Game Mới

Tải Slither.io: Game rắn săn mồi 3D cực vui trên Mobile

Tải game Slither.io: Phiên bản mới nhất

Hiện thì thì trò này vô cùng nổi và rất hay vì tính độc và lạ, cũng như sụ hấp dẫn liên tục ở trong game mà nó đang có, theo đó thì ngoài chơi trên điện thoại thì trò này còn có phiên bản trên PC Windows

Điều khiển cũng khá là dễ, tuy nhiên cũng rất khó, do có rất nhiều người trên toàn cầu chơi trong cùng một phòng đấu. Ngoài ra thì game Slither iO APK còn có bảng xếp hạng để cho mọi người biết ai chính là người có số điểm cao nhất để vinh danh.

Slither.io: Một game có kiểu chơi rắn săn mồi quen thuộc, nhưng bây giờ đã được nâng cấp thêm kiểu chơi độc và thú vị hơn và nó đang là một trong những game mới hấp dẫn nhất trên cả PC/ Android và PC

Slither.io là gì?

Đây là trò chơi yêu cầu bạn điều khiển một con rắn nhỏ và để lớn hơn thì hãy ăn các quả bóng xung quanh bạn hoặc bằng cách tiêu diệt các con rắn khác để ăn các quả bóng đó, và nhưng con rắn có thể bị tiêu diệt nếu như nó đâm vào những con rắn khác.

mẹo chơi slither io hay nhất

cùng săn mồi cực khó trong Slither io trên Android

Slither.io là một trò chơi nhiều người chơi được phát triển bởi Steve Howse. Theo đó thì người chơi điều khiển một con rắn nhỏ, và yêu cầu bạn hãy chạy đến những đốm, quả bóng có nhiều màu kia để con rắn có thể ăn và lớn dần, ngoài ra thì để lớn nhanh hơn thì bạn có thể tiêu diệt những con khác trên bản đồ trong game, để tăng kích thước.

Mục tiêu của trò chơi là phát triển con sâu dài nhất. Slither.io tương tự như Agar.io và gợi nhớ đến trò chơi cổ điển rắn săn mồi Snake .

Trò chơi đã nổi tiếng rất nhanh và đứng đầu App Store ngay sau khi phát hành. Và cũng là game HOT nhất năm 2016. Phiên bản di động của trò chơi trên Android đã được phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2016.

Cách chơi của game rắn săn mồi này

Các điều khiển trong Slither.io tương đối đơn giản. Trên trình duyệt web (đối với bản Slither io PC), con rắn của bạn được điều khiển bằng các phím trên bàn phím và di chuyển theo hướng con trỏ chuột của bạn. Con rắn của bạn cũng có thể được điều khiển bằng các phím mũi tên trái và phải trên bàn phím.

Còn phiên bản trên di động (Slither io APK), theo mặc định, bạn chỉ cần nhấn và giữ theo hướng bạn muốn đi trên màn hình. Trong menu cài đặt, bạn có thể chuyển sang chế độ thumbstick, chế độ này sẽ tạo ra một thumstick nhỏ ở phía dưới bên trái (hoặc bên phải) màn hình của bạn để bạn điều khiển tốt hơn.

Một khi bạn biết nó là gì Slither.io bây giờ là lúc bạn hiểu làm thế nào để chơi Slither.io, Với game này thì cuộc chơi sẽ vô cùng khó khăn khi chính bạn cần sống sót lâu nhất có thể, cũng như to lớn nhất và để làm được như thế thì đầu tiên bạn cần tiêu diệt được nhưng con rắn khác, trong game thì có cả chế độ offline và online, thế nên người chơi buộc phải cố gắn vì cả 2 đều rất khó khăn.

Để có thể to lớn thì ngoài việc ăn những quả bóng phát sáng nhỏ kia thì bạn có thể ăn nhưng quả bóng từ những còn rắn bị tiêu diệt, còn để giết được nó thì bạn cần khôn khéo làm sao để đầu của nó chạm vào cơ thể của mình trước.

Với nhiều yếu tố như rắn càng to thì còn dễ bị tiêu diệt, nhưng cũng dễ tiêu diệt được những con khác, chính vì lí do đó mà bạn phải làm sao để di chuyển thật nhẹ nhàng và uyển chuyển, và tất nhiên là không để đầu con rắn của mình chạm vào bất kỳ con rắn nào khác.

Những kiểu điều khiển trong game

một trong hai cách chơi Slither.io hiện giờ thì đã có 3 loại có thể được chọn trong menu cài đặt (bên cạnh góc trên cùng bên phải trong giao diện trò chơi), cũng như các loại cách chơi khác nhau là:

Mặc dù gameplay của trò chơi slither.io khá đơn giản nhưng nó thực sự thú vị và đầy thử thách.

Điều khiển theo kiểu mũi tên

Chế độ mũi tên là một cách để chơi Download Slither.io, nơi bạn phải di chuyển hướng mũi tên / con trỏ bằng ngón tay đến nơi bạn muốn, sau đó con rắn sẽ đi theo nơi con trỏ di chuyển.

cách tải slither io cho ipad

Hãy tự tạo cho mình một chiến lượt riêng để tiêu diệt được nhưng con rắn khác

Kiểu chơi này thì khá là khó và khiến bạn khó khăn khi mới bắt đầu

Kiểu điều khiển cổ điển

Ở chế độ Classic, đây là chế độ đơn giản nhất, bởi vì bạn chỉ cần chạm vào khu vực mình muốn muốn mà không cần quan tâm đến con trỏ. sau đó con rắn sẽ đi theo nơi chúng ta chạm vào

trong chế độ cổ điển theo cách này để có thể chạy nhanh thì chỉ bằng cách nhấn đúp vào là được.

Chế độ cần điều khiển

Chế độ Joystick là chế độ chơi mà được nhiều người chọn vì nó dễ dàng hơn, với một chiếc điện thoại có màn hình cảm ứng thì chế độ này sẽ cho người chơi trải nghiệm được tất cả những thứ mà game đang có một cách mượt, cũng như giúp bạn điều khiển con rắn có thể di chuyển nhuần nhuyễn nhất.

Cách để sống sót trong trò săn rắn 3D này

Để sống sót được trong trò này thì bạn cần có chiến lượt riêng cho mình

Chiến lược để sống lâu

Chiến lược phòng thủ này được thực hiện nếu con rắn của bạn đang ở trong một vị trí bị mắc kẹt trong một vòng tròn bởi một con rắn lớn hơn. Trong trường hợp này, thì bạn cần kiên nhẫn

Chiến lược bạn phải làm là tồn tại. Bí quyết là hãy xoay vòng tròn để cuộn cơ thể của con rắn và đặt đầu con rắn ở giữa liên tục. Và không di chuyển cho đến khi con rắn lớn bỏ đi vì chán và chờ đợi quá lâu.

Chiến lượt để tiêu diệt được những con rắn khác

slither io trên máy tính mac os

Người chơi Slither.io có thể ăn những quả bóng tròn kia để to lớn

Nếu bạn to lớn thì việc tiêu diệt nhưng con mồi nhỏ cực kỳ đơn giản, hãy di chuyển từ từ và tạo thành hình tròn, cũng như trước đó đã có một con răn bị nhốt trong vòng tròn mà bạn tạo ra, vào hãy bò theo vòng tròn sao cho nó nhỏ dần

Cho đến khi con mồi không còn chổ di chuyển thì khi đo người chơi kia sẽ chán nãn, cũng như sẽ tự đâm đầu vào cơ thể của con rắn bạn mà chết và tất nhiên lúc đó mọi quả cầu nhỏ của con rắn đó sẽ chỉ có bạn mới ăn được.

Có rất nhiều skin khác nhau

Có 16 skin mặc định, mỗi giao diện có màu khác nhau. Trong đó thì màu sắc được chọn ngẫu nhiên khi người chơi tham gia vào Sever.

Người chơi có thể chọn tùy chỉnh hình dạng con rắn của mình bằng cách sử dụng giao diện tùy chỉnh với thiết kế độc đáo bao gồm các lá cờ của các quốc gia khác nhau, cũng như các họa tiết và màu sắc đại diện cho những YouTuber nổi tiếng như Jacksepticeye , Jelly và PewDiePie .

Hoặc, người chơi có thể chọn để tạo ra skin của riêng mình, với một công cụ được gọi là “Build a Slither”, trong đó có nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thể chọn. Trước đây, để mở khóa skin thì người chơi buộc phải chia sẻ trò chơi trên Twitter hoặc Facebook. Tuy nhiên đến tháng 6 năm 2016, thì tính năng thêm skin cũng được thêm vào các phiên bản iOS và Android. 

Mẹo chơi để tiêu diệt nhiều răn nhất

  • Ăn cắp để giết : Ăn cắp thức ăn của đối thủ của bạn và tăng kích thước của bạn. Các trò chơi thường xảy ra ở trung tâm của khu vực trò chơi. Những con rắn nhỏ hơn thường chú ý đến thức ăn và tăng kích thước của chúng. Mẹo này tập trung vào việc ăn thức ăn và giết chết những con rắn nhỏ hơn cùng một lúc.
  • Ghim các đối thủ : Chiến lược này là cách hiệu quả để sống sót. Bạn cần sử dụng những con rắn khác để ghim đối thủ của mình. Khi có rất nhiều khu vực để bạn di chuyển, hãy sử dụng những con rắn dài hơn làm rào cản và giữ những cái nhỏ hơn. Bạn có thể siết chặt những con rắn bạn muốn diệt của mình một cách dễ dàng.
  • Bẫy những con rắn khác : Khi con rắn của bạn đủ dài để cuộn, bạn có thể thử chiến lược này. Mục tiêu là để bẫy những con rắn nhỏ và khiến cho nó va chạm với con rắn của bạn. Bằng cách vây chúng lại và bạn có thể chạy theo hình vòng tròn nhỏ dần để con rắn bên trong không còn đường đi và có thể dễ bị tiêu diệt.
  • Thu hút đối thủ bằng thức ăn : Mỗi người chơi muốn ăn thức ăn trên các khu vực để tăng kích thước. Bạn có thể thu hút chúng bằng thức ăn và khoanh tròn chúng ngay khi chúng ở trong khu vực mục tiêu của bạn.

Cách tắng tốc con rắn

Bạn có thể nhấp và giữ nút chuột phải hoặc trái, giữ mũi tên lên hoặc nút khoảng trống để tạo ra hiệu ứng tăng tốc độ (đối với phiên bản di động, bạn phải nhấn đúp vào màn hình của mình).

Điều này làm cho con rắn của bạn di chuyển nhanh hơn đáng kể so với bình thường với. Tuy nhiên, khi sử dụng tăng tốc độ, có thể khó kiểm soát con rắn của bạn một cách chính xác và bạn sẽ có ít thời gian hơn để phản ứng với chuyển động của những con rắn lân cận khác.

Một con rắn sử dụng tăng tốc độ của nó có thể dễ dàng nhận biết được bởi hiệu ứng sáng / lung linh khi tăng tốc.