Game Mới

Tải Pokémon Quest: Game săn Pokemon phong cách Minecraft

Tải game Pokémon Quest APK: Phiên bản mới nhất


Tên:Pokémon Quest
Dung lượng:58 MB + 1,1Gb
Hỗ trợ HĐH:Android, IOS
Phiên bản:v1.0.4
Cập nhật:07/11/2019
Nhà phát triển:Pokemon Company Studio
Nhà phát hành:The Pokemon Company

Pokémon Quest là gì?

Là một game phiêu lưu hành động miễn phí trong series Pokémon được phát triển bởi Game Freak và được phát hành bởi Nintendo .

Nó được phát hành trên Nintendo Switch vào tháng 5 năm 2018, và với các phiên bản dành cho thiết bị Android và iOS được phát hành vào tháng 6 năm 2018. Trước đó thì trong vòng vài ngày ra mắt trên Switch, nó đã có hơn một triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm được siêu phẩm mới này trên điện thoại để có thể hoàn thành các thử thách khó khăn nhất. Vì game đã có trên Android và IOS cho nên bạn có thể download Pokémon Quest APK phiên bản mới nhất.

Các yêu cầu cấu hình của Pokémonn Quest khá cơ bản, chỉ yêu cầu một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên và RAM 2GB có nghĩa là trò chơi này sẽ hoạt động trên bất kỳ điện thoại Android nào được ra mắt trong ba năm qua mà không có vấn đề, lỗi gì.


Pokémon Quest: Game di động mới trên Mobile

mẹo chơi Pokémon Quest hay nhất

Thế giới đầy sắc màu trong game Pokémon Quest iOS cực kỳ kích thích

Sau hơn một thời gian dài khi được phát hành trên Nintendo Switch , Pokémon Quest hiện đã chính thức lộ diên trên di động và bạn có thể tải về và chơi ngay trên cả Android và iOS miễn phí.

Tựa game hành động tự do này sẽ đưa người chơi vào trong thế giới của Pokémon, nhưng nó rất khác với tựa game RPG bình thường mà bạn đã từng chơi qua.

Trước hết, Pokémon Quest có một phong cách rất độc đáo với các nhân vật khối ô vuông, và lần đầu tiên bạn sẽ thấy một Pokémon có thể làm được nhiều thứ và không giới hạn.

Cách chơi game Pokémon Quest tốt

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách chọn Pokémon đầu tiên của bạn, bao gồm: Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Pikachu hoặc Eevee. Lựa chọn của bạn có thể có tác động lớn đến cuộc phiêu lưu trong game, đặc biệt là khi bạn thực hiện các giai đoạn ban đầu.

Mỗi Pokémon trong Pokémon Quest có chỉ số Tấn công và chỉ số HP. Tấn công cho biết nó sẽ gây ra bao nhiêu sát thương, trong khi HP là chỉ số xem nó có thể chịu đựng bao nhiêu sát thương.

Các số liệu thống kê cho Pokémon sẽ có các màu — Charmander là điểm tấn công mạnh, Bulbasaur là phòng thủ, và Eevee là chỉ số phòng thủ. Chính vì thế người chơi cần chọn những thứ phù hợp với chiến lược mong muốn của mình.

Không giống như một số trò chơi Pokémon khác, các Pokémon của bạn sẽ không gây ra nhiều sát thương từ các kiểu tấn công cơ bản trong Pokémon Quest, nhưng bạn có thể nhận được Điểm sức mạnh bằng cách chọn một loại cụ thể trong nhóm các con Pokemon của bạn.

Mỗi Pokémon đầu tiên sẽ có các thuộc tính khác, nhưng bạn có thể tìm thấy một số loại Pokémon quý hiếm có đặc tính tốt.

Thu hút Pokémon mới với món ăn ngon

Trong Pokémon Quest, thay vì ném Poké Balls, bạn sẽ thu hút Pokémon mới vào bằng cách nấu ăn. Bạn có thể nấu ăn bằng cách sử dụng các nồi nằm ở trung tâm tại khu vực chính của bạn và sau đó là lựa chọn các thành phần.

Món bạn tạo sẽ quyết định Pokémon nào bạn sẽ thu hút và bạn cần bao nhiêu giai đoạn trước khi nấu xong. Nếu khi nào nồi nấu của bạn trống, hãy thêm vào nó với các thành phần cần thiết.

Sau khi nấu xong, Pokémon mới sẽ mò vào khu vực của bạn. Trò chơi cũng sẽ ghi lại tên, mô tả và thành phần cho các công thức nấu ăn mà bạn tạo ra để giúp dễ dàng lặp lại các món ăn sau này. Mỗi công thức có thể thu hút rất nhiều Pokémon khác nhau, và một số thì hiếm hơn các loại khác.

Hầu hết các công thức nấu ăn thu hút Pokémon của một loại màu sắc cụ thể, vì vậy hãy cẩn thận về các thành phần bạn chọn. Để bắt đầu, hãy thử nấu ăn với nhiều thành phần có cùng màu. Nấu ăn theo cách này thường sẽ tạo ra công thức nấu ăn thu hút Pokémon có màu tương tự với các thành phần.

Các thành phần bạn bao gồm cũng có thể tạo nên sự khác biệt. Ví dụ: nếu bạn muốn thêm Pikachu vào nhóm của mình, bạn nên tạo một món ăn bao gồm cả nguyên liệu màu vàng và nguyên liệu mềm. 

Những điểm đặc biệt trong game

Pokémon Quest có thiết kế kiểu dáng voxel , khối ô vuông tương tự như Minecraft . Trò chơi đưa người chơi đến hòn Đảo Tumblecube, có các hình khối có tên là “Pokéxel”. Pokémon trong game sẽ có thành 2 loại Pokémon Red và Blue .

Trong game, người chơi điều khiển các Pokémon của mình để chiến đấu. Nhiệm vụ chính của người chơi là hoàn thành tất cả các cấp trên đảo, đánh bại các Pokémon khác. Quá trình trò chơi có thể được chia thành bốn phần: quản lý khu vực, hoàn thành nhiệm vụ, đào tạo Pokémon và thu thập những Pokemon mới.

Ngoài ra thì bạn còn được khám phá xung quanh một địa điểm mới gọi là Tumblecube, nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình để tìm thêm những con quái vật và sức mạnh mà bạn có thể sử dụng khi chiến đấu. Thậm chí trong nơi đây sẽ có nhiều Pokémon hơn, giúp bạn tìm và thu phục chúng.

những cách chơi Pokémon Quest giỏi

Download Pokémon Quest APK ngay để được thử sức mình với hàng triệu người chơi trên toàn cầu

Tuy nhiên ở trong trò này thì lại rất khác với Pokémon Go và các tựa game bình thường, bạn sẽ học cách dụ dỗ những Pokemon khác vào địa điểm của mình để bắt chứ không phải là đi tìm kiếm để săn nó. Và hiện tại thì bạn có thể tải Pokémon Quest trên Android và iOS từ cửa hàng ứng dụng để trải nghiệm game mobile này ngay.

Tự do chiến đấu

Thay vì tính năng điều khiển để di chuyển, “Quest” cho phép Pokémon tự di chuyển và cho phép người chơi chọn những đòn tấn công nào họ có thể sử dụng hoặc chọn những kỹ năng khi nào né tránh các cuộc tấn công sắp tới.

Một khi một người chơi nắm bắt tốt về cơ chế chiến đấu thì khi chiến đấu trong trò chơi sẽ cảm nhận được sự vui nhộn và nhịp độ nhanh trong game rất cuốn hút.

“Quest” cũng giới thiệu các tính năng độc đáo của riêng mình, chủ yếu là đá điện và nấu ăn. Đá điện được sử dụng để nâng cấp chỉ số của Pokémon và có thể thay đổi giữa bất kỳ Pokémon nào.

Những viên đá này được tìm thấy bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong game và tăng sức mạnh đáng kể khi được trang bị.

Cũng là một điểm mới đó là việc nấu ăn sẽ là một cách mới và độc đáo để bắt Pokémon. Bằng cách tạo ra những món ăn khác nhau thì bạn có thể thu hút các Pokémon tìm tới, và từ đó có thể thu phục chúng.


Những điểm hay khi chơi game Pokémon Quest

Quản lý khu vực

Khu vực sẽ giúp người chơi hoàn thành các mục tiêu khác nhau. Trong đó thì bạn có thể chuẩn bị các món ăn, để thu hút Pokémon mới, chuẩn bị mọi thứ để tăng tốc độ huấn luyện Pokémon, và nhận các Pokémon mới .

download Pokémon Quest apk

Những trận đấu dữ dằn trong Pokémon Quest Mobile sẽ khiến bạn mê mẫn

Nhiệm vụ

Nhóm của mỗi người chơi cần phải bắt được những con Pokémon hoang dã trên đảo. Để làm điều này, người chơi cần phải đi qua 12 địa điểm, mỗi địa điểm có từ 3 đến 7 cấp độ. Đối với mỗi người chơi cấp độ có thể mang đến 3 Pokémon mới. Pokémon có thể không chỉ tấn công mà còn sử dụng một đòn tấn công đặc biệt hoặc phòng thủ.

Tổng cộng, trò chơi có 167 kiểu chiến đấu độc đáo được phân phối theo cách mà mỗi Pokémon có từ 2 đến 11 chuyển động đặc biệt. Sau khi sử dụng kỹ năng đặc biệt, Pokemon cần 3 giây để khôi phục lại.

Trong thời gian này, người chơi chỉ có thể sử dụng các đòn tấn công bình thường. Mỗi cấp độ hoàn thành xong thì sẽ mở quyền được chọn cấp độ tiếp theo trong khu vực.

Huấn luyện Pokemon

Tổng cộng có 151 Pokémon trong phiên bản mới của Pokémon Quest . Nhiệm vụ huấn luyện các Pokémon tăng mức độ của họ và làm nhiều hơn nữa. Đạt đến mức cho phép Pokémon phát triển thành một dạng cao hơn, và cũng mở ra các hệ thống phát triển khác. Pokemon được sử dụng để thêm đá đặc biệt làm tăng sức mạnh.

Ngoài ra, một người chơi có thể huấn luyện Pokémon với những kỹ năng đặc biệt mới, thay vì những kỹ năng hiện tại.

Bắt Pokémon mới

tải game Pokémon Quest cho iphone

Pokémon Quest cho Android cho phép bạn thu thập đá quý

Người chơi có thể thu hút Pokémon mới bằng cách chuẩn bị thức ăn. Đối với điều này, bạn sẽ chuẩn bị trong khu vực nhà của mình. Tùy theo nguyên liệu, một trong 18 món ăn có thể sẽ được nấu chín. Các món ăn khác nhau sẽ dụ dỗ được cho các loại Pokémon khác nhau.


Hướng dẫn khi mới bắt đầu chơi Pokemon Quest

Vì là game có một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới, tính năng nấu ăn và hệ thống chiến đấu để cạnh tranh trong Pokemon Quest, vì vậy đây là một số mẹo và thủ thuật để bạn bắt đầu trong game Pokemon Quest.

 • Chọn Pokemon bắt đầu của bạn một cách khôn ngoan: Khi bắt đầu Pokemon Quest, bạn sẽ được yêu cầu chọn pokemon của mình với: Charmander, Squirtle, Bulbasaur, Pikachu và Eevee. Ngoài ra thì điểm mạnh và điểm yếu của các nhân vật trong game này cũng rất khác nhau, vì vậy thay vào đó hãy tìm một pokemon có các thuộc tính khác với những pokemon mà bạn có thể chơi dễ dàng, và Charmander là một lựa chọn tốt cho những ai mới chơi.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách hàng ngày: Để có thể phát triển nhanh chóng trong Pokemon Quest, bạn sẽ cần vé PM Ticker (một loại tiền tệ của trò chơi). Và hãy Kiểm tra những thử thách ở trung tâm tìm kiếm trong menu giao diện chính để xem bạn có thể hoàn thành những công việc nào dễ dàng. PM Ticker là chìa khóa để phát triển nhân vật của bạn nhanh hơn.
 • Nhớ thu thập phần thưởng – Hãy nhớ thu thập phần thưởng từ những thách thức bạn đã hoàn thành. Bạn có thể làm điều này bằng cách kiểm tra biểu tượng dấu chấm than bên cạnh menu nhiệm vụ.
 • Đăng nhập mỗi ngày – Ngay cả khi bạn không định chơi mỗi ngày, bạn ít nhất cũng nên vào trò chơi và thu thập phần thưởng. Tất cả sẽ giúp bạn trong thời gian dài.
 • Hãy nhớ trang bị cho Power Stones – Khi level Pokemon của bạn tăng lên, chúng sẽ có thể giữ nhiều Power Stones hơn, giúp tăng thêm chỉ số đặc biệt. Hãy sử dụng những tăng này vì chúng sẽ giúp bạn trong trận chiến và giúp nhóm của bạn phát triển nhanh hơn.

1. Bắt đầu nhiệm vụ của bạn

Pokémon Quest trên iphone

Nhiệm vụ trong Pokémon Quest

Khi bạn bắt đầu với Pokémon Quest, bạn sẽ phải làm những thứ cơ bản trước tiên. Bạn sẽ chọn ngôn ngữ và tên cho nhân vật của mình.

Sau đó, điều tiếp theo bạn sẽ phải giải quyết là chọn một Pokémon để bắt đầu. Trong đó thì sẽ có Bulbasaur, Charmander, Eevee, Pikachu và Squirtle.

Và khi bạn chọn xong thì nó sẽ đưa bạn đến hành trình tiếp theo đối với những người chơi mới

Trong phần hướng dẫn trong game thì bạn sẽ tìm hiểu về cách mua sắm, PM Ticket, nấu ăn, sử dụng đá điện và quan trọng nhất là các cuộc thám hiểm.

2. Cuộc thám hiểm

cách làm nhiệm vụ trong Pokémon Quest

Khám phá trong Pokémon Quest

Cuộc thám hiểm là cách bạn khám phá hòn đảo, tìm vật phẩm mới và tham gia chiến đấu. Từ bản đồ đảo, bạn sẽ có thể chọn một chuyến thám hiểm. Mỗi chuyến thám hiểm sẽ được đánh dấu bằng số. Con số này thể hiện sự khó khăn.

Trong đó thì khi bạn so sánh con số đó so với số lượng về các nhóm của mình, bạn sẽ có thể biết được cơ hội chiến thắng của mình.

Một khi bạn bắt đầu một cuộc thám hiểm, Pokémon của bạn sẽ tự động đi đến các bản đồ để tìm kiếm các Pokémon khác để chiến đấu. Khi chúng đến với các Pokémon khác, chúng sẽ tự động sử dụng các đòn tấn công cơ bản.

Bạn cũng có thể khai thác sức mạnh đặc biệt của từng thành viên trong nhóm của bạn để gây ảnh hưởng tót hơn trong trận chiến. Mỗi khi bạn sử dụng một sức mạnh đặc biệt, bạn sẽ phải chờ cho đến khi nó hồi phục xong thì mới có thể sử dụng lại.

Nếu bạn không quan tâm đến những việc khác, bạn cũng có thể bấm vào nút “Auto” và Pokémon của bạn sẽ tự động tấn công với sức mạnh đặc biệt của họ khi có sẵn.

mẹo chơi game Pokémon Quest

nhận vật phẩm, đồ VIP trong Pokémon Quest

Mỗi khi bạn hoàn thành một cuộc thám hiểm, Pokémon của bạn sẽ nhận được XP và bạn sẽ thu thập các vật phẩm.

3. Power Stones

mẹo chơi game Pokémon Quest

Power Stones chính là những viên đá màu đỏ, xanh dương, lá cây

Một trong những vật phẩm mà bạn sẽ nhận được khi bạn hoàn thành nhiệm vụ là Power Stones. Chúng được sử dụng để giúp cho Pokémon của bạn sự để giành chiến thắng dễ hơn trong ngày. Các loại đá phổ biến nhất bạn sẽ tìm thấy là những viên đá tốt và mạnh nhất. Đá sẽ giúp tăng sát thương Pokémon của bạn và HP tương ứng.

Đơn giản chỉ cần chọn một Pokémon từ trong kho của bạn và bạn có thể kéo một hòn đá vào một khe tương ứng. Bạn cũng có thể tái chế những viên đá có sức mạnh thấp của mình để thu được những món đồ nấu ăn cho Pokemon.

4. Nấu nướng

Nếu bạn đang tìm thêm nhiều Pokémon hoặc Pokédex của bạn, cách tốt nhất đó là nấu các bữa ăn ngon để dụ tụi nó ra. Trong khi ở trong trại của bạn, bạn có thể chọn nồi nấu ăn của bạn và chỉ cần kéo và thả các thành phần bạn muốn thêm vào.

Trong đó thì các Pokémon khác nhau sẽ ăn các loại món ăn khác nhau, vì vậy hãy tiếp tục và thử nghiệm với các thành phần và xem những gì bạn có thể khám phá.

thủ thuật chơi game Pokémon Quest

Nấu ăn trong Power Stones

5. Mua sắm

Khi bạn đã phát triển thông qua các trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ và các thách thức, bạn sẽ có được một vật phẩm đó gọi là PM Ticket. Bạn có thể sử dụng loại tiền này để trợ giúp bạn theo nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể dùng PM Ticket để ngay lập tức nấu một món ăn để thu hút Pokémon mới. Bạn cũng có thể dùng PM Ticket trong cửa hàng để mua vô số các nâng cấp để làm cho việc tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn một chút.


Bí quyết nấu ăn trong Pokemon Quest

mẹo nấu đồ ăn trong Pokemon Quest

Những thành phần để nấu món ăn để dụ dỗ Pokemon

Để tự mình có được những pokemon mới trong Pokemon Quest , bạn sẽ cần phải nấu thức ăn để thu hút họ đến nhà của bạn. Và với bí kíp nếu món ăn trong Pokemon Quest này thì sẽ giúp bạn nhiều hơn.

Mỗi công thức đòi hỏi các thành phần khác nhau và sau khi nấu chín, thu hút một loại pokemon cụ thể. Có công thức nấu ăn để thu hút pokemon riêng biệt, hay là pokemon huyền thoại, và nhiều loại hơn nữa. Để giúp bạn hiểu được tất cả, thì mình đã tập hợp Hướng dẫn Bí quyết nấu ăn Pokemon Quest này lại với nhau .

Nó có thông tin chi tiết về mọi thành phần trong trò chơi, thông tin về thành phần hiếm và danh sách tất cả các công thức nấu ăn trong Pokemon Quest.

Công thức thành phần để nấu

Có 8 thành phần tiêu chuẩn khác nhau để sử dụng trong Pokemon Quest.  Và có thể được thêm vào nồi trong nhà của bạn cùng với các kết hợp khác nhau để thực hiện các công thức nấu ăn khác nhau trong Pokemon Quest. Bạn sẽ thu thập các thành phần Và đây là tất cả các thành phần tiêu chuẩn trong Pokemon Quest.

 1. Tiny Mushroom – Đỏ, “Mềm và nhỏ”
 2. Apricorn – Vàng, “cứng và nhỏ”
 3. Fossil – Xám, “cứng và nhỏ”
 4. Bluk Berry – Xanh dương, “mềm và nhỏ”
 5. Big Root – “mềm và quý “
 6. Icy Rock – Blue, “cứng và quý”
 7. Balm Balm – Xám, “mềm mại và quý”
 8. Balm Mushroom – Vàng, “mềm và quý “

Những Thành phần hiếm

Có hai loại thành phần hiếm có trong Pokemon Quest. Bạn có thể chọn chúng bằng cách đánh bại pokemon hiếm và mạnh nhất được tìm thấy ở cuối Expeditions nhất định. Thường thì nó sẽ có phẩm chất đặc biệt, và tạo ra các món ăn thu hút pokemon quý hiếm và huyền thoại trong Pokemon Quest. Dưới đây là tất cả các thành phần hiếm trong Pokemon Quest Explained.

 1. Rainbow Matter – Có thể được sử dụng để thay thế cho bất kỳ thành phần nào khác
 2. Mystical Shells – Được sử dụng để biến Ambrosia of Legends thành la Cube và thu hút pokemon hiếm và huyền thoại

Cách nấu món ăn trong Pokemon Quest

Nấu ăn trong Pokemon Quest có thể khá khó khăn trong những lúc đầu, nhưng có một số lời khuyên chung sẽ giúp bạn và bắt đầu thu hút pokemon tuyệt vời vào nhà của mình. Và có một số mẹo nấu ăn Pokemon Quest hữu ích dưới đây:

 • Nhắm mục tiêu các loại pokemon cụ thể bằng cách tạo ra các công thức nấu ăn cụ thể, điều này sẽ giúp bạn xây dựng một số nhóm pokemon để bao quát mọi tình huống
 • Bạn có thể sử dụng PM Tickets để hoàn thành công thức nấu ăn sớm hơn
 • Mỗi công thức đều có một kiểu nấu riêng và những gì nó sẽ tạo ra khi thêm vào một món ăn
 • Lấy thêm nồi nấu ăn, là cách tốt nhất tuyệt đối để có được pokemon nhanh hơn

  hướng dẫn nấu ăn trong Pokemon Quest

  Bí quyết nấu món ăn của game Pokemon Quest

Thu hút được Pokemon

Mở khóa công thức nấu ăn trong Pokemon Quest rất dễ dàng, trước tiên bạn sẽ cần phải sử dụng các thành phần bạn đã kiếm được trong Expeditions. Mỗi công thức có một mô tả và cho bạn một ý tưởng về những gì bạn cần bỏ vào trong nồi nấu để thu hút một loại pokemon nhất định, ngoài ra thì số trong ngoặc đơn bên cạnh của mỗi thành phần là số lượng chính xác bạn cần thêm vào. 

 • Mulligan Stew a la Cube – Bất kỳ thành phần nào bạn có thể tìm thấy ban đầu. Thu hút pokemon loại bình thường cấp thấp như Rattata và Pidgey
 • Yellow Curry a la Cube – Làm bằng apricorn (4) và bất cứ thứ gì khác bạn có thể tìm thấy. Giúp thu hút pokemon màu vàng như Bellsprout.
 • Red Stew a la Cube – Sử dụng hầu hết các thành phần màu đỏ như Tiny Mushrooms, Big Roots (5), thu hút Pokemon đỏ như Charmander.
 • Blue Soda a la Cube – Sử dụng chủ yếu Blue Ingredients như Bluk Berries (5), thu hút Pokemon xanh như Nidoran.
 • Grey Porridge a la Cube – Nấu với các thành phần màu xám như hóa thạch (4), Balm Mushroom, thu hút Pokemon xám như Machop.
 • Mud Pie a la Cube – Sử dụng hóa thạch (2) trộn với các thành phần khác, thu hút Pokemon Mud Pie như Diglett, Geodude, Onix, Sandshrew
 • Ambrosia of Legends a la Cube – Được tạo thành từ “Nhiều thứ huyền bí”, về cơ bản là Rainbow Shells và vật chất, thu hút pokemon hiếm.
 • Swole Syrup a la Cube – Được tạo thành từ những thứ ngọt ngào như mật ong (1) và quả mọng (2) và Tiny Mushroom (1), thu hút Pokemon chiến đấu như Mankey.
 • Watt a Risotta a la Cube – Những thứ mềm và vàng, về cơ bản là apricorn (1) và mật ong (2) và Tiny Mushroom (2) trộn lẫn với nhau. Thu hút Pokemon điện như Voltorb.
 • Hot Pot a la Cube – Trộn nấm (3) và quả mọng (2), thu hút Pokemon Lửa như Magmar, Charmander, Ponyta, Vulpix.
 • Light-as-Air Casserole a la Cube – Trộn hóa thạch (2) và rễ (2) và đá băng giá, thu hút Pokemon bay như Spearow, Aeridactyl, Doduo, Farfetch’d, Scyther.
 • Stone Soup a la Cube – Trộn các hóa thạch (3) và Apricorns (2), thu hút Rock pokemon như Geodude, Rhyhorn, Onix, Kabuto.
 • Brain Food a la Cube / Psychic Stew – Thêm Bluk Berries (3) và Apricorns (2), thu hút Pokemon Psychic như Abra, Jynx, Exeggcute, Mr. Mime.
 • Sludge Soup a la Cube – Thêm Tiny Mushrooms (3) và Balm Balm (2), thu hút Pokemon độc như Grimer, Bulbasaur, Ekans, Gastly, Koffing.
 • Veggie Smoothie a la Cube – Sử dụng Big Roots (3), Apricorns (1) và Balm Balm (1), thu hút Pokemon Grass như Bulbasaur, Bellsprout, Oddish, Tangela.
 • Plain Crepe a la Cube – Thêm Bluk Berries (3) và Fossils (2), thu hút Pokemon loại bình thường như Jigglypuff, Kangaskan, Porygon, Rattata, Meowth, Eevee, Ditto.
 • Mouth-Watering Dip a la Cube – Bluk Berries (3) và Tiny Mushroom (2), thu hút Pokemon nước như Magikarp, seel, Staryu, Poliwag, Psyduck.
 • Honey Nectar – Sử dụng Apricorn (1), Bluk Berry (2), Honey (2), thu hút các pokemon lỗi như Caterpie, Pinsir, Scyther, Weedle

Pokémon Quest: Mẹo và hướng dẫn chơi game hay nhất

Pokémon Quest hiện nay đang là một trong những game mobile vui nhộn và thú vị nhất dành cho game thủ, với kiểu chơi chính đó là người chơi cần đi thu thập những con Pokemon khác bằng cách nấu các món ăn rồi dụ bọn nó đến để bắt, người chơi nào nấu đồ ăn ngon thì có thể dụ được những con Pokemon tốt, có sức mạnh cao tìm đến.

Và trong hôm nay sẽ có bài hướng dẫn, mẹo và cách chơi Pokemon Quest này.

Những Pokemon tốt nhất trong game

1. Pokemon tấn công tốt nhất

Pokemon Quest: cách nhận được Dratini

Những Pokemon tấn công mạnh nhất

Đây là pokemon tốt nhất cho sát thương và DPS do lượng sát thương cơ bản cao của nó, hãy nhớ rằng hầu hết chúng sẽ có HP cơ bản thấp hơn khiến chúng dễ chết hơn trong chiến đấu. Cho nên hãy tận dụng tối đa sát thương của nó và cách bạn chơi để có thể chiến thắng.

2. Pokemon phòng thủ tốt nhất

cách chơi Pokemon Quest

Những Pokemon phòng thủ hiệu quả nhất

Pokemon tốt nhất để tank damage từ pokemon của đối phương , hãy nhớ rằng hầu hết chúng sẽ có Base Attack (chỉ số tấn công) thấp hơn khiến chúng gây sát thương ít hơn trong chiến đấu.

Nhận Pokemon phòng thủ

Đây là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm. Chọn một Pokemon phòng thủ với một con có HP cao vào nhóm của bạn để gia tăng sức hỗ trợ. Nó sẽ là một con Pokemon hỗ trợ team bạn tốt nhất.

Hãy chọn những con như như Onix hoặc Golem với Harden, sau đó thêm nhiều Đá Sharing Stones càng tốt để tăng cường toàn đội của bạn. Chiến lược này hoàn toàn sẽ giúp bạn tiếp tục chiến đấu ngay cả trong những trận đấu khó khăn nhất khi gặp Boss.Pokemon Quest cách nấu ăn

Chú ý đến Power Stones

Một số viên đá năng lượng cấp nhiều HP hoặc Attack boost. Với những loại đá tốt (Stones) thì nó sẽ giúp Pokemon gia tăng thêm sức mạnh rất nhiều

Bingo Bonuses

Bingo Bonuses kích hoạt khi ba Power Stones trong một hàng được kích hoạt. Mỗi pokemon có ba Bingo Bonuses, và mỗi cái có thể là một trong ba.

Trước khi đặt thời gian và công sức vào một Pokemon, hãy kiểm tra Bingo Bonus của mình, vì nó có thể thay đổi hoàn toàn Pokemon cho tốt hơn. Ví dụ, một trong những Bonuses của Snorlax cho nó cộng với 550 tấn công, cho nó một số số liệu thống kê thô cao nhất trong trò chơi.

Loại bỏ những thứ không quan trọng

Không giống như các trò chơi Pokemon truyền thống của bạn, điểm yếu không có hiệu lực trong Pokemon Quest. Chẵn hạn như Pokemon Vulpix của bạn sẽ không nhận thêm sát thương, nhưng nó sẽ nhận được một khoản Bonuses mạnh nếu bạn gửi nó tới Gloomy Grove.

Một số Pokemon được tăng cường chỉ với một số loại tấn công nhất định, vì vậy hãy chú ý đến điều này để tận dụng tối đa Pokemon của bạn.

Mua DLC

Nếu bạn đang có kế hoạch chi tiền cho DLC, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Đừng lo lắng về Power Stones, việc mua Gói Expedition (s) tốt hơn nhiều.

Bạn cuối cùng có thể có được tất cả các viên đá điện trong suốt trò chơi. Ngoài ra, nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua DLC, hãy làm sớm hơn sau này. Pokemon miễn phí bạn sẽ nhận được sẽ có lợi cho bạn sớm hơn trong game, cũng như các đồ trang trí đặc biệt và tăng PM Ticket.

Hoàn thành Pokedex

Nếu bạn phải bắt tất cả, hãy tập trung hoàn thành trò chơi trước khi hoàn thành Dex . Sau đó, bạn sẽ có thể nâng cấp Pokemon nhanh hơn để phát triển.

Đừng quên thu thập PM Tickets

PM Ticketsrất hữu ích khi bạn thất bại trong một nhiệm vụ và muốn thu PM Tickets, nạp tiền vào pin và mua đồ trang trí hữu ích giúp bạn tăng sức mạnh nhanh hơn.

1. Đăng nhập hàng ngày để nhận được PM Tickets

2. Có 3 cách chính để nhận Tickets. Nhận Member Service, Hoàn thành nhiệm vụ, hoặc mua DLC.

 • Member Service: Tối đa 22 giờ đăng nhập để nhận PM Tickets miễn phí. Nó cho bạn nhận 50 PM Vé mỗi lần, nhưng với việc mua Gói Expedition trong DLC bạn nhận được lên 200 PM Vé mỗi lần. (190 Cho đến khi bạn mua 7 vật phẩm trong cửa hàng, bạn sẽ kiếm được bức tượng Premier Ball cho phép thêm 10 Tickets nữa)
 • Hoàn thành nhiệm vụ: Một số nhiệm vụ chính và nhiệm vụ thách thức sẽ cấp PM Tickets khi hoàn thành. Thông thường chỉ có 5 hoặc 10.
 • DLC: Mỗi lần bạn mua 1 món hàng thông qua DLC, bạn sẽ nhận được 100 PM Tickets.

LƯU Ý: Nếu bạn mua Expedition 3-Pack Budle bạn sẽ nhận 300 PM Tickets.

Những mẹo Nấu ăn trong Pokemon Quest

Các công thức nấu ăn cơ bản nhưng bạn có biết là nó cần Bí quyết đặc biệt ? Và trong bài này sẽ cho bạn biết cách làm Đặc biệt của từng công thức để thu hút Pokemon hiếm hơn và mạnh hơn.

Khi bạn tạo một công thức trong Pokemon Quest, thì cần những thứ bổ sung bên ngoài các thành phần. Đầu tiên là chất lượng của nồi nấu ăn. Khi bạn phát triển, bạn sẽ mở khóa những nổi có chất lượng cao hơn. 

Những nổi này đòi hỏi nhiều thành phần hơn nhưng sẽ làm tăng đáng kể mức độ Pokemon bạn thu hút. Ví dụ, Silver Pot sẽ thu hút Pokemon ở tầm 30-60. Thứ hai quan trọng hơn, là sự kết hợp của các thành phần.

Ví dụ, 2x Hóa thạch, 2x Big Roots và 1x Icy Stone sẽ tạo ra công thức Light As Air thu hút Pokemon bay. Tuy nhiên, 3x Icy Rocks và 2x Big Roots cũng sẽ tạo ra công thức Light As Air nhưng với chất lượng đặc biệt. 

Thực phẩm chất lượng đặc biệt làm tăng mức độ Pokemon bạn thu hút và cũng có thể thu hút nhiều Pokemon hiếm hơn. Dưới đây là danh sách tất cả các công thức nấu ăn trong Pokemon Quest bao gồm thông tin về chất lượng công thức tốt nhất.

 • Yellow Curry (Yellow Pokemon)
  4x Honey, 1x Big Root
 • Blue Soda (Blue Pokemon)
  5x Icy Rocks
 • Red Stew (Red Pokemon)
  5x Big Roots
 • Mud Pie (Ground Pokemon)
  3x Big Roots, 2x Icy Rocks
 • Mouth-Watering Dip (Water Pokemon)
  1x Icy Rock, 2x Berries, 2x Honey (Very Good)
 • Ambrosia of Legends
  5x Mystic Shells dành cho Mewtwo
  4 Mystic Shells và bất kỳ thành phần nào khác để có cơ hội thu hút Pokemon huyền thoại.

Cách nấu ăn dễ nhất?

Khuyên bạn nên tìm Alakazam sớm vì nó là một trong những cách dễ nhất để thực hiện, bạn có thể đạt được tỷ lệ cơ hội gần như 100% mỗi lần với công thức sau: 3 Bluk Berry, 2 Apricorn = ( Normal ).

Pokemon tốt nhất để nấu ăn?

Những loại Pokemon tốt nhất để nấu món ăn đó là Rhydon, Alakazam, Dragonite, Machamp, Gengar, Exeguttor, Snorlax và Lapras

Công thức nấu:

 • Bình thường – Yêu cầu 3 thành phần = Cấp 1-5
 • Bronze Pot – Yêu cầu 10 thành phần = Cấp 15-40
 • Silver Pot – Yêu cầu 15 thành phần = Cấp 40-70
 • Gold Pot – Yêu cầu 20 thành phần = Cấp 70+

Tất cả các công thức nấu ăn cần 5 bộ nguyên liệu để thêm vào nồi, số lượng thực tế cần thiết tùy thuộc vào loại nồi bạn đang sử dụng. Hầu hết các công thức nấu ăn có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau như Red Stew được làm từ 5 bộ Tiny Mushroom, 5 bộ Big Root hoặc một sự kết hợp của mỗi loại. 

Bạn cũng có thể thực hiện nhiều hơn một tiêu chí với một thành phần, chẳng hạn như Tiny Mushroom cần cho các thành phần Mềm (Soft) và nấm trong Sludge Soup.Hướng dẫn chơi game Pokemon Quest

Khi bạn sử dụng các thành phần đáp ứng tiêu chí Thành phần của nhiều công thức, thì có thể nấu ra được nhiều món ăn ngon để thu hút được Pokemon đến

Thêm một số lượng lớn các thành phần quý giá sẽ làm tăng cơ hội đạt được một Pokémon hiếm hơn.

Nồi nấu ăn

NồiTiền thưởngPhạm viCách mở khóa
Nồi bình thường00-10Tutorial
Nồi đồng+500-50Hoàn thành Backforth Brook
Nồi bạc+1000-100Hoàn thành Pincushion Plain
Nồi vàng+3000-100Hoàn thành Chamber of Legends

Chất lượng của Công thức nấu món ăn

Mỗi công thức có chất lượng được xác định bằng khoảng thời gian công thức đó sẽ nấu xong và tùy từng loại mà sẽ thu hút được các loại Pokémon khác nhau tìm đến khu vực (camp) của bạn.

 Thêm thành phần quý hoặc rất quý làm tăng điểm chất lượng của một công thức, thành phần nhỏ có giá trị 1 điểm, thành phần quý sẽ giá trị 2, thành phần rất quý giá trị 3 điểm và huyền bí (Mystical) sẽ có 4 điểm.

Lưu ý: Rainbow Matter có thể được sử dụng trong bất kỳ công thức nào để thêm 3 điểm vào chất lượng của công thức, tuy nhiên nó sẽ không hoạt động như đáp ứng các yêu cầu của nó. 

Điều này có nghĩa là một số công thức nấu ăn không thể tăng với Rainbow Matter (đặc biệt nếu công thức yêu cầu 4 loại thành phần nhất định không trùng lặp với loại khác).

TênCấp phẩm chấtNồi sắtNồi đồngNồi bạc Nồi vàng
Cơ bản1-5 điểm2 lượt2 lượt3 lượt4 lượt
Tốt6-7 điểm4 lượt4 lượt5 lượt6 lượt
Rất tốt8-9 điểm5 lượt5 lượt6 lượt7 lượt
Đặc biệtTrên 10 điểm6 lượt6 lượt7 lượt8 lượt

Nói chung, công thức nấu ăn đặc biệt chất lượng sẽ thu hút Pokemon hiếm hơn.

Power Stones (Đá năng lượng):

 • Critical Hit Rate (%)  – Tăng cơ hội bạn sẽ có thể tăng tỷ lệ sát thương
 • Critical Hit Damage (%) – Tăng sát thương bạn sẽ gây ra với Critical Hit
 • Healing tự nhiên (%) – Tăng chỉ số HP cho Pokémon của bạn một cách tự nhiên
 • Hit Healing (%) – Tăng HP thông qua các cuộc tấn công
 • Healing from KO (%) – Tăng cường HP sau khi một Pokémon bị Knock
 • Time to Recover (%) – Tăng thời gian cần thiết cho Pokémon để phục hồi sau khi bị loại
 • HP upon Recovery (%)  – Tăng sức mạnh sau khi bị loại
 • Resistant to Effects (%)– Tăng sức đề kháng với các hiệu ứng nhất định
 • Kháng với điều kiện trạng thái (%) – Tăng sức đề kháng với điều kiện trạng thái
 • Movement Speed (%) – Tăng tốc độ của Pokémon

Move Stones (Dịch chuyển Đá):

Mỗi pokemon sẽ có từ 1-3 Move Stone Sockets, những khe cắm này sẽ cho phép bạn thêm các Move Stone cho Pokemon. Có tổng cộng 6 loại đá khác nhau và sẽ ảnh hưởng đến stat bonuses của bạn.

 • BroadBurst Stone (Tím): Tăng chiều rộng của chùm tia và các loại tấn công. Hoạt động thực sự tốt với Lapras và các Pokemon khác
 • ScatterShot Stone (Hồng): Tăng số lượng đạn bắn lên +1. Hữu ích về các cuộc tấn công nhanh
 • Sharing Stone (Xanh dương): Nó sẽ khả năng với một hiệu ứng lên các đồng đội. Không hoạt động trên các kỹ năng chữa bệnh.
 • Stay Strong Stone (Xanh): Chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có một Pokemon sử dụng buff trên cơ sở rất thường xuyên.
 • Wait Less Stone (Vàng): Giảm thời gian chờ trước khi di chuyển. Hoạt động rất tốt nếu kết hợp với cooldown hoặc Whack-Whack Stone.
 • Whack-Whack Stone (Cam): Đây là một hòn đá tuyệt vời. Trong khi nó làm cho khả năng của bạn mạnh hơn, nó cho phép kích hoạt hai lần cho một kỹ năng. Vô cùng hữu ích với những cuộc tấn công lớn.Pokemon Quest cách bắt được pokemon hiếm nhất

Cách phát triển Eevee

Eevee thực sự khá đơn giản để phát triển trong nhiệm vụ Pokemon. Không cần thiết có đá nhưng bạn cần phải làm một thủ thuật nhất định. Trước hết bạn cần phải nâng cấp Eevee. 

Bạn có thể làm điều này bằng cách làm nhiệm vụ với nó hoặc bằng cách kết hợp các Pokemon khác vào nó. Pokemon bình thường cps nhiều kinh nghiệm nhất nên hãy thử sử dụng chúng nếu bạn đang đào tạo Eevee theo cách đó.

 Eevee nên được phát triển cấp 36, nếu KHÔNG đạt đến cấp độ đó thì sẽ không thể đặt nó vào đúng vị trí. Theo đúng khe, thì bây giờ bạn sẽ có các khe màu đỏ, xanh lục và xanh lam.

 1. Để phát triển Eevee vào Flareon – Để có được một Flareon bạn cần Eevee trong Red Slot khi nó đạt đến cấp 36.
 2. Để phát triển Eevee vào Vaporeon – Để có được một Vaporeon bạn cần Eevee trong Blue Slot đến cấp 36.
 3. Để phát triển Eevee vào Jolteon Pokemon Quest – Để có được Jolteon bạn cần phải có Eevee trong Green Slot khi nó đạt đến cấp 36.

Cách chuyển đổi Pokemon

Để chuyển đổi của Pokemon của bạn trong Pokemon Quest, trước tiên bạn sẽ cần thêm một số Pokemon. Bạn có thể nhận được chúng bằng cách nấu ăn và thu hút Pokemon khác đến nhà của bạn. Khi bạn có thêm một số Pokemon, hãy vào Edit Team và sau đó đi đến Training. Ở trên cùng có hai lựa chọn, lên cấp (Lever up) và Move learning.

Chọn Move learning và từ đó bạn có thể dạy Pokemon của bạn di chuyển mới. Nếu Pokemon của bạn là cùng loại, nó có thể dễ dàng học một trạng thái mới. Pokemon có một vài trạng thái mới thông qua tùy thuộc vào vị trí di chuyển, mức độ của Pokemon khi Move learning và sự tiến hóa của Pokemon đều từ việc Move learning

Làm thế nào để nó hoạt động được, bạn chọn một vị trí để thay thế. Cho dù bạn chọn vị trí nào, thì tùy vào từng loại mà nó sẽ thay đổi.