Trang chủ: PUBG Mobile

Trong các phiên bản mới sắp tới thì Tencent sẽ khiến nhiều người chơi sẽ bất ngờ với hàng loạt những chế độ chơi mới đang được nhà phát triển hé lộ mới đây. Trong đó bao gồm việc thêm muông thú như nai hưu, gà hay những con tuần lộc vào game (trong bản đồ Tuyết).

 

Tiếp sau nữa đó là bản đồ tuyết Vikendi lần này sẽ có thêm một điểm mới đó là chế độ “Giữ thân nhiệt” sẽ cùng xuất hiện, trong đó thì người chơi sẽ chiến đấu trong bản đồ tuyết cực lạnh này và ngoài việc chiến đấu chống lại địch thì lần này bạn còn phải chống lại cái lạnh chết người ở khu vực này.

chế độ bão tuyết pubg mobile
Người chơi có thể bắn hưu, gà trong PUBG Mobile
chế độ bão tuyết của game pubg mobile
Người chơi có thể Tìm củi để đốt lửa để sửi ấm hoặc nướng thịt để ăn, giúp giữ nhiệt cho cơ thể
chế độ mới của game pubg mobile
Bạn sẽ tìm củi để đốt lửa và bắn gà lấy thịt để nướng và ăn thịt trong chế độ bão tuyết sắp tới
chế độ giữ thân nhiệt pubg mobile
Hình ảnh Bạn cần phải giữ nhiệt cho cơ thể để sống sót trong PUBG Mobile

Người chơi cần chú ý, mỗi nhân vật sẽ có một thanh nhiệt độ để biểu thị thân nhiệt cơ thể. Nếu như nhân vật chơi di chuyển ngoài trời lạnh thì thanh nhiệt độ sẽ giảm, từ đó sẽ tác động trực tiếp vào thanh máu.

chế độ giữ thân nhiệt cho cơ thể trong pubg mobile
Hình ảnh Bạn sẽ biết nhiệt độ thân nhiệt với thanh nhiệt độ mới được thêm vào

Sẽ có 3 trận bão tuyết xảy đến và sức khỏe của nhân vật sẽ bị tác động trực tiếp.

 

Vậy bạn sẽ giữ nhiệt và sống sót bằng cách nào? Đó là Chui vào nhà, đóng cửa lại là điều mà game thủ sẽ nghĩ. Nhưng phòng mà không có lửa thì nhiệt độ cơ thể của nhân vật vẫn cứ giảm.

 

Và để vượt qua những cơn bão tuyết cực lạnh, game thủ sẽ phải tìm cánh nhặt cành cây trên đường hoặc từ chính đối phương bị hạ gục, tương tự như nhặt các món trang bị khác.

chế độ chơi giữ thân nhiệt trong game pubg mobile
Hình ảnh Củi khô, bạn cần nhặt củi khô này để đốt lửa, giúp tăng nhiệt độ cơ thể trở lại để chiến đấu tốt hơn
chế độ chơi giữ thân nhiệt của pubg mobile vn
Hình ảnh bật lửa, nó sẽ giúp bạn đốt cháy củi để sưởi ấm
đốt lửa trong game pubg mobile
Hình ảnh: đốt lửa trong game pubg mobile

Ngoài ra thì Game PUBG MOBILE sẽ bổ sung rất nhiều muông thú và cả… gà để người chơi săn bắt. Khi có lửa trại, bạn có thể thực hiện việc nướng thịt để thịt nấu chín sẽ khôi phục nhiệt độ cơ thể.

 

Ngoài ra, việc sử dụng gói sưởi ấm khẩn cấp cũng có thể chống lại cái lạnh, từ từ khôi phục nhiệt độ cơ thể. Bộ dụng cụ sưởi ấm khẩn cấp có thể được lấy trong bản đồ hoặc thùng thính.

PUBG Mobile: Cập nhật sắp tới sẽ cho bạn hóa thân thành Zombies

Theo thông tin hé lộ thì Tencent đang chuẩn bị cho ra chế độ Zombies mới, nơi người chơi sẽ hóa thành chính Zombies để tiêu diệt người chơi.

 

Theo đó thì mới đây, thì PUBG Mobile đã được cập nhật chế độ Zombie mới. Sự kiện thời gian “Zombie: Survive Till Dawn” đã thêm chế độ chơi mới vào tựa game và đó là kết quả của sự hợp tác giữa Resident Evil 2 và Tencent.

chơi game PUBG mobile trên android
Hình ảnh Bạn sẽ đổi được BP thành UC trong PUBG Mobile

Trong đó thì chế độ chơi vừa qua đó là, người chơi cần tiêu diệt những người chơi khác còn sống sót và cả lũ zombie xuất hiện nay. Tuy nhiên, có một chế độ zombie mới có thể sớm được đưa vào trò chơi và theo thông tin từ YouTuber MrGhost Gaming, thì người chơi có thể trở thành zombie để tấn công và đánh bại người chơi còn sống.

 

Theo thông tin thì chế độ mới có thể được thêm vào chế độ Zombie, cùng với một số chế độ bổ sung như Chế độ Zombie của Call Of Duty. Trong COD Zombie Mode, người chơi phải đối mặt với làn sóng zombie và người nào sống sót thì cần tiêu diệt lũ Zombies.

 

Tuy nhiên hiện tại không có thông tin về thời điểm chế độ mới có thể được hé lộ, nhưng theo YouTuber, nó có thể được ra mắt cùng với phiên bản 0.13 hoặc 0.14 của trò chơi. Nó có thể tương tự như chế độ người vs zombie có trong phiên bản PC chính thức của PUBG.

 

Ngoài ra còn có khả năng chế độ mới có thể được thêm vào phòng Custom, nơi có 10 người và 90 zombie.

 

Vậy là game thủ PUBG Mobile sắp có thể săn Zombies từ người chơi thật rồi.

Tencent chính thức cấm Người chơi dưới 13 tuổi chơi PUBG Mobile

Trong nỗ lực mới nhất của Tencent và chính phủ Trung Quốc trong việc chống lại chứng nghiện chơi game ở trẻ em và trẻ vị thành niên.

 

Hãng game lớn nhất Trung quốc là Tencent hiện đã đưa ra một hạn chế mới được gọi là Digital Lock (Khóa kỹ thuật số), áp dụng ở 12 thành phố lớn sẽ khiến trẻ em chỉ có thể chơi PUBG Mobile , Honor of Kings (vương giả vinh diệu) nếu như ứng dụng được mở khóa bởi một người giám hộ (Bố, mẹ, hoặc người thân liên quan).

Trung quốc cấm người chơi PUBG Mobile
Hình ảnh ứng dụng cần xác minh từ bố mẹ để cho trẻ dưới 13 tuổi chơi game

Khi người chơi chưa đủ tuổi tạo tài khoản và truy cập trò chơi lần đầu tiên, khóa kỹ thuật số sẽ xuất hiện và chặn họ chơi trò chơi và thông báo cho ba mẹ. Lý do là cha mẹ sẽ nhận thức rõ hơn và có thể kiểm soát lượng thời gian trẻ em chơi game.

 

Để mở khóa ứng dụng để chơi, phụ huynh sẽ cần nhập mối quan hệ của họ với đứa trẻ, số điện thoại di động, ảnh thẻ căn cước và một bức ảnh cùng với con của họ, cũng như một đoạn video ngắn.

 

Tencent hiện đang triển khai hệ thống tại 12 thành phố bao gồm Bắc Kinh và Thành Đô, dưới dạng thử nghiệm. Tùy thuộc vào kết quả, nó có thể được tung ra cho phần còn lại ở các tỉnh, thành phố khác của Trung Quốc.

 

Trước đây, Tencent đã bắt đầu giới hạn trẻ em từ 12 tuổi trở xuống chỉ còn một giờ chơi mỗi ngày, cũng như giờ giới nghiêm 9 giờ tối 8 giờ sáng, nơi chúng hoàn toàn không thể chơi được game.

 

Ngoài ra, nó đã áp đặt các giới hạn về thời gian người chơi trẻ có thể chơi trò chơi và áp dụng các quy tắc để truyền phát nội dung trò chơi của mình, cấm những thứ như bạo lực, thông tin về cờ bạc hoặc khiêu dâm, chính trị quốc gia hoặc “hành vi gây hại” khác.

 

Những lo ngại của chính phủ Trung Quốc về mức độ cận thị ở trẻ em cũng đã gây ra tình trạng kiểm duyệt kéo dài 9 tháng đối với các phê duyệt trò chơi video mới ở nước này vào năm 2018 đã kết thúc vào tháng 12.

 

Tencent đã giới thiệu một số hệ thống trong hai năm qua để đảm bảo trẻ vị thành niên chơi trò chơi một cách lành mạnh, bao gồm cả quyết định trong năm 2017 đã hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào hầu hết các trò chơi của mình chỉ trong một giờ mỗi ngày.

 

Ra mắt vào tháng 12 năm 2017, PUBG là một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi, kết nối người dùng từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực và cho phép họ chiến đấu với các nhiệm vụ, và được biết là khiến người chơi say mê chơi game trong nhiều giờ.

 

Nó được phát triển bởi PUBG Corporation của Hàn quốc. PUBG Mobile, mặt khác đã được ra mắt vào tháng 2 năm ngoái, và được phát triển bởi Tencent Games.

 

Trung Quốc là thị trường trò chơi lớn nhất thế giới, với doanh số đạt 214,44 tỷ nhân dân tệ (khoảng 32,01 tỷ đô la Mỹ) vào năm ngoái, tăng 5,3% so với năm ngoái, theo Ủy ban xuất bản Hiệp hội các nhà phát hành trò chơi Trung Quốc.

PUBG Mobile 0.11.1 sẽ cho phép chuyển đổi BP sang UC !!

Tencent Games sẽ sớm dự kiến phát hành phiên bản PUBG Mobile 0.11.1 , theo đó thì sẽ cho người chơi để chuyển đổi BP (Battle Points) để UC (Unknown Cash).

 

Tính năng này đã được báo cáo trước đó đi kèm với bản cập nhật PUBG Mobile 0.11.0, tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn. Không có ngày ra mắt cụ thể, tuy nhiên theo thông tin thì bản cập nhật cũng sẽ giới thiệu Bonus Challenge cho người chơi solo.

cách đổi BP thành UC trong game PUBG mobile Việt nam

Điều này sẽ có ba mức – Novice, Adept và Expert, yêu cầu thẻ Bonus Challenge Vouchers hoặc UC. Trong thời gian này, mỗi lần tiêu diệt sẽ cho người chơi lựa chọn nhận gói UC hoặc skin trang phục.

 

Trong các trận đấu Bonus Challenge, người chơi Novice mới sẽ nhận được 15 điểm mỗi lần giết, người chơi Adept thì sẽ nhận được 30 điểm và người chơi Expert sẽ nhận được 45 điểm. Giới hạn của điểm kiếm được là 1.500.

 

Bonus Challenge PUBG mới sẽ có mặt trên cả hai phiên bản Android và iOS của trò chơi. Thử thách sẽ diễn ra giữa 60 người chơi mỗi trận. 30 người chơi hàng đầu sẽ được báo cáo trong trò chơi thông qua bảng xếp hạng điểm chiến đấu.

 

Tỷ lệ chuyển đổi của BP sang UC vẫn chưa rõ. Tuy nhiên sẽ được đặt tên là Prime và Prime Plus, có thể phát hành cùng với bản cập nhật này 0.11.1 này.

 

Hiện tại, PUBG Mobile cho phép sử dụng tiền xu BP để mua vật phẩm trong “Soldier’s Crate”. Nhưng nó không có bất kỳ skin trang phục cao cấp hoặc hiếm, mà chỉ dành riêng cho các thùng may mắn khác như Classic, PUBG Premium và PUBG.

 

Nên mua tiền UC để mua RP hoặc trang phục bằng tiền thật. Chẳng hạn, 60UC có giá 20k, 325UC có giá 100k, 1800UC có thể được mua với giá hơn 500k VNĐ.

 

Người chơi PUBG Mobile kiếm được rất nhiều tiền BP, bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau hoặc thậm chí bằng cách đăng nhập vào trò chơi hàng ngày. Và có sẽ không lâu nữa thì bạn có thể đổi tiền BP sang UC trong trò chơi.

 

Theo một kênh Youtube nổi tiếng có tên Ghost Gaming, PUBG Mobile đang cân nhắc giới thiệu hai gói đăng ký mới cho người chơi của mình, điều này sẽ mang lại cho người chơi đăng ký gói chuyển đổi BP trong trò chơi.

 

Trong đó nếu như bạn đăng ký PUBG Mobile Prime và PUBG Mobile Prime Plus sẽ cho phép người chơi chuyển đổi 5000BP với giá 50UC, tiết kiệm một số tiền thật hơn rất nhiều.

cách đổi BP thành UC trong game PUBG mobile Việt nam
Hình ảnh trong PUBG Mobile

Tuy nhiên, nó không phải là gói đăng ký miễn phí đâu nhé. PUBG Mobile Prime dự kiến ​​sẽ có giá 0,99 đô la (khoảng 20k) mỗi tháng, sẽ cung cấp chuyển đổi từ BP sang UC với số lượng giới hạn, 10UC mỗi lần đăng nhập hàng ngày, điểm RP, phiếu giảm giá, thẻ room, 150UC và thẻ ID – đó là điều mà người chơi chắc chắn sẽ yêu thích.

 

PUBG Mobile Prime Plus sẽ có giá cao hơn, ở mức 9,99 đô la (khoảng 700 rupee) mỗi tháng, nhưng có thể có giá là 4,99 đô la (khoảng 120k) mỗi tháng.

 

Theo gói đăng ký này, người chơi sẽ nhận được 20UC mỗi lần đăng nhập hàng ngày, thêm XP trong mỗi trận đấu, vào các nhiệm vụ RP độc quyền, đổi tên thẻ, thẻ phòng (room), phiếu giảm giá và 300UC.

Xem cách nạp thẻ PUBG Mobile bằng thẻ Zing, ATM, ZaloPay chính thức

Những ai thích thì có thể tải PUBG Mobile để sớm được chơi phiên bản mới này.