Game Mới

Valorant: Cuộc chiến giữa các Agents

Tải game Valorant VN trên WINDOWS PC

  • Tải về: Bấm vào đây

Tên App:Valorant🥇
Dung lượng:84MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Windows 📲
Phiên bản:v0.13 🆕
Cập nhật:05/06/2020 ✅
Nhà phát hành:Riot Games🆓
Thể loại:Game bắn súng 🔰

Sau giai đoạn beta kín và nhiều quảng cáo rầm rộ, Valorant, game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Riot Games đã đến với người chơi.

Trong trò chơi miễn phí này tạo ra hai đội game bắn súng với nhau và nhiệm vụ là đặt một quả bom trong các site của các khu vực trên bản đồ. Một đội tấn công, đội còn lại bảo vệ.

Đó là một chút pha trộn giữa các game bắn súng như Counter-Strike , cũng như các game anh hùng như Liên minh huyền thoại của Overwatch và Riot Games . Nhưng đừng hiểu lầm – Valorant kết hợp cả hai kiểu chơi với nhau thành một thứ hoàn toàn riêng.

Đánh giá Gameplay

Như đã đề cập, không có gì về Valorant sẽ gây ngạc nhiên cho người chơi FPS thông thường. Nếu bạn chơi Counter-Strike sẽ ngay lập tức quen thuộc với việc đặt bom và các loại súng khác nhau được cung cấp.

chơi game valorant PC

Có hai tay súng bắn tỉa, hai vũ khí hoàn toàn tự động chính (ít nhất là bạn sẽ sử dụng) và một khẩu súng khổng lồ có tên phức tạp nhưng chúng tôi sẽ gọi nó là ‘Deagle’.

Trò chơi có nhiều nhân vật và người chơi khác nhau, được chia thành ba loại: phòng thủ, tấn công và thụ động.

Phoenix và Jett nhanh nhẹn, tất cả đều đi theo đội kia, sử dụng các buff tốc độ di chuyển và chói mắt để có được các mảnh vỡ. Trong khi Breach và Rage đều tập trung vào các khu vực phòng thủ, sử dụng khói và lựu đạn có hiệu lực để giữ kẻ tấn công.

Sau đó, có những nhân vật như Sova – người sử dụng cung tên để phát hiện ra những người chơi kẻ thù trên bản đồ – và Sage, người đóng vai trò là người chữa trị cho đội. Mỗi nhân vật có một điều tối thượng, hoạt động tốt trong từng vị trí của mỗi người trong đội.

Chính những sức mạnh đó khiến cho việc chơi Valorant trở nên thú vị, cũng như thử các cách kết hợp đội khác nhau cho cả tấn công và phòng thủ.

Các chế độ trong game

Khi ra mắt, có hai loại trò chơi chính; regular competitive và trận đấu Spike Match.

Trong đó sẽ có 5 người chơi chống lại 5 người khác. Nói một cách khôn ngoan, những trò chơi này theo lối chơi truyền thống như Counter-Strike thông thường , chẳng hạn (mỗi trò chơi mất khoảng 30 phút). Và vì có quá ít người chơi, việc đang trong trận mà thoát ra, AFK có thể khiến bạn bị phạt nặng nề.

Còn trong Spike Match nhanh hơn rất nhiều – đọ sức với 5vs5 người chơi với nhau, nhưng cho các thành viên trong nhóm vũ khí ngẫu nhiên khi bắt đầu mỗi trò chơi. Mỗi thành viên của đội tấn công cũng có một thiết bị được gọi là Boom, do đó, các trò chơi tự nhiên nhanh hơn rất nhiều và ít cần đến chiến thuật.

Cả hai đều thú vị, nhưng bạn sẽ tự nhiên thấy nhiều người chơi bình thường hơn di chuyển đến Spike Matches và những người muốn chơi trò chơi một cách nghiêm túc / chuyên nghiệp thường xuyên và chế độ cạnh tranh.

Game chiến thuật của Riot này có gì?

Valorant là một trò chơi miễn phí.Có rất nhiều điều thú vị ở Valorant , cho cả người hâm mộ game bắn súng muốn có một điều gì đó mới mẻ, hoặc cho những người thích chơi chiến lược và nắm bắt các anh hùng và sức mạnh mới.tải game valorant trên máy tính

Nhưng Valorant cảm thấy như nó được xây dựng tùy chỉnh để chơi cạnh tranh. Và trong bất kỳ trò chơi nào chú trọng nhiều đến lối chơi đồng đội, những người không luyện tập hoặc có một nhóm bạn cùng chơi có kỹ năng và thích chơi sẽ bị nản lòng.

Âm thanh

Đối với một game FPS chiến thuật, điều quan trọng là phải có những khẩu súng có âm thanh tốt . Valorant kéo điều này độc đáo. Mỗi khẩu súng có một âm thanh riêng biệt. Âm thanh thường rất quan trọng cho chiến lược. Chẳng hạn, một người chơi kẻ thù có thể có Người điều khiển (một khẩu súng bắn tỉa rất mạnh) trong một địa điểm nhất định giữ một góc nhất định. Nhóm của bạn sau đó có thể chọn tiến hành một chiến lược khác.

Đồ họa

Trò chơi này không có đồ họa quá dữ dội nhất, nhưng nó có phong cách. Ảnh chụp màn hình ở trên có chất lượng thấp vì lý do tối ưu hóa (FPS cao hơn), nhưng ngay cả khi đó, trò chơi trông vẫn đẹp. Mỗi mảnh ghép của bản đồ đều phù hợp và không làm sao lãng mục tiêu chính, để đánh bại kẻ thù của bạn. 

Cuộc chiến Nhiều người chơi

Một phần lớn của trò chơi là chức năng nhiều người chơi. Việc đăng ký trúng của mỗi viên đạn thường khá tốt. Riot tự hào có 128 máy chủ đánh dấu, và chính đáng là như vậy. Hiếm khi nào tôi cảm thấy mọi thứ không công bằng. Máy chủ chạy tốt. Và chỉ ở mức 30 ping.

Kết Luận

Hãy thử trò chơi này nếu bạn muốn một trò chơi FPS sẽ thử thách bạn. Và nó sẽ cho bạn những trận chiến tàn khốc. Bạn sẽ kiếm được XP bằng cách hoàn thành các trận đấu và các mục tiêu hàng ngày để sau đó bạn kiếm thêm XP để tăng cấp độ.

Valorant VN: Tải game Cuộc chiến các Agents trên PC

Valorant Việt nam PC. Cách tải và chơi game bắn súng chiến thuật VLR của riot cho máy tính Windows miễn phí, cài đặt cấu hình mượt nhất để trải nghiệm

Price Currency: VND

Operating System: Windows 8

Application Category: Game