Game Mới

World of Tanks Blitz: Siêu game bắn xe tăng “Khủng”

Tải game World of Tanks Blitz APK: Bản mới cho Android


Tên App:World of Tanks Blitz🥇
Dung lượng:102MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v6.6.0.335 🆕
Cập nhật:18/12/2019 ✅
Nhà phát hành:Wargaming Group 🆓
Thể loại:Game bắn tank, chiến thuật 🔰

World of Tanks Blitz là một game MMO hành động đa nền tảng 3D, có kiểu mô phỏng chiến đấu của xe tăng trong bối cảnh Thế chiến II. Trò chơi nhấn mạnh vào chiến lược, lối chơi hợp tác và hỗ trợ tối đa 14 người chơi mỗi trận đấu.

Về mặt cấu trúc, Blitz rất giống với phiên bản PC của World of Tanks. Trong đó Mười bốn người chơi chia thành hai đội chiến đấu trong một trò chơi xe bọc thép .kinh nghiệm chơi world of tanks blitz apk

Để Chiến thắng thì đôi bạn cần chiếm và giữ một điểm ở trung tâm bản đồ, hoặc đơn giản là xóa sổ tất cả các xe tăng khác trong đội hình đối phương.

Phá hủy xe tăng của kẻ thù và chiến thắng trận đấu giúp bạn kiếm được điểm và tiền tệ trong trò chơi, bạn có thể sử dụng để nghiên cứu xe tăng tốt hơn hoặc nâng cấp chiếc xe tăng hiện tại của mình.

Giới thiệu về game đấu tank của Wargaming Group

World of Tanks Blitz là một game MMO hành động 3D miễn phí, có chung nhiều yếu tố chơi trò chơi với trò chơi PC nổi tiếng World of Tanks, như nhiều loại xe tăng giữa thế kỷ 20 để mở khóa và tìm hiểu, xe tăng thực tế vật lý, và chiến đấu chiến lược.

Blitz tập trung vào sự nhanh chóng và dễ chơi, nổi bật với các bản đồ nhỏ hơn, quản lý phi hành đoàn đơn giản hóa, một cộng đồng giản dị hơn và tổng thời lượng trận đấu ngắn hơn; trái ngược với các trận đấu dài, khó khăn của World of Tanks.

Blitz cung cấp trải nghiệm bình thường hơn có thể chơi trên thiết bị Android và iOS, mang đến cho người chơi cách trải nghiệm World of Tanks mà không cần PC.

World of Tanks Blitz chỉ khả dụng cho các thiết bị Windows 10 PC và Mobile. Trò chơi cũng có sẵn cho các nền tảng iOS và Android.

Hướng dẫn bí kíp chơi World of Tanks Blitz hay

Hãy chọn những người chơi tương tự

World of Tanks: Blitz là nền tảng chéo và chạy trên iOS, Android, Windows 10, Mac OS và Steam. Nếu bạn đang chơi trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể chọn chỉ chơi với những người chơi trên di động.chơi world of tank blitz trên pc

Tránh người chơi trên bàn phím và chuột bằng cách bật tùy chọn đặc biệt trong Cài đặt> Khác> Chế độ điều khiển tương tự.

Thu thập vật phẩm

Bạn có thể mua, nâng cấp và tìm hiểu về xe tăng mới. Nhưng trước khi bạn có thể làm bất cứ điều gì trong số đó, bạn sẽ cần tạo ra một số thu nhập bằng cách chiến thắng các trận chiến. Bạn càng chiến đấu hiệu quả, bạn càng kiếm được nhiều thu nhập!

Chọn loại xe tăng phù hợp

Trong World of Tanks: Blitz , xe tăng hạng nặng được bọc thép nhiều nhất – và thường khá mạnh, khả năng cơ động tốt. Xe tăng hạng nhẹ rất nhanh và xuất sắc như những trinh sát khôn lường.

Chúng nhỏ bé và cơ động nnơi chúng có thể dễ dàng trở thành mục tiêu của địch. Tank destroyers (hay còn gọi là TD TDs) là phương tiện chiến đấu bọc thép chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để tiêu diệt xe tăng bọc thép hạng nặng.

Cuối cùng, xe tăng hạng trung là cổ máy chiến đấu vạn năng với một khẩu pháo tốt và hệ thống giáp tiêu chuẩn, giúp bạn chiến đấu phù hợp với mọi nơi.

Chú ý đến điểm mạnh và điểm yếu của từng quốc gia

Mỗi quốc gia có những đặc điểm riêng. Ví dụ, xe tăng hạng nặng của Pháp có công suất cao và có lượng sát thương khổng lồ. Các khu trục hạm xe tăng của Anh có giáp tốt ngoài các khẩu pháo tuyệt vời – nhưng chúng chậm và kém cơ động.

World of Tanks: Blitz cũng có tất cả các loại xe tăng khác thường: xe tăng anime từ Girls und Panzer , FrankenTank, biến thể 40k Warhammer , và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu về các bậc

• Có 10 bậc cho xe tăng (hiển thị bằng chữ số La Mã IX). Cấp càng cao, bể càng tốt. Từ Cấp VII trở lên, bạn có thể tham gia các trận chiến và giải đấu rank – nơi chiến đấu trở nên gây cấn và chiến thuật hơn.

Cách Chiến thắng tốt nhất

• Trong trận chiến, bạn có thể giúp đội của mình theo nhiều cách khác nhau. Ngoài việc rõ ràng – gây sát thương và tiêu diệt – bạn xác định vị trí càng nhiều đơn vị quân địch càng tốt.

Nhưng điều quan trọng là cũng phải giữ kẻ thù trong tầm nhìn để đội của bạn có đủ thời gian để tấn công. Một chiến lược khác là đánh lạc hướng – gây mất tập trung.

Sử dụng địa hình để tạo lợi thế

• Cây bụi thứ giúp bạn ẩn nấp và bạn sẽ tránh bị phát hiện tốt hơn. Đối với các tòa nhà không bị phá hủy, bạn có thể ẩn trong đó để nạp đạn.

Những vách đá dốc đứng, những ngọn đồi và những con đường nhỏ hẹp đặc biệt hữu ích khi bạn chơi như một trinh sát; nó sẽ cho phép bạn tránh được tầm nhìn kẻ thù từ phía sau hoặc giúp bạn nhanh chóng trốn thoát.

Các tính năng chính của World of Tanks Blitz:

  • Chiến đấu 7-vs-7  – vào bản đồ với tối đa 14 người chơi trong đó bạn chiến đấu cho các điểm chiến lược và tiêu diệt toàn bộ đội hình kẻ thù.
  • Hơn 90 Xe bọc thép  – học cách điều khiển nhiều loại xe tăng giữa thế kỷ 20 từ Đức, Mỹ, Liên Xô và Vương quốc Anh bằng cách mở khóa chúng thông qua cây xe khổng lồ của trò chơi.
  • Điều khiển lấy cảm hứng từ gamepad – bắn tỉa kẻ thù trong khi di chuyển vào các vị trí an toàn bằng cách sử dụng các điều khiển chặt chẽ của trò chơi, đứng cao hơn hầu hết các trò chơi di động.
  • Kết hợp nhanh – nhảy vào một trò chơi ngẫu nhiên trong vài giây, vào bản đồ trò chơi gần như ngay lập tức.
  • Clans và Platoons  – tham gia vào một nhóm gồm tối đa 50 người chơi để tìm đồng đội, sau đó tạo ra một trung đội gồm hai người chơi để cùng tham gia các trò chơi để giúp chống lại sự ngẫu nhiên của việc mai mối.

Nâng cấp để tăng sức chiến đấu

Nếu bạn chọn, bạn có thể trả tiền thật cho các nâng cấp cho những chiếc xe chiến đấu của bạn.tải game world of tanks blitz mobile

Và Blitz sử dụng mô hình F2P giống như tất cả các tựa game khác của Wargaming, trong đó game có rất nhiều xe tăng và nâng cấp có thể mua được, và có nhiều cấp độ kinh nghiệm tùy thuộc vào việc bạn chơi miễn phí và cày cuốc để kiếm tiền mua trang bị.

Về bản thân trò chơi, thật đáng ngạc nhiên khi World of Tanks phù hợp với điện thoại di động và rất nhiều điều liên quan đến cách thức hoạt động của xe tăng.

Những cỗ máy gỗ này mất thời gian để di chuyển, nhắm và bắn, điều này thực sự lý tưởng để chơi một game bắn súng trên màn hình nhỏ với các điều khiển không chính xác.

Nó không đòi hỏi bạn phải phản ứng với phản xạ nhanh như các trò chơi như Counter Strike hay Tribes: Ascend do. Nó có kiểu chơi với tốc độ chậm hơn, hồi hộp hơn.

Giao diện người dùng

Trò chơi có khá nhiều điều khiển tiêu chuẩn khi nói đến các trò chơi di động sử dụng góc nhìn của người thứ ba. Một nút tròn để di chuyển và các nút thao tác như bắn, rẽ hướng, thay đổi đạn, ngắm và một số nút khác.world of tank blitz việt nam

Menu cài đặt cho World of Tank Blitz khá phong phú và bao gồm đồ họa, điều khiển, điểm đánh dấu xe tăng và mức âm thanh / âm thanh.

Các tùy chọn đồ họa khá hay, cho phép bạn tăng giảm mức đồ hoạ để chơi mượt hơn, bạn có thể đặt riêng chất lượng đồ họa của thành phần chính. Ví dụ: bạn có thể đặt chất lượng xe tăng ở mức cao và chất lượng địa hình ở mức thấp. Bạn thậm chí có thể thiết lập chất lượng của sương mù.

Tiếp tục với các tính năng trên menu chính của World of Tanks Blitz, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để chơi trò chơi trực tuyến, xem nhiệm vụ (mục tiêu chơi game) và nâng cấp xe tăng của bạn.

Gameplay và Bản đồ

Bản thân lối chơi khá đơn giản; bạn chơi như người Đức, Liên Xô hoặc người Mỹ trong các trận chiến 7 vs 7 kéo dài khoảng năm phút, một cuộc chiến hoàn hảo trên di động.

Nhưng các trận đấu rất lặp đi lặp lại và đôi khi nhàm chán, vì hầu hết các trận đấu sẽ được dành để lái xe đến một nơi mà bạn có thể nhìn thấy kẻ thù, hoặc lấy điểm kiểm soát.

Nó có một chế độ trò chơi và một vài bản đồ, tất cả chúng đều trông khá giống nhau. Có một số có điểm lạ trong bản đồ, nhưng cuối cùng tất cả chúng đều khá giống nhau.

Cuối cùng, toàn bộ trò chơi bắt đầu việc bạn mua xe tăng mới và nâng cấp chúng, bạn có thể nhiều thứ để kiếm được tiền trong trò chơi hoặc bằng tiền thật.