Trang chủ: Bluestacks

Giới thiệu về Bluestacks

BlueStacks là một công ty phần mềm và ảo hóa có trụ sở tại California được thành lập vào năm 2009 . Các sản phẩm chủ lực của nó là BlueStacks App Player và bộ vi xử lý GamePop.

BlueStacks hiện nay được xem như là một phần mềm giả lập Android (emulator), cho phép sử dụng các ứng dụng Android trên các máy tính chạy hệ điều hành MacOS hoặc Windows.của Microsoft.

BlueStacks App Player là một phần mềm tuyệt vời sẽ biến máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn thành một thiết bị Android . Nó không phải là điều rất thú vị, nhưng nếu ai chơi game mobile thì sẽ khác, vì nó giúp người chơi game có thể chơi được mọi game trên điện thoại trên ngay PC của mình.

Các công ty đầu tư cho Bluestack

Ứng dụng giả lập Bluestacks là một trong những phần mềm ứng dụng tốt nhất được phát triển bởi khoản đầu tư khổng lồ của Intel, Samsung, Qualcomm và AMD. Các công ty này đã đưa ra một ý tưởng mới về việc  trình giả lập Android có thể chạy trên Microsoft Windows PC và Máy tính xách tay vào năm 2009 ngày 25 tháng Tư. Giả lập này được tạo bằng các tính năng tuyệt vời và load khá nhanh. Phần mềm này miễn phí với rất nhiều phiên bản cập nhật sẽ giúp hỗ trợ khả năng tương thích với Windowsn 7, 8 10 của Microsoft.

Nó cũng cung cấp cho người dùng của họ rất nhiều tùy chọn cho phép chơi trò chơi nhanh hơn, hỗ trợ cao cấp cùng với các ưu đãi đặc biệt thú vị. Đó là điện thoại thông minh có thể được dùng trên PC hoặc Laptop của bạn. Nó có tất cả các tính năng đặc biệt mà điện thoại thông minh đang có. Yêu cầu duy nhất để tải các ứng dụng này là ‘PC của bạn nên có bộ nhớ 2 GB trở lên cùng với dung lượng 4 GB sẽ có trong ổ cứng và Direct X 9.0 hoặc cao hơn được cài đặt để thiết bị máy tính của bạn có khả năng tương thích với giả lập Android cho máy tính tuyệt vời này’ .

Cửa hàng ứng dụng phù hợp có sẵn trong phần mềm này, có thể được đánh giá bởi PC cũng như Mac OS. Hàng triệu người trên khắp thế giới đang tận hưởng công nghệ toàn màn hình trang nhã của mình bằng cách tải xuống các ứng dụng được đánh giá cao như Whatsapp, Facebook, Instagram, v.v. và các trò chơi được đánh giá cao có thể được truy cập bằng phần mềm này như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Rules of Survival, và nhờ công nghệ ‘layercake’ cho phép cường độ cao hơn bằng cách cung cấp đồ họa cao trong ứng dụng này sẽ giúp bạn chơi và tải các trò chơi nặng trên PC của bạn.

Bluestacks 4 là trình phát ứng dụng đầu tiên bảo vệ người dùng của họ bằng cách cung cấp cho họ mức độ bảo mật cao cùng với quyền riêng tư mà không lo bị tin tặc sử dụng sai mục đích. Mặc dù có rất nhiều phiên bản có sẵn trên internet liên quan đến trình phát ứng dụng này, bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất được xuất bản gần đây nhất là Bluestacks 4.0. Phiên bản này được tung ra thị trường vào năm 2018.

Tính năng đặc biệt của Bluestacks trên PC:

Với giả lập Android là Bluestacks thì nó là sản phẩm nền tảng đa nền tảng trên đám mây. Nó được thiết kế cho tất cả những người dùng muốn truy cập các ứng dụng Android trên PC hoặc macOS.

Nó được phát triển với đồ họa chất lượng cao cho phép phần mềm này chạy các trò chơi nặng cùng với các ứng dụng nặng.
Nhiều phiên bản của trình phát ứng dụng này có sẵn trên internet có thể tương thích theo đặc điểm kỹ thuật của PC hoặc macOS của bạn.