Trang chủ: Giả Lập

Giả lập (Emulators) Android ngày càng phổ biến hơn. Từ các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng cho đến các game thủ chơi trên màn hình lớn, người dùng khao khát được trải nghiệm HĐH Android trên PC Windows, với chuột và bàn phím.

Có thể bạn đang chuyển từ iPhone sang Android hoặc bạn chỉ muốn thử nghiệm ROM tùy chỉnh, khả năng với Trình giả lập Android là vô tận.

Và dưới đây là Trình giả lập Android hàng đầu cho PC Windows 7, 8, 10 của bạn:

Phần mềm giả lập Nox Player

Nox Player đặc biệt nhắm đến các game thủ Android. Mặc dù giả lập này hoạt động hoàn toàn tốt cho các ứng dụng Android khác và tận hưởng toàn bộ trải nghiệm Android, nhưng nó phù hợp nhất để chơi các game lớn như PUBG hoặc Liên quân Mobile.

Phần hay nhất của Nox là nó hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo nào.

Nox cho phép bạn tạo keymapping các phím của Bàn phím, Chuột và Tay cầm. Bạn thậm chí có thể thêm các phím bàn phím cho các điều khiển của mình.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ định sử dụng CPU và RAM trong tùy chọn cài đặt để có kết quả chơi trò chơi tốt nhất. Nếu root Android là trọng tâm của bạn, Nox Player giúp bạn dễ dàng root thiết bị ảo dưới một phút.

Vấn đề duy nhất với Nox là nó dùng nhiều tài nguyên hệ thống. Do đó, bạn không thể sử dụng hàng tấn ứng dụng khác. Một điều nữa là nó dựa trên Android 5 Lollipop nên cũng khá mượt.

Giá: Miễn phí

Tại sao nên sử dụng Nox Player?

  • Tạo nhiều giả lập trên một máy tính
  • Phím tắt key mapping trên bộ điều khiển
  • Dễ dàng root

2. Giả lập BlueStacks 4

BlueStacks có lẽ là trình giả lập Android được biết đến nhiều nhất trong số những người dùng Android.

Trình giả lập được ưa thích để chơi game và rất dễ cài đặt. Khác với Play Store, bạn có tùy chọn tải được các ứng dụng được tối ưu hóa BlueStacks từ cửa hàng ứng dụng của riêng mình.

Mặc dù, BlueStacks hỗ trợ key mapping cho bàn phím nhưng ngoài ra nó còn cho bạn tự cài theo ý mình. Một nhược điểm lớn của trình giả lập BlueStacks là nó chậm chạp khi cài nhiều game.

Ngoài ra, các quảng cáo được tài trợ làm cho trình giả lập bị mất sau các trình giả lập Android miễn phí tốt nhất khác cho Windows.

Nói riêng về BlueStacks 4 , nó mang lại hiệu năng chơi game tuyệt vời, nhờ sử dụng CPU và bộ nhớ thấp. Nó cũng được cho là nhanh hơn 6 lần so với Samsung Galaxy S9 +.

Trình giả lập Android BlueStacks hiện dựa trên Android 7.1.2 (Nougat).

Giá: Miễn phí / Premium 24$

Tại sao nên sử dụng BlueStacks?

  • Dễ dàng thiết lập mà không cần kinh nghiệm cài đặc gì
  • Hỗ trợ nhiều tài khoản
  • Phiên bản Android mới nhất