Trang chủ: PUBG Mobile

Một bản cập nhật PUBG Mobile mới vừa được tung ra. Một trong những giới thiệu chính là về Chế độ Zombie hoàn toàn mới. PUBG Mobile 0.14.0 đã được công bố tại PUBG Mobile Club Open 2019 được tổ chức tại Berlin vào tháng trước.cập nhật pubg mobile 0.14

Bản cập nhật mới sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2019. Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến kiểu chơi của chế độ Zombie sắp tới, phiên bản Beta cho phép người dùng biến thành zombie. Ngoài ra, bản đồ phổ biến nhất “Erangel” đang nhận được bản cập nhật lớn, sẽ được tung ra cho người dùng trong vài tuần tới.

 

Các nhà phát triển chưa bao giờ làm người chơi ngạc nhiên với các bản cập nhật khác nhau và bản cập nhật này sẽ có Chế độ nhiễm trùng (Chế độ Zombie mới), hệ thống nhân vật, v.v. Tuy nhiên, Erangel 2.0 sẽ không phải là một phần của bản cập nhật này vì các nhà phát triển đã đề cập rằng nó sẽ được thêm vào cuối năm nay.

 

Cập nhật PUBG Mobile 0.14.0 mang đến những thay đổi trong UI cùng với Chế độ Zombie mới. Các thay đổi UI bao gồm giao diện người dùng màn hình chính mới và các thay đổi đối với phần bản đồ.

 

PUBG có hai chế độ Zombie: Darkest Night và Survive Till Dawn 2. Trong chế độ này, người chơi được chia thành các hậu vệ và zombie, ngẫu nhiên, vào đầu trận đấu, và những người bảo vệ bị zombie tấn công biến thành zombie.

 

Hơn nữa, khi đếm ngược kết thúc, những người bảo vệ chiến thắng nếu chỉ còn 1 người sống sót, trong khi zombie chiến thắng nếu tất cả những người bảo vệ bị giết.

PUBG MOBILE: Bản đồ Erangel 2.0 tuyệt đẹp sắp ra mắt, Cực HOT

Trong trận chung kết PUBG Mobile Club Open (PMCO) 2019, Tencent đã xác nhận rằng họ đang làm việc để sắp tới có thể update bản đồ Erangel 2.0 vào trò chơi battle royale của mình.bản đồ Erangel 2.0

Giống như phiên bản PC, bản đồ đầu tiên của trò chơi sẽ được chỉnh sửa lại. Mặc dù hãng chưa xác nhận sẽ mất bao lâu để cập nhật bản đồ mới, nhưng rất nhiều tin đồn cho rằng nó có thể đến với bản cập nhật 0.14.5.

 

TS Jang, nhà sản xuất điều hành tại PUBG Corp đã trình chiếu một đoạn video nhanh trong trận chung kết PMCO tại Berlin. Và nếu bạn chưa xem, bạn có thể xem nó ở đây:

Xem video bản đồ Erangel 2.0 của PUBG Mobile

Từ video chúng ta có thể thấy rằng bản cập nhật chủ yếu sẽ mang tới những thay đổi trực quan cho bản đồ. Chúng ta có thể mong đợi một sự cải thiện tổng thể về kết cấu và chi tiết của mọi thứ xung quanh đều rất chân thực.

 

Video về cơ bản cho phép so sánh nhanh giữa các phiên bản cũ và mới của bản đồ, và rõ ràng, phiên bản mới có vẻ thực tế hơn nhiều, gần giống như phiên bản PC hoặc console của trò chơi.Bản đồ Erangel 2.0 PUBG mobile

Video cho thấy Yasnaya Polyana, Mylta Power và Prison và bạn cũng có thể thấy thế giới mở sẽ như thế nào. Các tòa nhà cung cấp nhiều chi tiết hơn, và có rất nhiều điều xảy ra ở tất cả các vị trí, cùng với những cải tiến về bóng và màu sắc.

 

PUBG Mobile cũng đã xác nhận hợp tác với bộ phim truyền hình nổi tiếng The Walking Dead và cũng xác nhận rằng chế độ zombie mới sẽ có, mặc dù thông tin vẫn còn rất ít.

Xem cách nạp thẻ PUBG Mobile bằng thẻ Zing, ATM, ZaloPay chính thức

Những ai thích thì có thể tải PUBG Mobile để sớm được chơi phiên bản mới này.