Game Mới

Pixel Gun 3D: Game sinh tồn băn súng đơn giản mà vui

Tải Pixel Gun 3D APK: Bản mới cho Android


Tên App:Pixel Gun 3D🥇
Dung lượng:89MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v17.1.0 🆕
Cập nhật:14/12/2019 ✅
Nhà phát hành:Pixel Gun Team 🆓
Thể loại:Game bắn súng, sinh tồn 🔰

Hiện tượng game Minecraft đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người để tạo ra kiểu game mới đang được đánh giá rất cao.

Và giờ kiểu trò này có thể chơi trên cả PC, máy chơi game và trên thiết bị di động. Pixel Gun 3D là một trong những trò chơi đó, mang đến góc nhìn bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi và sống sót cho iPad và iPhone.

Tải Pixel Gun 3D trên PC

cả một thế giới Pixel

Thoạt nhìn, có khá nhiều thứ đang diễn ra trong game Pixel Gun 3D, nhưng bạn sẽ có thể dễ dàng điều khiển trong trò chơi vì đây là một sự pha trộn của tất cả các trò chơi mà chúng đang chơi.

Mới đầu nhìn thì nó tương tự như game Minecraft về giao diện nhân vật, cảm nhận và giao diện tùy biến, và phần Roblox với người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của họ và còn có thể chọn thú cưng làm bạn đồng hành của mình trong suốt trò chơi.

Giới thiệu về có phong cách Minecraft này

Pixel Gun 3D có nhiều kiểu chơi khác nhau, vì vậy có thể khó nắm bắt được ứng dụng này là gì. Tính năng trò chơi mới nhất có trong Pixel Gun 3D là một tính năng battle royale, về cơ bản là trong một trò chơi sinh tồn bắn súng, theo đó thì người sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

Trong đó thì người chơi được thả đến một hòn đảo mà không có bất kỳ vũ khí nào và phải mở khóa rương để có được vũ khí để hạ gục đối thủ. Và cũng giống như Fortnite hay PUBG mobile, trong Pixel Gun 3D có một bản đồ để chơi và nó sẽ thu nhỏ lại dần dần.

Người chơi nào còn bên ngoài vòng tròn ngày càng thu hẹp sẽ chết. Với ít người chơi hơn, các trò chơi battle royale Pixel Gun 3D có cách chơi nhanh hơn nhiều. Một điểm mới đó là trò này yêu cầu người chơi chơi qua các trò chơi để tăng cấp và mở khóa các tính năng bổ sung khác.

Người chơi có thể chọn chơi trên máy chủ cục bộ trên toàn thế giới hoặc máy chủ riêng để chơi. Ngoài ra có nhiều tính năng trong Pixel Gun 3D và cho phép người chơi thu thập vũ khí và các lợi thế khác khi chơi miễn phí.

Để mở các gói đặc biệt hoặc thu thập thêm tiền (tiền tệ trong trò chơi) và đá quý, người chơi có thể chọn xem video hoặc quảng cáo. Người chơi cũng được thưởng khi kết nối Pixel Gun 3D với tài khoản mạng xã hội của mình như Facebook, twitter.

Theo đó thì nó có hai chế độ; một chiến dịch sinh tồn một người chơi cũng như chế độ nhiều người chơi toàn cầu. Cả hai đều có các tính năng giống nhau là chủ yếu cho các game bắn súng góc nhìn thứ nhất; bắn, chạy, và nhảy.

Ngoài ra, người chơi ở một trong hai chế độ cũng sẽ được thưởng thức các kiểu chơi và đồ họa theo phong cách Minecraft giống như mà người chơi mong đợi.

Chế độ nhiều người chơi thực sự là nơi trò chơi này tỏa sáng và có lẽ là yếu tố góp phần vào sự nổi tiếng của game. Chế độ nhiều người chơi chính xác là những gì người chơi mong đợi từ một game bắn súng góc nhìn thứ nhất; Người chơi chạy xung quanh một bản đồ bắn vào nhau, cố gắng đạt được số lần tiêu diệt.

Người chơi có thể chơi chế độ nhiều người chơi cả cục bộ và toàn cầu qua kết nối internet của họ. Trong suốt các trận đấu này, người chơi sẽ thấy một loạt vũ khí theo ý mình cũng như có cơ hội thấy nhiều thứ do người dùng tạo trong trò chơi, chẳng hạn như các họa tiết người chơi hoặc bản đồ.

Chế độ sinh tồn, tuy nhiên, gần như không mang tính giải trí như nhiều người chơi. Người chơi sẽ thấy mình xóa sạch một bản đồ đầy thây ma, ma cà rồng, nhện và các sinh vật khác trong đêm.

Các tính năng hấp dẫn trong trò chơi Pixel này

 1. Trại huấn luyện trực tuyến đặc biệt cho người chơi mới.
 2. Nhà sản xuất da cho phép bạn tạo ra làn da của riêng mình và sử dụng nó trong các trò chơi.
 3. Kiểm tra kỹ năng xây dựng của bạn
 4. Cải thiện sự sáng tạo của bạn
 5. Rất nhiều thế giới kỳ diệu với nhiều hình dạng và kích cỡ.
 6. Bản đồ trực tuyến độc đáo để bạn khám phá.
 7. Chế độ nhiều người chơi cho trò chơi thú vị hơn.
 8. Chơi với tối đa 8 người chơi trong một trò chơi.
 9. Chơi với bạn bè của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn bản địa địa phương.
 10. Nhiều nhân vật để chơi trò chơi từ nhiều kiểu khác nhau.
 11. Các vật phẩm khác nhau.
 12. Một loạt các vũ khí, bao gồm cả súng tầm ngắn và tầm xa.
 13. Trò chuyện với những người chơi khác trong trận chiến.
 14. Rất nhiều tiền dễ dàng kiếm được bằng cách sử dụng các chế độ trò chơi khác nhau.
 15. Chơi trò chơi Hardcore dành cho những game thủ nghiêm túc.

Cập nhật thêm các điểm mới

 1. Trại huấn luyện trực tuyến đặc biệt dành cho người chơi mới
 2. Chất lượng đồ họa đã được cải thiện rất nhiều
 3. Bản đồ hiện bao gồm rừng và rất nhiều chi tiết mới
 4. Nhiều bài hát mới đã được thêm vào trò chơi
 5. Trò chơi thử thách hơn bao giờ hết
 6. Chế độ chiến dịch mới với nhiều tính năng được thêm vào
 7. Cho phép bạn tạo skin của riêng mình và sử dụng nó trong trò chơi

Hướng dẫn chơi game Pixel Gun 3D tốt


Hướng dẫn này là từ cấp 1 đến cấp cao nhất để các bạn mà không phải lo lắng về việc mình sẽ mua các loại hàng trong game.

Vì vậy, mình sẽ chỉ cho bạn cách nhận xu và nhận đá quý để giúp khởi động cách tiêu diệt một nhóm người trong trò chơi nhanh nhất. Vì vậy, nếu bạn là người mới và chơi mới, đừng bận tâm đến các vũ khí nhé.

Điều đầu tiên bạn cần làm là vào Adventure sau đó vào Chiến dịch. Và điều bạn cần làm là hoàn thành mọi thế giới trong Chiến dịch.

Hãy cố gắng để đặt được 3 sao và nhận được càng nhiều XP càng tốt từ chúng. Bạn nên tăng cấp độ lên khoảng cấp 5 chỉ bằng cách thực hiện chúng và mỗi cấp độ bạn nhận được đá quý.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các chiến dịch, bạn có thể bắt đầu chơi nhiều người chơi.

Bạn nên bắt đầu với súng máy đơn giản, súng ngắn đơn giản và nếu bạn liên kết tài khoản Facebook của mình với trò chơi, bạn sẽ nhận được khẩu uzi đấy. Nếu bạn không nhận được uzi, thì shotgun cũng là một sự lựa chọn khá tốt.

Tải Pixel Gun 3D Online cho android

Tự phát triển thế giới của bạn

Tiếp theo bạn nên chú ý là một khẩu súng lục tuyệt vời và những khẩu khác tốt hơn sẽ cần phải trả vàng.

Các cuộc chiến thường là 3 đến 5 lượt thắng trên một bản đồ cụ thể. Nếu bạn tiêu diệt được 30 người với thể loại cận chiến hoặc đặc biệt.

Vì vậy, nếu bạn hoàn thành cả ba mục tiêu đó mỗi ngày, bạn có thể nhận được từ 70 đến 100 XP mỗi ngày chỉ bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đó.

Vì vậy, chọn chế độ nhiều người chơi, trận đấu theo team và chơi hết mình. Ngay cả với các vũ khí cơ bản, bạn có thể giành chiến thắng khá dễ dàng và với mỗi chiến thắng, bạn nhận được khoảng 4 xu và 10 XP.

Vì vậy, sau vài trận, bạn sẽ kiếm được khoảng 25 xu và 50 XP cho 5 trò chơi. Thêm vào đó bạn nhận được thêm 5 xu và 10 XP.

Vì vậy, bạn sẽ tăng cấp một hoặc hai lần nếu bạn ở cấp độ thấp. Và theo là bạn sẽ nhận một viên đá quý, viên ngọc này sẽ giúp bạn kiếm được 10 xu, 1 viên đá quý và 15 XP.

Các mẹo đơn giản

 • Một lời khuyên cho tất cả các bạn là KHÔNG BAO GIỜ đứng yên, đừng để kẻ địch có cơ hội để giết bạn. Khi chiến đấu thì bạn nên liên tục chạy nhảy để né việc bắn súng của địch nhé.
 • Hãy ghi nhớ, với bất kỳ vũ khí nào, hãy cố gắng nhắm vào đầu người chơi, vì nó gây sát thương gấp đôi. Hãy nhớ rằng mỗi vũ khí đòi hỏi kỹ năng để chơi game và thành công hơn nữa.

Sử dụng khôn ngoan các loại vũ khí khác nhau

Phần quan trọng nhất của trò chơi là chọn một số vũ khí. Người chơi có thể dễ dàng trang bị các vũ khí khác nhau để tiêu diệt zombie bên cạnh việc tự cứu mình. Để cung cấp vũ khí mạnh mẽ hoặc nâng cấp chúng, bạn cần có nhiều các loại tiền tệ trong trò chơi.

Bạn nên Cố gắng chọn vũ khí phù hợp để bạn có thể tiêu diệt tất cả zombie một cách hiệu quả. Vì vậy, để có thể phát triển trong trò chơi, bạn cần kiếm thêm tiền ngoài việc nâng cấp vũ khí.

Mẹo bắt đầu khi dùng vũ khí

 • Vì công suất của Súng máy đơn giản thấp, hãy cố gắng chính xác nhất có thể và sử dụng nó ở cự ly gần, vì điều này không có khoảng cách, ở gần sẽ bắn chính xác và tiêu diệt tốt hơn.
 • Không sử dụng Súng ngắn đơn giản ở tầm xa hơn trong chế độ nhiều người chơi vì tầm bắn hiệu quả của nó bị giảm đi.
 • Sử dụng Pixel Gun nếu cần thiết, vì nó có độ chính xác, tính cơ động tốt, thời gian nạp đạn ngắn và tốc độ tấn công tốt.
 • Đừng sử dụng Combat Knife, trừ khi chơi ở các bản đồ tầm gần hoặc trong Party Party và biết cách tấn công trong phạm vi rất gần và nhắm vào đầu.
 • Do hiệu ứng đốt cháy của súng lửa, nó sẽ là vũ khí tốt để sử dụng trong chiến đấu gần để kết liễu những người chơi. Cho nên hãy nhanh chóng chuyển sang Súng phun lửa đơn giản khi bạn đứng sau người chơi kẻ thù, mang đến cho bạn yếu tố bất ngờ.
 • Nếu mục tiêu ở xa thì nên chọn với Súng trường bắn tỉa, không nên dùng súng này ở cự ly gần.

Cố gắng để bắn HeadShot (đầu)

Hãy Luôn cố gắng bắn vào đầu kẻ thù để cung cấp nhiều điểm nhấn hơn. Cùng với việc đạt được nhiều điểm đầu; nhắm vào đầu cho phép bạn tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn.

Sử dụng Bản đồ cho tốt

Có một số lượng đáng kể các bản đồ có sẵn trong Pixel Gun 3D với tất cả các kích cỡ khác nhau.

Chú ý hơn đến kích thước của bản đồ trong khi chơi trò chơi. Đôi khi chọn bản đồ nhỏ có nghĩa là bạn cần tiêu diệt nhiều kẻ thù hơn.

Trong khi đó, mặt khác; bản đồ cực lớn chứa nhiều điểm ẩn nấp hơn cho lính bắn tỉa. Hãy thử các bản đồ khác nhau để kiểm tra xem chế độ chơi nào phù hợp nhất với bạn.

Thu thập thêm chìa khóa và nhận thưởng

Nếu bạn muốn kiếm thêm phần thưởng trong Pixel Gun 3D, bạn cần duy trì các phím với số lượng lớn hơn. C

hìa khóa có thể được sử dụng để mua thêm rương trong trò chơi. Tùy thuộc vào độ hiếm, các rương chứa các vật phẩm khác nhau hữu ích hơn trong trò chơi.

Vì vậy, tất cả người chơi nên thu thập chìa khóa càng nhiều càng tốt. Để có được chìa khóa, người chơi cần tham gia vào chế độ giải đấu nhiều người chơi cũng cần phải giành chiến thắng.

Mẹo, thủ thuật hay nhất cho game thủ


1. Nhanh chóng tăng lên cấp lever 3

Khi bạn đạt Cấp 3 trong Pixel Gun 3D: Battle Royale, bạn sẽ có thể mở khóa chế độ Arena và Co-op Survival. Chế độ đấu trường là chế độ bắn súng ban đầu của trò chơi, nơi bạn chỉ cần tiêu diệt mọi kẻ thù.

Còn trong Co-op Survival thì có cơ chế tương tự chỉ khi bạn chơi với những người chơi khác. Và trong chế độ Arena vẫn là cách tốt nhất để kiếm tiền vì bạn được thưởng cho mỗi đợt mà bạn tiêu diệt được ai đó.

Khi chơi chế độ này, chỉ cần chờ quái vật đến gần bạn, sau đó bắn vào nó. Đừng quên di chuyển từ bên này sang bên kia trong khi bắn để tránh bị tấn công nhé.

Hãy nhớ rằng kẻ địch trong hai chế độ này có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Thay vì nên bắn headshot, thì tốt hơn là bạn nên nhắm vào phần dưới nhé. Bằng cách này, bạn cũng có thể tiêu diệt những con quái vật nhỏ đang bò trên mặt đất.

Và cái này nó còn quan trọng hơn trong Co-op Survival vì người chơi có số lần giết nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.

2. Chơi Chế độ chiến dịch

Trò chơi có chế độ dựa trên cấp độ trong đó bạn cần phải tiêu diệt mọi kẻ thù. Bạn có thể tìm thấy nó trong các minigame trong Chiến dịch. Mục tiêu ở đây là để tiêu diệt tất cả để đạt được 3 ngôi sao.

Để kiếm được ngôi sao đầu tiên của bạn, bạn chỉ cần tiêu diệt tất cả các quái vật. Ngôi sao thứ hai hơi khó đạt được hơn vì bạn cần phải giết tất cả mọi người trong một khoảng thời gian giới hạn.

Ngôi sao thứ ba là khó khăn nhất để đạt được vì nó yêu cầu bạn không có bị mất máu trong toàn bộ giai đoạn. Tin vui là bạn có thể kiếm được cả ba ngôi sao ở mọi mức độ cao này, vì vậy nếu bạn chỉ sau các ngôi sao, bạn luôn có thể chọn chế độ dễ dàng.

Nếu bạn vẫn đang cố gắng để có được ngôi sao thứ ba đó ngay cả ở chế độ dễ, bạn luôn có thể mua khiên trước khi bước vào cuộc chiến. Trong đó sát thương cho khiên hoặc áo giáp không ảnh hưởng đến khả năng của bạn để có được ngôi sao thứ ba.

Một điểm nữa đó là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền ở chế độ khó (Hard) so với chế độ bình thường hoặc dễ dàng. Hoàn thành cấp độ trong chế độ Hard thưởng cho bạn ba đồng xu. Chế độ bình thường cho bạn hai đồng tiền trong khi chế độ dễ dàng chỉ cung cấp cho bạn một đồng.

3. Thu thập nhiều chìa khóa

Nếu bạn muốn nhận được nhiều phần thưởng hơn trong Pixel Gun 3D: Battle Royale, một cách tốt là thông qua việc thu thập các chìa khoá (Key).

Chìa khóa có thể được sử dụng để mua rương. Những chiếc rương này chứa các vật phẩm ngẫu nhiên và có giá 5, 50 và 500 phím tùy thuộc vào độ hiếm.

Để thu thập chìa khóa (Key), bạn chỉ cần tham gia vào các chế độ giải đấu nhiều người chơi và giành chiến thắng. Khi bạn bắt đầu, bạn có thể dành chìa khóa của mình ngay lập tức cho các rương thường.

Khi bạn có đủ thiết bị trong kho vũ khí của mình, bạn nên bắt đầu giữ nhưng chìa khóa của mình để mở các rương hiếm.

4. Biết vũ khí của bạn

Như đã đề cập ở trên, có hơn một trăm loại vũ khí khác nhau trong trò chơi. Một số tốt hơn so với những người khác, nhưng điều quan trọng để bạn học khi sử dụng từng loại vũ khí.

Tải Pixel Gun 3D: Survival shooter & Battle Royale

Khi vũ khí

Bạn có thể có nhiều hơn một vũ khí trong trò chơi, và bạn nên thành thạo việc chuyển sang một vũ khí phù hợp hơn tùy thuộc vào tình huống. Chúng tôi đã liệt kê các loại vũ khí dưới đây cùng với việc sử dụng chúng.

 • Súng trường bắn tỉa

Một trong những vũ khí phổ biến nhất trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào, súng bắn tỉa là tốt nhất để bắn tỉa.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ bắn ở tầm xa, tốt nhất là vào mục tiêu không biết vị trí của bạn. Vì súng bắn tỉa có tốc độ bắn thấp đáng kể, bạn có thể không bị bắn lần thứ hai hoặc thứ ba một khi bạn tiết lộ vị trí của mình.

 • Súng máy

Nhờ tốc độ bắn nhanh và sát thương khá, súng máy rất phù hợp cho các trận chiến tầm trung. Bạn có thể chọn từ một khoảng cách xa, nhưng cơ hội là khá mong manh. Bạn có thể sẽ lãng phí rất nhiều đạn.

 • Súng ngắn / Vũ khí hạng nặng

Đây là những vũ khí chậm có phạm vi rất hạn chế. Chỉ sử dụng chúng khi bạn chỉ cách mục tiêu của mình vài mét. Sử dụng những thứ này cho các trận chiến tầm trung gần như sẽ khó bắn súng.

 • Vũ khí cận chiến

Súng này có lực sát thương cao nhưng vì bạn sẽ phải ở trong khoảng cách gần để sử dụng chúng.

 • Vũ khí đặc biệt

Trong Pixel Gun 3D: Battle Royale, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại vũ khí đặc biệt. Tốt nhất là bạn bắn một vài phát bắn thử nếu bạn không quen với vũ khí bạn nhặt được.

Vũ khí đặc biệt có phạm vi khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần tìm ra cách sử dụng tốt nhất cho chúng sau khi bạn nhặt chúng.

 • 5. Mở kho vũ khí của bạn

Một trong những điều bạn nên làm thường xuyên là ghé qua qua kho đồ Armory, đặc biệt là sau khi chọn trang thiết mới. Đây là nơi bạn có thể trang bị vũ khí, thiết bị đeo và tiện ích của mình.

Nhân vật của bạn có thể có tới sáu vũ khí cùng một lúc. Thiết bị đeo bao gồm mũ, mặt nạ, áo giáp, skin, áo choàng và ủng. Tất cả các thiết bị đeo đều có tăng chỉ.

Cuối cùng, tiện ích là các thiết bị linh tinh như lựu đạn, dụng cụ và vật phẩm hỗ trợ như gói hồi máu.

Các ngoại lệ cho các cơ chế trên là chế độ Royale và League. Battle royale không có bất kỳ thiết bị nào, vì vậy bạn sẽ chỉ mang theo skin mà thôi.

Mặt khác, chế độ giải đấu cho phép bạn trang bị các vật phẩm riêng biệt cho ngoại hình và để tăng sức mạnh. Đ

 • 6. Chọn đúng bản đồ

Có hàng tá bản đồ có sẵn trong Pixel Gun 3D: Battle Royale, với các kích cỡ từ nhỏ đến cực lớn. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến kích thước của bản đồ bạn đang chơi.

Bản đồ nhỏ có nghĩa là bạn sẽ gặp đối thủ thường xuyên hơn. Điều đó cũng có nghĩa là rất có thể bạn sẽ chiến đấu ở cả cự ly ngắn hoặc trung bình. Mặt khác, các bản đồ cực lớn có rất nhiều điểm ẩn nấp cho các tay súng bắn tỉa. B

ạn sẽ cần điều chỉnh lối chơi của mình dựa trên bản đồ bạn đang ở. Hãy thử các bản đồ khác nhau và xem bản đồ nào phù hợp nhất với bạn.

 • 7. Thử chế độ clan

Mặc dù cái tên có thể khiến bạn nghĩ rằng bạn sẽ là thành viên của một loại clan nào đó, chế độ này thực sự liên quan nhiều đến Clash of Clans hơn bất cứ thứ gì khác.

Bạn sẽ xây dựng pháo đài của riêng mình, và bạn sẽ phải bảo vệ nó. Bạn cũng có thể đột kích pháo đài của người khác bằng cách tấn công.

Bạn vẫn sẽ có vào chọn vũ khí và các thiết bị khác của mình, vì vậy hãy đảm bảo bạn có trang bị tốt nhất có thể trước khi đi sau căn cứ của người khác.

 • 8. Chơi thử chế độ Deathmatch

Chết trong chế độ Deathmatch sẽ trừ một lần giết trong tổng số của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn chơi nó an toàn và kiểm tra khu vực trước khi nổ súng vào người chơi khác.

Trên thực tế, sẽ tốt hơn nếu bạn đi săn lùng những người chơi đã tham gia vào trận chiến với người khác. Bằng cách này, bạn có thể chọn cả hai bên mà không nhận ra bạn đang ở đó.

 • 9. Nhận công cụ miễn phí

Có hai loại tiền tệ trong trò chơi. Đá quý là loại tiền tệ cao cấp. Tiền mặt, mặt khác, là thường xuyên hoặc phổ biến. Bạn có thể mua một trong số chúng bằng tiền thật, nhưng bạn cũng có thể nhận được chúng miễn phí bằng cách xem một vài quảng cáo.

Chỉ cần nhấn vào nút Tiền tệ miễn phí trong cơ sở của bạn để phát video. Sau mỗi quảng cáo video, bạn sẽ nhận được đá quý hoặc tiền xu.

Bạn cũng có thể nhận được rương hoàng gia miễn phí bằng cách vào cửa hàng rương và xem thêm một số quảng cáo. Nếu bạn có thời gian rảnh, hãy tận dụng những tiện ích miễn phí này để tối đa hóa tiến trình của bạn trong trò chơi.

 • 10. Quên mọi thứ trong chế độ Battle Royale

Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi battle royale nào trước đây, bạn sẽ biết rằng bạn sẽ không thể mang theo bất kỳ vũ khí hiện có nào của bạn.

Bạn sẽ được thả xuống bản đồ mà không có gì ngoài skin. Sau đó, bạn sẽ phải điên cuồng tìm kiếm các thiết bị nằm rải rác trong suốt.

Mục tiêu là phải sống sót cuối cùng, vì vậy tránh xung đột nếu bạn có thể. Quan sát đối thủ của bạn và chỉ nổ súng khi bạn chắc chắn rằng mình sẽ bị giết.

Một trong những thứ khác, hãy chú ý đến vị trí của bạn trên bản đồ liên quan đến vùng an toàn. Nếu bạn ở ngoài vùng an toàn, hãy ưu tiên chạy đến nơi an toàn hơn là giết thêm. Bạn chỉ có thể chờ đợi các vận động viên khác khi bạn đã đảm bảo vị trí của mình.

Thật không may, các phương tiện hoặc chức năng xây dựng đã không được đưa vào phiên bản battle royale của trò chơi.

 • 11. Xây dựng cơ sở của bạn

Một trong những điều thú vị nhất để làm trong thời gian ngừng hoạt động là xây dựng căn cứ của bạn. Bạn có thể mua tất cả các loại mặt hàng để cài đặt trên khu vực của bạn.

cách tải pixel gun 3d trên máy tính 2020

thảo thích xây dựng, sáng tạo

 • 12. Chơi với thú cưng

Khi bạn chơi Pixel Gun 3D: Battle Royale, bạn sẽ thường xuyên nhặt trứng. Những quả trứng này có thể được ấp để có được vật nuôi.

Chỉ cần mở kho đồ của bạn và chọn tab Thú cưng. Ở đầu màn hình Thú cưng là tab Trứng sẽ hiển thị cho bạn tất cả số trứng bạn đã thu thập. Chạm vào một quả trứng đã sẵn sàng để nở để có được một con vật cưng. Thú cưng sau đó sẽ được tự động chuyển đến Mục sư của bạn.

Thú cưng rất hữu ích trong trận chiến vì chúng sẽ tấn công kẻ thù cho bạn. Bạn cũng có thể cải thiện chỉ số của họ bằng cách tăng cấp cho nó thông qua việc huấn luyện. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc huấn luyện họ sẽ khiến bạn tốn tiền.