Trang: Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile (LQM): Một trong những tựa game MOBA chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay và cũng như đã có phiên bản Việt hóa tại VN.

 

Được ra mắt từ cuối năm 2016 do chính Garena Việt nam phát hành, sau đó nó đã nhanh chóng thể hiện mình là một trong số ít game MOBA có thể đưa game thủ trải nghiệm một Liên minh huyền thoại (LMHT) thu nhỏ ngay trên chiếc điện thoại, và hiện giờ nó còn có cả phiên bản Thái lan, Hàn quốc, Indonesia…và bản Quốc tế với tên gọi là Arena of Valor.

chơi game liên quân mobile của Garena gameplay của Liên Quân Mobile (hình ảnh)

Về Garena Liên Quân thì nó vẫn giữ cho mình mọi yếu tố lớn bé của game LMHT từ bản đồ cho đến tướng và cách chơi, cách chiến đấu…thế nên khi nó xuất hiện thì mọi game thủ đã ồ ạt đến chơi ngay để trải nghiệm. Mặc dù sau hơn 2 năm xuất hiện thế nhưng độ HOT của siêu phẩm này mang tới vẫn chưa hề suy giảm và vẫn giữ vững vị thế của mình trong lòng người chơi.

chơi liên quân mobile của garena Những trận đấu nảy lửa trong LQM (hình ảnh)

Nếu bạn chưa quen với trò chơi MOBA thì Garena Liên Quân Mobile sẽ khá là khó khăn để làm quen, nhưng sau khi trải nghiệm thì người chơi sẽ thấy nó nó sẽ đơn giản hơn so với một MOBA trên máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn đã chơi các tựa game MOBA trên PC thì khi đến với LQM bạn sẽ thấy nó có nhiều ưu điểm riêng mà ít có ai có được.

 

 

Đặc biệt, nếu bạn đã chơi League of Legends (LOL) thì sẽ thấy bây giờ bản di động này không thua kém gì, vì nó được phát triển và phát hành bởi Tencent, một hàng game cũng đang nắm giữ trong tay League of Legends. Sự giống nhau bắt đầu với phong cách nghệ thuật, những anh hùng và khả năng của mỗi tướng, bản đồ… và đây có thể nói là bản League of Legends Mobile. Ngoài ra, nó cũng gây nghiện cực cao.