tự do khám phá trong game thực tế ảo mới này

Các loại bản đồ 

Các bản đồ cũng đã được chia thành các loại khác nhau.

 • Bản đồ phiêu lưu (Adventure).
  • Nơi đây sẽ giống như trong Minecraft, vì trong những cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ nhận được một số quà tặng hiếm nhất làm phần thưởng.
 • Bản đồ sinh tồn. (Survival)
  • Nơi đây sẽ giống như trong Minecraft, bạn sẽ đếnmột nơi có tài nguyên có giới hạn và nó yêu cầu bạn để tồn tại ngoài đó với số lượng tài nguyên hạn chế mà bạn có.
 • Bản đồ câu đố. (Puzzle)
  • Bản đồ Survival Map này sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn, ở đây bạn cần giải một số bài kiểm tra để chuyển sang cấp độ tiếp theo và bản đồ này cũng có tài nguyên hạn chế.
 • Bản đồ tài nguyên. (Resources)
  • Đây là bản đồ nơi bạn có thể đi lang thang và nhận được tài nguyên tối đa bạn muốn
 • Bản đồ PVP. (PVP Map)
  • Đây là bản đồ nơi diễn ra các trận chiến nhiều người chơi giữa bạn bè hoặc người lạ của bạn, nơi bạn có thể chiến đấu thử sức với bất kỳ ai trên thế giới này tại đây.
 • Bản đồ mê cung. (Maze)
  • Quy tắc của Bản đồ này là bạn sẽ bị bỏ lại một điểm và chỉ cần hoàn thành đó là tìm điểm cuối và bản đồ chứa rất nhiều yếu tố bất ngờ giống như cái tên của nó.🥇

Cách tạo tài khoản, đăng ký nick Minecraft Earth

 1. Yêu cầu tối thiểu của Minecraft Earth là điện thoại chạy Android 7 hoặc iOS 10
 2. Cần có tài khoản Microsoft hoặc Xbox Live
 3. Bấm vào link này liên kết minecraft.net rồi bấm vào “Sign Up Now”
 4. Sau đó bạn bấm vào dòng Create one! rồi điện số điện thoại (nên dùng Viettel nhé)

Theo dự kiến, phiên bản beta sẽ có sẵn cho một số người được chọn. Các điều khoản và điều kiện cũng quy định rằng người chơi nên có tối thiểu 18 tuổi. Ngoài ra, rất có thể phiên bản beta chỉ có sẵn tại các địa điểm được chọn và thành phố của bạn có thể không được bao gồm.

4.5/5 (2 Reviews)