Game Mới

Worms Zone .io: Vùng Đất giun – Game Rắn phàm ăn

Tải game Worms Zone .io APK: cho Android


Tên App:Worms Zone .io🥇
Dung lượng:74MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android 📲
Phiên bản:v1.2.9 🆕
Cập nhật:22/01/2020 ✅
Nhà phát hành:CASUAL AZUR GAMES 🆓
Thể loại:Game vui nhộn 🔰

Worms Zone: là một trò chơi có cốt truyện lôi cuốn và quen thuộc như game Slither.iO. Khi vào game thì bạn sẽ Bắt đầu phát triển con sâu của bạn ngay bây giờ. Và người chơi cần cố gắng để giúp con sâu này to lớn lên, và là một con sâu nhỏ không bao giờ bị mắc kẹt ở một nơi – bạn hãy sẵn sàng tấn công mọi người. Tuy nhiên, có một mối nguy hiểm khi bạn gặp những đối thủ giỏi hơn.worms zone pc oNLINE

Đây là một trò chơi rất đơn giản: bạn phải nuôi sâu của mình. Để làm điều đó tiêu diệt một trong những con sâu khác trước mặt bạn, bạn cần phải ăn thức ăn thừa hoặc ăn thịt các con sâu khác để phát triển.

Con sâu trong game là những loài sành ăn thực sự. Nó thích thử nhiều loại gelatin khác nhau và mọi thứ mà nó gặp trên đường đi.

Có rất nhiều món ngon xung quanh, đến nỗi dường như Worm sống trong đấu trường đầy những món ăn ngon tuyệt. Do đó, con giun nhanh nhẹn phát triển nhanh hơn nhiều so với các trò chơi tương đối khác. Vì vậy, có thể vào bảng xếp hạng là có thể trong những phút đầu tiên chơi.

Ngay cả những người chơi không dấu cũng có thể thay đổi trang phục cho Worm miễn phí. Để có cơ hội cảnh báo nó, chỉ cần chia sẻ trò chơi với bạn bè. Có hơn 50 bộ trang phục (SKIN) được cung cấp.

Cố gắng phát triển con rắn của riêng bạn trong trò chơi trong khi sử dụng trình duyệt, ứng dụng cho máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính. Và trò chơi WormsZone.io có cho mọi thiết bị: iOS / Android , Apple TV / Android TV , macOS, Linux, Windows và Web .

Phát triển và cố gắng ‘tiêu diệt’ các con sâu

Worms Zone .io là một trò chơi .io trong đó bạn có thể điều khiển một con sâu đang chiến đấu để trở thành con sâu lớn nhất trong số chúng. Để đạt được điều này, bạn sẽ phải cố gắng ăn mọi thứ trong tầm tay, trong khi tận dụng tối đa các loại thuốc khác nhau sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh thoáng qua và cả tiền xu để tăng cấp.

Tuy nhiên, như thường lệ trong loại trò chơi trực tuyến .io này, bạn sẽ phải làm tất cả những gì có thể để tránh va vào đối thủ của mình vì điều đó có nghĩa là kết thúc hành trình của bạn. Vì vậy, bây giờ bạn đã biết: ăn, đừng để con đường của bạn bị cắt đứt và làm tất cả những gì có thể để cắt đứt con đường của đối thủ của bạn.

Khi bạn phát triển hơn trong trò chơi và nhận được nhiều điểm hơn, bạn sẽ có thể mở khóa một số vật phẩm, như giao diện cho sâu của bạn để bạn có thể tùy chỉnh nó và làm cho nó dễ dàng nhận ra trong số rất nhiều sâu.

Nhân tiện, để thưởng thức trò chơi thú vị này, bạn không cần phải kết nối Internet vì nó có chế độ trò chơi ngoại tuyến.

Tính năng hay của game Worms Zone.io Online

 • Đa nền tảng

Trò chơi Worms Zone có sẵn cho nhiều nền tảng, chẳng hạn như iOS, Apple TV, Android, Android TV, Linux, macOS, Windows và Web, bao gồm các mạng xã hội khác nhau.Worms Zone .io - Voracious Snake

 • Dễ chơi

Chơi Worms Zone rất dễ dàng. Điều khiển bằng ngón tay, chuột, bàn di chuột hoặc điều khiển từ xa.

 • Nhiều Skins

Nhiều skin khác nhau cho mọi sở thích có sẵn cho tất cả người chơi.

 • Nhiều loại và kiểu chơi lạ

Bạn có thể chọn sự xuất hiện của đấu trường và ngon theo sở thích của bạn.

 • Vui vẻ và hấp dẫn

Một cốt truyện năng động và vui vẻ liên tục sẽ không khiến bạn chán nản hàng giờ.

 • Nhiệm vụ

Trò chơi có nhiều nhiệm vụ khác nhau, hoàn thành mà bạn sẽ nhận được một rương bằng tiền xu.

Tăng sức mạnh cho những con giun

Nhiều sức mạnh khác nhau nằm rải rác trên đấu trường trò chơi, và nhờ nó mà sẽ thay đổi các đặc điểm của con sâu của bạn.

Tất cả các sức mạnh là duy nhất và mỗi người có thời gian hành động riêng của mình. Danh sách tăng sức mạnh đang hoạt động nằm ở đầu màn hình.

 1. Tăng bán kính bắt giữ của mọi thứ có thể tìm thấy trong đấu trường.
 2. Tăng lượng thức ăn ăn lên gấp 5 lần, cho phép sâu của bạn phát triển nhanh hơn.
 3. Hiển thị trên radar những nơi mà giun va chạm.
 4. Tăng tốc độ sâu của bạn.
 5. Tăng khả năng cơ động của sâu, tránh va chạm.
 6. Phóng to cho phép bạn nhìn xa hơn bình thường.

Cách chơi Worms Zone: Rắn săn mồi tốt nhất

Trò chơi bắt đầu như một trò chơi trên trình duyệt đơn giản dành cho những người buồn chán ở cơ quan hoặc trường học để chơi trong thời gian rảnh. Nó đã được phát triển cho điện thoại di động và đã trở thành một hit lớn kể từ khi làm như vậy.

Tuy nhiên, chơi trò chơi trên thiết bị di động hơi khác so với chơi trên máy tính để bàn. Bạn sẽ ít kiểm soát sâu của mình trên màn hình nhỏ hơn so với khi bạn chơi trên PC, vì vậy, nên ghi nhớ một số mẹo và thủ thuật để tận dụng tối đa trò chơi trong khi bạn đam mê và không trở thành Thức ăn cho những con giun khác.

Nếu bạn tiếp tục ăn tất cả những con sâu khác, thì bạn sẽ càng ngày càng lớn hơn và những con sâu khác sẽ ngày càng khó đánh bại bạn. Bạn sẽ ăn theo cách của bạn thông qua tất cả những con giun để trở thành con lớn nhất trong đám – nhưng hãy cẩn thận, một động tác sai và tất cả công việc của bạn sẽ chẳng là gì, trong khi những con giun khác ăn thịt bạn. Thực hiện theo các mẹo và thủ thuật đơn giản này để đảm bảo rằng bạn sẽ không trở thành thức ăn cho giun.

 • Hãy chắc chắn để hoàn thành thức ăn thừa.

 Trong khi bạn đang trượt xung quanh trên màn hình, bạn sẽ liên tục nhận thấy những con sâu khác đã bị nuốt chửng và những gì bên trong chúng bây giờ bị bỏ lại xung quanh để bạn ăn. Hãy chắc chắn để làm như vậy, vì điều này sẽ làm cho bạn lớn hơn. 

Tương tự như vậy, khi bạn tiêu diệt một con sâu khác, hãy đảm bảo rằng bạn đang ăn tất cả thức ăn mà nó để lại. Bạn càng lớn, bạn sẽ càng dễ dàng tìm thấy trò chơi. Điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không nên coi chừng những con giun nhỏ hơn.

 • Mọi người có thể giết bạn. 

Đừng dại dột nghĩ rằng bởi vì bạn là con sâu lớn nhất trên cánh đồng mà không con sâu nào khác có thể đưa bạn ra ngoài. Nếu bạn di chuyển sai trên một con sâu nhỏ hơn, chúng vẫn sẽ giết bạn – vì vậy hãy cẩn thận! Hãy chắc chắn rằng bạn không chạy vào bên cạnh một con sâu vì điều này sẽ kết thúc lượt của bạn và khiến bạn không có gì hơn là thức ăn cho những con sâu khác.worms zone io mod apk

 • Sử dụng tăng tốc. 

Boost rất tiện dụng – chúng cho phép bạn ăn hết mọi thứ trên đường đi của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các tăng cường khi chúng trở nên có sẵn vì chúng sẽ giúp bạn trở nên to hơn và chúng sẽ ngay lập tức chịu đựng một số căng thẳng không chết trên vai bạn.

 • Tìm hiểu nghệ thuật phòng thủ.

 Bạn đang cố gắng bao vây những con sâu khác để tiêu diệt chúng, vì vậy lý do là chúng cũng sẽ thử điều đó với bạn. Cách tốt nhất để tự vệ trước một con sâu tấn công là đặt cơ thể bạn thành một vòng tròn với đầu ở giữa. Bằng cách này, đối thủ của bạn có thể sẽ phải đánh vào phía bạn, điều này sẽ giết chết họ và tha cho bạn. 

Thao tác phòng thủ này là cách hiệu quả nhất để không bị ăn khi bạn bị bao vây – nhưng đừng sử dụng nó trừ khi bạn phải làm thế. Cuối cùng, bạn có thể chơi trò chơi đang chờ và bạn không bao giờ biết AI sẽ đợi bao lâu.

 • Biết khi nào nên chạy trốn. 

Trong một số trường hợp, một con sâu lớn hơn sẽ nhắm vào bạn và bạn sẽ phải chạy trốn. Mặc dù các động tác phòng thủ được đề cập trước đó vẫn đứng vững, vẫn có một số rủi ro khi thực hiện chúng và tốt hơn là chỉ nên chạy trốn và bảo vệ cuộc sống của bạn. Khi bạn là một con sâu lớn hơn, bạn có thể quay lại và thách thức đối thủ cũ của mình.