Game Mới

Tải Royal Blood: Game nhập vai thời thượng đáng chơi nhất

Tải game Royal Blood: Siêu phẩm đồ họa đáng chơi nhất

Nếu bạn là một người yêu RPG , thì đây chắc chắn là một địa điểm mới để bạn thử sức và hiện giờ thì nhà phát hành Gamevil cũng mang tới khá là nhiều hệ thống trải nghiệm mới đầy đủ hơn để người tham gia có thể tận hưởng đầy đủ các tính năng trong phiên bản mới của game này, bạn có thể chơi Royal Blood APK ngay bây giờ.Royal Blood vừa phát hành trong Cửa hàng Play! Và cũng là dòng game RPG mới nhất được thực hiện bởi Gamevil. Ngoài ra thì đây cũng là game mobile nổi bật đang gây được sự chú ý rất cao đến từ người chơi toàn cầu.

Theo đó thì gần đây, Gamevil đã phát hành tựa game mới nhất mang tên Royal Blood . Trên trang Cửa hàng Play trò chơi này được phân loại là trò chơi MMORPG có lượng người download Royal Blood về nhiều nhất. Ngoài ra thì tên tiếng Hàn quốc của nó là (로열블러드)

Royal Blood, MMORPG thế giới mở có đồ họa tuyệt đẹp

cách chơi Royal Blood trên iphone

Thế giới chiến đấu đầy màu sắc của game chơi game Royal Blood Mobile

Khi nói về đồ họa của trò chơi này, có thể chỉ là một từ là quá đỉnh! Đồ họa Royal Blood như một trò chơi di động có thể được gọi là quá tốt, thậm chí có thể thấy nó ngang hàng với nhiều trò trên PC. Mặc dù nó chỉ là game mobile nhưng mọi tính năng cho đến cơ chế chiến đấu hoạt động của trò chơi đều rất ấn tượng, chính vì Royal Blood đồ họa chất lượng cho nên nó đã thu hút được người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1) Đồ họa ấn tượng

Nó có một đồ họa bóng bẩy có thể có nghĩa là sẽ có hai mặt. Một mặt làm cho trò chơi này dễ thu hút hơn trong mắt của người chơi, trong khi mặt khác với các thiết lập đồ họa cao nhất sẽ khiến điện thoại chạy không nổi, lag hơn, thế nên nếu như việc bạn chơi game này nhưng thấy giật lag thì nên giảm mức đồ họa xuống nhé.

Tuy nhiên về đồ họa, một điều khá thú vị từ Royal Blood, mặc dù thiết lập quá cao, nhưng hóa ra game này sắp tới sẽ có chế độ tăng tốc cho smartphone khi bạn cài đặt ở mức nào đó. Ngoài ra thì hiện game sử dụng công nghệ mới cho nên việc cài đặt đồ họa thấp nhất, đồ họa trò chơi trở nên rất tốt chứ không hề xấu đi.

Nhưng đối với một game RPG dựa trên tính năng tự động , thì tất nhiên người chơi không thể mãi chọn được mức đồ họa thấp được, và như đã nói ở trên thì game sẽ có chế độ tăng tốc khi chọn mức cài đặt cao để chơi vừa mượt, nhưng vẫn vừa thấy được mức đẹp nhất.

cách chơi game Royal Blood trên pc

Hệ thống nhân vật trong trò chơi này

Qua thử nghiệm trực tiếp thì dù đã cố gắng thay đổi đồ họa để cài đặt thấp nhất nhưng vẫn sử dụng tốc độ khung hình cao nhất. Kết quả vẫn còn khá ấn tượng! Theo đó thì bên mình đã sử dụng điện thoại thông minh với bộ vi xử lý Snapdragon 625 và với các cài đặt cao trong trò này, trò chơi chạy mượt mà thậm chí vẫn thoải mái để trải nghiệm.

Phong cách chơi quen thuộc

Còn về lối chơi của Royal Blood ? Bạn có thể nói trò chơi này cũng giống như nhiều trò chơi RPG di động đã tồn tại trên thị trường. Và bạn sẽ cảm thấy không có nhiều điều mới mà Royal Blood đã mang tới. Và game này ưu tiên hệ thống nhiệm vụ với tính năng tự động.

Cũng tương tụ như với Lineage 2: Revolution, bạn có thể dùng các tính chính trong trò chơi với hệ thống tự động. Đi bộ đến nơi tìm kiếm? Có thể tự động. Có nhiệm vụ giết một con quái vật? . Có nhiệm vụ thu thập một đối tượng?. Vì thế cho dù bạn bận rộn đến bao nhiêu thì với Auto này thì mọi thứ sẽ phù hợp cũng như dễ dàng hơn.

Dù sao bạn chỉ cần cài đặt cho nhân vật của bạn tự động để bạn có thể tiếp tục làm nhiệm vụ một cho đến khi cấp độ nhân vật của bạn là cao hơn và BP hoặc điểm chiến đấu của bạn là nhận được nhiều hơn. Một điều nữa là khá kém trong trò này một lần nữa là việc tùy biến nhân vật của trò chơi này là rất ít.

chơi game Royal Blood apk

Làm nhiệm vụ dễ dàng hơn trong Royal Blood với tính năng tự động

Những tính năng khác

Tại sao? Đầu tiên là chọn giới tính sẽ không hề được thay đổi. Thứ hai, nhân vật của bạn có một cái nhìn nhất định mà không thể thay đổi nhiều. Bên cạnh đó góc nhìn trong game cũng ngon hơn, vì vậy bạn không thể thay đổi góc nhìn và nhìn thế giới xinh đẹp trong game Royal Blood này nhiều Bạn chỉ có thể thấy nhân vật, quái vật và vùng đất trong trò chơi. Bạn có thể nói góc nhìn trông giống như trong trò chơi Lineage . Tối đa bạn chỉ có thể phóng to và thu nhỏ mà thôi.

Vậy còn các tính năng chơi trò chơi thì sao? Trong đó thì sẽ có những tính năng thú vị như Realm vs. Realm và diệt quái vật. Nhưng tính năng này chắc chắn là mới, trong đó thì người chơi có thể tham gia nhiều thứ và làm cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ bằng cách thu thập các mãnh năng lượng. Vì vậy, trong quá trình cày cuốc trong trò chơi này thì bạn sẽ thấy rất thú vị.

Mất đến 2 năm để hoàn thiện trò chơi

Được giới thiệu là “trò chơi di động MMORPG thế hệ tiếp theo “, Royal Blood là một nỗ lực đầy tham vọng của các nhà phát hành game và nhà phát triển game di động tại Hàn Quốc. Hơn một trăm nhà phát triển và nhà thiết kế được dành riêng để sản xuất một tác phẩm tuyệt vời chưa từng thấy trong trò chơi trên thiết bị di động .

download chơi game Royal Blood apk trên android

Tải Royal Blood ngay để được trở thành kẻ mạnh nhất

Royal Blood sẽ được giới thiệu trong một thế giới mở sôi động, và tích hợp thông minh các sự kiện và nhiệm vụ để cung cấp lối chơi theo nhóm không giới hạn. Trò chơi này cũng sẽ mang lại cho người chơi cơ hội tham gia trận chiến quy mô lớn với 100Vs100 . Cuối cùng, người chơi có thể thay đổi phong cách chơi nhân vật của họ trong trận chiến giữa bằng cách sử dụng ” hệ thống chiến đấu”, mở ra khả năng tăng tùy chọn chiến đấu.


Hướng dẫn cơ bản trong game Royal blood Mobile

1.Hướng dẫn về nhân vật

Để kiểm tra Nhân vật của bạn liên quan đến các kỹ năng bạn có, trang thiết bị bạn đang mặc và bất cứ thứ gì có liên quan đến hiệu suất tổng thể của bạn, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Nhân vật của bạn ở góc trên bên trái của màn hình. Sau đó nó mở Menu Nhân vật, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ khác nhau khi chơi game này.

Royal Blood trên máy tính

Hình ảnh nhân vật trong game Royal Blood

Trong đó ác phần khác nhau của menu Nhân vật, như một thông tin tham khảo đầy đủ để giúp bạn biết được nhân vật mình như thế nào

  • 1. Chỉ số về cấp độ hiện tại của nhân vật .
  • 2. CP (Sức mạnh chiến đấu) – Được tính toán từ Tấn công, Khả năng sống sót, Sức mạnh, kỹ năng hoặc, trang bị…
  • 3. Thể lực – Khi bạn tăng Sức mạnh ảnh hưởng, bạn sẽ nhận được các cấp độ thành tích được gọi là “Cấp độ”. Khi bạn xếp hạng, bạn sẽ nhận được nhiều chỉ số buff thụ động hơn trong PvP. (Để cải thiện sức mạnh thể lực của bạn, bạn có thể tham gia vào Raid, Tower of Infinity, các hoạt động của Bang hội, Hầm ngục vàng , Cuộc thám hiểm, Nhiệm vụ nhanh , Nhiệm vụ, Ngục tối hàng ngày, Sự kiện nhiệm vụ.)
  • 4. Trang bị – đưa bạn đến menu phụ nơi bạn có thể xem / thay đổi trang bị được trang bị.
  • 5. Kỹ năng – đưa bạn đến một menu phụ nơi bạn cơ bản thiết lập hoặc nâng cao các kỹ năng Nhân vật của mình.
  • 6. Chỉ số – đưa bạn đến một cửa sổ nơi bạn có thể xem thông tin chi tiết về cấu tạo chung của Sức mạnh Chiến đấu và Sức mạnh thể lực của bạn.
  • 7. Các Halidom – sẽ đưa bạn đến một menu, nơi bạn có thể để tăng halidom. Còn nếu bạn chưa biết Halidom là gì? thì nó là một tính năng giúp tăng điểm kinh nghiệm, chỉ số sức mạnh.

2. Các Class nhân vật và kỹ năng trong Royale Blood

1. Nhân vật Chiến binh (Warrior)

Là lớp nhân vật gấy sát lên kẻ thù rất lớn. Mặc dù có kiểu tấn công cận chiến, các đòn tấn công cơ bản trên phạm vi rộng có thể tấn công liên tiếp tới 2 mục tiêu.

2. Nhân vật Ranger

Các kỹ năng tấn công nhanh phù hợp để gây sát thương nhanh cho kẻ thù. Nhân vật này sử dụng 2 khẩu súng với tốc độ tấn công rất nhanh vào một mục tiêu.

3. Nhân vật Pháp sư (Mage)

Loại nhân gây sát thương lớn cho nhiều kẻ địch cùng một lúc. Tấn công mục tiêu bằng cách sử dụng vô số phép thuật nhanh.

Nhân vật này Bắn ra 4 ngọn lửa vào kẻ thù. Mỗi ngọn lửa bùng phát tấn công 3 kẻ thù và đánh bật chúng trở lại.
Tăng cấp Kỹ năng sẽ: tăng thêm Tấn công / Tăng tốc độ Crit / Thời gian Tấn công nhanh.

3. Nhân vật Bard

Đây là loại nhân vật tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc bằng cách sử dụng loại tấn công ma thuật. Các cuộc tấn công cơ bản có thể tấn công tối đa 3 mục tiêu cùng một lúc.

Ví dụ như nó sẽ tạo ra sự hỗn loạn bằng cách tấn công mạnh vào 3 kẻ thù và tạm thời giảm sức kháng phép của chúng. Hiệu ứng này xếp chồng lên đến 3 lần.
Các kỹ năng tăng cấp sẽ: tăng thêm Tấn công / Giảm thời gian hồi chiêu / Nhắm mục tiêu tấn công đồng thời

Royal Blood cho android

Kỹ năng của nhân vật

Cách để Farm Gold và Potions trong Royal Blood nhanh?

Trong vài tuần đầu tiên của bạn trong trò chơi, bạn sẽ cần mua các trang thiết bị tốt hơn để nâng cao CP tổng thể của bạn. Ngoài ra, khi bạn cố gắng tăng sức mạnh nhanh, bạn sẽ luôn cần những bình thuốc được cất trong kho của mình. Có lẽ cách tốt nhất để kiếm cả hai là bằng cách tham gia Flash Quest.

  • 1. Lưu ý rằng các Nhiệm vụ Flash khác nhau diễn ra đều đặn ở mỗi khu.
  • 2. Có được nhiều phần thưởng, bao gồm vàng, thuốc độc, và nhiều món đồ khác

Để loại giảm việc sử dụng các potions (thuốc) bổ sung trong khi thực hiện các nhiệm vụ flash, bạn phải tham gia vào các nhiệm vụ dễ dàng hơn mà bạn thường có thể hoàn thành mà không cần phải sử dụng potions. Còn về cơ bản thì nó giúp bạn kiếm được nhiều thứ cùng một lúc – EXP, vàng và một số đồ dùng (hầu hết trong số đó là nguyên liệu để chế tạo thuốc).

Ngoài ra, bạn có thể ngẫu nhiên nhận được “Terrastones” từ đây và sử dụng chúng hoặc bán để lấy vàng. Một nhiệm vụ flash đơn có thể lấy cho bạn khoảng 10 bình thuốc và một lượng vàng tương đối.

Thông tin bổ sung:

Terracores giữ năng lượng của lục địa và có thể được thu thập từ mỗi khu vực để tăng Terrastone.
Sức mạnh của Terrastone mang lại lợi ích cho các chỉ số của Nhân vật của bạn . Tăng cường Terrastone sẽ làm cho bạn mạnh mẽ hơn.
Terrastone có thể vào được khi bản đồ của Great Plains of Kablo được mở khóa.


Mẹo & Hướng dẫn chiến lược cho Royale Blood

1. Kích hoạt nhiệm vụ Flash!

Nhiệm vụ Flash là những nhiệm vụ nhanh chóng xuất hiện trong khu vực hiện tại của bạn. Hoàn thành chúng là cách tốt nhất để kiếm điểm thành tích, vì vậy bạn sẽ muốn làm càng nhiều càng tốt. Bạn có thể nhập chúng theo cách thủ công hoặc bạn có thể bật tự động tham gia.

Khi tự động tham gia, trò chơi sẽ tự động đưa bạn vào một trường hợp với những người chơi khác trong nhiệm vụ nếu có một người bắt đầu ở gần bạn. Đừng lo lắng về tiến trình chính của bạn vì bạn sẽ được gửi trở lại nơi bạn đã ở trước khi nhiệm vụ bắt đầu khi bạn hoàn thành nhiệm vụ flash.

2. Chuyển đổi bộ kỹ năng thường xuyên!

Mỗi class đều có quyền mở một nhóm kỹ năng hoàn toàn khác nhau, phù hợp với các tình huống khác nhau. Ví dụ, bộ kỹ năng thứ hai của Bard là tất cả về hỗ trợ và chưa trị, có thể giúp cả nhóm của bạn chiến đấu tốt hơn.

Cố gắng tập thói quen sử dụng bộ kỹ năng thứ hai của bạn thường xuyên – sẽ không bao giờ có lúc bạn chỉ chờ đợi thời gian hồi chiêu của mình kết thúc. Khi bạn sử dụng tất cả các kỹ năng trên một bộ, hãy chuyển sang bộ thứ hai để đạt hiệu quả tối đa.Cách chơi game Royal Blood

3. Tiếp tục sử dụng thuốc độc!

Hãy nhớ rằng: Độc dược của bạn thực sự trở nên mạnh hơn khi bạn sử dụng chúng nhiều hơn, vì vậy đừng sử dụng chúng. Đừng bận tâm lưu chúng khi bạn thực sự cần chúng – chỉ cần sử dụng chúng ngay lập tức! 

4. Boss

Boss trong Royal Blood có lẽ là điểm nổi bật của trò chơi, vì vậy bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị! Và như các bạn đã biết thì các con trùm có thể tung ra những đồn tấn công tàn khốc được gọi là tấn công trừng phạt, được chỉ định bởi một vùng màu đỏ. Sử dụng thao tác đặc biệt của bạn để tránh đường hoặc bạn có thể phá vỡ áo giáp của Boss để làm choáng chúng.