Game Mới

Plague Inc: Chơi game đại dịch virus Corona (VIỆT HOÁ)

Tải game Plague Inc APK: Bản mới cho Android


Tên App:Plague Inc🥇
Dung lượng:91MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v1.16.3 🆕
Cập nhật:20/01/2020 ✅
Nhà phát hành:Mini Clip. 🆓
Thể loại:Game chiến lượt 🔰

Plague Inc. Evolve là một trò chơi trong đó bạn tiếp nhận một căn bệnh có khả năng gây tử vong để dập tắt loài người. Trò chơi này dựa trên một loạt các trò chơi có tên là Đại dịch đã trở nên phổ biến trong một trò chơi flash từ năm 2008. Tuy nhiên, Plague Inc. Evolve đã lấy ý tưởng mới lạ từ đó và phát triển một trò chơi khá thú vị và sâu sắc hơn.

Nội dung của Plague Inc: Evolve đơn giản hơn bao giờ hết: bạn là một căn bệnh và mục tiêu của bạn là lây nhiễm và giết chết tất cả mọi người trên toàn hành tinh. Bạn cần lập kế hoạch, lý thuyết và cố gắng dự đoán các phản ứng toàn cầu, trong khi bỏ qua công cụ đánh dấu tin tức cho bạn biết chính phủ Canada Đã sụp đổ. Nó tạo ra một sự thay đổi từ việc chơi như một chính phủ văn minh được đề cập trong một trò chơi chiến lược chung.

Plague Inc apk cho androidThay vào đó, bạn chọn một trong một số loại bệnh dịch hạch để chơi và là quốc gia khởi đầu cho bệnh nhân của bạn, được phát triển theo một loạt các khả năng và triệu chứng khác nhau. Mỗi trong số đó đều hướng đến các môi trường sống và cộng đồng khác nhau. 

Game chiến lượt để cứu sống nhân loại

Thật vậy, trò chơi tập trung vào người chơi tạo ra một căn bệnh để quét sạch loài người. Mục tiêu của bạn là không chỉ lây nhiễm cho mọi người trên hành tinh, mà còn đánh bại các nỗ lực của chính phủ để ngăn chặn căn bệnh xâm nhập vào biên giới của họ khi họ tạo ra một phương pháp chữa trị. 

Do đó, trò chơi phản ánh mạnh mẽ tình hình hiện tại với sự bùng phát coronavirus đang diễn ra ở Vũ Hán, Trung Quốc, nhưng hiện đã bắt đầu lan sang các quốc gia khác, bao gồm cả Mỹ, mặc dù đã cố gắng ngăn chặn nó.

Khi bạn bắt đầu một trò chơi của Plague Inc. Đã phát triển, trước tiên bạn phải chọn một loại bệnh, bao gồm từ vi khuẩn, vi rút, cho đến các loại vi-rút nano và vũ khí sinh học. Mỗi người có một số quy tắc và khả năng hơi khác nhau. Mỗi loại bệnh được cung cấp một khả năng đặc biệt duy nhất và một số (bốn trong số mười một, mà tôi sẽ gọi là các loại đặc biệt) hành động hoàn toàn khác nhau.

Sau đó, bạn đặt tên cho virus của bạn. Tôi đã tìm thấy một vài lựa chọn thông minh, sở thích cá nhân của tôi là Fictions của Twilight Twilight. Nhưng bất cứ điều gì cũng có thể được sử dụng, đó chỉ là một tên cho trò chơi được sử dụng để đề cập đến nó. Từ đó trò chơi thực sự bắt đầu đưa bạn đến bản đồ chính.

Chiến đấu chống lại bệnh dịch

Không có gì đáng ngạc nhiên, bản đồ chính là hình dạng tiêu chuẩn của thế giới. Bạn có sáu trong số bảy lục địa (không có Nam Cực) và các quốc gia khác nhau. Một số quốc gia là hiển nhiên, chẳng hạn như Bắc Mỹ là Canada, Hoa Kỳ và Mexico. Tuy nhiên, các quốc gia khác bị xáo trộn hoặc quên hoàn toàn. Trung Âu là một nơi duy nhất, Bồ Đào Nha là một phần của Tây Ban Nha và Châu Phi là 54 quốc gia trong thế giới thực có khoảng 10 trong trò chơi. Đây rõ ràng là những quyết định để thêm vào lối chơi (hãy tưởng tượng Rủi ro với tất cả 195 quốc gia), nhưng thật xấu hổ khi có rất nhiều quốc gia bị lãng quên ở đây.

Tuy nhiên, biên giới của mỗi quốc gia rất sắc nét đến nỗi có một biên giới rõ ràng nơi các quốc gia. Thật kỳ lạ khi bạn cũng sẽ thấy Hoa Kỳ hoàn toàn bị tràn ngập bởi một căn bệnh bên cạnh Canada có một vài điểm trên đó. Lý do là các quốc gia được thể hiện trên bản đồ nhưng vị trí của những người bị bệnh hoạn không nằm trên một mạng lưới nên việc lan truyền căn bệnh này dựa nhiều vào toán học ẩn hơn là sự tiến triển hợp lý.tải game Plague Inc trên PC

Khi người chơi đến bản đồ chính, họ được phép chọn một quốc gia bắt đầu và căn bệnh bắt đầu lan rộng ở đó. Trò chơi luôn bắt đầu chậm, thường mất vài ngày để bắt đầu, mặc dù trò chơi cho phép ba tốc độ để phát triển, tôi thấy mình chọn tốc độ nhanh nhất và dừng lại khi tôi muốn làm gì đó, vì có rất nhiều thời gian chết giữa các sự kiện yêu cầu hành động.

Các virus sẽ tiến hoá và nguy hiểm hơn

Một mảnh mà trò chơi thay đổi so với khái niệm ban đầu là trong khi chờ lây nhiễm, các bong bóng sẽ xuất hiện có thể được bật lên cho các điểm DNA. Điều này xảy ra khi một quốc gia mới được tiếp quản hoặc khi đủ thời gian trôi qua, người chơi được cung cấp một cái gì đó để làm trong khi họ chờ đợi và thành thật, nó khiến tôi tham gia vào trò chơi thay vì nghĩ về những trò chơi khác mà tôi có thể chơi.

Những điểm DNA này cũng xuất hiện quá giờ khi thế giới bị nhiễm (hoặc bị giết) và chúng là một phần cốt lõi của trò chơi. Không có số lượng vô hạn trong số họ, và có những mảnh nhỏ có thể tăng số lượng vào, nhưng trò chơi không rõ ràng làm thế nào để tăng chúng. Có vẻ như một căn bệnh càng nghiêm trọng thì bạn càng đạt được nhiều điểm.

Điểm DNA có thể được sử dụng cho một trong ba điều. Bạn có thể dành chúng cho các cải tiến truyền bệnh, điều này làm cho bệnh lây lan tốt hơn, nhanh hơn hoặc theo những cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để có các triệu chứng mới cho bệnh của bạn, điều này có thể giúp lan rộng nhưng làm tăng mức độ nghiêm trọng của bệnh, khiến nó được chú ý. Cuối cùng, bạn cũng có thể mua điện trở, điều này rất quan trọng vì cảm lạnh hoặc thuốc ở các nước giàu sẽ ngăn chặn căn bệnh này.

Các nâng cấp là chìa khóa của trò chơi, nhưng đáng buồn là các nâng cấp cũng là một trong những hạn chế của trò chơi. Một loại vi khuẩn và virus là những loại bệnh khác nhau. Thay vì là những cái chết độc đáo, chúng có cùng những nâng cấp. Các cách lây lan giống nhau, và cùng kháng chiến. 

Chúng có một khả năng duy nhất, vi khuẩn có thể có được sức đề kháng tốt hơn và virus có thể biến đổi nhanh hơn, tuy nhiên, điều này không làm thay đổi hoàn toàn trò chơi. Hầu như mọi loại virus đều có cùng loại lây truyền, cùng triệu chứng và cùng kháng với một khả năng đặc biệt.

Cũng có những gen bạn có thể chọn khi bạn thiết lập bệnh của mình. Những gen này được mở khóa bằng cách đánh bại trò chơi chính nhiều lần. Chúng cho phép bạn nhận được tiền thưởng, chẳng hạn như nhiều DNA hơn khi xuất hiện các bong bóng cụ thể hoặc khả năng lan truyền tốt hơn ở các quốc gia ẩm ướt hoặc truyền nhiều hơn trên tàu. Bạn có thể nghiền những gen này hoặc bạn có thể thu thập chúng khi bạn chơi trò chơi.

Có rất nhiều gen này và tôi chỉ có thể thu thập 30 phần trăm trong số đó trong 15 giờ chơi, nhưng nhìn chung chúng có vẻ thay đổi trò chơi một chút.

Hãy giúp con người sống sót quá đại dịch virus

 Trò chơi chỉ đưa ra một biểu đồ thanh nhỏ về Lây nhiễm, Mức độ nghiêm trọng và Tỷ lệ tử vong Mỗi trong số này là các chỉ số có giá trị, nhưng có rất nhiều chỉ số khác được gợi ý. Khó khăn trong việc chữa bệnh, cấp độ kháng chiến, thậm chí là mức độ lây nhiễm đối với loại quốc gia cụ thể. Tất cả đều là những chỉ số quan trọng và trò chơi không đưa ra một màn hình thống kê hay bất kỳ thông tin nào về việc sẽ khó chữa khỏi bệnh hơn bao nhiêu ví dụ.Plague Inc apk mod vô hạn

Bản thân trò chơi cũng khó khăn một cách khó chịu. Mục tiêu là diệt trừ tất cả con người. Vấn đề là có một vài động tác mà con người có thể sử dụng để giành chiến thắng. Đầu tiên là có một phương pháp chữa bệnh đang được xây dựng và nếu nó hoàn thành, trò chơi kết thúc. 

Một vấn đề khác là bạn cũng có thể không đến được Greenland hoặc New Zealand nếu họ đóng cửa cảng. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ gặp điều không gặp may đấy.