Game Mới

Tải Tomb of the Mask: Game vui nhộn độc nhất trên di động trong 2018

Tomb of the Mask, (TOTM), thêm một kiểu chơi quen thuộc giống Pac-Man đã chính thức đổ bộ lên di động với 2 phiên bản dành cho iOS và Android, game mobile này cho người chơi trải nghiệm quá trình khám phá trong các mê cung vô tận.

Mỗi quốc gia có những câu chuyện thần bí riêng của mình như thần thoại Bắc Âu, thần thoại Hy Lạp hoặc truyền thuyết Trung Quốc. Nhưng có những nơi đất nước của họ đã chết trong nhiều thế kỷ và văn hóa của họ đã được suy đoán bởi con người hiện đại. Nhiều nhà thám hiểm đã thực hiện hành trình trong vùng hoang dã hoặc những ngọn núi hùng vĩ chỉ để nghiên cứu tàn tích của một quốc gia hay một nền văn minh đã bị lãng quên trong lịch sử nhân loại. Maya là một ví dụ điển hình về sự thịnh vượng lớn nhất trong sự tiến hóa của con người, nhưng biến mất một cách bí ẩn, không có lời giải thích.

Tomb of the Mask: game giống Pac man trên Android/ IOS

mẹo trong game Tomb of the Mask

Kiểu chơi khám phá trong Tomb of the Mask APK hết sức thú vị

Để mô phỏng cuộc phiêu lưu của các nhà khoa học đã tiến vào lĩnh vực văn minh cổ đại, thì nhà phát triển game Playgendary đã thiết kế một trò chơi đặc biệt. Cơ chế mới luôn là tiêu chí của nhà sản xuất này cho ra mắt trò chơi mới. Vì vậy, Tomb of the Mask đã trở thành một hit mới trong thời gian gần đây. Mặc dù bản phát hành mới, số người trải nghiệm trò chơi và các diễn đàn thảo luận về nó đã trở nên áp đảo trong cộng đồng.

Câu chuyện kể trong game về một mạo hiểm, mà người thám hiểm cần đến một nơi huyền bí để khám phá những bí mật ẩn giấu trong mê cung tối tăm. Và đã tìm thấy một ngôi mộ cổ, giống như một ngôi mộ của người Maya và một mặt nạ kỳ lạ. Nhà thám hiểm đeo mặt nạ và phép màu xảy ra. Anh nhận ra mình đang bắt đầu có những khả năng đặc biệt mà những người bình thường không thể có. Những hoạt động trở nên nhanh chóng và có thể đi trên tường dễ dàng, thậm chí nhảy từ tường này sang tường khác mà không gặp khó khăn gì.

Cách chơi game Tomb of the Mask

Playgendary nổi tiếng với các game casual, dễ chơi, đồ họa gọn gàng. Vì vậy, Download Tomb of the Mask cũng đã đáp ứng những yêu cầu đó. Đầu tiên, lối chơi của game này khá giống với game Pac man. Bạn sẽ phải kiểm soát một nhân vật và vượt qua tất cả những cạm bẫy mà nhà thiết kế đưa vào game. Những cái bẫy này rất đa dạng và không thể đoán trước như bẫy, quả cầu khổng lồ, hố sâu,.. Nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ mất mạng và phải chơi lại. Nhưng cơ chế chuyển động là điểm thú vị mà trò chơi này mang lại cho người chơi. Các nhân vật di chuyển ở mức cực nhanh và người chơi không thể ngăn họ di chuyển. Nghĩa là, nhân vật chỉ dừng lại khi họ chạm vào bức tường. Nói cách khác, trò chơi cho phép nhân vật nhảy từ tường này sang tường khác.

Đó là một trải nghiệm vô tận, nhưng thay vì chạy từ trái sang phải, bạn sẽ được tăng dần, phong cách Doodle Jump . Để làm điều này, bạn sẽ đi qua các đường thẳng, nhảy từ bức tường này sang tường khác bằng các thao tác vuốt nhanh theo bất kỳ hướng nào. Nó cho bạn kiểu điều khiển rất lạ và hoạt động hoàn hảo trong giới hạn của trò chơi.

Khi di chuyển sẽ có rất nhiều tiền. Nhưng bạn hãy cẩn thận và né tránh bẫy và nhặt xu ở trong của trò chơi này. Một khi bạn đã thu thập đủ tiền xu, thì sẽ được mở khóa những cái mới. Tất cả đều chứa đựng những điểm riêng của nó, những kỹ năng sẽ hỗ trợ cuộc chơi của bạn trong suốt quá trình tìm kiếm và khám ngôi mộ.

Nhiều mặt nạ trong Tomb of the Mask

Một điểm khác đó là trò chơi cũng mang tới cho bạn tùy chọn để thử các kiểu khuôn mặt khác, mặc định là Travelboy. Còn những cái khác bao gồm Cyclop, Crow, Dog, Kitty, Pirate, Rabbit, Shapito, Skull, Voodoo. Và có thể được mở khóa khi bạn đủ lever, nhưng vẫn cần phải được mua bằng tiền xu. Một số mặt nạ có khả năng đặc biệt, ví dụ, Cyclop sẽ cho bạn thêm 20% tiền xu. Mặt nạ cấp cao hơn có khả năng phức tạp hơn một chút; mặt nạ Voodoo, mở khóa ở cấp 20, mang lại cho bạn thêm 40% tiền xu, tăng thêm 20% khả năng nhận ‘đồng xu người nghiện’ và 20% bị đóng băng.

tải Tomb of the Mask cho ios

Ảnh gif cách chơi trong game Tomb of the Mask Mobile

Các tính năng khác bao gồm power-up như ‘shield’, bảo vệ bạn khỏi bị ảnh hưởng trong 30 giây, và ‘đóng băng’ làm đóng băng tất cả kẻ địch và bẫy chúng trong một khoảng thời gian giới hạn. Giống như hầu hết các trò chơi miễn phí khác, bạn có thể mua thêm tài nguyên và tắt quảng cáo bật lên trong game và tất nhiên phải trả tiền thật cho tiền trong trò chơi, cho phép bạn mua mặt nạ , thêm lượt và tăng sức mạnh…

Đồ họa của game

Đồ họa của trò chơi là thiết kế vô cùng đơn giản với nền 2D. Các màu chính là nâu, đen và tím, phản ánh sự huyền bí của một ngôi mộ, khiến người chơi cảm thấy hơi sợ hãi. Hiệu suất của trò chơi rất mượt mà, giúp người chơi không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc kiểm soát nhân vật.

Bây giờ cho tất cả các bạn những người yêu thích đồ họa retro (kiểu đồ họa cổ điển), thì bên trong Tomb of the Mask sẽ không thất vọng. Theo đó thì nó có một số đồ họa retro tốt nhất mà bạn sẽ thấy trong trò chơi trên này. Với một game nhìn cũ và lạ, thế nhưng lại có lối chơi rất cuốn hút.

Các đồng tiền bạn thu thập trên đường đi có thể được sử dụng cho powerups như là một lá chắn tạm thời để hỗ trợ bạn hoặc là nam châm, trong khi các dấu chấm nhỏ tăng điểm số của bạn và cuối cùng có thể mở khóa các ải khác nhau với tiền thưởng khác nhau. Bạn có thể chọn xem quảng cáo theo thời gian để nhận thêm tiền hoặc tiếp tục chơi trong khi bạn gặp nguy hiểm và với 200 đồng xu, bạn có thể quay bánh xe để có thể mang lại cho bạn một phần thưởng tuyệt vời .

Tải game Tomb of the Mask: Phiên bản mới nhất

chơi game Tomb of the Mask hay

Người chơi Tomb of the Mask sẽ có nhiều thứ để làm trong game

Nhờ vào lối chơi đơn giản và đường dẫn dường như vô hạn, người chơi sẽ dành rất nhiều thời gian để chơi. Trong đó, phá vỡ kỷ lục cũ và phá hủy kỷ lục của bạn bè là một trong những thách thức lôi kéo người chơi chơi. Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để vượt qua các bức tường và nhận điểm.

Bây giờ thì bạn đã có thể download Tomb of the Mask APK về điện thoại để chơi và vượt qua các ải chơi thử thách rồi, đáng quan tâm hơn đó là trò này vừa mới cập nhật thêm nhiều cái mới, ải chơi khó hơn cho bạn thử sức mình.

5/5 (1 Review)