Game Mới

Sky: Children of the Light – Game giải đố, khám phá đỉnh cao

Tải game Sky: Children of the Light APK: cho Android


Tên App:Sky: Children of the Light🥇
Dung lượng:7,3MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v0.7.6 (144519)🆕
Cập nhật:21/12/2019 ✅
Nhà phát hành:thatgamecompany inc 🆓
Thể loại:Game khám phá 🔰

Sky: Children of the Light (SCOTL) là một game cho bạn hoá thân thành nhân vật đi lang thang để tìm ánh sáng, ngôi sao như trong những giấc mơ.

Giới thiệu về game Sky này

Bất cứ ai nghĩ rằng trò chơi điện tử không phải là nghệ thuật sẽ phải suy nghĩ lại nghiêm túc về giá trị của họ sau khi trải nghiệm Sky. Thế giới, thiết kế nhân vật và công việc hoạt hình gần như ngoạn mục như Keanu Reeves, với những đám mây cuồn cuộn, ánh sáng mềm mại của ánh nến và những ngọn đồi xanh thơ mộng. Download Sky: Children of the Light trên PC

Là một trong những đứa trẻ của ánh sáng, bạn được sinh ra trong một thế giới được liên kết với cùng một bầu trời đầy sao và bạn phải tìm thấy linh hồn tổ tiên để đưa chúng trở về đúng vị trí của chúng trong các chòm sao.

Bằng cách đi qua những đồng cỏ, trượt qua cồn cát và bay trên bầu trời rộng mở, bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách mang ánh sáng đến những nơi tối tăm, lò than và tháp chuông cổ xưa bằng cách chạm vào ngọn nến của bạn.

Hướng dẫn cách chơi Sky: Children of the Light

1. Nhiệm vụ hàng ngày

Điều đầu tiên trước tiên: trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm sáu linh hồn ẩn giấu, hãy đảm bảo nhận các nhiệm vụ hàng ngày theo mùa của bạn. Mỗi ngày mở ra các nhiệm vụ hàng ngày theo mùa để hoàn thành cho nhiệm vụ tìm nến.

Có bốn loại nhiệm vụ xuất hiện mỗi ngày:

 1. Nhiệm vụ xã hội khuyến khích bạn tương tác với những người chơi khác.
 2. Các nhiệm vụ thiền định thách thức bạn tìm một ngôi đền và để lại một lời cảm ơn.
 3. Nhiệm vụ sinh thái đòi hỏi bạn phải khám phá và tương tác với thế giới.
 4. Nhiệm vụ tinh thần thách thức bạn tìm thấy một linh hồn ở mỗi vùng đất và sống lại nhiệm vụ trí nhớ tinh thần của họ.

Để bắt đầu, hãy tìm người cho nhiệm vụ đeo mặt nạ hươu.

Sau đó Chạm vào người giao nhiệm vụ này! để nhận nhiệm vụ hàng ngày của bạn cho các mùa từ tinh thần tìm kiếm.

Mỗi nhiệm vụ theo mùa mà bạn hoàn thành sẽ kiếm cho bạn một cây nến theo mùa, với khả năng kiếm được tới bốn cây nến theo mùa mỗi ngày.

Nhiệm vụ tốt hơn khi chơi với bạn bè! Nắm tay nhau để đến những địa điểm mới khi bạn khám phá các nhiệm vụ theo mùa hàng ngày cùng nhau.

Quan trọng! Hãy chắc chắn rằng bạn trở lại với tinh thần người tìm kiếm này khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng nến theo mùa của bạn.

2. Cách chơi Adventure Pass

Adventure Pass là gì? Nó một loại sự kiện giới hạn thời gian mới, nơi một nhóm các Tinh linh du hành đang đi qua vùng đất Sky, mang đến những thách thức mới và sưu tầm độc quyền.Sky: Children of the Light 0.7.5 (MOD, Full)

Có những Tinh linh mới được ẩn giấu trên khắp các vùng trời (bốn thứ có sẵn từ ngày đầu tiên, hai bản cuối cùng sẽ xuất hiện sau đó), người chấp nhận Nến Mùa đặc biệt để mở khóa những kho báu kỳ lạ.

Tất cả các Tinh linh này đều có sẵn cho tất cả người chơi miễn phí, nhưng người sở hữu Adventure Pass sẽ có một mặt dây chuyền đặc biệt cho phép họ nhận được gấp đôi phần thưởng cho mỗi lần họ tăng cấp mối quan hệ với Linh.

Đây là một tính năng trả phí tùy chọn cho bạn có thể kiếm Nến Mùa và mở ra gấp đôi phần thưởng. Dưới đây là tất cả những lợi ích:

 1. Phụ kiện mặt dây chuyền mùa sẽ treo quanh cổ nhân vật của bạn trong suốt thời gian của mùa (season).
 2. Mùa nến hàng ngày chờ bạn trong nhà mỗi ngày.
 3. Hai nhiệm vụ hàng ngày thêm hai giá trị nến mùa.
 4. Nhân đôi phần thưởng từ các Tinh linh, bao gồm 6 loại mỹ phẩm không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Adventure Pass chỉ tồn tại trong suốt thời gian của mùa giải và mỗi Adventure Pass sẽ khác với lần trước, vì vậy đây có thể là cơ hội cuối cùng để bạn có được nội dung độc đáo.

2.1 Làm cách nào để có được Adventure Pass?

Có hai cách để mua Adventure Pass. Đầu tiên là một Adventure Pass duy nhất cho chính bạn và thứ hai là Gói biết ơn bao gồm Adventure Pass cho bạn và hai người bạn bạn chọn. Sau khi mua Gói biết ơn, bạn sẽ cần tìm bạn bè của mình trong thế giới Sky và tặng quà trực tiếp cho họ

. Bạn không thể tặng chúng thông qua các đền thờ của họ. Khi bạn đã mở khóa emote Hug, bạn sẽ thấy một biểu tượng mới xuất hiện (xem hình trên). Đây là biểu tượng để cung cấp quà tặng AP. Số ở phía trên bên phải của biểu tượng là số quà tặng còn lại của bạn. Nhấn vào biểu tượng để cung cấp quà tặng. Khi bạn của bạn chấp nhận, họ sẽ mở khóa Adventure Pass và tất cả các lợi ích của nó.

Quan trọng – Người chơi nhận được Adventure Pass từ bạn bè sẽ không nhận được 20 Nến để mua hàng.

2.2 Những phần thưởng có gì?

Có những loại vật phẩm mới lạ để thu thập trong mỗi mùa (season), cùng với một vài loại phần thưởng hoàn toàn mới:

 1. Blessings: là một kho báu chứa một câu thần chú bí ẩn bên trong. Những phép thuật này có tất cả các loại hiệu ứng hữu ích và vui nhộn trên thế giới.
 2. Sheet Music: là những bài hát mà bạn có thể học để chơi trên nhạc cụ của mình, kèm theo một bản giao hưởng tuyệt đẹp.
 3. Emote Upgrades:

2.3 Cách để có được Season Candles?

Tạo một ngọn nến Season Candles khi thắp 30 ngọn nến tím. Điều này chỉ có thể được thực hiện một lần trong mỗi khoảng thời gian 24 giờ.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày được tìm thấy trong Aviary. Mỗi nhiệm vụ thưởng cho người chơi bằng nến 1 mùa. Hai nhiệm vụ có sẵn cho tất cả mọi người, với hai nhiệm vụ bổ sung cho người giữ Adventure Pass.
Những ai có Adventure Pass có thể thu thập một Season Candles hàng ngày trong Nhà của họ.

2.4 Nhiệm vụ hàng ngày hoạt động như thế nào?

Trong mỗi mùa trên Sky, có một Linh hồn mới ở Nhà, từ đó bạn có thể thu thập bốn nhiệm vụ mỗi ngày. Đây là chìa khóa để tiến bộ trong suốt mùa và thu thập tất cả những món quà đặc biệt của nó.hướng dẫn chơi sky child of the light hay nhất

Mỗi một nhiệm vụ hàng ngày này thưởng cho bạn một cây nến mùa (tổng cộng bốn cây nến mỗi ngày từ tất cả các nhiệm vụ hàng ngày)

Quay trở lại Linh hồn trong nhà để thu thập phần thưởng của bạn khi mỗi nhiệm vụ hoàn thành.

Hai nhiệm vụ có sẵn cho tất cả người chơi. Thêm hai là dành cho chủ sở hữu của Adventure Pass.

Điểm nổi bật của game Sky: Children of the Light

Gameplay của game này khá tự do và không phức tạp, và các câu đố thường đơn giản như kết nối các dấu chấm từ điểm này sang điểm khác. Linh hồn / ngôi sao sẽ ẩn hiện, vì vậy cần phải quan sát kỹ.

Cuộc sống, ánh sáng và sức mạnh của bạn đều được bao gồm trong một thống kê được chia sẻ được gọi là ánh sáng, và nó phát triển mạnh mẽ hơn khi bạn tìm thấy nhiều thứ.

Khám phá thế giới và chế độ chơi

Sẽ có 7 kiểu chơi khác nhau, cho nên sẽ cho bạn một trải nghiệm hình ảnh và trò chơi riêng biệt. Đồng cỏ Ánh sáng ban ngày, với những cánh đồng xanh và những đám mây, nhưng hãy tìm ánh sáng của bạn.

Trong trò này bạn sẽ di chuyển giữa các thế giới khác nhau; âm thanh và cảnh quan sẽ thay đổi nhiều, vì thế cùng nhau vẽ nên một khung cảnh lạ mà hấp dẫn. Phép thuật ấn tượng nhất trên mỗi giai đoạn là sẽ có bao nhiêu thứ được ẩn đi, chờ đợi để được khám phá trong các lần phát sáng tiếp theo…

Cho dù bạn mời bạn bè hay gặp gỡ người lạ, Sky: Children of the Light là một trò chơi xã hội, nơi mà nó sẽ được thúc đẩy việc các người chơi tương tác tích cực. Ngoài ra thì còn có Hàng tá biểu cảm cảm xúc mở khóa khi bạn gặp những linh hồn NPC mới.

Người chơi được khuyến khích chia sẻ ánh sáng và trái tim cho những người bạn mới, thúc đẩy việc khá ph. Và có Tối đa 8 người chơi có thể nắm tay nhau và nhảy lên bầu trời cùng nhau, được hướng dẫn bởi một người duy nhất để khám phá những điểm đến mới – một cách lý tưởng để chia sẻ với người chơi ít kinh nghiệm.tải sky child of the light apk cho android

Một số cửa và nhiệm vụ không quan trọng trên thế giới yêu cầu nhiều người chơi mở khóa, khuyến khích khám phá chia sẻ. Và nếu sự thích chơi với bạn bè, thì bạn sẽ có một số khoảnh khắc kỳ diệu gặp gỡ những người chơi mới.

Trên thực tế, thì game này cực kỳ ấn tượng với thiết kế nhân vật trong trò chơi này. Các nhân vật của người chơi, có thể được tùy chỉnh bằng cách mở khóa các vật phẩm thông qua “nhiệm vụ”.

Một loại game xã hội kỳ lạ

Điều mà mọi người thấy thú vị nhất trong trò chơi này đó là nó không cho phép giao tiếp nhiều, vì vậy hầu hết sẽ được thực hiện thông qua các biểu tượng cảm xúc hoặc nhấn vào nhân vật của bạn để thể hiện cảm xúc. Các biểu tượng bao gồm một loạt các hành động, hứng thú, nắm tay và ôm…

Bạn có thể giao tiếp qua văn bản tới các nhân vật nếu cả hai ngồi trên một chiếc ghế đá cùng nhau. Tuy nhiên, không có nhiều chiếc ghế trên thế giới. Tất nhiên, bạn có thể mời những người bạn biết chơi cùng bạn, thông qua một hệ thống mã QR Code

Gameplay hết sức cuốn hút

Sky là một trò chơi đòi hỏi người chơi phải giải các câu đố, và trong số đó liên quan đến khám phá, một số trong đó liên quan đến tinh thần đồng đội và hầu hết trong số đó liên quan đến việc bạn cần phản ứng chính xác với mọi ánh sáng xung quanh.

Bạn cần Tìm một ngọn nến? Thắp nó lên. Tìm một cánh cửa bị khóa? Tìm hiểu làm thế nào để mở khóa nó. Làm những điều này, và bạn sẽ được thưởng những nâng cấp nhân vật, tiền tệ trong trò chơi và nhiều thứ khác trong game

Và đây không phải là một trò chơi khó, nhưng nó đòi hỏi bạn sự tư duy tốt để vượt qua.