Game Mới

Tải Need for Speed No Limits: Đua xe không giới hạn

Tải game Need for Speed No Limits APK: Phiên bản mới nhất

Bây giờ thì tựa game HOT này cũng đã có mặt trên di động miễn phí mà bạn có thể tải về miễn phí Need for Speed APK cho Android và phiên bản dành cho IOS trên AppStore miễn phí.


Cùng đua xe ô tô trên nhưng cung đường nguy hiểm nhất với tốc độ siêu nhanh ngay trong game Need for Speed: No Limits (NFSNL) phiên bản mới hiện đang là một trong những game chất lượng hàng đầu cùng với nhiều game mobile khủng khác như Asphalt 8: Airborne đang được hàng trăm triệu người chơi.

Need for Speed No Limits: Game 3D khủng nhất hiện nay

chơi game Need for Speed™ No Limits trên iphone

Cùng cạnh tranh với hàng loạt những đối thủ mạnh trong Need for Speed trên Android

Vẻ đẹp thực sự là một trong những điểm thu hút lớn nhất của trò chơi này. Bởi vì, bạn cũng có thể tìm thấy một loạt các xe ô tô được thể hiện chi tiết ở đây, cho đến khi ngay cả nhưng siêu xe thể thao đắt tiền có thể được tìm thấy ở đây.

Tất cả những chiếc xe này cũng có thể được thay đổi skin với một loạt các kiểu và phụ kiện thay thế, giống như một chiếc xe đua đường phố trong phim Fast & Furious.

Hệ thống đa dạng

Need for Speed ​​(NFS) Không giới hạn về hệ thống và tính năng mà còn rất đa dạng. Tuy nhiên, bạn cần sự kiên trì để chơi trò chơi này để có được một chiếc xe siêu nhanh. Đối với nhưng game thủ chơi theo kiểu miễn phí thì có thể cày tiền trong trò này, những người muốn nhanh hơn thì có thể mua sắm tại cửa hàng Premium.

Do những hạn chế của Vàng kiếm được từ nhiệm vụ, thì bạn cần làm càng nhiều càng tốt bằng cách hoàn thành cuộc đua tốt nhất. Và Khi lên cấp, thì thanh năng lượng của bạn sẽ đầy lại và bạn có thể tiếp tục chơi.

Bạn có thể lựa chọn giữa việc tiết kiệm vàng để mua trang bị hoặc Nhiên liệu. Nhưng bạn sẽ nhận được phụ kiện hiếm từ cuộc đua, mà không mua bằng vàng.

Cuộc chơi dễ dàng

Không giống như các trò chơi đua xe khác, ở đây yêu cầu bạn phải nắm vững các kỹ thuật và phanh, tính toán dấu góc khi muốn vượt qua đối thủ, yêu cầu tốc độ tối ưu, hoặc khi chuyển bánh; trò chơi này chỉ yêu cầu bạn rẽ phải hoặc trái chỉ! Bạn không phải lo lắng về những thứ khác.

Need for Speed™ No Limits trên android

Những đường đua siêu khó trong Need for Speed

Dễ chơi là tất nhiên một điểm thu hút lớn cho game thủ mới bắt đầu. Nhưng đối với các game thủ kỳ cựu, những người đã quen với việc chơi trò chơi đua xe mô phỏng, có vẻ như trò chơi này không phù hợp. Đối với những game thủ muốn chơi đua mà không bị căng thẳng, trò chơi này bạn có thể sử dụng để giúp bạn xả stress.

Các phương thức điều khiển mà bạn có thể sử dụng cũng có thể được chọn. Bạn có thể nhấn bên phải hoặc bên trái của màn hình trò chơi để xoay, thay thế bằng cách trượt ngón tay trên màn hình hoặc bằng cách nghiêng điện thoại thông minh.

Đối với việc sử dụng Nitro Boost có thể tăng tốc độ của xe, bạn chỉ cần vuốt ngón tay lên hoặc vuốt ngón tay xuống để làm Drift để dễ dàng xoay chuyển dễ hơn.

Nhiều loại xe trong Need for Speed Mobile

Điều thú vị từ Need for Speed ​​Không giới hạn là nhiều loại xe mà bạn có thể gặp. Chia thành nhiều giai đoạn, bạn có thể tìm thấy nhiều loại xe khác nhau, và cần điểm để sở hữu. Các điểm bị giới hạn và có thể hết nếu bạn tiếp tục sử dụng chúng. May mắn thay, những điểm này có thể được đầy lên theo thời gian.

Ngoài các cuộc đua thường xuyên, chẳng hạn như đua xe khác hoặc cuộc chiến thời gian, bạn cũng có thể tìm thấy các chế độ chơi thú vị khác. Ví dụ, bạn có thể chạy đua trong khi tránh một phong tỏa của cảnh sát hoặc đuổi theo một chiếc xe của đối thủ đang có vị trí khá xa về phía trước. Theo đó thì hiện giờ có tất cả các loại xe khủng ở đây đều rất thú vị để bạn chọn.

Need for Speed No Limits cho iphone

Rất nhiều xe VIP cực chất trong game Need for Speed Mobile

Vào cuối mỗi giai đoạn trong một khu vực, bạn có thể gặp boss. Ngoài khá khó khăn để chiến đấu, boss cũng có thể sử dụng một loạt các kỹ năng chẳng hạn như Drift và Nitro vào đúng thời điểm.

Và việc khó khăn mà bạn chiến đấu với boss thành công sẽ nhận được thưởng bằng một giải thưởng hấp dẫn, và còn có cơ hội để có được một chiếc xe mới, tốt hơn.

Người chơi có thể mua nhiều siêu xe 

Số lượng xe bạn có thể nhận được trong trò chơi này là khá nhiều. Không chỉ những chiếc xe đường phố bình thường như VW Golf, bạn cũng có thể có được những chiếc xe thể thao như Lamborghini hay Bugati Feyron và McLaren. Nếu bạn là một người yêu xe thể thao, hãy sẵn sàng để được chọn với một loạt các loại xe cao cấp mà bạn có thể dùng, trang bị cho nó, dùng skin đẹp cho nó.

Chọn một chiếc xe mới trong trò chơi này có thể nói là khá dễ dàng. Một số chiếc xe trong trò chơi này bạn có thể nhận được bằng cách làm theo và chiến thắng tất cả các giai đoạn mà thôi.

Tuy nhiên, cũng có những chiếc xe cao cấp phải đạt được thông qua công việc khó khăn. Đặc biệt là để có được một chiếc siêu xe, bạn phải thu thập những thứ quý hiểm, mà có thể thu được từ các phần thưởng giành chiến thắng hoặc mua nó trong cửa hàng.

Các loại xe cũng không chỉ giống nhau đâu. Nó được chia thông qua độ hiếm của nó, được thể hiện bằng khung màu khung. Ngoài ra thì càng khan hiếm càng cao, khả năng sức mạnh của nó cũng rất lớn. Tuy nhiên, chiếc xe càng hiếm, bạn càng cần nhiều tiền vàng để mang về nhà!

Giống như các game mobile miễn phí khác, Download Need for Speed ​​No Limits cũng có các gói Premium để mua bằng tiền thật. Những thứ mà bạn có thể mua trong cửa hàng này là điểm vàng, còn dùng tiền thật thì sẽ nhanh chóng hơn.

Ví dụ, vàng bạn có thể sử dụng để mua nhiên liệu được sử dụng để đua. Nếu bạn có nhiều vàng, thì bạn có thể tiếp tục chạy đua mà không cần phải chờ đợi để thanh năng lượng hồi phục tốn rất nhiều thời gian.

Sau đó, vàng cũng có thể được sử dụng trong các cửa hàng phụ tùng ô tô, xe hơi. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua những chiếc xe hơi có độ hiếm cao hoặc mua các bộ phận hiếm.

tải game vNeed for Speed™ No Limits

Bạn có thể mua những chiếc xe riêng cho mình

Premium Store rõ ràng là một điểm để người mua có thể trải nghiệm game nhiều hơn. Ưu điểm lớn nhất là bạn có thể nhanh chóng có được một chiếc xe có độ hiếm cao và cải thiện khả năng của nó. Mặc dù vàng cũng có thể kiếm được thông qua giải thưởng nhiệm vụ hàng ngày / hàng tháng cũng như thành tích, nhưng rất lâu.


Hướng dẫn chơi Need for Speed ​​No Limits cho người mới

1. Mẹo chung khi đua xe NFSNL

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Nếu bạn là một tay đua arcade, thì đừng lo lắng về việc phanh hoặc tăng tốc ở đây, vì mục tiêu chính của bạn sẽ là đạt được tốc độ càng cao – càng tốt vào mọi lúc. Điều này có nghĩa là tăng tốc độ sẽ giúp bạn nhanh về đích hơn, được kích hoạt bằng cách vuốt lên trên màn hình.

Đồng hồ tăng tốc độ của xe (thanh màu xanh ở trên cùng của màn hình) từ từ tăng cao khi bạn chạy đua, nhưng bạn có thể tăng tốc độ bằng cách thực hiện các pha nguy hiểm khác nhau.

Những thứ như Drift (trượt), drafting (đi ngay phía sau xe phía trước bạn), và bay trên không trung (khi bạn lao vào một bậc nghiêng) có thể tăng đáng kể tốc độ và quãng đường của bạn.

Ngoài ra có một số mẹo giúp bạn điều khiển tốt hơn bằng cách điều khéo léo với một số tùy chọn: Chạm (Touch): chỉ cần chạm vào hai bên của màn hình để quay theo hướng đó, Nghiêng (Tilt) sử dụng gia tốc của thiết bị để điều khiển hướng lái và Lái ảo (Virtual Steering) trượt ngón tay qua lại để bật tính năng này.

2. Tiền tệ trong game

Có năm 5 loại tiền tệ khác nhau trong Need For Speed và chúng được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

  • Cash – Đây là loại tiền tệ chính trong trò chơi, và nó được sử dụng để mua rất nhiều thứ quý giávà bộ phận mới của xe. Bạn kiếm được nó từ mọi cuộc đua xe, với nhiều phần thưởng hơn khi bạn thực hiện các pha nguy hiểm như Drift, drafting, bay lên không trung, … Về cơ bản, bạn sẽ phải lái xe như một người điên và tất nhiên bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.
  • GOLD – Vàng có thể không phải là loại tiền tệ chính, nhưng nó được cho là quan trọng nhất. Trong đó nó được sử dụng để đặt lại bộ hẹn giờ, thay đổi các mục trong cửa hàng và tăng tỷ lệ cược của bạn khi nhận được tốt hơn sau các cuộc đua. Bạn kiếm được vàng bằng cách lên cấp và vượt qua các trạm kiểm soát khác nhau trong Underground, Car Series, Special Events, và các giải đấu. Nó cũng là loại tiền tệ duy nhất bạn có thể mua bằng tiền thật, vì vậy hãy sử dụng nó một cách tiết kiệm.
  • ĐIỂM TROPHY – Điểm cúp là một hình thức tiền mặt chỉ có thể được chi tiêu trong giải đấu. Bạn sẽ tìm thấy các chi tiết và bản thiết kế “độc quyền” ở đó mà bạn không thể mua ở bất kỳ nơi nào khác, vì vậy hãy tiết kiệm chúng lại cho những thứ bạn thực sự cần. Bạn kiếm được những điểm này bằng cách tăng lever trong giải đấu và đạt được TOP cao.
  • ĐIỂM SỰ KIỆN – Giống như điểm cúp, đây cũng là một loại tiền khác. Điểm sự kiện chỉ có thể được sử dụng trong Loading Dock trong các sự kiện đặc biệt và chỉ có thể kiếm được bằng cách đua trong các sự kiện này.
  • MOD SHOP POINTS – Mod Shop Điểm là tiền tệ ít quan trọng nhất trong game, và có thể bị bỏ qua hoàn toàn nếu bạn muốn. Điều duy nhất tiền mặt này được sử dụng để thay đổi phong cách của chiếc xe của bạn, và nó kiếm được như một “giải thưởng đặc biệt” sau các cuộc đua sự nghiệp.

3. Nhanh chóng nâng cấp chiếc xe của bạn

kiểm tra các hoạt động mà bạn có thể hoàn thành và hoàn thanh nó để nhận các phần thưởng , cũng như các items cần thiết để nâng cấp xe của bạn. Chỉ cần đi đến nhà để xe và nhấn vào một mục mà bạn muốn nhận.

Trò chơi sẽ tự động hiển thị cho bạn tất cả các giai đoạn mà bạn có thể chơi để có được những thứ bạn muốn. Bạn càng có nhiều nâng cấp, chiếc xe của bạn càng tốt và bạn sẽ càng dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc đua và mở khóa các hoạt động mới.

4. Cách để mở khóa nhiều xe hơn?

Đơn giản chỉ cần chơi thông qua các trò chơi sẽ mở khóa cho bạn nhiều xe hơn theo mặc định khi bạn giành chiến thắng nhiều giải thưởng hơn. Nhiều khả năng, khi bạn đạt đến cấp độ 15, bạn sẽ có 3 chiếc xe để lựa chọn, điều này khá đẹp.

Tận dụng lợi thế của các hộp quà cao cấp (được nhận miễn phí sau mỗi 2 ngày) cũng như các hộp may mán thông thường, sau đó hoàn thành các giai đoạn để giành chiến thắng hoặc có khả năng giành thẻ xe hơi.

Bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách chạm vào xe bạn muốn và hoàn thành các giai đoạn hoặc yêu cầu được liệt kê ở đó – tương tự như mẹo nâng cấp bộ phận tôi đã đề cập trước đó. Tất nhiên, bạn cũng có thể tiêu tiền thật để tăng tốc mọi thứ.

5. Nhận một chiếc xe chính và tập trung nâng cấp nó!

Nếu bạn muốn mở khóa những chiếc xe mới trong Need for Speed ​​No Limits, thì bạn phải thu thập các bản thiết kế

Nâng cấp các bộ phận có thể được sử dụng trên mỗi chiếc xe, vì vậy tốt nhất bạn nên bắt đầu nâng cấp nó thật mạnh mẽ – và nhanh chóng tăng nó ngay khi bạn bắt đầu.

Với việc nâng cấp sớm sẽ giúp bạn vượt qua các nhiệm vụ cũng như cuộc đua, giúp bạn có thể tăng cấp nhanh và sớm có được nhiều chiếc siêu xe mới.

6. Đừng quan tâm vào những hư hỏng

Trên đường đua nếu bạn vô tình có xảy ra chút tai nạn nhỏ, bị hư hỏng thì bạn cũng đừng bận tâm nó mà hãy tiếp tục chạy hết tốc độ, mặc dù việc bị hư hỏng sẽ khiến xe bị giảm tốc độ…Nhưng việc quan tâm lúc này là không cần thiết.