Game Mới

Tải Pokémon Quest: Game săn Pokemon có phong cách Minecraft

Pokémon Quest là một game phiêu lưu hành động miễn phí trong series Pokémon được phát triển bởi Game Freak và được phát hành bởi Nintendo . Nó được phát hành trên Nintendo Switch vào tháng 5 năm 2018, và với các phiên bản dành cho thiết bị Android và iOS được phát hành vào tháng 6 năm 2018. Trước đó thì trong vòng vài ngày ra mắt trên Switch, nó đã có hơn một triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Pokémon Quest: Game di động mới trên Mobile

mẹo chơi Pokémon Quest hay nhất

Thế giới đầy sắc màu trong game Pokémon Quest iOS cực kỳ kích thích

Sau hơn một thời gian dài khi được phát hành trên Nintendo Switch , Pokémon Quest hiện đã chính thức lộ diên trên di động và bạn có thể tải về và chơi ngay trên cả Android và iOS miễn phí.

Tựa game hành động tự do này sẽ đưa người chơi vào trong thế giới của Pokémon, nhưng nó rất khác với tựa game RPG bình thường mà bạn đã từng chơi qua. Trước hết, Pokémon Quest có một phong cách rất độc đáo với các nhân vật khối ô vuông, và lần đầu tiên bạn sẽ thấy một Pokémon có thể làm được nhiều thứ và không giới hạn.

Cách chơi Pokémon Quest

Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách chọn Pokémon đầu tiên của bạn, bao gồm: Bulbasaur, Charmander, Squirtle, Pikachu hoặc Eevee. Lựa chọn của bạn có thể có tác động lớn đến cuộc phiêu lưu trong game, đặc biệt là khi bạn thực hiện các giai đoạn ban đầu.

Mỗi Pokémon trong Pokémon Quest có chỉ số Tấn công và chỉ số HP. Tấn công cho biết nó sẽ gây ra bao nhiêu sát thương, trong khi HP là chỉ số xem nó có thể chịu đựng bao nhiêu sát thương. Các số liệu thống kê cho Pokémon sẽ có các màu — Charmander là điểm tấn công mạnh, Bulbasaur là phòng thủ, và Eevee là chỉ số phòng thủ. Chính vì thế người chơi cần chọn những thứ phù hợp với chiến lược mong muốn của mình.

Không giống như một số trò chơi Pokémon khác, các Pokémon của bạn sẽ không gây ra nhiều sát thương từ các kiểu tấn công cơ bản trong Pokémon Quest, nhưng bạn có thể nhận được Điểm sức mạnh bằng cách chọn một loại cụ thể trong nhóm các con Pokemon của bạn. Mỗi Pokémon đầu tiên sẽ có các thuộc tính khác, nhưng bạn có thể tìm thấy một số loại Pokémon quý hiếm có đặc tính tốt.

Tải game Pokémon Quest: Phiên bản mới nhất

Bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm được siêu phẩm mới này trên điện thoại để có thể hoàn thành các thử thách khó khăn nhất. Vì game đã có trên Android và IOS cho nên bạn có thể download Pokémon Quest APK phiên bản mới nhất.

Các yêu cầu cấu hình của Pokémonn Quest khá cơ bản, chỉ yêu cầu một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên và RAM 2GB có nghĩa là trò chơi này sẽ hoạt động trên bất kỳ điện thoại Android nào được ra mắt trong ba năm qua mà không có vấn đề, lỗi gì.

Thu hút Pokémon mới với món ăn ngon

Trong Pokémon Quest, thay vì ném Poké Balls, bạn sẽ thu hút Pokémon mới vào bằng cách nấu ăn. Bạn có thể nấu ăn bằng cách sử dụng các nồi nằm ở trung tâm tại khu vực chính của bạn và sau đó là lựa chọn các thành phần. Món bạn tạo sẽ quyết định Pokémon nào bạn sẽ thu hút và bạn cần bao nhiêu giai đoạn trước khi nấu xong. Nếu khi nào nồi nấu của bạn trống, hãy thêm vào nó với các thành phần cần thiết.

Sau khi nấu xong, Pokémon mới sẽ mò vào khu vực của bạn. Trò chơi cũng sẽ ghi lại tên, mô tả và thành phần cho các công thức nấu ăn mà bạn tạo ra để giúp dễ dàng lặp lại các món ăn sau này. Mỗi công thức có thể thu hút rất nhiều Pokémon khác nhau, và một số thì hiếm hơn các loại khác.

Hầu hết các công thức nấu ăn thu hút Pokémon của một loại màu sắc cụ thể, vì vậy hãy cẩn thận về các thành phần bạn chọn. Để bắt đầu, hãy thử nấu ăn với nhiều thành phần có cùng màu. Nấu ăn theo cách này thường sẽ tạo ra công thức nấu ăn thu hút Pokémon có màu tương tự với các thành phần.

Các thành phần bạn bao gồm cũng có thể tạo nên sự khác biệt. Ví dụ: nếu bạn muốn thêm Pikachu vào nhóm của mình, bạn nên tạo một món ăn bao gồm cả nguyên liệu màu vàng và nguyên liệu mềm. 

Những điểm đặc biệt trong game

Pokémon Quest có thiết kế kiểu dáng voxel , khối ô vuông tương tự như Minecraft . Trò chơi đưa người chơi đến hòn Đảo Tumblecube, có các hình khối có tên là “Pokéxel”. Pokémon trong game sẽ có thành 2 loại Pokémon Red và Blue . Trong game, người chơi điều khiển các Pokémon của mình để chiến đấu. Nhiệm vụ chính của người chơi là hoàn thành tất cả các cấp trên đảo, đánh bại các Pokémon khác. Quá trình trò chơi có thể được chia thành bốn phần: quản lý khu vực, hoàn thành nhiệm vụ, đào tạo Pokémon và thu thập những Pokemon mới.

Ngoài ra thì bạn còn được khám phá xung quanh một địa điểm mới gọi là Tumblecube, nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình để tìm thêm những con quái vật và sức mạnh mà bạn có thể sử dụng khi chiến đấu. Thậm chí trong nơi đây sẽ có nhiều Pokémon hơn, giúp bạn tìm và thu phục chúng.

những cách chơi Pokémon Quest giỏi

Download Pokémon Quest APK ngay để được thử sức mình với hàng triệu người chơi trên toàn cầu

Tuy nhiên ở trong trò này thì lại rất khác với Pokémon Go và các tựa game bình thường, bạn sẽ học cách dụ dỗ những Pokemon khác vào địa điểm của mình để bắt chứ không phải là đi tìm kiếm để săn nó. Và hiện tại thì bạn có thể tải Pokémon Quest trên Android và iOS từ cửa hàng ứng dụng để trải nghiệm game mobile này ngay.

Tự do chiến đấu

Thay vì tính năng điều khiển để di chuyển, “Quest” cho phép Pokémon tự di chuyển và cho phép người chơi chọn những đòn tấn công nào họ có thể sử dụng hoặc chọn những kỹ năng khi nào né tránh các cuộc tấn công sắp tới. Một khi một người chơi nắm bắt tốt về cơ chế chiến đấu thì khi chiến đấu trong trò chơi sẽ cảm nhận được sự vui nhộn và nhịp độ nhanh trong game rất cuốn hút.

“Quest” cũng giới thiệu các tính năng độc đáo của riêng mình, chủ yếu là đá điện và nấu ăn. Đá điện được sử dụng để nâng cấp chỉ số của Pokémon và có thể thay đổi giữa bất kỳ Pokémon nào. Những viên đá này được tìm thấy bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong game và tăng sức mạnh đáng kể khi được trang bị.

Cũng là một điểm mới đó là việc nấu ăn sẽ là một cách mới và độc đáo để bắt Pokémon. Bằng cách tạo ra những món ăn khác nhau thì bạn có thể thu hút các Pokémon tìm tới, và từ đó có thể thu phục chúng.

Những điểm hay khi chơi game Pokémon Quest

Quản lý khu vực

Khu vực sẽ giúp người chơi hoàn thành các mục tiêu khác nhau. Trong đó thì bạn có thể chuẩn bị các món ăn, để thu hút Pokémon mới, chuẩn bị mọi thứ để tăng tốc độ huấn luyện Pokémon, và nhận các Pokémon mới .

download Pokémon Quest apk

Những trận đấu dữ dằn trong Pokémon Quest Mobile sẽ khiến bạn mê mẫn

Nhiệm vụ

Nhóm của mỗi người chơi cần phải bắt được những con Pokémon hoang dã trên đảo. Để làm điều này, người chơi cần phải đi qua 12 địa điểm, mỗi địa điểm có từ 3 đến 7 cấp độ. Đối với mỗi người chơi cấp độ có thể mang đến 3 Pokémon mới. Pokémon có thể không chỉ tấn công mà còn sử dụng một đòn tấn công đặc biệt hoặc phòng thủ. Tổng cộng, trò chơi có 167 kiểu chiến đấu độc đáo được phân phối theo cách mà mỗi Pokémon có từ 2 đến 11 chuyển động đặc biệt. Sau khi sử dụng kỹ năng đặc biệt, Pokemon cần 3 giây để khôi phục lại. Trong thời gian này, người chơi chỉ có thể sử dụng các đòn tấn công bình thường. Mỗi cấp độ hoàn thành xong thì sẽ mở quyền được chọn cấp độ tiếp theo trong khu vực.

Huấn luyện Pokemon

Tổng cộng có 151 Pokémon trong phiên bản mới của Pokémon Quest . Nhiệm vụ huấn luyện các Pokémon tăng mức độ của họ và làm nhiều hơn nữa. Đạt đến mức cho phép Pokémon phát triển thành một dạng cao hơn, và cũng mở ra các hệ thống phát triển khác. Pokemon được sử dụng để thêm đá đặc biệt làm tăng sức mạnh. Ngoài ra, một người chơi có thể huấn luyện Pokémon với những kỹ năng đặc biệt mới, thay vì những kỹ năng hiện tại.

Bắt Pokémon mới

tải game Pokémon Quest cho iphone

Pokémon Quest cho Android cho phép bạn thu thập đá quý

Người chơi có thể thu hút Pokémon mới bằng cách chuẩn bị thức ăn. Đối với điều này, bạn sẽ chuẩn bị trong khu vực nhà của mình. Tùy theo nguyên liệu, một trong 18 món ăn có thể sẽ được nấu chín. Các món ăn khác nhau sẽ dụ dỗ được cho các loại Pokémon khác nhau.

Hướng dẫn khi mới bắt đầu chơi Pokemon Quest

Vì là game có một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới, tính năng nấu ăn và hệ thống chiến đấu để cạnh tranh trong Pokemon Quest, vì vậy đây là một số mẹo và thủ thuật để bạn bắt đầu trong game Pokemon Quest.

 • Chọn Pokemon bắt đầu của bạn một cách khôn ngoan: Khi bắt đầu Pokemon Quest, bạn sẽ được yêu cầu chọn pokemon của mình với: Charmander, Squirtle, Bulbasaur, Pikachu và Eevee. Ngoài ra thì điểm mạnh và điểm yếu của các nhân vật trong game này cũng rất khác nhau, vì vậy thay vào đó hãy tìm một pokemon có các thuộc tính khác với những pokemon mà bạn có thể chơi dễ dàng, và Charmander là một lựa chọn tốt cho những ai mới chơi.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách hàng ngày: Để có thể phát triển nhanh chóng trong Pokemon Quest, bạn sẽ cần vé PM Ticker (một loại tiền tệ của trò chơi). Và hãy Kiểm tra những thử thách ở trung tâm tìm kiếm trong menu giao diện chính để xem bạn có thể hoàn thành những công việc nào dễ dàng. PM Ticker là chìa khóa để phát triển nhân vật của bạn nhanh hơn.
 • Nhớ thu thập phần thưởng – Hãy nhớ thu thập phần thưởng từ những thách thức bạn đã hoàn thành. Bạn có thể làm điều này bằng cách kiểm tra biểu tượng dấu chấm than bên cạnh menu nhiệm vụ.
 • Đăng nhập mỗi ngày – Ngay cả khi bạn không định chơi mỗi ngày, bạn ít nhất cũng nên vào trò chơi và thu thập phần thưởng. Tất cả sẽ giúp bạn trong thời gian dài.
 • Hãy nhớ trang bị cho Power Stones – Khi level Pokemon của bạn tăng lên, chúng sẽ có thể giữ nhiều Power Stones hơn, giúp tăng thêm chỉ số đặc biệt. Hãy sử dụng những tăng này vì chúng sẽ giúp bạn trong trận chiến và giúp nhóm của bạn phát triển nhanh hơn.

Bí quyết nấu ăn trong Pokemon Quest

mẹo nấu đồ ăn trong Pokemon Quest

Những thành phần để nấu món ăn để dụ dỗ Pokemon

Để tự mình có được những pokemon mới trong Pokemon Quest , bạn sẽ cần phải nấu thức ăn để thu hút họ đến nhà của bạn. Và với bí kíp nếu món ăn trong Pokemon Quest này thì sẽ giúp bạn nhiều hơn. Mỗi công thức đòi hỏi các thành phần khác nhau và sau khi nấu chín, thu hút một loại pokemon cụ thể. Có công thức nấu ăn để thu hút pokemon riêng biệt, hay là pokemon huyền thoại, và nhiều loại hơn nữa. Để giúp bạn hiểu được tất cả, thì mình đã tập hợp Hướng dẫn Bí quyết nấu ăn Pokemon Quest này lại với nhau . Nó có thông tin chi tiết về mọi thành phần trong trò chơi, thông tin về thành phần hiếm và danh sách tất cả các công thức nấu ăn trong Pokemon Quest.

Công thức thành phần để nấu

Có 8 thành phần tiêu chuẩn khác nhau để sử dụng trong Pokemon Quest.  Và có thể được thêm vào nồi trong nhà của bạn cùng với các kết hợp khác nhau để thực hiện các công thức nấu ăn khác nhau trong Pokemon Quest. Bạn sẽ thu thập các thành phần Và đây là tất cả các thành phần tiêu chuẩn trong Pokemon Quest.

 1. Tiny Mushroom – Đỏ, “Mềm và nhỏ”
 2. Apricorn – Vàng, “cứng và nhỏ”
 3. Fossil – Xám, “cứng và nhỏ”
 4. Bluk Berry – Xanh dương, “mềm và nhỏ”
 5. Big Root – “mềm và quý “
 6. Icy Rock – Blue, “cứng và quý”
 7. Balm Balm – Xám, “mềm mại và quý”
 8. Balm Mushroom – Vàng, “mềm và quý “

Những Thành phần hiếm

Có hai loại thành phần hiếm có trong Pokemon Quest. Bạn có thể chọn chúng bằng cách đánh bại pokemon hiếm và mạnh nhất được tìm thấy ở cuối Expeditions nhất định. Thường thì nó sẽ có phẩm chất đặc biệt, và tạo ra các món ăn thu hút pokemon quý hiếm và huyền thoại trong Pokemon Quest. Dưới đây là tất cả các thành phần hiếm trong Pokemon Quest Explained.

 1. Rainbow Matter – Có thể được sử dụng để thay thế cho bất kỳ thành phần nào khác
 2. Mystical Shells – Được sử dụng để biến Ambrosia of Legends thành la Cube và thu hút pokemon hiếm và huyền thoại

Cách nấu món ăn trong Pokemon Quest

Nấu ăn trong Pokemon Quest có thể khá khó khăn trong những lúc đầu, nhưng có một số lời khuyên chung sẽ giúp bạn và bắt đầu thu hút pokemon tuyệt vời vào nhà của mình. Và có một số mẹo nấu ăn Pokemon Quest hữu ích dưới đây:

 • Nhắm mục tiêu các loại pokemon cụ thể bằng cách tạo ra các công thức nấu ăn cụ thể, điều này sẽ giúp bạn xây dựng một số nhóm pokemon để bao quát mọi tình huống
 • Bạn có thể sử dụng PM Tickets để hoàn thành công thức nấu ăn sớm hơn
 • Mỗi công thức đều có một kiểu nấu riêng và những gì nó sẽ tạo ra khi thêm vào một món ăn
 • Lấy thêm nồi nấu ăn, là cách tốt nhất tuyệt đối để có được pokemon nhanh hơn

  hướng dẫn nấu ăn trong Pokemon Quest

  Bí quyết nấu món ăn của game Pokemon Quest

Thu hút được Pokemon

Mở khóa công thức nấu ăn trong Pokemon Quest rất dễ dàng, trước tiên bạn sẽ cần phải sử dụng các thành phần bạn đã kiếm được trong Expeditions. Mỗi công thức có một mô tả và cho bạn một ý tưởng về những gì bạn cần bỏ vào trong nồi nấu để thu hút một loại pokemon nhất định, ngoài ra thì số trong ngoặc đơn bên cạnh của mỗi thành phần là số lượng chính xác bạn cần thêm vào. 

 • Mulligan Stew a la Cube – Bất kỳ thành phần nào bạn có thể tìm thấy ban đầu. Thu hút pokemon loại bình thường cấp thấp như Rattata và Pidgey
 • Yellow Curry a la Cube – Làm bằng apricorn (4) và bất cứ thứ gì khác bạn có thể tìm thấy. Giúp thu hút pokemon màu vàng như Bellsprout.
 • Red Stew a la Cube – Sử dụng hầu hết các thành phần màu đỏ như Tiny Mushrooms, Big Roots (5), thu hút Pokemon đỏ như Charmander.
 • Blue Soda a la Cube – Sử dụng chủ yếu Blue Ingredients như Bluk Berries (5), thu hút Pokemon xanh như Nidoran.
 • Grey Porridge a la Cube – Nấu với các thành phần màu xám như hóa thạch (4), Balm Mushroom, thu hút Pokemon xám như Machop.
 • Mud Pie a la Cube – Sử dụng hóa thạch (2) trộn với các thành phần khác, thu hút Pokemon Mud Pie như Diglett, Geodude, Onix, Sandshrew
 • Ambrosia of Legends a la Cube – Được tạo thành từ “Nhiều thứ huyền bí”, về cơ bản là Rainbow Shells và vật chất, thu hút pokemon hiếm.
 • Swole Syrup a la Cube – Được tạo thành từ những thứ ngọt ngào như mật ong (1) và quả mọng (2) và Tiny Mushroom (1), thu hút Pokemon chiến đấu như Mankey.
 • Watt a Risotta a la Cube – Những thứ mềm và vàng, về cơ bản là apricorn (1) và mật ong (2) và Tiny Mushroom (2) trộn lẫn với nhau. Thu hút Pokemon điện như Voltorb.
 • Hot Pot a la Cube – Trộn nấm (3) và quả mọng (2), thu hút Pokemon Lửa như Magmar, Charmander, Ponyta, Vulpix.
 • Light-as-Air Casserole a la Cube – Trộn hóa thạch (2) và rễ (2) và đá băng giá, thu hút Pokemon bay như Spearow, Aeridactyl, Doduo, Farfetch’d, Scyther.
 • Stone Soup a la Cube – Trộn các hóa thạch (3) và Apricorns (2), thu hút Rock pokemon như Geodude, Rhyhorn, Onix, Kabuto.
 • Brain Food a la Cube / Psychic Stew – Thêm Bluk Berries (3) và Apricorns (2), thu hút Pokemon Psychic như Abra, Jynx, Exeggcute, Mr. Mime.
 • Sludge Soup a la Cube – Thêm Tiny Mushrooms (3) và Balm Balm (2), thu hút Pokemon độc như Grimer, Bulbasaur, Ekans, Gastly, Koffing.
 • Veggie Smoothie a la Cube – Sử dụng Big Roots (3), Apricorns (1) và Balm Balm (1), thu hút Pokemon Grass như Bulbasaur, Bellsprout, Oddish, Tangela.
 • Plain Crepe a la Cube – Thêm Bluk Berries (3) và Fossils (2), thu hút Pokemon loại bình thường như Jigglypuff, Kangaskan, Porygon, Rattata, Meowth, Eevee, Ditto.
 • Mouth-Watering Dip a la Cube – Bluk Berries (3) và Tiny Mushroom (2), thu hút Pokemon nước như Magikarp, seel, Staryu, Poliwag, Psyduck.
 • Honey Nectar – Sử dụng Apricorn (1), Bluk Berry (2), Honey (2), thu hút các pokemon lỗi như Caterpie, Pinsir, Scyther, Weedle
4.5/5 (4 Reviews)