Game Mới

Tải Royal Blood: Game nhập vai thời thượng đáng chơi nhất

Royal Blood vừa phát hành trong Cửa hàng Play! Và cũng là dòng game RPG mới nhất được thực hiện bởi Gamevil. Ngoài ra thì đây cũng là game mobile nổi bật đang gây được sự chú ý rất cao đến từ người chơi toàn cầu.

Theo đó thì gần đây, Gamevil đã phát hành tựa game mới nhất mang tên Royal Blood . Trên trang Cửa hàng Play trò chơi này được phân loại là trò chơi MMORPG có lượng người download Royal Blood về nhiều nhất. Ngoài ra thì tên tiếng Hàn quốc của nó là (로열블러드)

Royal Blood, MMORPG thế giới mở có đồ họa tuyệt đẹp

cách chơi Royal Blood trên iphone

Thế giới chiến đấu đầy màu sắc của game chơi game Royal Blood Mobile

Khi nói về đồ họa của trò chơi này, có thể chỉ là một từ là quá đỉnh! Đồ họa Royal Blood như một trò chơi di động có thể được gọi là quá tốt, thậm chí có thể thấy nó ngang hàng với nhiều trò trên PC. Mặc dù nó chỉ là game mobile nhưng mọi tính năng cho đến cơ chế chiến đấu hoạt động của trò chơi đều rất ấn tượng, chính vì Royal Blood đồ họa chất lượng cho nên nó đã thu hút được người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1) Đồ họa ấn tượng

Nó có một đồ họa bóng bẩy có thể có nghĩa là sẽ có hai mặt. Một mặt làm cho trò chơi này dễ thu hút hơn trong mắt của người chơi, trong khi mặt khác với các thiết lập đồ họa cao nhất sẽ khiến điện thoại chạy không nổi, lag hơn, thế nên nếu như việc bạn chơi game này nhưng thấy giật lag thì nên giảm mức đồ họa xuống nhé.

Tuy nhiên về đồ họa, một điều khá thú vị từ Royal Blood, mặc dù thiết lập quá cao, nhưng hóa ra game này sắp tới sẽ có chế độ tăng tốc cho smartphone khi bạn cài đặt ở mức nào đó. Ngoài ra thì hiện game sử dụng công nghệ mới cho nên việc cài đặt đồ họa thấp nhất, đồ họa trò chơi trở nên rất tốt chứ không hề xấu đi. Nhưng đối với một game RPG dựa trên tính năng tự động , thì tất nhiên người chơi không thể mãi chọn được mức đồ họa thấp được, và như đã nói ở trên thì game sẽ có chế độ tăng tốc khi chọn mức cài đặt cao để chơi vừa mượt, nhưng vẫn vừa thấy được mức đẹp nhất.

cách chơi game Royal Blood trên pc

Hệ thống nhân vật trong trò chơi này

Qua thử nghiệm trực tiếp thì dù đã cố gắng thay đổi đồ họa để cài đặt thấp nhất nhưng vẫn sử dụng tốc độ khung hình cao nhất. Kết quả vẫn còn khá ấn tượng! Theo đó thì bên mình đã sử dụng điện thoại thông minh với bộ vi xử lý Snapdragon 625 và với các cài đặt cao trong trò này, trò chơi chạy mượt mà thậm chí vẫn thoải mái để trải nghiệm.

Phong cách chơi quen thuộc

Còn về lối chơi của Royal Blood ? Bạn có thể nói trò chơi này cũng giống như nhiều trò chơi RPG di động đã tồn tại trên thị trường. Và bạn sẽ cảm thấy không có nhiều điều mới mà Royal Blood đã mang tới. Và game này ưu tiên hệ thống nhiệm vụ với tính năng tự động.

Cũng tương tụ như với Lineage 2: Revolution, bạn có thể dùng các tính chính trong trò chơi với hệ thống tự động. Đi bộ đến nơi tìm kiếm? Có thể tự động. Có nhiệm vụ giết một con quái vật? . Có nhiệm vụ thu thập một đối tượng?. Vì thế cho dù bạn bận rộn đến bao nhiêu thì với Auto này thì mọi thứ sẽ phù hợp cũng như dễ dàng hơn.

Dù sao bạn chỉ cần cài đặt cho nhân vật của bạn tự động để bạn có thể tiếp tục làm nhiệm vụ một cho đến khi cấp độ nhân vật của bạn là cao hơn và BP hoặc điểm chiến đấu của bạn là nhận được nhiều hơn. Một điều nữa là khá kém trong trò này một lần nữa là việc tùy biến nhân vật của trò chơi này là rất ít.

chơi game Royal Blood apk

Làm nhiệm vụ dễ dàng hơn trong Royal Blood với tính năng tự động

Những tính năng khác

Tại sao? Đầu tiên là chọn giới tính sẽ không hề được thay đổi. Thứ hai, nhân vật của bạn có một cái nhìn nhất định mà không thể thay đổi nhiều. Bên cạnh đó góc nhìn trong game cũng ngon hơn, vì vậy bạn không thể thay đổi góc nhìn và nhìn thế giới xinh đẹp trong game Royal Blood này nhiều Bạn chỉ có thể thấy nhân vật, quái vật và vùng đất trong trò chơi. Bạn có thể nói góc nhìn trông giống như trong trò chơi Lineage . Tối đa bạn chỉ có thể phóng to và thu nhỏ mà thôi.

Vậy còn các tính năng chơi trò chơi thì sao? Trong đó thì sẽ có những tính năng thú vị như Realm vs. Realm và diệt quái vật. Nhưng tính năng này chắc chắn là mới, trong đó thì người chơi có thể tham gia nhiều thứ và làm cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ bằng cách thu thập các mãnh năng lượng. Vì vậy, trong quá trình cày cuốc trong trò chơi này thì bạn sẽ thấy rất thú vị.

Mất đến 2 năm để hoàn thiện trò chơi

Được giới thiệu là “trò chơi di động MMORPG thế hệ tiếp theo “, Royal Blood là một nỗ lực đầy tham vọng của các nhà phát hành game và nhà phát triển game di động tại Hàn Quốc. Hơn một trăm nhà phát triển và nhà thiết kế được dành riêng để sản xuất một tác phẩm tuyệt vời chưa từng thấy trong trò chơi trên thiết bị di động .

download chơi game Royal Blood apk trên android

Tải Royal Blood ngay để được trở thành kẻ mạnh nhất

Royal Blood sẽ được giới thiệu trong một thế giới mở sôi động, và tích hợp thông minh các sự kiện và nhiệm vụ để cung cấp lối chơi theo nhóm không giới hạn. Trò chơi này cũng sẽ mang lại cho người chơi cơ hội tham gia trận chiến quy mô lớn với 100Vs100 . Cuối cùng, người chơi có thể thay đổi phong cách chơi nhân vật của họ trong trận chiến giữa bằng cách sử dụng ” hệ thống chiến đấu”, mở ra khả năng tăng tùy chọn chiến đấu.

Tải game Royal Blood: Siêu phẩm đồ họa đáng chơi nhất

Nếu bạn là một người yêu RPG , thì đây chắc chắn là một địa điểm mới để bạn thử sức và hiện giờ thì nhà phát hành Gamevil cũng mang tới khá là nhiều hệ thống trải nghiệm mới đầy đủ hơn để người tham gia có thể tận hưởng đầy đủ các tính năng trong phiên bản mới của game này, bạn có thể chơi Royal Blood APK ngay bây giờ.

5/5 (1 Review)