Trang chủ: Diệt Virus

Phần mềm chống virus là rất quan trọng cho mọi PC. Không có nó, bạn có nguy cơ mất thông tin cá nhân, các tập tin và thậm chí cả tiền mặt từ tài khoản ngân hàng của bạn. Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 40 tiện ích để giúp bạn chọn bảo vệ chống vi-rút tốt nhất cho máy tính của mình.

 

Phần mềm độc hại ngày nay thường sẽ bị cài vào để kiếm tiền trên máy của bạn và không có cách nào dễ dàng để kiếm tiền từ việc phát tán vi-rút. Ransomware và Trojans đánh cắp dữ liệu phổ biến hơn nhiều, cũng như các bot cho phép ngườ nuôi thuê máy tính của bạn cho các mục đích bất chính.

 

Các tiện ích chống vi-rút hiện đại xử lý Trojan, rootkit, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, ransomware, v.v. ..hiện nay rất nhiều, và có hơn 40 tiện ích chống vi-rút khác nhau và thậm chí không tính nhiều công cụ chống vi-rút miễn phí.

 

Các sản phẩm chống Virut thương mại này cung cấp bảo vệ ngoài phần mềm chống vi-rút được tích hợp trong Windows 10; các tiện ích chống vi-rút miễn phí tốt nhất cũng cung cấp nhiều hơn.

 

Tuy nhiên, gần đây Microsoft Windows Defender Security Center có vẻ tốt hơn một chút, với một số điểm rất tốt.

 

Phần mềm gián điệp có nhiều dạng, từ các chương trình ẩn ghi lại mọi tổ hợp phím của bạn, và Trojans không được coi là chương trình hợp lệ trong khi khai thác dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào cũng nên xử lý phần mềm gián điệp, cùng với tất cả các loại phần mềm độc hại khác, nhưng một số phần mềm bao gồm các thành phần chuyên dụng dành cho bảo vệ phần mềm gián điệp.

 

Bạn nên chọn chương trình diệt virus nào? Bạn có vô số lựa chọn. Kaspersky Anti-Virus đã đạt được điểm số hoàn hảo trong tất cả các thử nghiệm và Bitdefender Antivirus Plus cũng tương tự.

 

Hoặc là McAfee AntiVirus Plus cho phép bạn cài đặt bảo vệ trên tất cả các thiết bị Windows, Android, Mac OS và iOS của bạn. Và công nghệ phát hiện dựa trên hành vi bất thường của nó có nghĩa là Webroot SecureAnywhere Antivirus là phần mềm diệt virus nhỏ nhất xung quanh. Giúp máy tính bạn an toàn hơn rất nhiều.