Trang chủ: PUBG Mobile

Bản cập nhật mới sẽ có sẵn để tải xuống bắt đầu từ 12 giờ sáng (UTC) vào ngày 20 tháng 12 năm 2018.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.10 có gì?

Tencent sẽ mang đến một số tính năng mới như bản đồ hoàn toàn mới, thay đổi trong trò chơi, cải tiến bảo mật, thay đổi theo chủ đề cùng với một phương tiện di chuyển mới và nhiều thứ khác. Bản cập nhật đã được Tencent công bố trong một bài đăng trên Reddit trước đó.

Bản đồ Vikendi của pubg mobile
Hình ảnh bản đồ Vikendi

Trong đó thời gian update được tiết lộ, đó là bản cập nhật mới sẽ có sẵn để tải xuống bắt đầu từ 12 giờ sáng (UTC) vào ngày 20 tháng 12 năm 2018. Bản cập nhật mới nhất sẽ kết hợp một bản đồ tuyết mới có tên Vikendi, một chiếc xe trượt tuyết hoàn toàn mới, chỉ có trong Vikendi.

Trong bản cập nhật mới, Tencent đã bổ sung Hệ thống nâng cấp Firearms, trong đó “người chơi có thể sử dụng vật liệu tại phòng thí nghiệm để nâng cấp một số vũ khí hoàn thiện để có thêm hiệu ứng tiêu diệt, báo hiệu tiêu diệt độc đáo..”.

chế độ mới của pubg mobile
Hình ảnh Mới về bản đồ Vikendi của PUBG Mobile

Mặc dù bản cập nhật sẽ có sẵn vào ngày 20 tháng 12, nhưng người dùng sẽ phải chờ 24 giờ để nhận được, vì bản cập nhật sẽ diễn ra từng khu vực”.

Các tính năng mới vào trong bản cập nhật PUBG 0.10

Thành phần quan trọng nhất của bản cập nhật là bản đồ tuyết Vikendi 6km x 6km. Người chơi sẽ được sử dụng xe trượt tuyết trong bản đồ này, cùng với tuyết. Bản cập nhật giới thiệu một giao diện mới…

Các thay đổi trong trò chơi bao gồm Lucky Treasure – một tính năng giúp người chơi có cơ hội nhận được vũ khí có thể nâng cấp hoàn thành Glacier – M416 khi họ hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, phần thưởng được trong mùa giải cùng với giảm giá khi kết thúc.

thông tin về bản đồ Vikendi trong pubg mobile
Hình ảnh bản đồ mới của pubg mobile Vikendi

Các cải tiến khác bao gồm hỗ trợ thêm cho ngôn ngữ Ả Rập, thêm các lệnh cho Trò chuyện nhanh, khả năng người chơi thu thập tất cả các nhiệm vụ hàng ngày cùng một lúc và báo cáo hành vi đáng ngờ, gian lận trong game.

Cập nhật bản PUBG 0.9.0

Đã đến lúc bạn có thể chơi PUBG Mobile trong bóng đêm với chế độ mới. Và bây giờ trong Bản cập nhật 0.9.0 gần đây đã có, nhưng nhiều người vẫn không thể trải nghiệm được chế độ siêu hấp dẫn này.

 

Vậy Night Mode là gì?

 

Nó khá đơn giản: Đó là các trận đấu của PUBG Mobile được chơi trên một bản đồ bình thường, nhưng sau đó nó sẽ thay đổi hiệu ứng ngày đêm, có nghĩa là bạn sẽ không thể nhìn thấy nhiều và mà phải dựa trên kiến ​​thức của bạn về bản đồ và phản xạ nhanh cũng quan trọng không kém. Bạn cũng có thể tìm thấy các kính nhìn đêm mới để thêm vào cơ hội chiến thắng của bạn, nhưng hiệu ứng ban đêm sẽ thay đổi vào giữa trận.

Nhưng Night Mode là khá hiếm, và nó xảy ra ngẫu nhiên, ít nhất là cho bây giờ. Vì vậy, dưới đây là những thứ mà bạn cần biết về chế độ mới này.

Bạn cần chơi trên Erangel

Đây là bước hoàn toàn bắt buộc. Chế độ ban đêm chỉ có sẵn ở bản đồ Erangel trong thời gian này, vì vậy nếu bạn chọn bất kỳ bản đồ nào khác, thì sẽ không thể trải nghiệm được

Chơi vào ban đêm

Đúng, chơi vào ban đêm sẽ tăng cơ hội kích hoạt Chế độ ban đêm trong trận đấu tiếp theo của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chơi được nó trong ban ngày, nhưng nó hiếm hơn.

Chơi trong FPP

PUBG Mobile có một tính năng tuyệt vời cho phép bạn chọn từ Góc nhìn thứ nhất (FPP) hoặc góc nhìn Người thứ ba (TPP).

 

Chế độ ban đêm có thể được tìm thấy trong các trận đấu với một trong hai chế độ, nhưng theo báo cáo thì cho thấy rằng nó phổ biến hơn trong chế độ FPP.

Tìm bầu trời màu hồng

Một lần nữa, đây không phải là một điều chắc chắn cho Night Mode, nhưng nhiều người chơi khác nhau đã nói rằng khi bạn đang ở trong sảnh chờ, bạn có thể nhìn lên bầu trời. Nếu bạn không thấy những đám mây, nhưng hãy chú ý đến một bóng râm màu hồng trên bầu trời, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ chơi được chế độ ban đêm/ Night Mode.

 

Làm thế nào để biết bạn đã có một trận đấu Chế độ ban đêm chưa
Đây là phần dễ nhất của toàn bộ quá trình. Nếu bạn đủ may mắn để có được một trận đấu Night Mode, bạn sẽ biết ngay cả trước khi bạn vào trong bản đồ chính. Ở góc dưới bên phải, bạn sẽ thấy thông báo ‘Ngày / Đêm’ (Day/Night).

Những lưu ý trong chế độ ban đêm của PUBG Mobile

bản đồ ban đêm trong game pubg
Hình ảnh chế độ ban đêm

Chế độ ban đêm sẽ bắt đầu vào ban ngày nhưng sẽ luân chuyển giữa ngày và đêm khi trận đấu diễn ra. Nói chung, bạn có thể thấy khu vực chơi an toàn Bo lại một lần trước khi màn đêm buông xuống, sau đó một lần nữa trước khi mặt trời mọc lên. Trong đó thì hoàng hôn sẽ xuất hiện ở đầu trận, ban đêm sẽ xuất hiện vào giữa trận và cuối trận là bình minh.

 

Hãy thận trọng hơn, xem xét việc trú ẩn trong các tòa nhà nếu có thể, và tìm kiếm cho mình kính bảo hộ nhìn ban đêm để có thể sống sót.

 

Chúc may mắn cả khi nhận và thắng các trận đấu trong Chế độ ban đêm mới này nhé.

PUBG Mobile 0.10: Hiệu ứng mùa thu, mưa, súng M762, xe mới

Bản cập nhật 0.10.0 có gì HOT [mới]

  • 1. Beyna M762 Assault Rifle – Đây là vũ khí mới mà chúng ta có thể thấy trong bản cập nhật 0.10. Vũ khí này sẽ tốt hơn AKM. Beryl M762 là súng trường Assault và bắn đạn 7.62 mm. Súng này là một khẩu súng sát thương cao với ít lực giật.
  • 2. Xe Scooter mới – Bạn có thể lái xe Scooter trong game sau khi cập nhật 0.10. Đây là một chiếc xe 2 chỗ ngồi.
  • 3. Hiệu ứng mùa thu – Tính năng mới này sẽ được thêm vào trò chơi sau khi cập nhật 0,10. Bạn có thể thấy mùa thu ở một số nơi trên bản đồ vô cùng đẹp, với tất cả mọi thứ như lá cây, cỏ… đều chuyển sang màu vàng.
  • 4. Thời tiết mưa – Đây cũng là một tính năng mới và là một trong những tính năng tốt nhất được thêm vào trò chơi sau khi cập nhật PUBG Mobile 0.10. Thời tiết mưa sẽ khiến cuộc chơi có độ thử thách cao hơn. Bạn có thể thấy mưa bất cứ lúc nào trong trò chơi.
  • 5. Cải thiện trong Game – Bạn có thể thấy một số cải tiến đồ họa mới và sửa lỗi sau bản cập nhật mới này
Thời gian update của phiên bản PUBG 0.10.0 này sẽ sớm được công bố.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.9.0

có danh sách thay đổi bao gồm chế độ ban đêm cho bản đồ Erangel, chế độ Spectator mới, một số bổ sung theo chủ đề Halloween, phong cách hình ảnh giống như trong ‘phim’, cải tiến vũ khí, xe cộ, trò chuyện và hiệu suất, và các giao dịch mua hàng trong game mới bao gồm trang phục có thể tùy chỉnh và trang nhiệm vụ Royale Pass được thiết kế lại chuẩn hơn.

Dự kiến cập nhật PUBG Mobile 0.9.0 ​​vào 25/10

1. Chế độ ban đêm

Trong một thông tin đã được đăng lên kênh Discord chính thức của game,  thì nhà phát triển Tencent Games của PUBG Mobile cho biết bản đồ Erangel giờ đây sẽ “luân phiên giữa ngày và đêm một cách ngẫu nhiên trong chế độ cổ điển”. Kính nhìn ban đêm, các tòa nhà mới, bìa và nhiều cây khác cũng đang đến với Erangel.

Chế độ Spectator

Với chế độ Spectator mới trong PUBG Mobile, người chơi sẽ có thể xem đối thủ sau khi bị giết. Và với Halloween thì sẽ có thêm các hiệu ứng khi diệt địch hoặc ném lựu đạn, Spawn Island đã được trang điểm theo chủ đề bao gồm bí ngô và kẹo, kẻ thù bị Hellfire-AKM giết sẽ biến thành những xác chết, và một khuôn mặt ma quái sẽ xuất hiện sau khi một quả lựu đạn cất cánh. Menu chính sẽ được cập nhật với chủ đề Halloween và nhạc nền.

 

Tencent Games cũng đang thêm kiểu hình ảnh ‘Movie/ Phim’ vào các thiết lập của PUBG Mobile, mặc dù nó không chi tiết trông như thế nào. Nói về cài đặt, người chơi hiện có thể bật nút gạt cho phép họ nhanh chóng chuyển đổi giữa các Scope, điều chỉnh độ sáng của trò chơi hoặc tùy chỉnh các nút cho một số hành động nhất định.

Nâng cấp Cửa hàng

Các tính năng trang phục tùy biến mới trong mua hàng trong ứng dụng sẽ cho phép người dùng PUBG Mobile chọn màu và biểu trưng trước khi mua, trong khi trang Royale Pass được thiết kế lại giúp bạn “thuận tiện hơn để xem các nhiệm vụ hàng tuần và thu thập phần thưởng nhiệm vụ hàng tuần”.

 

Cuối cùng, một trong những cải tiến hiệu suất sẽ được giải quyết “các vấn đề về độ trễ khi người chơi gặp phải những người chơi khác từ xa”,mà nhiều người phàn nàn với bản cập nhật PUBG Mobile 0.8.0.

Thay đổi súng mới

Một vài bổ sung mới cho Sanhok cũng được cập nhật với bản cập nhật 0.9.0 này. Mini 14 sẽ được thay thế bằng QBU DMR, một khẩu súng trường bắn đạn 5,56mm. Cùng với điều này, bản cập nhật cũng mang chiếc xe tải Rony đến bản đồ Sanhok.

 

Những ai thích thì có thể tải PUBG Mobile để sớm được chơi phiên bản mới này.