Game Mới

WorldBox: Game mô phỏng sanbox và phá huỷ

Tải game WorldBox APK: Bản mới cho Android


Tên App:WorldBox 🥇
Dung lượng:54MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v0.5.148 🆕
Cập nhật:22/02/2020 ✅
Nhà phát hành:Maxim Karpenko

Là một trò chơi ‘sanbox’ – theo nghĩa đen, tương tự như Mini World. Đó là một thế giới hình hộp Mà bây giờ bạn có thể tạo và phá hủy toàn bộ thế giới theo ý thích của mình, không sử dụng gì nhiều hơn đầu ngón tay của bạn. Ý tưởng trong trò chơi này tương tự như câu chuyện ‘The Sandbox’ tuyệt vời, nhưng lần này nó đi kèm với một chút thay đổi. Bạn sẽ được chơi từ một góc nhìn rộng hơn nhiều về điểm thuận lợi mà trò chơi mở ra.

Giới thiệu về game sanbox của Maxim Karpenko

Vì một tựa game cho phép bạn xây dựng mọi thứ.  trong đó bạn là người tạo ra thế giới, điều đó có nghĩa là bạn có thể sinh ra các nền văn minh trên hành tinh. Những nền văn minh này có thể xây dựng và cải thiện nhà cửa và các ngành công nghiệp và trong trường hợp xấu nhất, cũng có thể gây chiến với nhau. download game WorldBox apk cho pc

Vai trò của bạn ở đây là đứng về phía bạn thích và giúp họ sống sót sau chiến tranh hoặc bất kỳ điều gì khác xảy ra. Cuối cùng, tất cả đến với bạn. Và Làm mọi thứ bạn muốn.

Từ góc dưới của bạn, bạn sẽ thấy có cả một danh sách các công cụ bạn sẽ cần để tạo và phá hủy hiệu quả từng thế giới của bạn. Tất cả mọi thứ từ đất đai màu mỡ, cát, nước ngọt, nước biển, rừng và nhiều thứ khác đều có sẵn cho bạn lựa chọn.

Chỉ cần chọn một trong những công cụ này và chạm vào màn hình là bạn đã tạo ra thế giới của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có khả năng sử dụng các yếu tố khác được liệt kê ở đó để nhanh chóng phá hủy nó thông qua sấm sét, mưa axit hoặc thậm chí là bom.

Những điểm hấp dẫn của WorldBox

Một yếu tố thú vị khác mà bạn có thể giới thiệu vào thế giới của mình là nhân loại. Quan sát mọi người, họ xây dựng làng mạc, đường xá và quan sát một cách sợ hãi khi họ sống một cách độc lập. Bạn cũng có thể ném vào một vài loài khác bao gồm động vật, côn trùng và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể thử sức mình trong việc tạo ra và phá hủy thế giới từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác. Khám phá sức mạnh tổng hợp tiềm ẩn và những điều ngạc nhiên khi bạn đi, nhưng trên hết, hãy tận hưởng đồ họa pixel quyến rũ.

Tạo dựng cuộc sống

Trò chơi không chỉ là sự hủy diệt nếu bạn là một vị thần tốt! Bạn cũng có thể tạo ra một cuộc sống bằng cách phát hành các sinh vật khác nhau trên thế giới như sói, cừu, thây ma, orks, người lùn, rồng và nhiều sinh vật khác. Bạn cũng có thể cung cấp sức mạnh cho cuộc sống ngoài hành tinh trong trò chơi bằng cách sinh ra UFO. cách tải game WorldBox miễn phí

Sự sống không chỉ được tạo ra chỉ bằng cách sinh sản mà còn có thể được bắt đầu lại bằng cách rửa sạch cuộc sống cũ. Bạn có thể kích hoạt các thảm họa như Thiên thạch, Núi lửa, dung nham và nhiều hơn nữa. Bạn có thể làm cho sinh vật tiến hóa.

Tất cả các tính năng này làm cho trò chơi tuyệt vời cho phép người dùng tạo thế giới của riêng họ theo sở thích.

Game mô phỏng ba cấp độ sâu của nước và bốn cấp độ cao của địa hình, mỗi cấp độ chồng chất như bạn mong đợi: những ngọn núi che phủ rừng , che phủ đất , nằm trên cát , cuối cùng bảo vệ chống lại nước nông. Hơn nữa, có một số công cụ cho phép bạn thêm và loại bỏ nước, trong chừng mực cho phép tạo ra các hồ trên núi cũng như các lưu vực trống.

Bạn cũng có thể cư trú trong thế giới của bạn với những sinh vật sống. Không có nhiều sự đa dạng, nhưng bạn có thể thêm vào một số cừu và sói trên đất liền và một số cá piranha gần bờ. Động vật cũng sẽ ảnh hưởng đến môi trường. Cừu sẽ chăn thả đồng cỏ, bỏ lại đất trống phía sau và sói sẽ săn và ăn thịt cừu. 

Quay trở lại đánh giá, trò chơi cung cấp toàn bộ mô phỏng thế giới, trong đó mỗi người có tính cách và thuộc tính riêng, một người có thể đi xa nhà để bắt đầu trạng thái mới của mình trong khi một ngôi làng đầy tham vọng khác có thể tuyên bố độc lập khỏi trạng thái thủ đô.

Xây dựng nền văn minh

Chà, trong khi chơi trò chơi World Box, bạn là người tạo ra thế giới, điều đó có nghĩa là bạn có thể sinh ra các nền văn minh trên hành tinh. Những nền văn minh này có thể xây dựng và cải thiện nhà cửa và các ngành công nghiệp và trong trường hợp xấu nhất, cũng có thể gây chiến với nhau. Vai trò của bạn ở đây là đứng về phía bạn thích và giúp họ sống sót sau chiến tranh hoặc bất kỳ điều gì khác xảy ra. Cuối cùng, tất cả đến với bạn. Làm như bạn muốn.

Trong trò chơi này, mọi quốc gia tiếp tục phát triển, phấn đấu trở thành một quốc gia tốt hơn, mạnh hơn (nếu không phải là mạnh nhất) trên bản đồ.

Khi mỗi quốc gia mở rộng lãnh thổ, các tài nguyên và vật liệu mới sẽ được phát hiện, cho phép quốc gia đó tăng cường công nghệ và tạo ra các cấu trúc tốt hơn – cũng như vũ khí chiến tranh ngày càng mạnh mẽ

Khi các quốc gia mở rộng lãnh thổ và biên giới của họ bắt đầu ngày càng gần nhau hơn, những người lính của các quốc gia láng giềng sẽ bắt đầu chạm trán nhau, và trước khi chiến tranh nổ ra. 

Cả hai bên sẽ cố gắng xâm chiếm bên kia, đồng thời cố gắng bảo vệ biên giới của chính họ. Những trận chiến giữa các quốc gia có thể kéo dài bất cứ nơi nào từ vài giây đến vài phút hoặc thậm chí lâu hơn. Đôi khi có những mặt trận chiến tranh nổ ra hàng giờ liền.

Hủy diệt mọi thứ

Trường hợp tương tự với trò chơi này, bạn là thượng đế và bạn cần chắc chắn rằng thế giới do bạn tạo ra được cân bằng. Trò chơi cung cấp cho bạn khả năng phá hủy thế giới bằng vòi rồng, núi lửa, tia nhiệt và hơn thế nữa. Làm cho nó mưa bằng axit hoặc ném một quả bom nguyên tử để quét sạch thế giới.WorldBox cho android

Thú vị như khi xem một mô phỏng, nhà phát triển đã triển khai hàng trăm công cụ từ lựu đạn đến rồng cho đến bệnh dịch đến bóng bowling, tất cả đều cho phép bạn tham gia vào những gì diễn ra trong thực tế mô phỏng của bạn .

Nhưng thật không may cho một số người, không phải tất cả các mặt hàng này là miễn phí. Để mở khóa các vật phẩm thay đổi trò chơi nhiều nhất trong trò chơi, bạn sẽ phải xem Quảng cáo để mở khóa một vật phẩm ngẫu nhiên hoặc chi 12,99$ để có quyền mở các vật phẩm trong trò chơi.

Trong khi chơi phiên bản miễn phí, bạn sẽ cần liên tục xem Quảng cáo nhiều lần với hy vọng mở khóa một vật phẩm mà bạn muốn.