Trang chủ: PUBG Mobile

Dưới đây là danh sách tóm tắt và tổng hợp thông tin có thể xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile quốc tế.

 

Sẽ có rất nhiều điều đáng mong đợi trong bản cập nhật mới sắp tới mang số hiệu 0.14.5 của PUBG Mobile. 

 

Nhìn chung, bản đồ Vikendi sẽ là bản đồ chủ yếu được nhận các thay đổi về nội dung mới trong bản cập nhật sắp tới vì như mọi người đã biết, hiện tại Vikendi vẫn đang là bản beta nên cần liên tục chỉnh sửa và hoàn thiện. Dưới đây là tổng hợp những dự đoán tới từ các nguồn tin khả tín:

1. Súng MP5K

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung được dự đoán sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.14.5 - Ảnh 1.

Súng tiểu liên MP5K

Một khẩu súng tiểu liên mới sẽ được đưa vào bản cập nhật mới. Tuy nhiên, loại súng này sẽ chỉ có sẵn trong bản đồ Vikendi, đó là MP5K. Súng tiểu liên MP5K mới thay thế cho Vector trong Vikendi.

 

Sử dụng đạn 9mm, với dung lượng băng đạn mặc định là 30 và có thể nâng cấp lên 40. Mỗi viên đạn gây 33 sát thương, với ước tính 495 sát thương mỗi giây. Có tầm bắn hiệu quả 300 mét với tốc độ bắn 900 vòng/phút. Vận tốc đầu đạn là 380m/s. Súng có ba chế độ bắn: Auto, Burst và Single.

2. Zima và Snowbike

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung được dự đoán sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.14.5 - Ảnh 2.

Xe Zima

Một chiếc xe mới sẽ xuất hiện ở map Vikendi, làm đa dạng thêm các loại phương tiện trên bản đồ.

Loại xe này trông giống như một chiếc SUV mini. Mặc dù việc điều khiển trên khu vực tuyết không thể được thực hiện theo ý muốn, nhưng chiếc xe bốn bánh Zima vẫn có lợi thế xử lý so với các phương tiện khác.

 

Bạn có thể thấy ốc độ chậm hơn các phương tiện khác nhưng độ bền cao hơn khiến nó phù hợp với chuyển động chiến thuật. Việc làm phong phú hóa bản đồ Vikendi được cập nhật thêm loại xe Zima khiến nhiều người cảm thấy háo hức.

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung được dự đoán sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.14.5 - Ảnh 3.

Snowbike

Tất nhiên lần này, xe mới cũng chỉ xuất hiện độc quyền trong bản đồ tuyết mà thôi. Một bổ sung độc đáo khác cho đảo tuyết Vikendi là Snow Bike – xe máy tuyết sẽ thay thế những chiếc xe gắn máy thông thường trên bản đồ, tương tự như trong phiên bản Vikendi của phiên bản PUBG PC.

3. Canted Sight

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung được dự đoán sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.14.5 - Ảnh 4.

Canted Sight

Cuối cùng sắp xuất hiện trong PUBG Mobile, Canted Sight sẽ giúp ích rất nhiều trong chiến đấu.

 

Tính năng này sẽ cho phép bạn gắn thêm một loại ống ngắm khác vào súng của bạn, có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại 2 loại ống ngắm dựa trên tình huống cần sử dụng.

 

Canted Sight sẽ rất giúp ích cho các trận chiến ở cự ly gần, thích hợp nhất cho súng tiểu liên.

4. Chế độ sinh tồn “Bão tuyết”

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung được dự đoán sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.14.5 - Ảnh 5.

Game thủ phải giết gia súc và muôn thú để lấy thịt, nướng thịt để làm tăng thân nhiệt.

Quả thật thì yếu tố sinh tồn giờ không còn mang quá nhiều ý nghĩa với game thủ PUBG Mobile nữa trước những cú bắn lọt khe cửa từ khoảng cách vài trăm mét vẫn ăn mạng, những pha sấy xuyên cỏ, xuyên qua lớp sương mù dày đặc cực kỳ khó tin,…

 

Nhưng có lẽ, với sự ra mắt của chế độ chơi “duy trì thân nhiệt”, hay nói đúng hơn là chế độ chơi “sinh tồn trong bão tuyết” sẽ phần nào giảm được lối chơi mang thiên hướng “vũ lực” như thế.

Thay vào đó, game thủ sẽ phải biết ẩn nấp, biết tìm đồ để duy trì hơi ấm, chống lại kẻ địch nguy hiểm nhất: tự nhiên (bão tuyết lạnh giá).

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung được dự đoán sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.14.5 - Ảnh 6.

Củi là thứ hỗ trợ làm cháy bếp lửa, khôi phục thân nhiệt bên cạnh thịt gia súc.

Ngoài việc phải cạnh tranh sống còn với mọi đối thủ, người chơi sẽ phải biết chăm lo cho chính nhân vật bởi mối nguy từ tự nhiên. Nói đúng hơn, chính môi trường bão tuyết sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe của nhân vật.

Buộc họ phải tìm cách sinh tồn thông qua một số phương pháp đặc thù ở bản đồ Tuyết trắng Vikendi. Theo đó, mỗi nhân vật sẽ có một thanh nhiệt độ tương ứng để biểu thị thân nhiệt cơ thể. 

Nếu nhân vật di chuyển ngoài trời lạnh thì thanh nhiệt độ sẽ giảm, từ đó sẽ tác động trực tiếp vào thanh máu. Sẽ có 3 trận bão tuyết xảy đến và sức khỏe của nhân vật sẽ bị tác động trực tiếp. 

 

Lối chơi ẩn nấp, đấu tranh sinh tồn nhằm chống lại môi trường tự nhiên khắc nghiệt sẽ trực tiếp khiến các Hacker/Cheater luôn cố gắng ăn mạng phải biết suy nghĩ thấu đáo trước thực trạng khó khăn.

 

Mode này đã hiện diện ở bản TQ từ khá lâu và game thủ quốc tế rất mong chờ.

PUBG MOBILE: Sắp có Xe bọc thép, Súng Deagle, hỗ trợ FPS 120/s

PUBG Mobile liên tục được cập nhật các tính năng mới giúp trò chơi trở nên thú vị, hấp dẫn và thú vị hơn khi chơi.

 

Khi mua 8 nhanh chóng kết thúc, mọi người đang háo hức chờ đợi mùa 9 và các bản cập nhật mới sẽ đi kèm với nó. Nếu những rò rỉ mới chính xác thì các tính năng mới sắp được chuyển trực tiếp từ bản PC PUBG sang phiên bản di động của trò chơi.

 

Về vũ khí mới, chúng ta thấy khẩu súng lục Deagle (Đại bàng sa mạc) , nó sẽ có băng đạn 45 viên ACP. Một loại xe bọc thép mới mới cũng được xuất hiện gọi là BRDM, một phương tiện bọc thép có thể di chuyển trên cả mặt đất và mặt nước.xe bọc thép

PUBG Mobile có thể sớm nhận được các tùy chọn tốc độ khung hình 90/120 khung hình / giây, súng Deagle mới và nhiều thứ khác hấp dẫn hơn.

 

Người chơi nổi tiếng đáng tin cậy Mr Ghost , người trước đây đã chính xác về vụ rò rỉ PUBG Mobile sắp tới và nay đã đăng một video mới cho thấy các tính năng mới xuất hiện trên phiên bản beta của trò chơi Trung Quốc có tên là Game for Peace .

 

Theo video, phiên bản beta PUBG Mobile tại Trung Quốc đã nhận được tùy chọn tăng tốc độ khung hình trò chơi lên 90 khung hình / giây và thậm chí 120 khung hình / giây.

Tùy chọn này để tăng tốc độ khung hình (FPS) được nhìn thấy trong các cài đặt trong đó tốc độ khung hình chung xảy ra là Thấp, Trung bình, Cao, Siêu và Cực cao. Theo những gì có thể thấy trong video, phiên bản beta của Trung Quốc có thêm tùy chọn 90 và 120 Hz.fps 120 pubg mobile

Rõ ràng chế độ này sẽ chỉ được hỗ trợ trên các thiết bị có màn hình tốc độ làm mới cao hơn.

 

Ngoài ra, có một số điều mới khác có thể xuất hiện trên phiên bản toàn cầu của PUBG Mobile .

 

Ngoài ra còn có một tính năng lấy gờ có thể được giới thiệu trong đó người chơi có thể bám vào các cạnh của các tòa nhà để leo trèo lên. Trượt cũng là một tính năng khác có thể được giới thiệu trong đó người chơi có thể trượt trong khi chạy để có thể né địch nhanh hơn.

Mùa mới dự kiến ​​sẽ có vào ngày 12 tháng 9 vì vậy chúng ta nên biết thêm về bản cập nhật sớm.

PUBG MOBILE: Bản đồ Erangel 2.0 tuyệt đẹp sắp ra mắt, Cực HOT

Trong trận chung kết PUBG Mobile Club Open (PMCO) 2019, Tencent đã xác nhận rằng họ đang làm việc để sắp tới có thể update bản đồ Erangel 2.0 vào trò chơi battle royale của mình.bản đồ Erangel 2.0

Giống như phiên bản PC, bản đồ đầu tiên của trò chơi sẽ được chỉnh sửa lại. Mặc dù hãng chưa xác nhận sẽ mất bao lâu để cập nhật bản đồ mới, nhưng rất nhiều tin đồn cho rằng nó có thể đến với bản cập nhật 0.14.5.

 

TS Jang, nhà sản xuất điều hành tại PUBG Corp đã trình chiếu một đoạn video nhanh trong trận chung kết PMCO tại Berlin. Và nếu bạn chưa xem, bạn có thể xem nó ở đây:

Xem video bản đồ Erangel 2.0 của PUBG Mobile

Từ video chúng ta có thể thấy rằng bản cập nhật chủ yếu sẽ mang tới những thay đổi trực quan cho bản đồ. Chúng ta có thể mong đợi một sự cải thiện tổng thể về kết cấu và chi tiết của mọi thứ xung quanh đều rất chân thực.

 

Video về cơ bản cho phép so sánh nhanh giữa các phiên bản cũ và mới của bản đồ, và rõ ràng, phiên bản mới có vẻ thực tế hơn nhiều, gần giống như phiên bản PC hoặc console của trò chơi.Bản đồ Erangel 2.0 PUBG mobile

Video cho thấy Yasnaya Polyana, Mylta Power và Prison và bạn cũng có thể thấy thế giới mở sẽ như thế nào. Các tòa nhà cung cấp nhiều chi tiết hơn, và có rất nhiều điều xảy ra ở tất cả các vị trí, cùng với những cải tiến về bóng và màu sắc.

 

PUBG Mobile cũng đã xác nhận hợp tác với bộ phim truyền hình nổi tiếng The Walking Dead và cũng xác nhận rằng chế độ zombie mới sẽ có, mặc dù thông tin vẫn còn rất ít.

Xem cách nạp thẻ PUBG Mobile bằng thẻ Zing, ATM, ZaloPay chính thức

Những ai thích thì có thể tải PUBG Mobile để sớm được chơi phiên bản mới này.