Game Mới

Zooba: Game Battle Royale Cuộc đại chiến các loài thú

Tải game Zooba APK: Bản mới cho Android


Tên App:Zooba🥇
Dung lượng:84MB 📂
Hỗ trợ HĐH:Android/ IOS 📲
Phiên bản:v1.19.2 🆕
Cập nhật:28/02/2020 ✅
Nhà phát hành:Wildlife Studios🆓
Thể loại:Game hành động 🔰

ZooBA Battle Arena là một bước ngoặt trong trận chiến hoàng gia truyền thống! Tận dụng tốt nhất từ ​​MOBA (Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) và Battle Royale trong một cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thú.

Zooba là trò chơi battle royale di động mới nhất rất nhanh và dễ chơi. Chỉ với 20 người chơi mỗi trò chơi và điều khiển 3 loại vũ khí, bạn có thể cảm nhận ngay lập tức trận chiến khốc liệt chiến đấu với người chơi khác. Các nhân vật trong trò chơi này đều là những con vật hoạt hình dễ thương và bạn có thể nâng cấp mọi thứ.

Giới thiệu về trò chơi của Wildlife Studios

Ai sẽ là vua của sở thú? Zooba là một trò chơi battle royale độc ​​đáo! Nhiều người chơi / PvP, miễn phí, hành động bắn súng và chiến đấu đáng kinh ngạc! Chọn con vật của bạn, tham gia cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu này và chiến đấu chống lại các đối thủ của bạn trong trò chơi battle royale hay nhất!zooba mod cho iphone

Zoo Battle Arena là một bước ngoặt trên battle royale truyền thống. Tận dụng tốt nhất từ ​​MOBA (Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) và Battle Royale trong trận chiến để trở thành một ngôi sao tại sở thú! Săn lùng kẻ thù của bạn, bắn và đánh bại chúng!

Tính Năng của Game

  1. Chọn từ hơn 10 nhân vật: từ khỉ đột giận dữ đến tắc kè hoa xảo quyệt
  2. Chiến đấu trong một đấu trường 20 người theo phong cách battle royale
  3. Thu thập một số vũ khí trên chiến trường để trở nên mạnh hơn và bắn đối thủ của bạn
  4. Tránh bị bắt bởi lính canh hoặc lửa trong đấu trường
  5. Giành giải thưởng, hoàn thành vật phẩm của bạn và nâng cấp anh hùng của bạn thành một ngôi sao
  6. Chơi với bạn bè của bạn ở chế độ nhiều người chơi
  7. Tham gia bang hội và gặp gỡ những người chơi tuyệt vời khác trong trò chơi
  8. Mua thẻ chiến đấu để có quyền truy cập vào nội dung độc quyền và giải thưởng hàng ngày
  9. Chơi miễn phí!

Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với những thách thức? Chỉ những người giỏi nhất mới chiến thắng cuộc chiến này và trở thành vua của sở thú! Tham gia trận đấu này, đuổi theo kẻ thù của bạn và trở thành ngôi sao!

Sáng tạo cùng với những vũ khí

Mặc dù các trận chiến chỉ bao gồm 20 người khác, các thiết lập nhỏ và vòng đấu nhanh chóng mời bạn trải nghiệm từng trận đấu tay đôi mãnh liệt. Thêm vào đó, trò chơi bao gồm các tiện ích giống như một luồng gió mới cho người hâm mộ thể loại: các NPC tràn ngập trên màn hình để cho bạn những phần thưởng đáng kinh ngạc khi bạn loại bỏ chúng (vũ khí, bộ dụng cụ sơ cứu, khiên, v.v.).

Một tính năng chơi trò chơi độc đáo khác là các khu vực dưới nước. Chỉ cần lưu ý rằng bạn có thể di chuyển xung quanh chúng với một số hạn chế: bạn không thể sử dụng vũ khí của mình khi bạn đi qua tuyến đường biển.

Mẹo & thủ thuật trong Zooba mà bạn cần biết !

1. Chiến lượt FTW!

• Khi bạn tìm thấy vị trí của mình trên bản đồ cho một trận chiến hiện tại, đã đến lúc bắt đầu thu thập. Cố gắng hạ cánh ở một nơi có ít đối thủ hơn để đối phó – bắt đầu ở một địa điểm ít dân cư hơn sẽ khiến cho việc thu thập vũ khí và vật phẩm của bạn bớt đau đầu. Khi bạn di chuyển xung quanh chiến trường, hãy chú ý đến các phiên bản cấp cao hơn của từng loại vũ khí – cũng có thể yêu cầu trang bị mạnh hơn bằng cách loại bỏ những người chơi hiện đang trang bị chúng.tải game zooba apk trên điện thoại android

• Thỉnh thoảng đi vào các khu vực bụi rậm để bạn có thể hạ gục kẻ thù từ xa trong khi vẫn bị che khuất khỏi tầm nhìn của chúng. Tránh lội qua nước, nhưng hãy chắc chắn hạ gục bất cứ ai mắc kẹt trong đó bất cứ khi nào bạn phát hiện ra chúng.

Bất cứ khi nào bạn gặp nhiều kẻ thù trong trận chiến, hãy ném lựu đạn để có thể gây sát thương nhiều người. Và quan trọng nhất, luôn luôn thực hiện hai hành động cùng một lúc trong khi xung đột. Ví dụ, ném lựu đạn và thực hiện một cuộc tấn công bằng súng ngắn trong khi kẻ thù đang cố gắng thoát khỏi bán kính vụ nổ hoặc đang sử dụng một tấm khiên, và sau đó là tấn công lạ bạn.

2. Chơi với các nhân vật khác nhau để có được nhiều phần thưởng hơn nữa

• Khi bạn chơi qua nhiều trận đấu và danh hiệu khác nhau cho các nỗ lực chơi trò chơi của mình, bạn sẽ thu thập các loại phần thưởng khác nhau và tham gia vào các giải đấu mới thông qua menu Progression. Một điều bạn nên ghi nhớ là việc chơi với một nhân vật nào đó sẽ giúp mở khóa nhiều món quà hơn thông qua menu phụ của Master Mastery trong tab Progression.

• Ngay sau khi bạn mở khóa một nhân vật mới, hãy sử dụng họ ngay trong một vài trận đấu và cố gắng có được một vài món quà cá nhân của họ. Bạn có thể sử dụng cơ hội này để làm quen với khả năng đặc biệt duy nhất của họ và xem liệu lối chơi của nhân vật đó có phù hợp với bạn không. Nếu bạn không cảm thấy con vật mới được mở khóa của mình, vui lòng quay lại mục yêu thích của bạn hoặc một sinh vật mới khác để bạn có thể tiếp tục mở khóa các vật phẩm Mastery mới cho chúng.

3. Các iTems tốt nhất để trang bị với các nhân vật đã mở khóa của bạn

• Mở rương có nghĩa là bạn sẽ nắm trong tay các bản sao của các nhân vật đã được mở khóa, hướng tới việc nâng cấp chúng.Thông qua các trận đấu đã hoàn thành bạn sẽ nhận được các đồng xu và rương đã được mở khóa, bạn sẽ phải trả tiền để nâng cấp nhân vật. Một loại vật phẩm khác bạn sẽ nhận được từ việc mở rương là các phụ kiện. Khi bạn tham gia các giải đấu mới, bạn cũng sẽ mở khóa các vật phẩm gắn mới. Các mặt hàng trang bị nổi bật nhất là tốt nhất như sau:

– Nitro Shotgun
– Happy Trees
– Adrenaline Shot
– Cluster Bomb
– Helium Canister
– Fire Repellant
– Jungle Shoes

4. Giữ lại đá quý/ Gems 

• Đá quý thuộc sở hữu của bạn thông qua phần thưởng Tiến trình. Cũng có thể tuyên bố rằng loại tiền tệ cao cấp chỉ bằng cách xem quảng cáo video. Một trong những giao dịch mua sớm nhất của bạn với những viên đá quý khó kiếm đó là Ưu đãi chào mừng, mà đi kèm với Hộp công cụ vàng và thậm chí nhiều đá quý hơn để bạn yêu cầu.zooba cho android

• Tuy nhiên, mặt hàng này là một ưu đãi có giới hạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức để mua những viên đá quý cần thiết để mua nó trước khi nó biến mất khỏi cửa hàng. Khi bạn đã mua phiếu mua hàng đó, bạn chỉ nên đặt đá quý của mình vào việc mua thùng và chi tiêu tiền của bạn cho tất cả các ưu đãi hàng ngày. Hãy chắc chắn để tiết kiệm một vài đồng xu cho những nỗ lực nâng cấp nhân vật của bạn.

5. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ 

• Trước khi bạn rời khỏi Zooba cả ngày, hãy thực hiện hai điều sau – hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày của bạn để bạn có thể nhận được các chìa khóa cần thiết để nhận phần thưởng miễn phí nhiều hơn. Chơi đủ các trận đấu để bạn có thể lấp đầy từng khe .

• Hãy mở bộ đếm thời gian, và chơi một hoặc hai trận đấu để giết thời gian, và sau đó hãy mở rương. Đừng quên nhận tiền miễn phí từ phần giao dịch hàng ngày của cửa hàng.