Trang chủ: Game Chiến Lượt

Đây là trang gồm những game mobile chiến lượt đỉnh cao dành cho mọi người.

 

Game chiến lượt là gì? Là thể loại game chủ yếu là sử dụng sự sáng tạo và suy nghĩ của người chơi để có thể chiến thắng được đối thủ là chính.

 

Hiện nay đã số các kiểu game chiến lượt đều có phong cách hơi giống nhau, nhưng tùy vào từng nhà phát triển mà họ sẽ thêm vào đó các nội dung, hệ thống mới nhằm giúp người chơi trải nghiệm đầy đủ hơn.

 

Nói một cách đơn giản, một trò chơi chiến lược là bất kỳ trò chơi nào mà kết quả được xác định bởi các lựa chọn mà người chơi đưa ra. Những trò chơi này được chiến thắng thông qua các chiến thuật hơn là thành thạo về lực lượng hoặc kỹ thuật.

 

Cờ vua và cờ tướng  là những trò chơi chiến lược, cũng như các trò chơi khác như Rủi ro. Trò chơi chiến lược là một trong những thể loại trò chơi video phổ biến nhất, bao gồm một số loại trò chơi.

 

Một loại trò chơi là trò chơi chiến lược thời gian thực, hay RTS. Các phiên bản phổ biến của trò chơi này bao gồm Starcraft, Liên minh huyền thoại và Age of Empires, mặc dù có hàng trăm trò chơi khác nhau thuộc thể loại này.

 

Những trò chơi này thường sẽ liên quan đến việc di chuyển một hoặc nhiều nhân vật trên bản đồ, sử dụng tài nguyên và giành được các vị trí cụ thể trên bản đồ. Trò chơi RTS di chuyển nhanh chóng và thường là nhiều người chơi.

 

Ngoài ra còn có các game chiến thuật theo lượt, hay còn gọi là TBS. Đây là những tiền đề tương tự như RTS, nhưng thay vì hành động xảy ra nhanh chóng trong thời gian thực, người chơi sẽ hình thành các bước di chuyển của mình trong khi trò chơi.

 

Sau đó xem cách các hành động diễn ra. Các trò chơi như Total War, Civilization và Heroes of Might and Magic dựa trên TBS.

 

Phần lớn các trò chơi RTS và TBS có thể được phân loại chung là các trò chơi chiến tranh của Hồi giáo: Người chơi hướng dẫn quân đội, tham gia vào trận chiến, chinh phục lãnh thổ và nhận sự thống trị của một chiến trường.

 

Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi chiến lược đều là mô phỏng chiến tranh, và trên thực tế, nhiều trò chơi chiến lược hay nhất liên quan đến các chủ đề về chiến tranh quân đội, nhóm người.

 

Hầu hết các trò chơi theo phong cách Sandbox của Sand liên quan đến yếu tố chiến lược. Ví dụ, Viva Pinata đã giành giải thưởng Trò chơi chiến lược hay nhất trong năm của trò chơi vì trò chơi độc đáo và những thử thách sâu rộng.

 

Các loại trò chơi tương tự là Zoo Tycoon hoặc Rollercoaster Tycoon, Sim City và thậm chí là The Sims. Trong các loại trò chơi này, người chơi đưa ra các lựa chọn liên quan đến cách đạt được mục tiêu tốt nhất mà họ đặt ra cho mình; bởi vì chơi trò chơi là kết thúc mở, chơi dựa trên thành công của cá nhân nhiều hơn bất kỳ khái niệm bên ngoài nào về chiến thắng.

 

Trò chơi chiến lược là một cách tuyệt vời để thu hút người chơi với trải nghiệm trò chơi kích thích tư duy.

 

Bởi vì các trò chơi này thường tương tác, game này gắn kết tuyệt vời giữa người dùng và các trò chơi chiến lược được đảm bảo để giữ cho người chơi tham gia và tránh sự nhàm chán.

 

Và dưới đây là những trò chơi chiến lượt hay nhất trên di động dành cho Android và iOS mà bạn nên tải các game hay này về chơi.