Game Mới

Minecraft Earth: Game thực tế ảo AR xây dựng chiến đấu

Tải game Minecraft Earth APK mới cho Android


Tên:Minecraft Earth 🥇
Dung lượng:73MB + 900Mb 📂
Hỗ trợ HĐH:Android / IOS 📲
Phiên bản:v2019.1108.01.0 🆓
Cập nhật:04/11/2019 🆙
Nhà phát hành:Mojang 🆓
Thể loại:Mô phỏng, AR, Sanbox
Hỗ trợ MOD:Không
cách tải game Minecraft Earth cho pc

Game thực tế ảo cực HOT với Minecraft Earth Mobile

Chờ đợi cuối cùng đã kết thúc: Minecraft Earth hiện đã có sẵn trên Android. Mặc dù trò chơi từ Mojang chưa thực sự ra mắt chính thức,  nhưng đã có thể tải được game Minecraft Earth trên Android. Đối thủ của Pokémon GO cuối cùng cũng đã có những bước đi đầu tiên trên nền tảng Android.

Minecraft Earth là gì?

Nó là một trò chơi thực tế Ảo (AR), nó sẽ có bạn thưởng thức một vũ trụ vô tận của các hình khối, trong thế giới thực. Trò chơi sẽ cho bạn mang phép thuật Minecraft ra ngoài đường, giống như Pokemon GO nổi tiếng đã làm. Bạn sẽ tham gia các cuộc phiêu lưu đỉnh nhất!

Minecraft Earth cho phép bạn tạo các tòa nhà khác nhau trong thế giới thực bằng cách sử dụng các yếu tố trong Minecraft nổi tiếng này. Bạn cũng có thể thực hiện tất cả các loại kỹ năng, và trong game bạn có thể thu thập các vật liệu và khối mà bạn thấy nằm xung quanh trên đường phố.

Đi bộ xung quanh cho phép bạn tìm thấy những sinh vật đã phổ biến cũng như một loạt những sinh vật mới mà bạn sẽ khám phá kịp thời. Nhưng bạn không chỉ cần thu thập bất cứ thứ gì bạn tìm thấy xung quanh, ngoài ra thì bạn cũng có thể thăm quan các sáng tạo của người chơi khác xung quanh đó.

Bạn thậm chí có thể hợp tác với những người chơi khác để tạo ra các tòa nhà đáng kinh ngạc. Minecraft Earth cũng có tính năng mời bạn bè cùng với những người khác vì nó không bao gồm chế độ PVP.

Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, bởi vì có rất nhiều mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh ngay trong game Minecraft Earth. Những sinh vật lạ này sẽ háo hức chờ đợi để chiến đấu chống lại bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang có trong tay những vũ khí tốt.

Minecraft Earth là một trò chơi tuyệt vời đưa người chơi đến thế giới thực tế ảo đến mức chưa từng thấy trước đây. Một game mobile AR cho bạn tương tác một cách hoàn toàn độc đáo.

Game AR này sẽ hỗ trợ Android/ IOS nào?

Minecraft Earth sẽ có trên cả nền tảng Android và iOS, nhưng cần có ARKit và ARCore hỗ trợ. Vì vậy, các chức năng này sẽ hoạt động trong các thiết bị Android và iOS hỗ trợ thực tế ảo này.

Và nên có các thiết bị Android 7 trở lên và iOS 10 trở lên để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Các tính năng của Minecraft Earth trên điện thoại

Những thứ mà bạn phải làm trong trò chơi này là xây dựng các khối bằng cách thu thập tài nguyên.

Minecraft Earth skin là thứ rất quan trong của game Minecraft Earth apk

Bạn có thể download Minecraft Earth APK ngay để chơi trên điện thoại

 • Các tài nguyên như các hình khối (blocks), mob, những thứ khác có thể được lấy từ tappable.
 • Vì vậy, bạn cần thu thập tài nguyên bằng cách đi bộ xung quanh và xây dựng thứ bạn muốn từ nhà của bạn và đặt nó bất cứ nơi nào bạn cần.
 • Và bây giờ bạn có thể khám phá mọi thứ của mình trong thế giới AR kích thước thật.

Chơi với bạn bè

Đây là tính năng tốt nhất đã được nhà phát triển mojang thêm vào, trong trò chơi Minecraft này, đó là bạn có thể xây dựng cùng với bạn bè của mình, để chơi cùng bạn bè của bạn cần quét mã QR và tham gia cùng bạn, và lưu ý là bạn và bạn bạn bè cần ở cùng một vị trí để xây dựng.

Nhưng khi bạn đi xa thì tất cả chúng sẽ biến mất, vì vậy bạn với sự giúp đỡ của bạn bè và tài nguyên của họ bây giờ bạn có thể xây dựng các cấu trúc có kích thước khổng lồ.

Cuộc phiêu lưu

Vì vậy, cho đến nay trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm (Beta), hiện tại không có cuộc phiêu lưu nào, nhưng một khi trò chơi được phát hành, thì bạn sẽ bắt đầu thực hiện các cuộc phiêu lưu trên bản đồ.

Nói về cuộc phiêu lưu, đây là một phần mà bạn có thể khám phá, chấp nhận rủi ro hoặc đánh mất nó, bạn sẽ không bao giờ biết những gì bên trong nó, nhưng một khi bạn vào cuộc chơi, bạn có thể tìm thấy mob, mà bạn có thể là kho báu hoặc thậm chí là những đối thủ.

Các loại chế độ chơi

Khi bạn mời bạn bè hoặc mọi người tham gia xây dựng trong Chế độ xây dựng, thì công việc là tìm các khối (block) để xây dựng.

Nhưng trong chế độ chơi kích thước thật, không có gì là an toàn, và bạn cần nâng cấp các tòa nhà, nhận mob…

 1. Chế độ thu thập: Sẽ có mob và rương Tappable xuất hiện trên bản đồ của bạn. Bằng cách nhấn vào các biểu tượng đó, bạn có thể thu thập các khối, mob và vật phẩm. Bạn cũng có thể nhận được EXP để tăng cấp mỗi khi bạn nhặt thứ gì đó. Bạn sẽ mở khóa một bản buid mới sau mỗi 5 cấp độ.
 2. Tìm và nhân giống Mob: Mob có thể bị bắt như lợn và vịt bằng cách chạm vào Tappables trên bản đồ của bạn. Có rất nhiều mob và một số trong số chúng là rất hiếm. Bạn cũng có thể nhân giống các biến thể độc đáo và đưa vào các bản build bạn tạo! (Một số Mod mới: Moobloom, Cluckshroom, Muddy Pig)
 3. 2 chế độ xây dựng: Build & Play. Bạn sẽ có thể tạo các tòa nhà trên các bản Build của mình. Mời bạn bè của bạn xây dựng và chơi cùng nhau. Có hai chế độ khi xây dựng đó là Tabletop Build Mode và Life-size Play Mode
  • Tabletop Build Mode: Chế độ này cho phép bạn xây dựng các cấu trúc trong một kích thước vừa. Bạn cũng có thể vào chế độ nhiều người chơi và xây dựng các cấu trúc với bạn bè của mình. Xin lưu ý rằng khi bạn mời mọi người trên Chế độ xây dựng, họ có thể tương tác với (hoặc phá hủy) bất kỳ khối nào.
  • Life-size Play Mode: Chế độ chơi kích thước thật cho phép bạn thêm các bản builds của mình với AR kích thước thật *. Bạn cũng có thể xây các tòa nhà của bạn công khai và giới thiệu chúng cho mọi người. Khi bạn chơi trên Chế độ Play, bạn đang ở trong khu này thì mọi thứ sẽ được sửa chữa và quay trở lại vị trí của nó sau khi người chơi hoàn thành tương tác với nó.* Tính năng này được giới hạn cho thiết bị có hỗ trợ Apple ARKit và ARKit
Có nhiều chế độ, bản đồ trong Minecraft Earth IOS mới

Bạn sẽ được tự do khám phá trong game thực tế ảo mới này

Các loại bản đồ 

Các bản đồ cũng đã được chia thành các loại khác nhau.

 • Bản đồ phiêu lưu (Adventure).
  • Nơi đây sẽ giống như trong Minecraft, vì trong những cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ nhận được một số quà tặng hiếm nhất làm phần thưởng.
 • Bản đồ sinh tồn. (Survival)
  • Nơi đây sẽ giống như trong Minecraft, bạn sẽ đếnmột nơi có tài nguyên có giới hạn và nó yêu cầu bạn để tồn tại ngoài đó với số lượng tài nguyên hạn chế mà bạn có.
 • Bản đồ câu đố. (Puzzle)
  • Bản đồ Survival Map này sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn, ở đây bạn cần giải một số bài kiểm tra để chuyển sang cấp độ tiếp theo và bản đồ này cũng có tài nguyên hạn chế.
 • Bản đồ tài nguyên. (Resources)
  • Đây là bản đồ nơi bạn có thể đi lang thang và nhận được tài nguyên tối đa bạn muốn
 • Bản đồ PVP. (PVP Map)
  • Đây là bản đồ nơi diễn ra các trận chiến nhiều người chơi giữa bạn bè hoặc người lạ của bạn, nơi bạn có thể chiến đấu thử sức với bất kỳ ai trên thế giới này tại đây.
 • Bản đồ mê cung. (Maze)
  • Quy tắc của Bản đồ này là bạn sẽ bị bỏ lại một điểm và chỉ cần hoàn thành đó là tìm điểm cuối và bản đồ chứa rất nhiều yếu tố bất ngờ giống như cái tên của nó.

Hướng dẫn chơi game Minecraft Earth cơ bản

Bản đồ thế giới (Maps)

Bản đồ thế giới là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình trong Minecraft Earth.

Đây là nơi bạn sẽ truy cập các menu và các chức năng khác trong trò chơi. Giống như trang cá nhân của bạn, kho đồ, bản dựng và thậm chí là cửa hàng trong trò chơi.

Bạn cũng sẽ tương tác với các đối tượng khác nhau trên bản đồ thế giới, chẳng hạn như vòi và cuộc phiêu lưu, mà bạn có thể tìm hiểu thêm về bên dưới.

Trang cá nhân

Trang cá nhân của bạn có thể truy cập được bằng cách nhấp vào biểu tượng nhân vật của bạn ở phía trên bên trái màn hình trên bản đồ thế giới.

Từ đây, bạn có thể thay đổi skin cho nhân vật của mình, cũng như mua các gói skin khác nhau. Hãy ghi nhớ, bạn không thể tải lên skin của chính mình.

Bạn cũng sẽ có thể thấy cấp độ của mình, kinh nghiệm cần thiết, cũng như các thành tích khác nhau, tương tự như huy hiệu từ Pokemon GO. Ví dụ, có bao nhiêu vật được thu thập và khoảng cách đi bộ.

Thay đổi skins

Như đã nói trước đó, từ trang cá nhân, bạn có thể thay đổi skin của mình. Bạn sẽ có thể chọn bất kỳ gói skin nào được sở hữu trước đây mà bạn đã mua từ phiên bản Bedrock, cũng như bất kỳ skin nào được mua từ cửa hàng.
 
Kho đồ

Bạn có thể mở được Kho đồ từ menu ở cuối Bản đồ Overworld. Từ đây bạn sẽ có thể kiểm tra tất cả các khối, vật phẩm và mob được thu thập trong suốt thời gian bạn đã chơi.

Kho được phân chia giữa các Mục (bao gồm Khối) và Mob và được sắp xếp theo độ hiếm. Bạn cũng có thể chọn nếu bạn muốn nó theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần.

Từ đây, bạn cũng có thể gán các mục, khối hoặc thực thể khác nhau cho thanh nóng của mình. Điều này cũng có thể truy cập trong chế độ xây dựng!

Buildplates

Từ menu Buildplatesg, bạn có thể kéo qua và chọn giữa các Buildplates khác nhau mà bạn sở hữu để xây dựng. Mỗi bản dựng (Buildplates) cũng có một điểm riêng.

Khi bạn chọn và nhấp vào bản dựng, bạn sẽ được đưa đến một màn hình để đặt Buildplates trong cuộc sống thực thông qua thực tế ảo mở rộng.

Ngoài ra còn có một menu có thể được mở trong quá trình xây dựng cho phép bạn mời bạn bè tham gia hoặc di chuyển bản dựng của bạn đi nơi khác.

Chơi với bạn bè & Tappables

Trong khi bạn đang xây dựng ở chế độ đầu bảng, nếu bạn mở menu, bạn có tùy chọn mời bạn bè cùng xây dựng.

Điều này sẽ tạo mã QR mà bạn bè sau đó có thể quét để tham gia cùng bạn từ menu có sẵn từ bản đồ thế giới.

Giao diện người dùng và tương tác với tappables khá đơn giản và dễ hiểu. Khi bạn nhấp vào một ứng dụng trên bản đồ thế giới, nó sẽ đưa bạn đến một màn hình khác, nơi bạn chỉ cần tiếp tục chạm vào chúng cho đến khi chúng “phá vỡ” và trao phần thưởng cho bạn.

Cách tạo tài khoản, đăng ký nick Minecraft Earth

 1. Yêu cầu tối thiểu của Minecraft Earth là điện thoại chạy Android 7 hoặc iOS 10
 2. Cần có tài khoản Microsoft hoặc Xbox Live
 3. Bấm vào link này liên kết minecraft.net rồi bấm vào “Sign Up Now”
 4. Sau đó bạn bấm vào dòng Create one! rồi điện số điện thoại (nên dùng Viettel nhé)

Theo dự kiến, phiên bản beta sẽ có sẵn cho một số người được chọn. Các điều khoản và điều kiện cũng quy định rằng người chơi nên có tối thiểu 18 tuổi. Ngoài ra, rất có thể phiên bản beta chỉ có sẵn tại các địa điểm được chọn và thành phố của bạn có thể không được bao gồm.

Bản beta Minecraft Earth mới nhất tung ra cơ chế chế tạo, luyện kim và ruby

Hiện nay game đã được update phiên bản mới và triển khai chế tạo và luyện kim trong phiên bản beta 0.4.2 của trò chơi.

Như trong Minecraft thông thường , người chơi phải khai thác và thu thập tài nguyên từ thế giới xung quanh để xây dựng các vật thể, như công cụ, có thể tạo điều kiện hoặc tăng tốc các hoạt động cụ thể khác. Ngay cái nhìn đầu tiên. Người chơi sẽ có tối đa ba chế tạo thủ công và ba vị trí nấu tùy ý, mặc dù hai loại ban đầu sẽ vẫn bị khóa và không có sẵn để sử dụng.

Đi tiếp vào menu chế tạo cho thấy một danh sách các công thức nấu ăn có sẵn, với thời gian chế tạo trong khoảng từ 30 giây để có được một bó ván gỗ trong suốt tám giờ cho một chiếc cuốc kim cương.

Tuy nhiên, đối với những người không thể chờ đợi, trò chơi kết hợp ruby hồng ngọc như một dạng tiền tệ trong trò chơi để tăng tốc quá trình và có thể được thu thập trong khi chơi trò chơi hoặc mua hàng, ít nhất là cho những người chơi Android bản beta của Minecraft Earth .

Điều thú vị là, các viên hồng ngọc được dự kiến ​​đưa vào phiên bản 1.3 của Minecraft nhưng vật liệu này đã bị loại bỏ trước khi bản phát hành cuối cùng của bản vá trở lại vào năm 2012 để ủng hộ ngọc lục bảo.

Ở giai đoạn này, vẫn còn phải xem mức độ thường xuyên của các viên ruby ​​trong quá trình chơi trong trò chơi và nếu các khung thời gian chế tạo được thi hành trong trò chơi sẽ được điều chỉnh, có và không sử dụng hồng ngọc, và điều này có thúc đẩy người chơi không vung tiền của họ vì lợi ích của việc chế tạo nhanh hơn.

Tin tức cập nhật mới nhất

 • 14/11/2019 – Minecraft Earth đã được phát hành ở Mỹ
Minecraft Earth là trò chơi Minecraft mới nhất của Microsoft với một twist AR. Ngày nay, trò chơi hiện đã có sẵn dưới dạng Truy cập sớm ở Hoa Kỳ trên nền tảng iOS và Android.
Minecraft Earth đã trải qua thử nghiệm sớm tại các quốc gia như Hàn Quốc, Thụy Điển, Philippines, New Zealand, Mexico, Iceland, Canada, Úc và Vương quốc Anh. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào các bản dựng để tạo một diorama và Tappables có thể được tìm thấy bằng cách đi ra ngoài.
 • 15/11/2019 – Khi bạn thấy hiện lỗi Erro ‘Not Available in Your Country’

Nếu bạn đang cố gắng chơi trò chơi di động mới, Minecraft Earth , bạn có thể thấy một lỗi thông báo là “Not Available in Your Country” dịch nghĩa ra là Không có sẵn, chưa hỗ trợ ở quốc gia của bạn. 

Lý do Điều này xảy ra bởi vì trò chơi yêu cầu sử dụng AR để chạy và rất nhiều điện thoại, thậm chí cả điện thoại mới hơn, không tương thích với điều này. Ngoài ra, một số điện thoại Android nên tương thích về cơ bản được đưa vào danh sách đen vì chúng chạy rất kém với trò chơi.

Bạn cũng có thể thấy thông báo nếu điện thoại của bạn không chạy Android 8 trở lên hoặc iOS 12 trở lên.Chơi Minecraft Earth thì bạn cần cài đặt ARCore nếu dùng điện thoại Android và Arkit trên IOS.