Trang chủ: Snail Games

Giới thiệu về Snail Games

Snail được thành lập bởi Shi Hai ở Tô Châu, Trung Quốc, và được thành lập thành Suzhou Electronic Co., Ltd. vào tháng 10 năm 2014. Công ty là một trong những nhà phát triển trò chơi trực tuyến đầu tiên ở Trung Quốc. Với hơn 1.500 nhân viên, Snail có sự hiện diện toàn cầu, với văn phòng tại Trung Quốc (Tô Châu và Thượng Hải), Đài Loan, Nga và Mỹ, và đã bản địa hóa trò chơi của mình thành hơn 20 ngôn ngữ.

game mobile mới của Snail games
Một hình ảnh tại sự kiện Snail game

Snail Games là công ty phát triển trò chơi trực tuyến 3D đầu tiên ở Trung Quốc và tiếp tục tiên phong trong ngành sau hơn một thập kỷ thành công. Được công nhận là một trong những nhà phát triển trò chơi hàng đầu thế giới và sử dụng đội ngũ phát triển trên 3.000, Snail Games nỗ lực trở thành những người sáng tạo hàng đầu thế giới ảo, thiết kế trải nghiệm phong phú, hấp dẫn cho người chơi của họ.

Công ty tự hào về cách tiếp cận toàn cầu của mình, xây dựng mối quan hệ với các công ty game quốc tế và giành giải thưởng bốn năm liên tiếp với Giải thưởng phát triển trò chơi văn hóa Trung Quốc ở nước ngoài. Snail Games sẵn sàng mở rộng với tốc độ nhanh trong các game online, game mobile trên thiết bị di động và hơn thế nữa.

Thành công của Snail Games

Snail Games tự hào giới thiệu với các game thủ một bộ sưu tập ấn tượng các game online được trao giải thưởng dành cho mọi người quan tâm. Là một công ty mơ mộng, Snail Games đã trở thành người tiên phong trong việc tạo ra thế giới ảo với các trò chơi trực tuyến và di động của họ.

 

Các game nổi tiếng của Snail Games bao gồm: Taichi Panda, Voyage Century Online, 5 Street, Age of Armor, Heroes of Gaia (Castle of Heroes), Ministry of War (Terra Militaris), Throne of Fire, The Chosen, Age of Wushu, Black Gold Online và hơn thế nữa. Snail Games đã phát hành những tài sản của mình tại hơn 80 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Châu Âu và Bắc / Nam Mỹ.