Game Mới

Tải Project: Battle – Game sinh tồn “chất như nước cất” từ NetEase

Project: Battle đang là một trong những tựa game mobile được đánh giá hàng đầu của NetEase Trung quốc phát triển vừa mới được ra mắt thử nghiệm trên cả 2 hệ điều hành lớn nhất hiện nay đó là bản iOS và phiên bản Project: Battle cho Android, còn ngày mở cửa chính thức sẽ sớm được lộ trong tháng 6/2018 này. Mà bây giờ trò này chỉ mới hé lộ nhưng lại được nhiều người đánh giá là bản sao của Fortnite Mobile vì có nhiều điểm cực kỳ giống.

Project Battle: Game Sanbox Survival hay nhất trên Mobile

download Project Battle cho iphone

lướt ván cực dị trong Project Battle mà không cần nhảy dù

Theo đó thì vào đầu tuần này, NetEase đã công bố bắt đầu thử nghiệm beta cho trò chơi mới của họ Project: Battle. Trò chơi mới này đặc trưng với lối chơi có yếu tố tương lai, nhưng lần này thì nó đã được hãng mang tới nhiều điểm khác biệt hơn so với với Fortnite hoặc PUBG Mobile. Vì NetEase muốn tránh các vấn đề bản quyền, vì cách đây vài tháng thì hãng đã bị kiện với 2 tựa game của mình là Rules of Survival, Kniver Out “đạo – nhái” theo PUBG. Và sự trở lại với game mới này thì nó vẫn có các điểm tương tự mà người chơi có thể dễ dàng nhận ra, nhưng chắc chắn sẽ khó bị các hãng kia kiện được.

Cùng thử sức trong game sinh tồn

Theo (Lag.Vn) thì hiện tại Project: Battle , nó vẫn cho người chơi vẫn tiếp tục câu chuyện sinh tồn và thế nhưng khác một tí với các game mà nhiều bạn đang chơi hiện nay như PUBG Mobile hay là Rules of Survival, trong đó thì khi bắt đầu game thì bạn sẽ được đưa đến một phòng chờ, và khi nào đủ người hoặc là sau 60 giây thì cuộc chơi sẽ bắt đầu. Tiếp sau đó thì người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo xa lạ với kích thước tương đối khá là rộng, gồm 6x6km. Khi máy bay nó bay ngang qua khu hòn đảo thì bạn sẽ có thể tự lựa chọn cho mình một điểm để nhảy xuống.

Một điều khá lạ đối với nhiều người chơi đó là ở các trò kia bạn sẽ được nhảy dù xuống, còn trong trò này thì bạn sẽ được lướt ván rất hiện đại xuống đất, và khi tiếp đất thì bạn sẽ sẵn sàng tìm đến những ngôi nhà xuất hiện  gần mình để tìm đồ vật, và để tìm được nhiều đồ thì hãy tìm tới những nơi có nhiều nhà, chính vì thế cho nên lúc chọn khu vực để nhảy xuống thì nên lựa những nơi như thành phố, thị trấn,…Và với hòn đảo này thì có rất nhiều khu vực để người chơi lựa chọn.

Tìm kiếm trang bị, súng

chơi Project Battle trên PC

săn đồ trong game Project Battle Mobile

Trong những ngôi nhà thì ngẫu nhiên nó sẽ có các trang thiết bị thiết yếu cho bạn và cũng như các loại vũ khí hiện đại khác nhau, nếu như ở PUBG Mobile thì bạn sẽ dùng những khẩu súng được lấy từ ngoài đời thật thì trong game này có nhiều loại theo kiểu hiện đại về tương lai hơn, thế nên cũng tinh tế với dễ thu hút người chơi hơn. Và ngoài ra thì các loại giáp sẽ được chia theo cấp bậc, giáp, mũ, balo lever cao thì sẽ có độ hiệu quả hơn, chẵn hạn như giáp với mũ lv cao sẽ tăng sức chịu sát thương khi địch bắn, còn balo thì giúp bạn mang được nhiều đồ vật hơn.

Còn các vật phẩm hỗ trợ thì có nhiều loại như phụ kiện cho súng hoặc các vật phẩm hồi máu cho nhân vật. Và trong đó thì số này cũng chia ra nhiều loại và tuy vào trường hợp cũng như chơi nhiều thì người chơi sẽ dễ dàng biết mình nên dùng cái nào trong trường hợp nào.

Đồ họa của game Project Battle

Game được phát triển theo hướng hoạt hình chứ không ăn theo kiểu chân thực như ngoài đời của PUBG, thế nên có một số người sẽ không thích cho lắm vì nhìn khá ảo và đồ họa hiện giờ thì bạn chỉ có thể nhìn được người chơi ở gần, còn ở xa thì không. Một điểm khác đó là súng trong đây cũng khá ảo, cho nên việc chiến đấu cũng như cách người chơi thao tác trên điện thoại khá dễ dàng chứ không quá khó, vì nhà sản xuất muốn ai cũng có thể tiếp cận trò chơi dễ dàng.

Đối với trong trận đấu thì khi bạn tiêu diệt hoặc ai đó bắn được một người nào khác thì người bị diệt sẽ rơi ra một chiếc hòm, và nó sẽ chưa tất cả các đồ vật của người đó, cho nên bạn có thể tìm đến để nhặt cũng như sử dụng nó. Và một điểm không thể thiếu trong game sinh tồn sanbox survival mới này đó là nó có một hệ thống xe đua cực kỳ dị và bạn có thể nâng cấp để chiến đấu hiệu quả hơn, đặc biệt là khi chơi theo nhóm.

Điểm mới lạ của game

mẹo chơi Project Battle hay

Lối chơi của Project: Battle rất dễ, nhưng khó chiến thắng

Một điểm giống như Fortnite trong game Project: Battle này đó là hệ thống cho phép người chơi xây dựng các công trình riêng cho mình, về game này thì vừa quen vừa lạ đó là nó cho phép người chơi tự xây dựng ra những ngôi nhà , công trình khác nhau cũng như các loại khác để bạn ẩn nấp, cũng như là nơi để mình dựa vào để chiến đấu… và để xây dựng được thì bạn cần có nguyên liệu, chính vì thế những nguyên liệu này bạn có thể tìm được trong những ngôi nhà trong toàn bản đồ.

Tải game Project Battle trên Android/ IOS miễn phí

Bây giờ tuy là phiên bản thử nghiệm thế nhưng Project Battle APK đã được hãng giới thiệu trên cả 2 nền tảng chính, cho nên người chơi có thể tải game về chơi để hóa thân mình thành Wanderers Celestial hoặc Zero, trong đó thì Zero là loại nhân vật thợ săn, còn Wanderers Celestial, đại diện cho lớp nhân vật công lý. Hãy thử ngay trò này đi nhé, bạn hãy vào trang chủ để kiểm tra NPH có mở link download không nhé, vì nó đang Alpha test nên mở, đóng liên tục

5/5 (1 Review)