Game Mới

Plants vs Zombies 3: Cuộc chiến thây ma và rau quả

Tải Plants vs Zombies 3 APK: Bản mới cho Android

Tên App:Plants vs Zombies 3🥇
Dung lượng:94MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v15.0.196512 🆕
Cập nhật:28/02/2020 ✅
Nhà phát hành:ELECTRONIC ARTS🆓
Thể loại:Game casual 🔰

Plants vs. Zombies 3 là một trò chơi phòng thủ được phát triển bởi PopCap Games và được phát hành bởi Electronic Arts. Các chiến lược trò chơi vẫn giữ được cơ cốt lõi của cách đặt vũ khí laf thực vật và bảo vệ căn cứ khỏi đám đặc biệt zombie.

Giới thiệu về game HOT của Electronic Arts

Plants vs Zombies đã là tựa game chiến thắng của hơn 30 giải thưởng trò chơi vì nội dung rộng lớn và lối chơi hấp dẫn. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 cho Windows và Mac. Trò chơi có lối chơi mới mẻ của họ tại thời điểm đó. Người chơi sẽ dành hàng giờ cho chiến lược phù hợp bất cứ khi nào họ gặp phải một mức độ rất khó chịu nhưng đầy thách thức.Plants vs. Zombies™ 3 apk cho android

Người mới bắt đầu có thể nắm bắt lối chơi trong khi giới thiệu cơ chế mới trên đường đi. Người chơi cũng có thể nghỉ ngơi trong phòng thủ tháp bận rộn thông qua các trò chơi nhỏ , câu đố , chế độ sinh tồn và Zen Garden. Tiền đề cơ bản của Plants vs Zombies là đẩy lùi làn sóng của lũ xác sống thù địch từ khu vườn. Người chơi thu thập ánh sáng mặt trời từ thực vật và triệu tập thêm các loại cây phòng thủ trong vườn.

Mỗi cấp độ có những thử thách khác nhau như địa hình, chu kỳ ngày đêm và chiến đấu với trùm. Lối chơi quyến rũ, tiền đề hay thay đổi, các nhân vật đáng yêu và video âm nhạc có thể nhận ra là Zombie Zombies trên Your Lawn, đã khiến Plants vs Zombies trở thành một game kinh điển của các game thủ. Thành công của nó dẫn đến sự phát triển của các phần tiếp theo trên thiết bị di động và các bản spin-off console như Plants vs Zombies 2 và Plants vs Zombies: Garden Warfare.

Phiên bản Plants vs Zombies 3 có gì HOT

Phiên bản thứ 3 của PVZ đã nâng cấp đồ hoạ 3D nhưng vẫn giữ nguyên cơ chế trò chơi. Màn hình được định hướng từ phong cảnh thông thường đến chân dung . Sự tiến triển diễn ra thông qua một bản đồ quen thuộc. Người chơi có thể mong đợi thực vật từ các phần tiếp theo trước.

Hoa hướng dương tự động thu thập ánh sáng mặt trời và không cần phải trồng trên cánh đồng. Ngoài ra còn có ba lựa chọn như cho ăn hoa hướng dương, di chuyển cây hoặc loại bỏ nó khỏi cánh đồng. Mỗi nhà máy có thể được nâng cấp khi mở điện bổ sung dưỡng chất. Power-up cung cấp cho thực vật một loạt các hiệu ứng .

Plants vs Zombies ™ 3 mang lại sự bảo vệ tháp zombie cổ điển sau nhiều năm chờ đợi. Nó giữ lại lối chơi tương tự trong hình ảnh mới. Các cơ chế trò chơi cũng được hiện đại hóa để chơi trò chơi dễ dàng hơn và cung cấp cho người hâm mộ mới. Người chơi vẫn hy vọng rằng phần thứ ba không phụ thuộc nhiều vào các việc nạp tiền để mua đồ.

Đồ họa bây giờ sắc nét và nhiều màu sắc hơn bao giờ hết. Họ cũng đã thêm Season pass và pass miễn phí. Vì vậy, bạn có thể mua thẻ cao cấp cho khoảng 300 viên kim cương và thẻ miễn phí rõ ràng là miễn phí.

Có những loại tiền như Tiền xu và đá quý. Bạn có thể sử dụng Tiền vàng để nâng cấp nhà máy của mình và họ sẽ cung cấp các chỉ số được nâng cấp trong các trận chiến. Giống như trò chơi PVZ2, bạn sẽ có 5 làn để bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi zombie. đặt zombie của bạn thành 5 làn và chúng sẽ tự động tấn công zombie sắp tới. Nó gây nghiện như phần 2 của nó. Nếu bạn là fan hâm mộ của PVZ Games thì bạn phải thử một lần.

Lối chơi sử dụng hoa, rau củ để diệt Zombie

Nếu bạn đang mong chờ lối chơi truyền thống như Plants vs. Zombies như trước đây, bạn sẽ hài lòng với Plants vs. Zombies 3. Cơ chế chơi trò chơi vẫn giữ nguyên. Bên cạnh đó, sẽ có một số tính năng mới để mang đến những điều thú vị mới cho người chơi. Nếu bạn đã từng chơi một trong 2 phiên bản trước, bạn sẽ có thể tham gia trò chơi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, hãy để chúng tôi giải thích các quy tắc của Plants vs. Zombies 3 dưới đây:

Khu vườn của bạn được chia thành các ô (5 × 7). Đây sẽ là nơi bạn sẽ điều khiển đội quân thực vật của mình chiến đấu chống lại Zombie. Bạn sẽ trồng các cây khác nhau trên bản đồ và chờ cuộc tấn công. Quy tắc vẫn rất đơn giản. Bạn phải làm mọi thứ để ngăn zombie đến gần ngôi nhà của bạn. Plants vs. Zombie 3 mod apk miễn phí

Nếu bất kỳ ai đi qua vườn và vào nhà, bạn sẽ thua trò chơi. Để phòng thủ, bạn sẽ sử dụng thực vật có thuộc tính đặc biệt để tiêu diệt zombie. Sau mỗi chiến thắng, bạn có cơ hội nhận thẻ để mở khóa nhà máy mới với khả năng thú vị và mạnh mẽ hơn. Cấp độ càng cao, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại zombie mới hơn. Bên cạnh đó, một số trong số chúng thậm chí không thể bị phá hủy bằng các phương tiện thông thường.

Có một chút thay đổi trong Plants vs. Zombies 3 , đó là bạn không cần phải thu thập năng lượng mặt trời để trồng cây. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần trồng hoa hướng dương vào đầu mỗi vòng để có đủ năng lượng để trồng cây mới. Thay vào đó, ánh sáng sẽ tự động tăng theo thời gian, vì vậy bạn có thể trồng bất kỳ cây nào nếu có đủ năng lượng.

Thêm nhiều bản đồ mới, chơi khó hơn

Plants vs Zombies 3 có một bản đồ lớn để giúp bạn biết bạn đang ở giai đoạn nào của hành trình. Nó khá giống với Candy Crush Saga. Sẽ có những địa điểm mới mà người chơi cần chinh phục như Rừng mưa nhiệt đới, Kim tự tháp, ngôi đền bí ẩn, v.v … Mỗi khu vực sẽ có loại zombie cụ thể. 

Do đó, bạn cần biết thuộc tính của họ để xây dựng chiến thuật phù hợp. Ngoài ra, một số cây có thể rất mạnh ở một khu vực nhất định. Nếu họ đi đến bản đồ mới, họ thậm chí trở nên vô hại. Do đó, bạn nên chọn những cây phù hợp để chiến đấu, đó là yếu tố quan trọng nhất để đưa bạn đến chiến thắng. 

Plants vs Zombies 3 vẫn có rất nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi chinh phục. Ngoài Chế độ Phiêu lưu, người chơi có thể khám phá những trò chơi thú vị khác như Trò chơi mini, Chế độ sinh tồn, Chế độ Phiêu lưu Co-op, chắc chắn là thứ khiến bạn mất nhiều thời gian nhất để hoàn thành. Ngoài ra, đây là chế độ mặc định mà bạn phải hoàn thành trước khi mở khóa một số chế độ trò chơi mới. 

Bạn sẽ gặp tất cả các loại zombie và thực vật trong chế độ này. Bên cạnh đó, Chế độ sinh tồn cũng đáng để thử. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với những đợt zombie mạnh mẽ và liên tục. Trò chơi kết thúc khi bạn thất bại. Tiếp theo là chế độ Co-op. Nhiều người yêu thích trong các phiên bản trước. Nó cũng có sẵn trong Plants vs. Zombies 3