Trang chủ: VNG

Được thành lập vào năm 2004, VNG lúc đó được gọi là VinaGame đã trở thành công ty Internet hàng đầu tại Việt Nam.

 

Trẻ trung, tràn đầy năng lượng và năng động, chúng tôi luôn sẵn sàng cho sự đổi mới với tinh thần “Thách thức”, để chinh phục sứ mệnh cuối cùng của VINA là “Làm cho Internet thay đổi cuộc sống của người Việt”.

Nhà phát hành game Vinagame
Hình ảnh VNG (VinaGame)

VNG hiện đang dẫn đầu thị trường trong nước với hơn 20 sản phẩm về nội dung số và giải trí trực tuyến; Kết nối cộng đồng; Phần mềm và ứng dụng; Công nghệ tài chính. VNG tin tưởng vào sức mạnh của Internet và coi đó là nhiệm vụ mang lại cho người dùng Internet những trải nghiệm đầy ý nghĩa.

 

Mỗi ngày, hàng triệu thanh niên Việt Nam giải trí, kết nối mạng và kết bạn, mua sắm trực tuyến hoặc tham gia vào các hoạt động xã hội thông qua các sản phẩm VNG, đó là cách mà VNG tạo ra giá trị cho xã hội.

 

VNG cũng nhận thức được rằng tiềm năng của Internet vẫn còn rất lớn và không bao giờ ngừng tìm kiếm những cách thức mới để làm cho Internet gần gũi hơn với cuộc sống và cung cấp những thay đổi có giá trị hơn cho người Việt Nam.

 

Luôn chú trọng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến công nghệ, đồng thời duy trì hoạt động hiệu quả của tổ chức, đó là những gì VNG đang làm để theo đuổi sứ mệnh “Biến đổi Internet Việt Nam”.

 

 

Tập đoàn VNG Corporation phát triển phần mềm ứng dụng trong truyền thông và chơi game, truyền thông, phần mềm và tiện ích, và các ngành công nghiệp thương mại điện tử.

 

Danh mục đầu tư của công ty bao gồm zing mp3, Ztv, trò chơi trực tuyến, Zalo, Zing me, Trình quản lý Trạm Cyber ​​(CSM), LABAN.VN, 123pay và 123 PHIM. Công ty trước đây gọi là VinaGame Inc. và đổi tên thành Công ty Cổ phần VNG vào tháng 1 năm 2010. Công ty được thành lập năm 2004 và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.