Trang chủ: Garena

Garena là gì?

Garena là nhà cung cấp đa nền tảng Internet tiêu dùng có trụ sở tại Châu Á, được thành lập tại Singapore vào năm 2009, do Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành hiện tại, Forrest Li đảm nhận.

garena là gì?
Garena là ai? Hãng game lớn này có gì HOT

Garena phân phối độc quyền nhiều game trên Garena + ở nhiều quốc gia trên khắp Đông Nam Á và Đài Loan, chẳng hạn như trò chơi League of Legends (LOL) hay còn gọi là Liên minh huyền thoại (LMHT) và Heroes of Newerth , tiếp đến trò chơi bóng đá FIFA Online 3, 4 và các game mobile như Liên Quân Mobile, Free fire

Trong năm 2014, Garena trị giá 1 tỷ USD cho đến khi khoản đầu tư của Ontario Teachers Pension Plan trong công ty vào tháng 3 năm 2015 tăng giá trị lên 2,5 tỷ USD.

Vào tháng 5 năm 2017, Garena đổi tên thành Sea Ltd , mặc dù tên Garena vẫn gắn liền với nền tảng giải trí kỹ thuật số của hãng, và được biết nhiều vì những tựa game hàng đầu của hãng này.

Garena đã thuộc Tencent

Theo GameK thì sau khi được bán hay nói cách khác đó là Tencent đã nắm số lượng lớn cổ phẩn của công ty Garena thì bây giờ mọi hoạt động của Garena sẽ do chính hãng Tencent này quản lý.

Tencent là ai? Đây là một tập đoàn game lớn nhất hiện nay trên thế giới có trụ sở chính tại Trung Quốc, với các thương vụ tỷ đô như mua lại các hãng game lớn như Garena, Supercell…hay là đầu tư lượng lớn, có cổ phần trong các công ty game hiện nay đã giúp Tencent đang là bá chủ làng game toàn cầu.

Thông qua nền tảng Garena, người dùng có thể dùng các trò chơi trực tuyến trên điện thoại di động và PC hấp dẫn và hấp dẫn mà hãng đã sắp xếp và bản địa hóa cho từng thị trường của mình, trong đó thì có nhiều game sẽ chỉ có mặt tại một số quốc gia mà thôi.

Garena là nhà điều hành độc quyền của mỗi game trong khu vực Đông Nam Á. Ví dụ về một số trò chơi mà Garena hoạt động bao gồm League of Legends, FIFA Online 3, Point Blank, Blade & Soul và Arena of Valor (Liên Quân Mobile).

Garena cũng là một ông trùm ủng hộ và tổ chức các sự kiện eSports hàng đầu ở Đông Nam Á, với nhiều giải đấu khủng. Trong đó Garena Star League là một ví dụ, đây là sự kiện eSports lớn nhất mà hãng tổ chức hàng năm ở Thái Lan, với 180.000 người xem trực tiếp.

Sản phẩm mới của Garena (SEA)

Ngoài những tựa game hay các phần mềm Garena mobile, PC, Live thì hãng này còn có các sản phẩm mới đang được đón nhận rất nhiều tại các khu vực khác nhau như.

1. Garena Plus

Garena + là một ứng dụng game và cũng là mạng xã hội. Nó có một giao diện tương tự như các nền tảng nhắn tin khác. Tính năng Garena + cho phép game thủ kết bè, nói chuyện online với bạn bè và kiểm tra tiến độ và thành tích của các trò chơi của Garena. Game thủ có thể tạo ra kiểu riêng của mình bằng cách tùy biến avatar của họ hoặc thay đổi tên của họ. Game thủ cũng có thể thành lập nhóm hoặc gia tộc, và trò chuyện với nhiều game thủ đồng thời thông qua các kênh công cộng hoặc riêng thông qua Garena +. Người dùng Garena + có thể sử dụng tiền ảo, Shell.

2. AirPay

Một sản phẩm đã có mặt tại Việt nam dành cho Android với iOS, tính năng chính của nó là thanh toán mọi thứ, bạn có thể mua thẻ cào cho điện thoại, thẻ game, thanh toán tiền điện nước, wifi, truyền hình…nhanh chóng và dễ dàng

3. Shopee

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á. Đây là một nền tảng phù hợp cho khu vực, cung cấp cho cả người mua và người bán một trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua hỗ trợ thanh toán và hậu cần mạnh mẽ.

Với nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ điện tử tiêu dùng đến nhà & sống, sức khỏe & sắc đẹp, bé & đồ chơi,  thời trang và thể dục, Shopee nhằm mục đích liên tục nâng cao để thành thành trang thương mại điện tử hàng đầu.

Và dưới đây là những game Garena mà bạn có thể chơi.

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.