Game Mới

Tải Tiny Battleground: Game sinh tồn + MOBA cực lạ

Trải nghiệm ngay một tựa game sinh tồn kết hợp MOBA và iO mới trên di động với Tiny Battleground, một game đầy phong cách và vô cùng thú vị để chơi hiện nay trên Android và IOS rất độc đáo và khác biệt về giao diện, lối chơi, nhân vật và một hệ thống chiến đấu khác lạ.

Có nghĩa là TINY BATTLEGROUND không chỉ tập trung vào 1 concept, mà ngoài ra game này mang đến sự kết hợp của 3 thể loại cụ thể là IO, MOBA và Battle Royale. Và với một game mobile mà có nhiều yếu tố hay đến thế thì người chơi sẽ lần lượt được đắm mình trong các trận đấu hết sức căng thẳng.

Tiny Battlegrounds: Game di động hấp dẫn nhất trên Mobile

hướng dẫn tải game Tiny Battleground

Những trận đấu MOBA cực dị trong Tiny Battleground

Đây là trò chơi MOBA mà người chơi sẽ được cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới để giành được chiến thắng cũng như xếp hạng cao, nhưng nó sẽ không dễ dàng bởi vì bạn đang chiến đấu với nhiều người chơi giỏi. Trong đó thì tất cả mọi người trên chiến trường là kẻ thù của bạn và mục đích của bạn là tiêu diệt mọi kẻ địch, thu thập các tinh thể, tồn tại,… Và trò chơi Tiny Battleground có các nhân vật rất dễ thương và mỗi nhân vật đều có kỹ năng đặc biệt được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù.

Với hình ảnh “pixel” và chủ đề màu xanh lá cây đã giúp mang lại sự thoải mái cho người chơi, cũng như giúp đôi mắt không mệt mỏi và rất phù hợp để loại bỏ cảm giác mệt mỏi sau giờ làm hoặc học tập. Đối với những người yêu thích một trò chơi retro như Minecraft hoặc pixel. Thì chắc chắn Tiny Battleground có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Tiny Battleground cũng mang đến nhiều tùy chọn để tùy chỉnh, thay đổi nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ phim và hoạt hình nổi tiếng.

Cách chơi game Tiny Battleground

cách tải Tiny Battleground trên iphone

Bạn có thể chơi nhiều kiểu khác nhau trong game mobile này

Yếu tố chính khiến cho Tiny Battleground trở nên độc đáo và khác biệt là sự kết hợp từ IO, MOBA và Battle Royale. Với nhiều biến thể của trò chơi khiến trò chơi này không nhàm chán nếu các bạn thích chơi mà không mong muốn giúp đỡ người khác (người chơi solo) chọn “Chế độ sinh tồn”, và nếu bạn thích chơi cùng nhóm thì có thể thử chế độ “FFA Team “và” Crystal Battle “.

Đối với mỗi chế độ cũng không mất rất nhiều thời gian, chung với thể loại “Survival” hoặc “MOBA” thì có nhịp độ nhanh vì gameplay muốn người chơi cảm nhận độ khó căng nhất và thế nên nó cho chế độ chơi nhanh với ước tính 5 phút mỗi trận.

Tính năng, đặc điểm

Thường thì có các trò chơi sẽ có các tính năng Guild và một hệ thống Bạn bè. Đối với tính năng này, Tiny Battleground cũng sẽ có Menu Relation, trong đó sẽ có Fans, Follow, và Enemy. Đi kèm với Guild để chiến đấu với Guild. Và tất nhiên thì mọi người ai cũng đều có thể tạo riêng cho mình 1 Guild để tập hợp mọi người chơi khác.

mẹo chơi game Tiny Battleground hay

Diệt quái và địch để chiến thắng trong Tiny Battleground mobile

Nâng cấp vũ khí và nhân vật

Bạn có thể tối đa hóa sức mạnh tiềm năng của bất kỳ nhân vật nào với việc nâng cấp nhằm cải thiện nhân vật mà bạn thích như phòng thủ, năng lượng, tấn công, và tốc độ di chuyển. Tính năng này cần vàng và kim cương thật nhiều để dùng.

Ngoài ra thì bạn hãy chạm vào mũi tên ở dưới cùng của màn hình, đây là các tính năng chọn vũ khí, chọn một anh hùng, mở khóa các ngôi sao, chế tạo vũ khí. Để mở khóa ngôi sao hoặc để chế tạo vũ khí mới, bạn cần vật liệu chế tạo; đậu, linh hồn. Bạn có thể nhận các bí kíp chế tác bằng tính năng anh hùng hoặc đi tới phần vũ khí để bắt đầu khai thác. Nếu nếu bạn có ít điểm thì hãy chơi thật nhiều để nhận điểm.

Chế độ chơi trong Tiny Battleground

Tiny Battleground có chế độ chơi tuyệt vời; FFA, Team FFA, Survival. FFA là một chế độ chơi bình thường trong đó bạn sẽ được đối mặt với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Trong Team FFA, bạn và bạn bè của bạn thể hiện kỹ năng trên chiến trường. Trong chế độ chơi  Survival, chỉ người chơi cuối cùng còn sống sẽ chiến thắng. Chế độ chơi trò chơi sinh tồn là một trong những chế độ chơi khó khăn nhất trong trò chơi Tiny Battleground.

Bạn có thể tạo và tham gia Guild, nhưng trước tiên, hãy tăng cấp nhân vật của bạn lên lever 3.

Cách mở khóa nhân vật mới

Chạm vào mũi tên ở dưới cùng của màn hình, chọn tùy chọn vũ khí, chọn một anh hùng, mở khóa các ngôi sao, chế tạo vũ khí. Để mở khóa ngôi sao hoặc để chế tạo vũ khí mới, bạn cần vật liệu chế tạo; đậu, linh hồn. Bạn có thể nhận tài liệu chế tác bằng tính năng vẽ anh hùng hoặc chuyển đến phần vũ khí – & gt; đậu vũ khí – & gt; bắt đầu khai thác. Nếu bạn có điểm thấp, hãy chơi nhiều trận đấu.

Download Tiny Battleground: Phiên bản mới nhất

Tiny Battleground trên pc

Tải game Tiny Battleground APK phiên bản mới nhất

Bây giờ tựa game di động đình đám này đã chính thức có mặt trên IOS và Android, thế nên mọi người đều có thể Tải Tiny Battleground APK về để chơi ngay dễ dàng.

Tựa game này cũng được nhà phát hành 4399en liên tục cập nhật thêm tính năng mới, giúp người chơi được chơi một game nhưng lại được trải nghiệm lên đến 3 thể loại vô cùng đặc sắc. Mà hiện giờ trên thị trường game mobile vẫn chưa có một game nào tương tự như thế, cho nên mọi người sẽ không phải chán ngán khi có nhiều game giống như thế.

4.5/5 (2 Reviews)