Game Mới

Rush Wars: Game thả lính chiến thuật xuất sắc từ Supercell

Tải game Rush Wars APK mới cho Android


Tên game:Rush Wars 🥇
Dung lượng:48MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android + IOS 📲
Phiên bản game:
v0.284 🆕
Nhà phát hành:Supercell 🆓
Ngày cập nhật:21/10/2019 🆙
Thể loại:Game chiến thuật

Rush Wars là gì?

Đây là một trò chơi chiến lược chiến đấu, nơi người chơi xây dựng đội hình tấn công cuối cùng của mình để đột kích các mỏ vàng của kẻ thù. Đây là một trò chơi nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể tham gia vào một nhóm hoặc bắt đầu trò chơi của riêng bạn với bạn bè.

Trong Rush Wars, bạn sẽ chỉ huy một đội quân, di chuyển trên các mỏ vàng của kẻ thù, đồng thời bảo vệ một mỏ vàng của riêng bạn. Và đó là một game RTS đơn giản.

Theo đó bạn sẽ thả những tên lính của mình, lập kế hoạch chiến đấu và thực hiện thay đổi, thêm lính và nhiều thứ khác để chiến đấu và giành chiến thắng.

Rush Wars việt nam cho android

bạn sẽ được trải nghiệm nội dung cực HOT từ game này

Tất nhiên, những đội quân bạn tham gia vào trận chiến tạo ra sự khác biệt rất lớn, và đó là lý do tại sao bạn muốn chọn quân đội của mình thật cẩn thận.

Và như thường lệ, đó là những gì chúng tôi ở đây và chúng tôi có một danh sách đầy đủ về từng đội quân, airdrop, chỉ huy và phòng thủ trong trò chơi để bạn duyệt để giúp cải thiện các kỹ năng của quân đội của bạn.

Đội quân bạn chọn sử dụng có thể thay đổi kết quả của trận chiến rất nhiều. Bạn sẽ cần chú ý đến phạm vi và thiệt hại có thể của các đơn vị của bạn, ngoài tốc độ di chuyển của chúng và những gì chúng thường nhắm mục tiêu nhất. 

Và mình đã bao gồm các số liệu thống kê quan trọng nhất cho bạn dưới đây. Chỉ cần ghi nhớ, số liệu thống kê sẽ thay đổi khi bạn nâng cấp các đơn vị của mình!

Danh sách các loại binh lính

Troopers, Pitcher, Shields, Tank, Bazooka, Bazooka, Hotshot, Jetpacks, Gorilla, Laser, Plumber Van, Rocket Truck, Sneaky Ninja, Boxer, Helipod, Henchmen, Blaze, Kung Fu.

danh sách binh lính trong chess war

Bảng thông tin sát thương, tốc độ, mục tiêu, HP, ô sử dụng của binh lính (Click vào ảnh để xem rõ hơn)

Phòng thủ sẽ chỉ được sử dụng khi bạn bảo vệ mỏ vàng của riêng mình, trong khi các loại binh lính khác mà chúng tôi liệt kê sẽ có liên quan ở tất cả các chế độ và bạn sẽ phải cẩn thận với cách bạn sử dụng chúng.

Bao gồm cả airdrops, bạn có thể bắt đầu chiến đấu hoặc sử dụng để gây sát thương cho kẻ thù hoặc tự chữa lành vết thương giữa trận chiến.

Nội dung của game chiến thuật này

Về phòng thủ, thì bạn đang xây dựng bản đồ phòng thủ tháp của riêng mình. Bạn thiết lập đội quân quái vật, tháp pháo, v.v., sau đó người chơi có thể cố gắng để có được 1 đến 3 sao tùy thuộc vào độ sâu của căn cứ mà bạn nhận được.

Và vì bạn không trực tiếp điều khiển phần phòng thủ của trò chơi, người chơi có thể cố gắng phá hủy mỏ vàng của bạn ngay cả khi bạn đi vắng.

Bạn cần phải xây dựng một đội hình dựa trên những thách thức cụ thể của căn cứ mà bạn đang chiến đấu chống lại. Và sau đó bạn đặt những đơn vị giới hạn đó trên một sân chơi. Sau đó họ sẽ lao vào trận chiến. Sau đó bạn có thể thả bùa chú hoặc một số hành động khác.Rush Wars APK cho điện thoại

Rush Wars có bạn thay phiên nhau xây dựng phòng thủ và sau đó xây dựng đội hình để tấn công những người chơi khác.

Và sẽ có kiểu tấn công / phòng thủ này tương tự như phần chơi không đồng bộ trong Clash of Clans và Boom Beach của Supercell . Ý tưởng là mở khóa các quân cờ theo thời gian để cải thiện cả sức mạnh tấn công và phòng thủ của bạn.

Trò chơi cũng có các bản đồ khác nhau mà bạn có thể khám phá. Bạn càng chơi, bạn càng có nhiều bản đồ để mở khóa.

Bạn cũng có thể kiếm được Hộp miễn phí để có thể mở khóa một số quân và phòng thủ nhất định. Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi nào của Supercell, trò chơi có thể sẽ khá quen thuộc với bạn.

Trong game Rush Wars APK, người chơi sẽ xây dựng một đội tấn công để đột kích các mỏ vàng của kẻ thù và trở nên giàu có. Trò chơi sẽ hỗ trợ cả người chơi đơn và nhiều người chơi, cho phép bạn tạo đội hình của riêng mình hoặc bắt đầu với một người bạn.

Ngoài ra, Rush Wars có các lootbox có thể cung cấp cho người chơi ngẫu nhiên các đội quân và tài nguyên mới cho đội hình của họ. Như thường thấy trong các trò chơi di động, những thứ này sẽ tốn tiền thật để mua.mua binh lính trong Rush Wars

Những mẹo, thủ thuật chơi Chess Wars hay nhất

Dưới đây là một số kinh nghiệm, mẹo trong game chiến thuật hay này cho người chơi.

1. Cách tăng cấp (lever) NHANH CHÓNG

Khi bạn vào trò chơi và biết cách chơi, bạn sẽ muốn ngay lập tức lên cấp và được tiếp cận với nhiều quân lính hơn.

Nhưng để có được EXP thì sẽ khá khó trong Rush Wars và nếu bạn không sử dụng tài nguyên của mình một cách khôn ngoan, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để có được EXP.

Nhưng chúng tôi đã có thông tin bạn cần để hoàn thành mọi việc nhanh nhất có thể, vì vậy hãy đọc tiếp để biết thêm thông tin về việc lên cấp trong Rush Wars.

 • Chú trọng đến nâng cấp

Bạn sẽ nhận được những điểm kinh nghiệm nhiều cho người chơi, khi bạn nâng cấp các quân lính của mình.

Cuối cùng, khi bạn nhận đủ thẻ cho một đơn vị, bạn sẽ có thể nâng cấp chúng để đổi lấy một vài đồng xu. Việc này cũng sẽ cho bạn một loạt các kinh nghiệm, và khá nhiều đấy.

Điều đó có nghĩa là nâng cấp các đơn vị của bạn và do đó đảm bảo bạn có đủ tiền (coin) và thẻ (card) để làm như vậy, nên là mục tiêu chính của bạn trong trò chơi.

 • Mỗi giai đoạn đều có giá trị

Bạn cũng nhận được EXP từ chiến thắng trên các vòng đấu, mặc dù sẽ khá khó khăn.

Bạn chỉ nhận được một (1) điểm kinh nghiệm duy nhất cho mỗi ngôi sao bạn kiếm được trong một vòng đấu, do đó tối đa chỉ có ba điểm cho mỗi chiến thắng.

May mắn thay, bạn vẫn sẽ nhận được tiền cho chiến thắng của mình, điều này rất quan trọng để nâng cấp và những thứ khác, vì vậy bạn sẽ không bị mất bằng cách vượt qua một số vòng đấu.

 • Chú ý đến những chiếc Rương

Vấn đề với các vòng đấu chính thì hãy chú ý đến những cái Rương quý báu kia, vì đó là nguồn thẻ quân lính của bạn.

Bạn sẽ cần chìa khóa để mở rương, và trừ khi bạn có kim cương (loại tiền cao cấp) để mua một số, bạn sẽ mất hết rương từ các trận chiến.

Bạn vẫn sẽ nhận được các rương từ bộ hẹn giờ trên menu chính, nhưng chúng rất ít và lâu để có được. Vì rương rất quan trọng, nó giúp bạn mạnh hơn trong game rất nhanh.

Tại sao nên nhận nhiều EXP?

Vì vậy, bạn cần EXP để tăng cấp, điều đó là hiển nhiên, nhưng tại sao bạn thực sự cần phải liên tục tăng cấp trong trò chơi này? Và điểm kinh nghiệm của các quân lính của bạn quan trọng hơn.

Theo đó Cấp độ quân lính luôn là thứ rất cần thiết, tuy nhiên cấp độ người chơi của bạn là yếu tố tuy nhỏ, nhưng sẽ ảnh hưởng đến tác động của bạn trong trận chiến.

Đối với việc tăng cấp độ người chơi của bạn sẽ cho phép bạn mở nhiều thứ hơn, giúp bạn mở rương ở cuối mỗi trận chiến đấu giá trị hơn đấy.

Tương tự, khu nhà chính của riêng bạn sẽ cho phép đặt nhiều quân hơn trong đó khi cấp độ người chơi của bạn tăng lên, có nghĩa là bạn sẽ kiếm được nhiều vàng và sao hơn từ việc phòng thủ thành công.

2. Chiến lược cho người mới bắt đầu

 • Hãy đặt lính Khiên ở phía trước

Những người lính khiên là những kẻ dũng cảm, những người sẽ sẵn sàng liều mạng để tiến lên. Nó có thể chịu được một vài cú đánh trước khi thả khiên.

Các quân phòng thủ này sẽ chịu mọi sát thương, vì vậy tốt nhất là đặt chúng ở phía trước nhé!
Về cơ bản, chúng sẽ mạng hiệu quả đáng kinh ngạc, mở đường cho các quân cờ mạnh hơn của bạn trước kẻ thù.

 • Có 2 con đường để đi

Một quy tắc chung là hãy đi con đường ít được bảo vệ đầu tiên. Bạn sẽ muốn đặt các quân lính ở đây, và sau đó đưa các đội quân còn lại xuống con đường khác. Hy vọng, họ sẽ có thể vượt qua đội hình của đội trên đường đi.

Mặc dù kết hợp tất cả các quân lính lại với nhau nghe có vẻ là một ý tưởng hay vì điều đó cho phép tạo ra sát thương tập trung hơn, nhưng làm như vậy cũng có nghĩa là thùng chất nổ có thể sẽ tiêu diệt tất cả chúng cùng một lúc, vì vậy đừng làm vậy nhé.

 • Cẩn thận Thùng màu đỏ có thể gây nổ

Thùng màu đỏ có thể được sử dụng để tạo ra một phản ứng dây chuyền nổ để gây sát thương cho kẻ thù. 

Thùng màu đỏ có thể được sử dụng để kích hoạt một vụ nổ chuỗi liên tiếp.

Bạn cũng có thể thả một số airdrops nhất định trên chiến trường, đó thường là một cách tuyệt vời để loại bỏ bất kỳ tên địch nào khi bạn đến gần chúng.

Chỉ cần đảm bảo là tránh đưa quân lính của bạn xuống tuyến đường phòng thủ có thể kích nổ. 

3. Cách kiếm thêm rương

1. Từ các giai đoạn chiến đấu

Khi bạn chơi các giai đoạn, bạn sẽ tấn công ba căn cứ chính và kiếm được một ngôi sao từ mỗi căn cứ bạn phá hủy. Sau khi bạn kiếm được tổng cộng 5 sao, bạn sẽ kiếm được cho mình một chiếc rương.

Đây sẽ là cách nhanh nhất để kiếm rương, và ở đây thì nó sẽ không giới hạn.

Và ngoài ra, việc kiếm rương tất cả phụ thuộc vào khả năng của bạn để thực sự phá hủy một vài căn cứ trước tiên. Cho nên cũng không quá khó khăn đâu.

2. Nhận rương từ HQ

Quay trở lại HQ, bạn thực sự sẽ được thưởng một hộp rương hoàn toàn mới cứ sau vài giờ và bạn có thể nhận tối đa 2 cái.

Điều này thật tuyệt, bởi vì khi bạn đăng nhập vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ tìm thấy hai hộp đang chờ bạn và bạn có thể tìm thấy một hộp miễn phí khác cứ sau vài giờ khi đăng nhập vào một trò chơi nhanh.

Ngoài ra thì may mắn bạn còn nhận được Tiền và thẻ quân lính tốt từ những chiếc rương này, giúp bạn tiếp tục nâng cấp và tăng sức mạnh qua các cấp bậc.

3. Tầm quan trọng của Chìa khoá để mở Rương

Chìa khóa rất là cần thiết để mở rương bạn nhận được từ trận chiến, và nếu không có chúng, bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào.

Bạn có thể chờ để kiếm thêm chìa khóa hoặc bạn có thể mua thêm bằng tiền. 

Bản cập nhật mới của game!

Giờ đã có gói vàng mới cho bạn:

Bạn đang thiếu vàng? Bây giờ bạn có thể mua nhiều vàng của mình với các gói 10%, 50%, 100%.

Hệ thống tốc độ chiến đấu mới

Bạn đã nhận thấy bổ sung mới này trong trò chơi? Khi lớp phòng thủ cuối cùng bị đánh sập, trò chơi sẽ được tăng tốc (lên tới + 250%) trong trận chiến để bạn có thể kết thúc trò chơi và quay lại hành động ngay lập tức!

Bản đồ mới trên Rush Wars

5 bản đồ Megacity mới đã được thêm vào!

Cấp thẻ

Chúng tôi đã thực hiện thay đổi cấp độ thẻ – đây là thay đổi hoàn toàn trực quan, chúng tôi không thêm cấp độ thẻ mới – để đơn giản hóa khả năng đọc trong trò chơi và cho phép bạn so sánh các cấp độ sức mạnh khác nhau của từng độ hiếm.

Các thẻ bạn thu thập bây giờ sẽ bắt đầu ở các cấp độ này và tăng lên cấp 20 tối đa.

 • Commons : Cấp 1 → Cấp 20
 • Rares : Cấp 5 → Cấp 20
 • Epic : Cấp 9 → Cấp 20
 • Commanders: Cấp 13 → Cấp 20

Balance

 • Ninja : nó sẽ chỉ tàng hình cho đến lần tấn công đầu tiên.
 • Bazooka : sửa điểm sát thương thêm gây ra cho đội hình gần các tòa nhà
 • Boost : Đội hình thoát khỏi khu vực “Boost” của fuchsia sẽ chỉ duy trì hiệu ứng trong 0,5 giây thay vì 2 giây.

Thay vào đó, các thẻ này thay đổi cấp HQ để được mở khóa:

 • Mortar : HQ2 -> HQ3
 • Tank : HQ2 -> HQ3
 • Laser : HQ3 -> HQ4
 • Rocket Truck : HQ4 -> HQ5
 • Helipod : HQ5 -> HQ6