Trang chủ: PUBG Mobile

PUBG Mobile , trò chơi battle royale nổi tiếng nhất , gần đây đã ra mắt giai đoạn thử nghiệm beta phiên bản 0.13.0. 

đồ họa game PUBG MObILE

Thông tin của Bản cập nhật di động 0.13.0 PUBG Mobile

  • 1. Chế độ mới đang đến với trò chơi: Deathmatch có sẵn trong cả hai góc nhìn của FPP và TPP.
  • 2. Cài đặt điều khiển riêng cho chế độ FPP: Người dùng hiện có thể thay đổi cho cài đặt trò chơi của chế độ FPP trong phần khác nhau
  • 3. Tính năng mới cho Trình phát MVP: Các biểu tượng MVP được thêm vào thông tin và hiển thị MVP trong kết quả trận đấu.
  • 4. Tính năng kho đồ di động mới: Bây giờ người chơi có thể thay đổi ngoại hình, giọng nói và biểu tượng trong khi trong trận đấu.
  • 5. Di chuyển, bò và chạy bây giờ sẽ để lại dấu vết trên mặt đất
  • 6. Sửa đổi trong Chỉ số Giáp: Độ bền của áo giáp sẽ giảm 25%.
  • 7. Zombie mới trong Survive Till Dawn: Tyrant, G, Licker và Zombie Cop ba zombie này sẽ không còn tồn tại trong trò chơi. Bốn zombie mới được thêm vào chế độ Zombie này.
  • 8. Sửa đổi về chỉ số Bom Nitơ lỏng: Chất lỏng đông lạnh sẽ làm chậm người chơi trong thời gian dài hơn so với thời gian trước của phiên bản cũ.
  • 9. Địa điểm mới: Địa điểm mới Nhà máy bỏ hoang đã được thêm vào bản đồ. Bây giờ, tên của bản đồ không được đề cập. Theo thử nghiệm Beta, vị trí này đã được nhìn thấy trong chế độ Zombie. Vị trí này chứa nhiều vũ khí hiếm nhưng cũng có một ông chủ mới.

Vì vậy, đây là những thông tin nội dung mới của phiên bản 0.13.0 PUBG Mobile Update.

Tencent Games đã giới thiệu PUBG Lite , một phiên bản giảm mạnh của PUBG và người chơi giờ đây có thể trải nghiệm trò chơi battle royale trên các thiết bị di động và PCS cấp thấp.

Phiên bản mới của PUBG Mobile sắp tới sẽ có gì?

Phiên bản PUBG MOBILE Trung quốc đã được Tencent loại bỏ và đã làm lại một tựa game mới có sự kết hợp giữa 2 studio và Lightspeed và Timi, nhờ thế trong các phiên bản mới sắp tới của PUBG MOBILE Quốc tế hay VN thì cũng sẽ tương tự như thế và dưới đây là các thay đổi lớn của game sinh tồn này sắp tới.

Đồ họa là một bước tiến

Nhờ có sự kết hợp giữa 2 studio lớn của Tencent mà giờ đây game đã mang tới một mức đồ họa nhìn đẹp hơn, tuy nhiên sẽ có phần ảo hơn và không còn đậm chất chân thực như trước nữa. Tuy nhiên cũng dễ nhìn và tuy ở mức đồ họa cao, nhưng game vẫn ổn định và rất mượt.đồ họa game PUBG MObILE

Khi vào game bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đặc biệt này, khi chỉ cần bật mức độ họa Trung bình, nhưng vẫn rất nét và hiệu ứng thì không thể chê vào đâu được.

Vòng Bo mới và nước uống

Từ bây giờ vòng bo sẽ có màu đỏ và hiệu ứng vòng bo sẽ dễ nhìn hơn rất nhiều. Nếu như trước đó vòng bo có màu xanh óng ánh thì hiện nay Tencent đã quyết định thay đổi để phù hợp với quỵ định của Trung quốc (nếu ko thay đổi thì game sẽ không được phát hành tại Nước này).VÒNG BO TRONG pubg mobile

Một điểm đặc biệt khá quan trọng đó là nước uống để chạy bo, nếu trước đây khi đứng ngoài vòng bo thì bạn sẽ bị tụt máu, nhưng bây giờ thì sẽ khác. Sẽ có thêm một thanh lượng tử mới (nó cũng tương tự như thanh máu vậy). Nếu đứng ngoài thì sẽ bị tụt dần cho đến khi không còn và lúc đó nhận vật bạn sẽ chết.NƯỚC CHẠY BO

Vì thế game đã có nước uống hồi lực để giúp bạn sống sóng và chạy Bo.

Có thêm chế độ chơi mới 4vs4

Trong đợt update lớn nhất này thì có thể nói Tencent đã quyết định mang game CF (đột kích) trở lại game sinh tồn này và nếu những ai đã chơi CF PC hay CFL (Crossfire Legends) thì sẽ thấy quen thuộc.chế độ 4vs4 trong pubg mobile

Trong chế độ này thì mỗi đội sẽ có 4 người và cùng chiến đấu cho đến khi đủ số lượng kill trước thì sẽ chiến thắng. Và một điều là Trong chế độ này thì bạn có thể mang theo K98 hoặc súng AK, M16…cùng lúc.

Các biểu tượng súng đạn, kill địch mới

Bây giờ thì bạn sẽ không còn thấy các hiệu ứng tung tóe máu trong game này nữa, mà thay vào đó là 1 biểu tượng trên đầu khi bạn bắn địch.

Đạn 5,56mm và 7,62 sẽ có biểu tượng mới đẹp và ngầu hơn trước.

Hiệu ứng vẫy chào. Nếu bạn bị địch tiêu diệt hay tiệu diệt được 1 tên địch thì bây giờ sẽ có hiệu ứng vẫy chào, theo đó thì nhân vật sẽ ngồi xuống và vẫy chào, rồi sau đó hòm gỗ sẽ xuất hiện.

Phòng chờ và máy bay vận chuyển mới

Nếu bạn chơi Map Erangel thì sẽ thấy phòng chờ sẽ được thay đổi mới lạ hơn, trong đó thì sẽ thấy đây là một sân bay quân sự.phòng chờ pubg

Tiếp đến là máy bay chở bạn trên bản đồ sẽ khác lạ hơn, vì bây giờ khi bắt đầu thì sẽ có thêm 2 máy bay nhỏ áp tải đi theo, còn máy bay vận chuyển người chơi sẽ to lớn hơn.

Phòng tập mới và thay đổi mũ, giáp, Balo

Tiếp nữa đó là phòng huấn luyện sẽ đổi mới với việc tuyết trắng sẽ phủ kín nơi này. Ngoài ra thì mọi thứ vẫn giữ nguyên.phòng huấn luyện pubg

Tiếp đến đó các màu sắc của các loại vật phẩm như mũ, Balo, áo giáp sẽ khác biệt mới, có màu hết sức đẹp, tăng khả năng ngụy trang của người chơi hơn.

PUBG Mobile sắp bị Tencent xóa sổ, thay game khác và đổi tên mới

Gã khổng lồ công nghệ Tencent đã bỏ phiên bản mobile cực kỳ nổi tiếng của PlayerUnknown’s Battlegrounds tại Trung Quốc hay còn được biết là PUBG Mobile sau khi không đảm bảo giấy phép từ cơ quan chính phủ để thu tiền từ trò chơi.cô đảo hành động

Thay vào đó, công ty đang chuyển người dùng sang một cái tên tương tự đó là Heping Jingying hoặc Elite Force for Peace, báo cáo của Reuters và Financial Times.

Thì cái tên game Heping Jingying đã được chấp thuận để kiếm tiền từ Cơ quan quản lý Trung Quốc.

PUBG Mobile ra mắt vào tháng 3 năm ngoái và đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới, với số lượng người chơi nhiều như Fortnite . Theo ước tính từ China Renaissance, trò chơi có khoảng 70 triệu người chơi trong nước, điều này sẽ cho phép Tencent tạo doanh thu hàng năm từ các giao dịch mua trong ứng dụng khoảng 1,18 tỷ đến 1,48 tỷ đô la.game pubg mobile 2 mới

Tuy nhiên, một loạt các yếu tố chính trị và văn hóa dường như đã tiêu diệt cái tên game này.

Trong vài năm qua, cơ quan quản lý Trung Quốc đã quan lý gắt gao các game về bạo lực hoặc gây nghiện, đặc biệt là game Honor of Kings hay PUBG Mobile này. PUBG đã trở thành một hiện tượng quốc tế và có thể chơi được trên thiết bị di động, PC và console.

Tencent đã đóng cửa một trò chơi gây bạo lực và đang tạo điều kiện cho các tựa game mới. Trong ddos thì tựa game mới này nó ít tính chất bạo lực hơn PUBG. Nhân vật không bị chảy máu khi bị bắn và chỉ những người từ 16 tuổi trở lên mới có thể chơi.pubg mobile 2 trung quốc

Tuy nhiên, đối với các game thủ Trung Quốc thì sẽ không ảnh hưởng nhiều, Tencent đang cho phép người dùng chuyển các nhân vật từ PUBG Mobile sang Heping Jingying , và một nhà phân tích nói với Reuters rằng trò chơi mới này cực kỳ giống với tựa game cũ.

Cui Chenyu, nhà phân tích trò chơi của IHS Markit, Cui Chenyu cho biết, trò chơi, bối cảnh, thiết kế đồ họa và các nhân vật gần như giống nhau.

Cô đảo hành động sẽ là PUBG Mobile mới

Và phiên bản PUBG Mobile này sẽ có tên Cô Đảo Hành Động hiện nay có hình thức và nội dung tương đồng đang được Tencent thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc.

pubg mobile 2
Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, hiện tại, phiên bản Cô Đảo Hành Động (PUBG Mobile mới) đang được test giới hạn tại Trung Quốc. Về cơ bản trò chơi này giống như PUBG di động mà chúng ta biết, nhưng có một số khác biệt. Trò chơi do Tencent sản xuất và được chính tay Lightspeed and Quantum Studio Group thực hiện.

Tencent đang thử nghiệm game PUBG Mobile mới (Cô Đảo Hành Động) cho phép 120 người chơi tham giaGame pubg mobile 2

Cô Đảo Hành Động – PUBG Moble mới độc lập với bản Timi và Lightspeed quốc tế hiện nay – đang được thử nghiệm.

Trò chơi có chế độ 8 người chơi (4vs4) với các bản đồ rất nhỏ. Đây là chế độ Death Match cổ điển mà chúng ta thấy trong nhiều game như Counter Strike và Point Blank.chơi game PUBG MOBILE 2

Nó cũng tương tự chế độ tổ đội Squad hiện nay trong PUBG Mobile. Nhưng được biết, số lượng người chơi lên đến 120 người và game thủ có thể hồi sinh (tất nhiên bằng việc đồng đội cứu trợ).

Nhiều cải tiến của trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm sinh động hơnmàn hình đăng nhập PUBG MOBILE 2

Điểm đáng chú ý khác từ trò chơi là nó những cải tiến khác mà nhiều người chơi đã nhận thấy qua độ sắc nét và độ phân giải của trò chơi (vẫn dựa trên nền tảng Unreal Engine 4). Các nhân vật trong game Cô Đảo Hành Động được thiết kế sinh động, hình ảnh vũ khí được trau chuốt hơn.

Chế độ đấu 4vs4 tương tự PUBG Mobile hiện nay

Game thủ có thể cảm nhận sự quen thuộc của nó thông qua giao diện gần gũi bởi nó không khác nhiều so với PUBG Mobile hiện nay.CHỌN NHÂN VẬT TRONG PUBG MOBILE 2

Hiện trò chơi này đang được thử nghiệm giới hạn và kết thúc vào ngày 28/4, chỉ sau 1 ngày mở cửa. Có lẽ đây là dự án mới được Tencent ấp ủ và sẽ phát triển nhiều mặt trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết về PUBG Mobile – Cô Đảo Hành Động sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật đến bạn đọc.

Xem cách nạp thẻ PUBG Mobile bằng thẻ Zing, ATM, ZaloPay chính thức

Những ai thích thì có thể tải PUBG Mobile để sớm được chơi phiên bản mới này.