Game Mới

Sakura Dungeon APK

Tải Sakura Dungeon APK cho Android

  • Tải về: Bấm vào đây

Tên App:Sakura Dungeon🥇
Dung lượng:160MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v2.9.9 🆕
Cập nhật:01/10/2020 ✅
Nhà phát hành:Sekai Project

Trong câu chuyện này, người chơi sẽ đóng vai một linh hồn cáo cổ đại thức dậy sau hàng trăm năm ngủ say để nhận ra rằng cô ấy có quyên lực cai quản ngục tối được tạo nên từ cô ấy! Và đó là nội dung của game Sakura Dungeon APK

Nhưng hiện tại thì cô ấy cũng đã bị cướp đi sức mạnh của mình, khiến cô ấy yếu ớt và dễ bị tổn thương. Cô nhanh chóng phát hiện ra rằng đó là một hiệp sĩ anh hùng đã đánh thức cô khỏi giấc ngủ của mình, và sau một cuộc chiến ngắn và cô ấy đã “thương lượng”, hiệp sĩ quyết định tham gia cùng cô vào một cuộc phiêu lưu để giành lại địa ngục!

Cùng nhau, họ sẽ khai quật những kho báu lớn, tiết lộ bí mật và những căn phòng ẩn, đồng thời chiêu mộ những cô gái quái vật để chiến đấu bên cạnh họ… tất cả là chống lại những kẻ thù và trùm nguy hiểm, đồng thời khám phá những kế hoạch xảo quyệt của chúa tể ngục tối mới. Một trong những cơ chế quan trọng nhất của Sakura Dungeon là cơ chế ‘bắt’, trong đó người chơi sẽ có thể bắt những cô gái quái vật mà họ gặp phải và thêm họ vào nhóm của họ. Và không chỉ có trên Android mà trò chơi cũng có trên Steam, bạn có thể thử chơi tại đây.

Sakura Dungeon là gì? Có thú vị nhiều không?

Sakura Dungeon APK là game nhập vai thu thập thông tin trong ngục tối góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi quái vật và con người chiến tranh với nhau qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên, một trận chiến mới đang diễn ra….

Trong câu chuyện này, người chơi sẽ nhập vai Yomi, một linh hồn cáo cổ đại thức dậy sau hàng trăm năm say giấc nồng và phát hiện ra rằng cô ta đang nắm trong tay quyền sở hữu trong địa ngục, thế nhưng địa ngục hiện giờ đã bị tước đoạt khỏi cô! Cho nên bây giờ bạn hãy giúp đỡ cô ấy và cô ấy sẽ đền đáp giúp cho bạn. Và bạn hãy thử chơi Adorable home ngay đi, một trò đang HOT đấy.

cách chơi game Sakura Dungeon

Đã từng chơi qua các tựa game trước của series Sakura, tựa game này có số lượng nhân vật nữ lớn nhất trong trò chơi với dàn nhân vật toàn nữ gồm 2 nhân vật không phải người chơi (NPC), 8 nữ anh hùng, 10 quái vật độc nhất, 35 quái vật, 3 quái vật không thể tuyển dụng, 3 quái vật duy nhất không thể tuyển dụng và các nữ anh hùng của trùm với nhiều CG.

Nhạc nền của Zack Parrish và tác phẩm nghệ thuật của Badriel, Fatelinealpha, Wanaca, kauru và MMrailgun rất tuyệt và khiến đây trở thành tựa Sakura có quy mô lớn nhất so với tất cả các tựa game trước đó của bộ truyện với số lượng thẻ rất lớn trong một bộ bắt buộc phải chế tạo huy hiệu, biểu tượng cảm xúc và hình nền.

Và Tựa đề thứ 9 này của loạt phim Sakura từ Winged Cloud kể về một nữ hiệp sĩ mới tập sinh Ceri, người đã vô tình giải phóng một linh hồn cáo cổ đại và cựu chúa tể của ngục tối. Không thể sánh được với tinh linh hồ ly Yomi, Ceri buộc phải làm nô lệ cho Yomi để giúp Yomi lấy lại vị trí cũ là chúa tể ngục tối.

Khi Ceri và Yomi khám phá từng cấp độ của ngục tối, chiến đấu, bắt giữ và tuyển mộ quái vật trên đường đi, họ sẽ được tham gia bởi một dàn nhân vật nữ toàn nữ và những cô gái quái vật độc đáo. Họ sẽ giúp làm sáng tỏ chúa tể ngục tối mới đã giam cầm Yomi trong nhiều thế kỷ, và đã đề cập đến một chiến dịch sắp xảy ra chiến tranh và hủy diệt bởi các thế lực bí ẩn chưa hề biết.

Game có những đặc điểm gì

  • Khám phá mọi thứ và chiến thắng

Trò chơi có cả trò chơi nhập vai (RPG) và tiểu thuyết trực quan như một người thu thập thông tin trong ngục tối, nơi Ceri sẽ mang theo tối đa 5 người khác để đồng hành cùng cô trong nhiệm vụ đánh bại quái vật ở mỗi cấp độ. Họ sẽ cần xác định vị trí của các chìa khóa và đánh bại người canh giữ (quái vật trùm) của mỗi cấp độ để tiến xa hơn vào cấp độ tiếp theo.

tải game Sakura Dungeon

Tất cả các quái vật đều có các họa tiết độc đáo và hầu hết các quái vật sẽ có một vài câu thoại nếu chúng đi cùng Ceri trong một số phần sự kiện cụ thể liên quan đến khu vực miền của quái vật. Các cấp độ trong ngục tối có đủ sự đa dạng bao gồm lâu đài phương Tây, trang viên phương Đông, hang động ngầm, kim tự tháp Ai Cập, vương quốc vực thẳm và phi thuyền tương lai.

  • Hệ thống âm thanh có nhiều thay đổi

Thời lượng dài của trò chơi này (hơn 30 giờ) cùng với số lượng lớn hình ảnh nghệ thuật, nhạc nền, hài hước, nhưng game này nó thiếu lồng tiếng và cơ chế chiến đấu có thể quá đơn giản đối với những người thích một trình thu thập dungeon phức tạp hơn.

  • Mua sắm để xinh đẹp và mạnh hơn

Khi bạn không ở trong ngục tối, các khu vực của thị trấn địa phương hoạt động như một trung tâm thế giới. Từ đây, bạn có thể mua sắm, có thể chọn mua trang phục mới mà bạn tìm thấy trong ngục tối và khám phá thị trấn để xem có sự kiện mới nào được kích hoạt hay không.

Những sự kiện này xuất hiện khi bạn khám phá thêm dungeon và thu hút một số cô gái quái vật nhất định vào nhóm của mình. Những cảnh này chủ yếu là cảnh nóng giữa các cô gái.

  • Đánh bại các quái vật mạnh hơn

Kiểu game giống như hầu hết các hệ thống chiến đấu theo lượt khác. Bạn sẽ cần lập kế hoạch tấn công dựa trên sự kháng cự và điểm yếu của kẻ thù. Và cái này bắt đầu khá đơn giản trong nửa đầu của trò chơi, sau đó những con quái vật đạt được nhiều điểm kháng, buộc bạn phải sử dụng những thứ như chất độc và làm tê liệt.

Nếu bạn nhận hoặc đối phó với một đòn chí mạng, rất có thể sẽ bị hư hỏng một số quần áo hoặc đối thủ của bạn sẽ bị phạt ½ tỷ lệ phục hồi HP trong và ngoài trận chiến và bạn sẽ mất 2 lượt chiến đấu. Và bạn sẽ phải sử dụng một lọ thuốc chữa bệnh để hỗ trợ.

  • Những kỹ năng của những cô gái xinh đẹp

Cách chơi là bạn hãy thu thập thông tin dungeon. Và khi bạn đi qua ngục tối ở góc nhìn thứ nhất. Kẻ thù là ngẫu nhiên và phần lớn không xuất hiện trên bản đồ, tuy nhiên có các biểu tượng trận chiến nằm trên bản đồ cho biết nơi các trận chiến theo kịch bản sẽ diễn ra.

Giống như bất kỳ trò chơi nào khác trong thể loại này, mỗi cô gái có một bộ kỹ năng mà họ có thể sử dụng trong chiến đấu. Bạn sẽ tìm thấy các hiệu ứng trong hầm ngục để cung cấp cho họ nhiều kỹ năng hơn nữa. Bạn có thể có tối đa 6 kỹ năng cùng một lúc và nếu bạn tìm thấy thứ gì đó tốt hơn thì bạn có thể thay thế một trong các kỹ năng hiện tại của mình bất kỳ lúc nào.

Và lưu ý là kỹ năng sẽ tiêu tốn CP khi chúng được sử dụng và cái này thì nó sẽ tái tạo mỗi vòng, vì vậy nếu bạn không sử dụng được kỹ năng mình muốn, chỉ cần phòng thủ và tiết kiệm.

Trải nghiệm ngay Sakura Dungeon trên Android nào.

Sakura Dungeon APK - Tải v2.9.9 cho Android

Trong câu chuyện này, người chơi sẽ đóng vai một linh hồn cáo cổ đại thức dậy sau hàng trăm năm ngủ say để nhận ra rằng cô ấy có quyên lực cai quản ngục tối

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: Game_action