Game Mới

Tải Võ Lâm Việt Mobile: Game giống VLTK 1 PC trên di động

Link tải game Võ lâm Việt Mobile Full mới nhất

Trang chủ: http://vlviet.mobi/ và http://volamviet.mobi/


Lưu ý: Hiện nay game phiên bản game Võ lâm việt APK cho Android, và cho iOS, đã chính thức mở cửa Open Beta game rồi đấy, các bạn có thể download để chơi.

Tuy nhiên nếu điện thoại, máy tính bản có cấu hình thấp thì không cần cài bản Full đâu, vì hiện đã có thêm bản Lite, trong đó bản Lite sẽ nhẹ hơn, giúp hỗ trợ chơi mượt hơn.

Cấu hình để cài game VLV: 

Để chơi game tốt nhất thì nên dùng chip Snadragon 625 trở lên. Ram 3Gb, bộ nhớ trống 4 Gb trở lên. Nếu như điện thoại bạn chơi không được thì có thể tải những giả lập PC này về để chơi game trên máy tính Windows nhé.

Còn iOS thì nên sử dụng điện thoại iPhone 6, Máy tính bảng Ipad 2 trở lên nhé.

Cách tải VLV Mobile APK trên Android và cho IOS

 • Bước 1: Bấm vào link tải bản APK trên đầu bài viết về máy
 • Bước 2: Mở Cài đặt trên điện thoại > Bảo mật > Chọn nguồn không xác định và bấm chọn để bật chế độ này lên, thì mới có thể cài bản APK. (Nếu bật rồi thì bỏ qua bước này)
 • Bước 3: Sau khi tải xong thì bạn có thể bấm vào File APK và chọn Cài đặt là xong. 

Cách tải và cài bản full cho iOS và IPad

 • Bước 1: Bấm vào link trên đầu bài viết
 • Bước 2: Khi bấm vào link tải thì chọn “Mở ứng dụng” sau đó bấm “Cài đặt”, tiếp đến bạn bấm nút home để quay trở về màn hình chính sẽ thấy một ô màu đen với dòng chữ đang chờ (có nghĩa là nó đang tải file game)
 • Bước 3: Sau khi tải xong thì bạn sẽ thấy Logo game đầy đủ thì bấm vào, thì sẽ thấy thông báo “Nhà phát triển doanh nghiệp không được tin cậy” thì hãy bấm Hủy.
 • Bước 4: Mở cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Chọn vào dòng màu xanh Tin cậy “Sync”
 • Bước 5: Bây giờ quay trở lại và chọn mở game lên rồi tiến hành đăng nhập tài khoản để chơi là xong rồi đó.

Game Võ Lâm Việt Mobile có gì hay?

tải game Võ lâm việt mobile trên android

Game VLV mới ra những rất đông người chơi tham gia

Bây giờ mọi người đã có thể chơi game Võ Lâm Việt Mobile (VLV) phiên bản tái hiện lại chính xác mọi thứ của game tựa huyền thoại 1 thời trên PC ngay trên di động cực kỳ hấp dẫn.

Nếu những tựa game trước đây khi chuyển thể lên mobile thường sẽ được nhà phát triển thay đổi khá nhiều về các tính năng và đồ họa, hệ thống thì bây giờ trong VLV sẽ đua người chơi quay lại mọi thứ với đồ họa cho đến các tính năng, nhân vật đều giống hệt như thế.

Nói về sản phẩm này thì nhiều người sẽ bất ngờ, khi nó đã được 1 nhóm những người chơi VLTK trước đây đam mê.

Thế nên họ đã quyết tâm tạo nên một phiên bản trên di động để cả họ và những người từng chơi, yêu thích có thể thêm một lần nữa được vào lại chiến trường võ lâm năm xưa để được chơi và chiến đấu.

Nói chung là những ai đã từng chơi qua bản trên VLTK 1 trên máy tính rồi thì bây giờ sẽ thấy võ lâm việt cho Android này sẽ giống hệt như thế, ngoài ra thì các phần điều khiển, các nút kỹ năng sẽ được thay đổi để có thể chơi trên màn hình cảm ứng của điện thoại.

Nhắc đến game này thì nó sẽ có tất cả mọi thứ của phiên bản đầu tiên của game này trên PC khi mới ra mắt với sơn hà xã tắc hay là Công thành chiến, đều là những thứ làm cho game được thành công vang dội.

Mặc dù là một trong những game online nằm trong nhóm đời đầu của làng game Việt, tuy nhiên sau hàng chục năm và giờ khi xuất hiện trên di động thì cả triệu game thủ cũng khó mà quên được những điểm quen thuộc.

Cũng như bây giờ game này đồ họa không thể bằng như các game đang nổi, thế nhưng vẫn chiếm được tình cảm của game thủ rất đông đảo.

Nhắc đến Võ lâm truyền kỳ (VLTK) thì chắc hẵn ai cũng đã biết, VLTK là tựa game kiếm hiệp tình duyên do Kingsoft của Trung quốc phát triển, game có nội dung về những trận đấu, cuộc chiến giữa các môn phải trong võ lâm trung nguyên.

Môn phái trong VLV:

Cái bang, nga my, ngũ độc, võ đang, thiên vương, côn lôn, đường môn, thúy yên, thiên nhẫn. Với thập đại môn phái, 10 môn phái lớn trong game thì người chơi có thể chọn lựa phái phù hợp nhất cho mình.

Và tùy vào mỗi loại mà sẽ có kiểu chơi, cách đánh Pk khác nhau.

Đồ họa tuyệt vời:

Mặc dù là game tái hiện lại 1 trò chơi cũ, thế nhưng nó vẫn được phát triển dựa trên công nghệ đồ họa hàng đầu, giúp người chơi không những thử mình với những thứ quen thuộc, mà còn mượt mà trên di động.

Một điểm rất hay trong game này nữa đó là nó sẽ tối ưu thêm để có thể chơi dễ dàng hơn.

Những hoạt động quen thuộc trong Võ lâm Việt Mobi

Võ lâm việt mobile dành cho Android

Bạn có thể download Võ lâm việt mobile cho cả điện thoại hoặc máy tính để cày cuốc

1. Nhiệm vụ:

Là thứ không thể thiếu được, và đặc biệt là khi mới vào, nhiệm vụ sẽ là điểm để giúp bạn gia tăng lever nhanh trong game khi mới bắt đầu, càng lên cấp thì nhiệm vụ càng khó khăn.

Trong game này thì mỗi nhân vật sẽ có nhiều nhiệm vụ để làm như Nhiệm vụ võ lâm, bang hội, môn phái, hằng ngày…Ngoài ra thì cũng sẽ có các sự kiện lớn mà bạn có thể thực hiện nhiệm vụ để nhận quà…

 • Nhiệm vụ tân thủ: Là thứ giúp cho những người chơi khi mới bước chân đến game có thể làm được nhiều thứ, cũng như nhanh chóng tăng lever, vì chỉ dành cho tân thủ cho nên cũng đơn giản và dễ thực hiện.
  • Ngoài ra thì nó chỉ có phần thưởng nhỏ cũng như đa số là điểm danh vọng hay điểm kinh nghiệm, thường thì người chơi sẽ tìm đến các khu vực như Chu Tiên Trấn, Đạo Hương Thôn, Giang Tân Thôn, Long Môn Trấn, Long Tuyền Thôn…để làm nhiệm vụ cho mình.
 • Nhiệm vụ thế giới: Nếu muốn làm được nhiều thứ khó hơn, cũng như thích nhận nhiều đồ hơn thì nhiệm vụ thế giới sẽ mở ra cho bạn con đường hành tẩu giang hồ mới.
  • Trong đó thì vì cái này rất khó cho nên người chơi cần có điểm danh vọng nhất định và lever đủ để thực hiện, trong đó bạn sẽ được thực hiện như Thu Thập Dược Liệu, Liên Kết Võ Lâm…và nó rất là khó cho nên phần thưởng cũng khá cao.

2. Chinh phục võ lâm

Về khoảng này thì người chơi sẽ có rất nhiều thứ để làm trong trò này. Trong đó thì trong hệ thống chính phục võ lâm thì người chơi sẽ được tham gia các hoạt động như: Vượt ải cao cấp, chiến trường tống kim, tiêu diệt boss, dã tẩu, lôi đài tỷ võ.

 • Chiến trường tống kim (CTTK): Trong đó thì Chiến trường tống kim của Võ lâm việt thì bạn sẽ được chọn 1 trong 2 phe đó là tống hoặc kim.
  • Và trong thời gian diễn ra hoạt động chiến trường này thì phe nào đánh bại được phe kia thì sẽ chiến thắng, tuy nhiên rất khó, vì nơi đây có số lượng người rất đông.
 • Lôi đài tỷ võ (LDTV): Một điểm nữa đó là lôi đài tỷ võ, nơi đây sẽ chính là khu vực dành cho các hàng hùng muốn thể hiện sức mạnh, so tài của mình đối với những người chơi khác
  • Chỉ cần chạy tới điểm này và sau đó cùng thách đấu với người chơi nào đó, nếu họ đồng ý thì cả 2 sẽ bắt đầu giao chiến.
 • Boss hoàng kim (BHK): cũng là thứ làm cho biết bao người tìm đến, và nếu muốn tiêu diệt được boss thì cần rất nhiều người tập trung vào để đồng tâm hợp để tiêu diệt.
  • Và khi boss bị hạ gục thì nó sẽ rơi ra rất nhiều đồ quý, nếu may mắn thì bạn có thể nhặt được để sử dụng để gia tăng sức mạnh, hoặc đem ra bán rất nhiều vàng.

Những tính năng của VLV Lite

hướng dẫn chơi Võ lâm việt trên PC

Tài khoản test sẽ cho bạn nhân vật chơi có đầy đủ đồ, trang bị, tha hồ mà đi Pk

Giống như bản PC, trong đó thì VLV sẽ sớm cho ra mắt thêm nhiều tính năng quen thuộc để giúp người chơi có thể trải nghiệm, do hiện giờ vẫn là bản beta cho nên game vẫn còn nhiều thứ chưa thể đáp ứng, thế nhưng vẫn sẽ có cho các bạn thêm nhiều tính năng hay như:

1. Khảm nạm trang bị:

Là thứ giúp cho các trang bị, vũ khí của người chơi có thể mạnh hơn, cho nên KNTB được xem là thứ rất quan trong đối với nhiều người chơi.

Chỉ cần tìm đến NPC thợ rèn và sau đó dùng Tử Thuỷ Tinh, Lục Thuỷ Tinh hoặc Lam Thuỷ Tinh là có thể giúp cho trang bị của mình tăng thêm đáng kể thuộc tính rồi.

2. Bang phái:

Nếu có đủ tiềm lực thì bạn có thể tạo cho mình một bang phái riêng để chiêu mộ các anh hùng, việc thành lập bang hội cũng không hề dễ dàng vì bạn cần lever 50 trở lên, có điểm danh vọng trên 450, sở hữu được Nhạc vương kiếm…

3. Tinh Luyện Hoàng Kim:

Là tính năng không phải ai cũng có đủ đăng cấp để dùng, Tinh Luyện Hoàng Kim (TLHK) sẽ giúp cho những cao thủ có thể luyện ra những bộ đồ, trang phục hoàng kim đầy sức mạnh và hiếm có.

Và việc để có thể tinh luyện này thì bạn cần tìm đủ các vật phẩm cực hiếm như Đồ phổ Hoàng Kim, Mảnh thiên thạch…

cách nhanh lên lever trong Võ lâm việt mobile

Chơi game kiếm hiệp võ lâm này ngay, để cùng phiêu bạt giang hồ

Cập nhật bản Võ lâm Việt Mobile chính thức

Team VLV đã chính thức mở cửa phiên bản chính thức và toàn bộ link tải trên cả Android và IOS

Nội dung lần này gồm:

 • Tống kim đại chiến
 • Luyện công
 • Vật phẩm & trang bị
 • Thuộc tính nhân vật

Cập nhật Võ lâm Việt Mobile Test 1.0.2.0

Ngày 14/10/2018 sẽ có cập nhật lúc 7h.

Những thứ mới trong bản thử nghiệm:

 • Thử nghiệm trang bị từ cấp 1 – 10.
 • Thử nghiệm ngựa từ 20 – 80
 • Thử nghiệm Trang bị Khảm phi phong (khảm vào sẽ có áo choàng khi lên ngựa, chỉ có tác dụng làm đẹp)
 • Tối ưu hoá hiệu suất (tăng tối thiểu 100%), tương thích hoàn toàn với các dòng phần cứng hiện nay (không còn dis).
 • Hỗ trợ tốt cho điện thoại Ram 2 Gb chơi mượt hơn. (Vì các phiên bản trước sẽ không chạy nổi trên điện thoại 2 Gb Ram)
 • Tối ưu dung lượng cho game Game còn 1 Gb

Chú ý:
Để cập nhật lại thì người chơi cần tải lại bản Test của Võ lâm việt Full
Sẽ có file Võ lâm việt APK nhẹ hơn, chỉ có 1 Gb, cho nên chỉ cần tải về và cài đặt là có thể vào Game.

Tải Võ Lâm Việt Mobile APK: Game VLV Mobi mới trên Android/ IOS

Võ Lâm Việt Mobile APK Full: Bản di động của game Võ lâm truyền kỳ 1 trên PC (VLTK1), Xem cách Tải game VLV Lite cho Android/ IOS để săn Boss, làm nhiệm vụ nào

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: game