Trang chủ: PUBG Mobile

Bản cập nhật dự kiến sẽ có vào ngày 19/2/2019 này và ngày 18/2 sẽ được bảo trì.

 

Nhờ sự hợp tác của Tencent với Capcom, PUBG Mobile và Resident Evil 2, mà người chơi trải nghiệm chế độ mới, bạn sẽ chiến đấu chống lại lũ zombie và trùm chính (boss) được gọi là Tyrant.

 

Bên cạnh chế độ Zombie, tính năng chuyển đổi tiền BP sang UC bị rò rỉ trước đây cũng như các gói đăng ký PUBG Mobile Prime và Prime Plus dự kiến ​​trước đó sẽ chưa có trong bản cập nhật này. 

 

Vì nhà phát triển Tencent Games cần thời gian để phát triển tính năng này tốt hơn. Một vũ khí mới có tên là súng G63C cũng được cho là sẽ sớm ra mắt, nhưng không có trong bản cập nhật 0.11.0 sắp tới.

 

Đối với những ai không muốn chờ đợi bản cập nhật 0.11.0 ổn định, thì hiện giờ đã có bản cập nhật beta cho phiên bản 0.11.0.

 

Và lối chơi khá đáng sợ trong chế độ này, với sương mù bao quanh bạn và thây ma đi về phía bạn trong sương mù.

 

Có nhiều loại thây ma khác nhau – những con sẽ đi chầm chậm về phía bạn, rồi có những con nhanh có thể chạy về phía bạn, thây ma phun axit, thây ma quái vật chạy về phía bạn rất nhanh và bạn hãy nhanh chóng để tiêu diệt chúng.

 

Dưới đây là những điểm nổi bật dự kiến ​​của bản cập nhật PUBG Mobile 0.11.0 sắp tới: 

  • Tukshai sẽ có cho bản đồ Sanhok
  • Khu vực tuyết mới trong bản đồ Erangel 
  • Hiệu ứng Thời tiết thay đổi theo thời gian mới sẽ có trong bản đồ Miramar và Erangel
  • Tính năng xem lại sẽ cho bạn xem lại về cách bạn đã bị chết trong trận đấu.
  • MK 47 sẽ được cải thiện sự ổn định.
  • PUBG Bản đồ tuyết Vikendi đã được gỡ bỏ khỏi bản beta.

Xem video trải nghiệm chế độ Zombies

PUBG Mobile: Vũ khí mới, độc đáo cho Chế độ Zombie

Chế độ zombie được chờ đợi nhiều trong PUBG Mobile và hiện chế độ này đã có mặt trên máy chủ beta và sẽ sớm có sẵn cho tất cả người chơi.

 

Trong khi những thây ma mà người chơi sẽ phải đối mặt trong chế độ Sunset mới, thì bạn cũng không thể bỏ qua kho vũ khí “hạng nặng” mà nó sẽ giúp bạn hạ gục chúng nhanh hơn. Và dưới đây là các thông tin về các vũ khí độc đáo cho chế độ zombie.

súng minigunchế độ sunset mode game PUBG mobile Việt nam
Hình ảnh súng máy minigun M134 trong PUBG Mobile

Trong chế độ zombie mới của PUBG Mobile, được mệnh danh là ‘Sunset’, người chơi sẽ phải sống sót trước những người chơi khác và làn sóng thây ma và boss trùm khủng khiếp. Nếu bạn chưa quen thuộc với các loại zombie bạn sẽ khá là khó khăn trong chế độ mới này.

 

Để giúp người chơi chiến đấu với lũ zombie, Tencent đã cập nhật thêm 3 vũ khí mới và độc đáo đã được thêm vào chế độ trò chơi đặc biệt. Những vũ khí giết zombie này bao gồm M134 Minigun, súng phun lửa và dao Combat Knife.

khẩu súng máy minigun 134 PUBG mobile Việt nam
Hình ảnh về chế độ săn quái vật mới trong PUBG Mobile với súng máy M134

M134 Minigun là một khẩu súng máy có thể bắn 200 viên đạn 7.62mm trong một băng đạn. Đúng như mong đợi của một chiếc minigun, nó có tốc độ bắn rất nhanh và nhiều, nếu không muốn nói là nhiều đạn và nguy hiểm hơn so với súng máy hạng nhẹ M249.

 

Nó là súng cực kỳ hiệu quả cho cả việc đẩy lùi một bầy zombie khổng lồ.

 

Nếu bạn đang tìm cách để nướng hay là thiêu đốt một đám zombie, thì súng phun lửa là vũ khí bắn phê nhất. Vũ khí này được cung cấp năng lượng bởi các can khí có thể được thu thập từ các thây ma đã chết, vì vậy bạn muốn chống lại bầy zombie thì hãy sử dụng súng phun lửa này.

súng phun lửa FLAMETHROWER PUBG mobile Việt nam
Hình ảnh súng phun lửa FLAMETHROWER trong PUBG Mobile

Súng FLAMETHROWER không dùng đạn, mà dùng các bình khí Gas, bạn có thể nạp đầy khí để bắn.

khẩu súng FLAMETHROWER
Hình ảnh khẩu súng FLAMETHROWER mới của PUBG Mobile

Cuối cùng, con dao chiến đấu mới, có tên Combat Knife, dành cho những ai chạy đến tấn công bạn. Vũ khí này, như mong đợi, rất hiệu quả khi ở gần và thường sẽ hạ gục zombie chỉ bằng một cú vuốt. Tuy nhiên, người chơi vẫn phải cẩn thận để không bị áp đảo khi chiến đấu ở cự ly gần.

dao Combat knife trong PUBG mobile Việt nam
Hình ảnh dao Knife combat của PUBG Mobile

Ngoài ra thì bạn vẫn có thể sử dụng vũ khí PUBG bình thường. Vì chỉ cần 3 phát bắn từ hầu hết các vũ khí thường đủ để hạ gục zombie bình thường từ mọi khoảng cách.


PUBG Mobile 0.11: Mọi thứ về chế độ săn Zombies ‘Sunset’

Chế độ zombie được chờ đợi nhiều cho PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile và hiện có trên các máy chủ thử nghiệm (Beta) và sẽ sớm có thể chơi được cho tất cả mọi người.

chế độ sunset mode game PUBG mobile Việt nam
Hình ảnh về chế độ săn quái vật mới trong PUBG Mobile

Chế độ này tất nhiên sẽ có các thây ma (zombies) mà người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại.

 

Chế độ zombie của PUBG Mobile, được gọi là ‘Sunset’ trong trò chơi với sự hợp tác của Resident Evil 2 (RE2) được phát hành trở lại vào ngày 25 tháng 1. Như vậy, chế độ này được mô tả là kết quả của sự bùng phát của virus sinh hóa, một điểm cốt truyện phổ biến trong câu chuyện của Resident Evil.

 

Chế độ này sẽ có trong bản đồ Erangel với việc bổ sung một số địa điểm mới, bao gồm Sở cảnh sát thành phố Raccoon, một điểm không thể thiếu trong cốt truyện của RE2 và nơi zombie sẽ sinh ra từ chế độ Sunset.

Những thây ma mà người chơi phải đối mặt sẽ sinh ra theo từng đợt, chủ yếu bao gồm một loại phổ biến gây hại cho người chơi bằng các cuộc tấn công cận chiến. Ngoài ra còn có những con zombies sói sẽ tấn công bạn.

 

Làn sóng zombie thứ hai sẽ được dẫn dắt bởi một trong những thây ma có vẻ ngoài khủng khiếp nhất trong sê-ri Resident Evil, là Licker. Con quái vật khét tiếng được biết đến với cái lưỡi dài của nó, cũng như vẻ mặt đáng sợ của nó do cơ bắp và bộ não của nó lộ ra bên ngoài rất kinh tởm.

 

Người chơi cũng sẽ phải coi chừng những thây ma nguy hiểm khác trong làn sóng thứ hai có tên là G, một sinh vật ký sinh khiến vật chủ của nó phình to và dị hình.

chế độ zombies của game PUBG mobile Việt nam
Hình ảnh Hé lộ chế độ Zombie Sunset trong PUBG Mobile

Cuối cùng, còn có Tyrant, trùm zombie (boss zombie) của chế độ. Nó cực kỳ mạnh mẽ và kiên cường, và sẽ phải mất cả một team mạnh để giữ chân nó lại, chứ đừng nói đến việc cố gắng hạ gục nó.

 

Người chơi sẽ được thông báo về thời điểm và nơi Tyrant sẽ xuất hiện, vì một mình nó có thể diệt được của bất kỳ người chơi nào của con người nếu không chú ý.

 

Giết chết những thây ma này sẽ giúp người chơi kiếm được phần thưởng và chiến lợi phẩm giúp họ sống sót lâu hơn trong trò chơi.


PUBG Mobile sẽ sớm cho phép chuyển đổi từ BP sang UC

PUBG Mobile có thể giới thiệu các tính năng mới để cho phép người chơi chuyển đổi BP sang UC và thay đổi tên mới của người chơi trong trò chơi.

Một trong nhiều câu hỏi mà người chơi PUBG Mobile đã tự hỏi là tại sao họ không thể chuyển đổi tiền xu BP (Battle Points) sang UC (Unknown Cash) và có vẻ như các nhà sản xuất trò chơi battle royale nổi tiếng cuối cùng đã nghe thấy được tiếng nói của nhiều game thủ này.

BP trong PUBG mobile
Hình ảnh Bạn sẽ đổi được BP thành UC trong PUBG Mobile

Mặc dù đó là một sự thay đổi cực kỳ lớn, nhưng những tin đồn cho rằng bản cập nhật PUBG Mobile 0.10.5 sẽ cho phép người chơi chuyển đổi BP thành UC, chỉ sau đó mới phát hiện ra rằng đó chỉ là tin đồn, nhưng có thể trong các phiên bản sắp tới.

 

Trong đó người chơi PUBG Mobile cuối cùng có thể chuyển đổi tiền xu BP của họ thành tiền UC cho phép họ mua các mặt hàng cao cấp, bao gồm skin trang phục, skin cho vũ khí, skin xe cộ và balo…

 

Hiện tại, PUBG Mobile cho phép sử dụng tiền xu BP để mua vật phẩm trong “Soldier’s Crate”. Nhưng nó không có bất kỳ skin trang phục cao cấp hoặc hiếm, mà chỉ dành riêng cho các thùng may mắn khác như Classic, PUBG Premium và PUBG.

 

Nên mua tiền UC để mua RP hoặc trang phục bằng tiền thật. Chẳng hạn, 60UC có giá 20k, 325UC có giá 100k, 1800UC có thể được mua với giá hơn 500k VNĐ.

 

Người chơi PUBG Mobile kiếm được rất nhiều tiền BP, bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau hoặc thậm chí bằng cách đăng nhập vào trò chơi hàng ngày. Và có sẽ không lâu nữa thì bạn có thể đổi tiền BP sang UC trong trò chơi.

 

Theo một kênh Youtube nổi tiếng có tên Ghost Gaming, PUBG Mobile đang cân nhắc giới thiệu hai gói đăng ký mới cho người chơi của mình, điều này sẽ mang lại cho người chơi đăng ký gói chuyển đổi BP trong trò chơi.

 

Trong đó nếu như bạn đăng ký PUBG Mobile Prime và PUBG Mobile Prime Plus sẽ cho phép người chơi chuyển đổi 5000BP với giá 50UC, tiết kiệm một số tiền thật hơn rất nhiều.

cách đổi BP thành UC trong game PUBG mobile Việt nam
Hình ảnh súng MK47 trong PUBG Mobile

Tuy nhiên, nó không phải là gói đăng ký miễn phí đâu nhé. PUBG Mobile Prime dự kiến ​​sẽ có giá 0,99 đô la (khoảng 20k) mỗi tháng, sẽ cung cấp chuyển đổi từ BP sang UC với số lượng giới hạn, 10UC mỗi lần đăng nhập hàng ngày, điểm RP, phiếu giảm giá, thẻ room, 150UC và thẻ ID – đó là điều mà người chơi chắc chắn sẽ yêu thích.

 

PUBG Mobile Prime Plus sẽ có giá cao hơn, ở mức 9,99 đô la (khoảng 700 rupee) mỗi tháng, nhưng có thể có giá là 4,99 đô la (khoảng 120k) mỗi tháng.

 

Theo gói đăng ký này, người chơi sẽ nhận được 20UC mỗi lần đăng nhập hàng ngày, thêm XP trong mỗi trận đấu, vào các nhiệm vụ RP độc quyền, đổi tên thẻ, thẻ phòng (room), phiếu giảm giá và 300UC.

Xem cách nạp thẻ PUBG Mobile bằng thẻ Zing, ATM, ZaloPay chính thức

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.10.5 sẽ có gì?

Giờ đây, nhà phát triển đã sẵn sàng tung ra bản cập nhật mới vào tháng 1 và một trong những điểm nổi bật được mong đợi của bản cập nhật sắp tới là chế độ trò chơi ‘Zombie’ có thể dành cho PUBG Mobile.

 

Ngoài ra, không có nhiều thông tin về chế độ zombie được đồn đại cho đến nay. Ngoài ra, bản cập nhật PUBG Mobile 0.10.5 sẽ mang đến khẩu súng tiểu liên có tên PP-19 Bizon, một khẩu súng trường tấn công AR mới có tên MK47 Mutant, một xe có tên Tukshai và nhiều thứ khác hấp dẫn hơn nữa.

Súng trường tấn công AR: MK-47

Bản cập nhật cũng được suy đoán để có được vũ khí MK47 Mutant mới, đó là một Súng trường tấn công mới sử dụng đạn 7.62mm. Nó cho các chế độ bắn đơn và tự động. Ngoài ra còn có một phụ kiện đi kèm vũ khí mới gọi là Laser Sight.

Hình ảnh súng MK47 trong PUBG Mobile

Trong đó thì nó có độ giật thấp và sát thương cao, khiến nó trở thành vũ khí sắp được săn đón nhiều vì được xem là sự kết hợp giữa AKM và M416.

Chế độ Zombies xác sống:

PUBG Mobile đã phát hành một teaser chế độ Zombie của crossover PUBG Mobile-Resident Evil 2 tại PUBG Mobile Star Challenge năm 2018.

chế độ zombies của pubg mobile
Hình ảnh Zombies trong PUBG Mobile, nhưng kiểu chơi sẽ khác lạ hơn

Với những rò rỉ mới cho thấy việc bổ sung chế độ zombie, có nghĩa là cuối cùng thì Chế độ PUBG Zombies sẽ khá độc đáo khi so sánh với các chế độ hiện có của trò chơi vì bạn không thể có hoặc sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào.

 

Các thây ma không được phép sử dụng vũ khí thông thường; thay vào đó thì sẽ có rất nhiều Zombies.

Xe mới: Tuk tuk

Một chiếc xe mới có tên là Tukshai, về cơ bản là một chiếc xe kéo tự động được gọi là Tuk-Tuk ở các nước châu Á như Thái Lan… Bạn có thể xem chi tiết xe Tuk tuk hay còn gọi là Tukshai tại đây.

Thêm các điệu nhảy, hiệu ứng mới

Trong số các thay đổi khác đến với PUBG Mobile, là các điệu nhảy mới, và người chơi có thể xem lại cái chết của mình.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.10 có gì?

Bản cập nhật mới sẽ có sẵn để tải xuống bắt đầu từ 12 giờ sáng (UTC) vào ngày 20 tháng 12 năm 2018.

Tencent sẽ mang đến một số tính năng mới như bản đồ hoàn toàn mới, thay đổi trong trò chơi, cải tiến bảo mật, thay đổi theo chủ đề cùng với một phương tiện di chuyển mới và nhiều thứ khác. Bản cập nhật đã được Tencent công bố trong một bài đăng trên Reddit trước đó.

Bản đồ Vikendi của pubg mobile
Hình ảnh bản đồ Vikendi

Trong đó thời gian update được tiết lộ, đó là bản cập nhật mới sẽ có sẵn để tải xuống bắt đầu từ 12 giờ sáng (UTC) vào ngày 20 tháng 12 năm 2018. Bản cập nhật mới nhất sẽ kết hợp một bản đồ tuyết mới có tên Vikendi, một chiếc xe trượt tuyết hoàn toàn mới, chỉ có trong Vikendi.

 

Trong bản cập nhật mới, Tencent đã bổ sung Hệ thống nâng cấp Firearms, trong đó “người chơi có thể sử dụng vật liệu tại phòng thí nghiệm để nâng cấp một số vũ khí hoàn thiện để có thêm hiệu ứng tiêu diệt, báo hiệu tiêu diệt độc đáo..”.

chế độ mới của pubg mobile
Hình ảnh Mới về bản đồ Vikendi của PUBG Mobile

Mặc dù bản cập nhật sẽ có sẵn vào ngày 20 tháng 12, nhưng người dùng sẽ phải chờ 24 giờ để nhận được, vì bản cập nhật sẽ diễn ra từng khu vực”.

 

Những ai thích thì có thể tải PUBG Mobile để sớm được chơi phiên bản mới này.