Game Mới

War Song Mobile: Chơi ngay game MOBA 3D của Nhật bản cực đẹp

Tải game War Song MOBA phiên bản mới nhất

Đối với những ai dùng iPhone, iPad thì cần đổi Apple ID sang khu vực nhật bản để tải nhé.


War Song: Một trong những tựa game di động đang được chọn lựa hàng đầu hiện nay tại Nhật bản, với game này thì ngoài thể loại MOBA quen thuộc đầy hấp dẫn thì nó còn có đồ họa rất đẹp.

Có thể nói là hơn tất cả mọi game MOBA Mobile hiện nay, và thêm một ưu điểm nữa đó là nó rất nhẹ, cấu hình mọi điện thoại tầm trung đều có thể chơi được trò này thả ga.

War Song MOBA: Game di động hay nhất từ Nhật bản

cách tải game War song trên ios

Chơi game War song Mobile để lập team cùng bạn bè

Sau thành công với chương trình Open Beta, trò chơi do công ty Six Joy Limited đã chính thức ra mắt nó ở Nhật Bản trên các Cửa hàng.

Và nó đã được phát vào ngày 22 tháng 1 năm 2018 và cũng sẽ có sẵn cho các thiết bị iOS. WAR SONG hiện mới ra mắt , nhưng đã lôi kéo các game thủ trên toàn thế giới rất nhanh, ghi nhận hơn 300.000 người đăng ký trước.

1) Sự kết hợp của game PC và Mobile

Trò chơi MOBA hiện được chú ý nhiều hơn. Khi game WarSong chính là game mang tới người chơi nhiều cảm xúc mới lạ hơn, cùng phong cách Nhật đã giúp không chỉ những người chơi trong nước mà còn các khu vực khác như tại Việt nam tìm đến để thử rất nhiều.

MOBA đến từ Nhật Bản này sẽ vẫn có chất lượng đồ họa siêu đẹp ngay giữa thị trường MOBA Game cực lớn hiện nay, cũng khó có đối thủ nào vượt qua. Bạn có thể nói đây là một sự kết hợp của Legends of Legends (LMHT) và Arena of Valor (Liên Quân Mobile).

Cho nên đồ họa sắc nét và rất chi tiết, nhưng điều làm ai cũng thích hơn đó là gameplay mượt mà, Mặc dù không phải là đặc biệt như Vương giả vinh diệu, thế nhưng chất lượng đồ họa của Warsong này hiện giờ khó có ai vượt qua được.

2) Lối chơi MOBA vừa quen – vừa lạ

chơi game War song trên PC

War song MOBA cho người chơi thưởng thức đồ họa siêu lộng lẫy

Ngoài những ưu điểm khác nhau của WarSong này có một lối chơi không khác nhiều so với các game MOBA di động tương tự khác. Mục tiêu của bạn ở đây là giữ cho các tòa tháp bảo vệ của nhà mình trong mỗi làn đường được an toàn, cũng như hợp lực để đánh phá nát nhà của đối thủ.

Giống như các trò chơi khác, ở đây có rất nhiều anh hùng mà bạn có thể chọn và chơi, theo nhiệm vụ và vai trò tương ứng của mỗi người.

Một điểm làm cho Game WarSong khác biệt hoàn toàn so với các game mobile hiện nay đó là là việc áp dụng các hệ thống ngày và đêm. Một hệ thống như vậy đã thực sự là một trong những game MOBA huyền thoại đó là Dota 2 .

Khi màn đêm xuất hiện, hầu hết các anh hùng sẽ khó bị phát hiện khi đi trong khu vực xung quanh. Ngoài ra còn có một số anh hùng trở nên mạnh mẽ hơn vào ban đêm. Và được gọi là Nightstalker , với những ai nhận được thì sẽ có tốc độ nhanh, sức mạnh được gia tăng cao hơn.

3) Lập Team đấu rank

war song moba trên máy tính

cùng gánh team trong game MOBA mới này

Trong Warsong bạn có thể được tham gia vào 1 trong 2 đội chiến đấu, và cuộc chiến sẽ diễn ra ngay khi bạn được đưa vào trận, thế nhưng 5 người chơi trong một đội cần chia ra để có thể đi chặn lính của đội đối thủ, đi vào rừng diệt quái…

Ngoài ra thì mỗi ngày sẽ có hàng tá nhiệm vụ cho người chơi làm theo, và rank (đấu hạng) chính là thứ khiến nhiều người thích nhất, vì nơi đây cuộc chiến căng thẳng hơn rất nhiều.

Hiện tại WarSong đã có phép bạn có thể tải về chính thức cả trên thiết bị Android và iOS, với phiên bản Tiếng Nhật và bản Tiếng anh thì vẫn có mọi thứ. Ngoài ra, nếu bạn chọn bản Tiếng nhật thì khi chơi sẽ khó khăn hơn bởi vì nó là một phiên bản tiếng Nhật hoàn toàn, cho nên những ai không biết ngôn ngữ nước này thì nên tìm hiểu thêm .

4) Dung lượng nhé, chơi mượt trên mọi điện thoại

Nhưng đối với các bạn muốn thử trò chơi MOBA trên trò chơi này, bạn có thể tải tại Cửa hàng Play Nhật bằng cách dùng VPN để Fake iP hoặc có thể tải bản APK từ Apkpure.com.

Trò chơi này khá nhẹ, chỉ có 80 MB với File bổ sung 480 MB , trò chơi này đang chạy rất trơn tru với thiết bị điện thoại thông minh bình thường với cài đặt mức đồ họa trung bình và khung hình 30 FPS.

Ngoài ra, giao diện hiển thị trên trò chơi này cũng dễ hiểu mặc dù có tiếng Nhật, vì các game này đều tương tự với nhau, và theo ý kiến riêng thì nó không phải là game mobile quá khó khăn để thử.

5 Tướng mạnh, đáng chơi nhất WarSong

Dưới đây là 5 tướng (anh hùng ) tốt nhất để bắt đầu chơi trong trò này

1. Houghton

mẹo chơi war song moba

Hình ảnh tướng Houghton

Là tướng thuộc lớp tank, với tướng này thì có khả năng phục hồi mạnh mẽ và có kỹ năng thể kiểm soát đám đông rất hữu ích khi chiến đấu đã diễn ra. Kỹ năng của Houghton rất nguy hiểm, bởi vì hầu như tất cả các kỹ năng của anh ta đều choáng váng lên đối phương.

Kỹ năng số   khá mạnh mẽ bởi vì, bạn có thể tấn công cơ bản khi kỹ năng diễn ra, và khi gây sát thương cho các đối thủ sẽ được tăng gấp đôi. Đối với kỹ năng số 2, thì tướng này sẽ kích hoạt thuộc tính tấn công từ xa và cho hiệu ứng chậm lại cho đối thủ.

Trong khi kỹ năng 3 Houghton, rất hữu ích khi chiến đấu nhóm, bởi vì nó có thể hất tung đối thủ của bạn vào lên không trung. Ngoài những thứ làm cho anh hùng này mạnh hơn, đó là kỹ năng thụ động của nó có hiệu ứng phục hồi.

2. Hera

mẹo cho game war song mobile

Hình ảnh tướng Hera

Bản thân Hera là một anh hùng có khả năng chiến đấu tốt. Tướng này này rất hữu ích để bắt đầu ở mọi cuộc chiến, sử dụng skill 3 ngay lập tức đánh đối thủ về phía trước và gây sát thương lớn cho đối phương, sau đó bạn có thể tận dụng kỹ năng 2 từ Hera để làm choáng tất cả đối thủ, lợi thế của kỹ năng này là thời gian tác dụng lâu.

Sau đó, bạn có thể thực hiện kỹ năng 1, vì thời gian hồi chiêu bắt buộc chỉ là 3 giây. Điều quan trọng cần cân nhắc khi sử dụng anh hùng này là khả năng đọc tình huống để bắt đầu cuộc chiến tốt nhất.

3. Rotiel

thủ thuật trong game war song moba

Cách chơi tướng Rotiel

Bản thân Rotiel là một tướng thuộc loại pháp sư rất nguy hiểm vì nó có sát thương rất lớn. Ưu điểm của chính Rotiel là tất cả các đòn tấn công của nó đều có phạm vi rộng và ảnh hưởng nhiều. Chính vì thể mà tướng này trở nên rất nguy hiểm, kỹ năng 3 ở dạng một đàn bướm có thể tấn công bất cứ thứ gì ở phía trước.

Sau khi thành công gây sát thương lớn xung quanh đàn bướm sẽ quay trở lại với Rotiel và khôi phục HP, vì thế anh hùng này rất khó giết. Chìa khóa chính để sử dụng tướng này là làm thế nào bạn có thể có được một khoảng cách an toàn từ đối thủ của bạn.

4. Rasse

cách tải war song mobile apk

Cách chơi tướng Rasse

Giống như sát thủ khác, tướng này này đòi hỏi phải farm rừng ở đầu trò chơi để tăng cấp độ. Tướng này có kiểu tấn công nhanh, với khả năng đó, bạn sẽ lên đồ hoặc cấp độ sớm hơn.

Kỹ năng của Rasse khá độc đáo, mặc dù anh hùng này là một loại sát thủ, nhưng hầu như tất cả các đòn tấn công của anh ta đều có thể tiếp cận kẻ thù từ một khoảng cách đáng kể.

Đối với kỹ năng 1 Rasse sẽ ném con dao của mình về phía kẻ thù, trong khi kỹ năng 2, sẽ là một lượng sát thương lớn. Đối với ultinya, Rasse sẽ tấn công kẻ địch gần nhất. Rasse là một sát thủ thực sự, và khả năng tấn công của bạn bí mật là chìa khóa chính của một anh hùng này.

5. Scadia

những tướng mạnh nhất trong war song mobile

Scadia trong game WAR SONG

Scadia chính nó là một tướng thuộc loại pháp sư với các kỹ năng băng rất hữu ích. Giống như những tướng thuộc loại pháp sư khác, Scadia có một sát thương rất nguy hiểm khiến cho hiệu ứng chậm lại gây choáng đối phương.

Nếu bạn có thể kết hợp tất cả các kỹ năng Scadia một cách chính xác thì đối thủ của bạn chắc chắn sẽ chết ngay lập tức. Kỹ năng đầu tiên của anh hùng là một tấn công tầm xa, gây sát thương lớn liên tiếp cũng như hiệu ứng làm chậm.

Đối với kỹ năng 2, sẽ có hiệu ứng đóng băng đối thủ. Đối với Ulti của Scadia, nó sẽ gây mưa đá và gây ra thiệt hại rất lớn. Tướng này khá hiệu quả trong sử dụng kỹ năng thụ động , cho phép phục hồi nhanh, mỗi cuộc tấn công của bạn khoảng 3 lần lên đối thủ liên tiếp.

War song việt hóa cho điện thoại

Săn quái rừng trong game MOBA này cực kỳ đã

Bây giờ War Song ((ウォーソング)- 5vs5で遊べる MOBA ゲーム) như là một trò chơi MOBA rất di động rất đáng để chơi. Với đồ họa tuyệt vời, chi tiết , và với thiết kế nhân vật Nhật Bản đặc biệt và có thêm lồng tiếng bằng giọng nói từ các diễn viên nổi tiếng của Nhật cho nên khi chơi bạn sẽ nghe thấy rất hay.

Và nên Download War Song APK về để chơi ngay. Những tiếc là bây giờ chỉ mới có thêm bản Tiếng anh chứ chưa có bản Tiếng Việt hay Việt hóa.

Tải War Song Mobile APK: Game MOBA "Đẹp nhất" của Nhật bản

War Song MOBA. Game MOBA 3D siêu lộng lẫy đến từ Nhật bản vô cùng hấp đã chính thức có trên Android/ IOS miễn phí để download bản APK và chơi thử miễn phí

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: GameApplication