Game Mới

Tải MoBu 2: Game đu dây của bầy khỉ cực vui nhộn mới ra mắt

Thử sức ngay với game đu dây với khỉ trong game MoBu 2 – Race with Friends, một tựa game Mobile có sức hút kỳ lạ và hiện giờ đã có trên Android miễn phí.

Là phần tiếp theo của trò chơi “đua” với khỉ (?) Đã được phát hành ngày hôm nay. Đến từ một nhà phát triển của Thổ Nhĩ Kỳ với Panteon, trò chơi sẽ được tung lên Cửa hàng Google Play vào ngày 12 tháng 6, nhưng trò chơi đã sẵn sàng để bạn chơi ngay hôm nay.

MoBu 2 là game hay nhất trên Android

tải MoBu 2 cho android

Kiểu chơi hết sức lôi cuốn của MoBu 2 Mobile

MoBu 2: Cuộc đua với bạn bè là một phong cách arcade Mario Kart (hoặc Sonic Transformed) cuộc đua với những con khỉ đong đưa trên những vách núi và những chú khỉ cần bám vào những dây leo để di chuyển. Bạn cần đu dây để vượt qua mọi thứ nguy hiểm mà bạn không còn đường nào để đi, hãy cố gắng tránh chướng ngại vật chết chóc, thu thập càng nhiều chuối càng tốt và thỉnh thoảng nhặt các đồ vật lên trên đường đi. Điều đó có vẻ dễ dàng nếu bạn đang chơi chế độ chiến dịch, nơi bạn vượt nguy hiểm một mình, nhưng ngay sau khi bạn chọn chế độ “Arena” mọi thứ thay đổi đáng kể.

Bắt đầu trong MoBu 2

Để bắt đầu, bạn không nhất thiết phải “cần” những người bạn khác để chơi Online. Trò chơi sẽ vui vẻ này sẽ có chế độ chơi solo hoặc theo nhóm, cho nên nếu chọn bắt đầu thì người chơi sẽ bắt đầu và nếu như chơi online thì hệ thống sẽ tự động ghép đội và những điều thú vị có thể bắt đầu. Hoặc bạn có thể tìm bạn để thách đấu. Trò chơi hay này còn mang tới cho bạn và đối thủ của bạn với vũ khí…

Các điều khiển đơn giản như chúng có thể. Bạn chỉ cần dùng ngón tay cái của bạn và canh chính xác thời gian của bạn đu để có được vận tốc tối đa và thu thập tất cả mọi thứ bạn có thể. Ngoài việc xoay vòng, bạn cũng có thể di chuyển lên và xuống trong khi treo trên dây thừng để có thể vượt qua thử thách.

Các bạn khi di chuyển thì bạn sẽ được thu thập và phần thưởng bạn nhận được có thể được sử dụng để mua phép thuật và trang phục (skin) để thay đổi ngoại hình của mình đẹp hơn.

MoBu 2 là một trò chơi miễn phí để chơi. Có rất ít quảng cáo (Video 5 giây) thường xuất hiện sau khi bạn vượt một giai đoạn, nhưng trò chơi sử dụng hệ thống năng lượng khá khó chịu vì sẽ giới hạn lượng thời gian bạn có thể chơi. Trong ứng dụng, mặt khác thì người chơi còn có thể mua hàng, nhưng bạn sẽ phải tốn khá nhiều tinh thể, tiền tệ trong trò chơi . Tinh thể có thể được thu thập bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, thành tích hoặc mua dưới dạng IAP.

MoBu 2 thực sự thú vị và sẽ khiến bạn căng thẳng liên tục. Ngay cả khi bạn có điện thoại hoặc máy tính bảng cũ, MoBu 2 sẽ tự động điều chỉnh độ phân giải để chơi game tốt hơn.

Những hấp dẫn trong game MoBu 2

chơi game MoBu 2 - Race with Friends

Có rất nhiều hệ thống, tính năng hay trong MoBu 2

SỬ DỤNG phép thuật của bạn: Nếu bạn có muốn đóng băng hoặc dừng đối thủ của bạn, hoặc chỉ cần tăng tốc độ? Tất cả bạn cần là sử dụng thẻ phép thuật! Bạn sẽ có sức mạnh với 24 phép thuật tấn công và phòng thủ trong đấu trường. Để có thể chiến thắng thì bạn có thể làm dừng họ đứng lại bằng cách hạ gục họ bằng một tia chớp. Hiện giờ thì game không chỉ cho người chơi đu dây mà còn phải chiến đấu rất nhiều.

MoBu 2: Race with Friends có hai chế độ chơi: Adventure và Arena. Như bạn có thể đoán, Adventure là chế độ chơi đơn của trò chơi. Ở đây, bạn sẽ chơi qua các phần chơi cố định, nơi bạn sẽ kiếm được chuối dễ dàng nhưng số lượng ít. Bạn cũng kiếm được ngôi sao để hoàn thành mỗi ải chơi, với mỗi ải thì bạn nên hoàn thành ở mức cao nhất là ba ngôi sao để nhận nhiều phần thưởng. Cố gắng hoàn thành từng giai đoạn càng nhanh càng tốt để kiếm được nhiều ngôi sao hơn. Còn việc thực hành trong chế độ phiêu lưu sẽ giúp bạn nắm vững các cơ chế của trò chơi trước khi bạn đối mặt với những người chơi khác trong Arena. Một khi bạn dễ dàng kiếm được ba ngôi sao trong mỗi giai đoạn, bạn có thể bắt đầu thử chế độ PVP.

Ngoài ra thì còn có Giải đấu Novice được mở khóa khi bạn lên cấp 8. Giải đấu chuyên nghiệp được mở khóa ở cấp độ 15. Nâng cấp thêm sẽ cho bạn quyền tham gia các giải đấu huyền thoại và Fantastic. Để lên cấp, bạn sẽ phải tiếp tục chiến thắng ở chế độ Phiêu lưu hoặc Đấu trường. Trong khi giải đấu cao hơn thì tất nhiên sẽ khó khăn hơn so với giải đấu thường, đối với giải đấu lớn thì bạn sẽ có giải thưởng tốt hơn. Tiếp tục nhắm đến các giải đấu cao hơn để nhận thêm nhiều thứ quý giá.

Game hiện giờ có khá là nhiều thứ, bạn có thể dùng các bộ skin đẹp mắt cho mình như mắt kính, cánh, trang phục. Ngoài ra thì còn các tính năng thú vị khác:

  • Hoàn thành nhiệm vụ cho Chiến dịch và chế độ Multiplayer Arena
  • Hơn 200 thành tựu vui vẻ
  • Cố gắng đua TOP trên bảng xếp hạng Online và thách thức các người chơi giỏi trên toàn thế giới.
  • Phiêu lưu mới trong hàng loạt chế độ và bản đồ mới.
  • Bản đồ đang dạng và liên tục có nhiều điểm khó, đó chính là thứ khiến bạn điên cuồng trong các khu vực núi lửa, rừng rậm, đầm lầy…

Đồ họa của game MoBu 2

chơi game MoBu 2 PC

Tải MoBu 2 APK để được trải nghiệm nhiều thứ bất ngờ

Nhắc đến game này thì game thủ sẽ chơi nó được trên mọi điện thoại Android vì đơn giản nó có đồ họa 2D mượt mà và khá đẹp mắt, giúp người chơi trải nghiệm đầy đủ hết tất cả mọi thứ. Điều hay nhất đó là ngoài đu dây để vượt thử thách thì còn cho phép dùng phép thuật, thế nên trong game Mobu 2 sẽ còn cho người chơi thưởng thức nhiều điều mới mẻ hơn đó chính là hiệu ứng, một phần không thể thiếu để người chơi cảm nhận, cũng như phép thuật giúp cuộc chiến giữa các người chơi được căng hơn.

Tải game Mobu 2: Phiên bản khỉ đu dây mới nhất

Cuộc chơi đầy thử thách này chắc sẽ là thứ mà bạn sẽ thích nhất bây giờ, và hiện nay game đã có mặt trên Android với bản Mobu 2 APK miễn phí, còn phiên bản dành cho IOS thì hiện giờ chưa có.

4.5/5 (2 Reviews)