Trang chủ: Outfit 7

Giới thiệu về Outfit7 

Outfit 7 là một công ty chuyên về trò chơi và được thành lập vào năm 2009 bởi ông Lza Login Samo, là một trong những công ty giải trí gia đình đa quốc gia phát triển nhanh nhất trên hành tinh.

 

Được biết đến với thương hiệu hàng đầu của hãng đó chính là game Talking Tom, đã phát triển từ một thành công ứng dụng tức thì thành hiện tượng quốc tế với hơn 8 tỷ lượt tải về và một chuỗi hoạt hình CGI. Và hãng hiện vẫn đang phát triển! Outfit đã có một kênh đầy đủ các dự án tuyệt vời và cơ chế trò chơi đa dạng trong các sản phẩm.

 

Được dẫn dắt bởi CEO và đồng sáng lập Samo và Iza Login, Outfit7 đã tạo ra Talking Tom vào năm 2010 và đến tháng 12 năm 2017 có 5 nhân vật mới là ( Tom, Angela, Ben, Hank và Ginger).

Ứng dụng nổi tiếng nhất của Outfit 7

Talking Tom and Friends được ca ngợi là loạt ứng dụng giải trí nhanh nhất đạt 300 triệu lượt tải chỉ trong 19 tháng sau khi ra mắt. Thương hiệu ứng dụng sau đó tiếp tục đạt một tỷ lượt tải vào tháng 6 năm 2013 và vào tháng 2 năm 2014, ứng dụng đã đạt 1,5 tỷ lượt tải xuống trên toàn cầu và có nhiều người dùng hàng tháng hơn Twitter. Đến năm 2017, nhượng quyền thương mại ứng dụng đã có 7 tỷ lượt tải . Ứng dụng Talking Tom and Friends tải miễn phí của Outfit7 đã được tải xuống ở hơn 230 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

Vào năm 2009, một nhóm gồm 8 doanh nhân đã quyết định rằng họ muốn tạo ra các ứng dụng giải trí độc đáo thú vị, hấp dẫn và tương tác. Họ thành lập Outfit7 và với kinh nghiệm truyền thông trực tuyến và kỹ thuật số rộng lớn của họ, họ kết hợp sự sáng tạo và chất lượng với Talking Tom vào năm 2010, ứng dụng đầu tiên trong loạt bài Talking Tom and Friends.

 

Outfit7 Limited là một công ty toàn cầu có văn phòng và công ty con tại London, Anh; Ljubljana, Slovenia; Limassol, Cyprus; Seoul, Hàn Quốc; và Palo Alto, Hoa Kỳ.