Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Chơi thử bản Ấn độ, Malaysia, Singapore Và Philippines

Đã có thể tải Liên Quân Mobile Ấn độ

Và với độ hấp dẫn của game Liên Quân Ấn độ và các nước khác như thế thì bạn còn chờ gì mà không thử chơi ngay các phiên bản khác của nó ngay bây giờ nào.

Tải Về: Bấm vào đây


Bây giờ thì cũng đã có thêm phiên bản Liên Quân Mobile Ấn độ và nó cũng vừa mới được ra mắt vào tháng 3/2018, cũng như với thị trường lớn, đầy màu mỡ như Ấn độ (India) thì game này đã nhanh chóng được game thủ chọn lựa để chơi. Và theo đó thì nó đã giúp Tencent, khi đem về những con số doanh thu cực kỳ khủng.

Liên Quân Mobile Ấn độ mới được Tencent ra mắt

chơi game liên quân ấn độ

chơi game liên quân mobile ấn độ ngay

Theo [GameK] thì phiên bản Liên quân Mobile hay còn được gọi là Arena of Valor này ra mắt thị nước này thì nó được đánh giá rất cao, khi nhà phát triển đã tối ưu đến mức tốt nhất để giúp mọi điện thoại có cấu hình thấp của những game thủ tại Quốc gia này có thể chơi được, vì Ấn độ là một thị trường lớn, nhưng mới phát triển nên đa phần các điện thoại, thiết bị chơi game đều là Android tầm trung.

Trò chơi này chính thức ra mắt phiên bản beta dành cho iOS và Android vào ngày 26 tháng 11 năm 2015 tại Đài Loan. Ngoài các chế độ phiêu lưu PVE, trò chơi này có tính năng chiến PVP nhiều người. Trò chơi này có rất nhiều điểm chung với League of Legends (LOL) hay còn được gọi là Liên minh huyền thoại (LMHT) được sản xuất bởi Riot Games, một công ty thuộc sở hữu của Tencent. Trong tháng mười một năm 2016, thì game đã khuấy đảo thị trường và đạt số lượng người chơi cao nhất tại Trung Quốc.

Arena of Valor cũng đã đến Philippines , Singapore và Malaysia

Arena of Valor, trong đó có một tên khác trong một số thị trường, phát hành bởi Garena tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và một số nước Đông Nam Á, bởi Proxima Beta tại Châu Âu, và bởi Netmarble Games tại Hàn Quốc, và riêng ở thị trường đại lục của Trung Quốc thì nó được gọi là Vương giả vinh diệu. Trò chơi được phát triển và cấp phép bởi Tencent Games với cùng một cơ chế, thiết kế… Các nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ văn hóa châu Âu và châu Á.

Sẽ có một cụm máy chủ

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2017, “Arena of Valor” đã được ra mắt tại Philippines , Singapore và Malaysia , nơi hầu hết các cộng đồng chơi trò chơi đều chơi trò chơi trên thiết bị di động. Garena quyết định kết hợp ba quốc gia này trong một máy chủ. Ngoài ra thì Arena of Valor sẽ sớm ra mắt tại Hoa Kỳ, Canada , phiên bản châu âu, châu á và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2018.

Arena of Valor sever india

Liên quân Mobile của Ấn độ có rất nhiều cái hay

Garena Malaysia đã thông báo rằng họ sẽ mang trò chơi MOBA di động của Tencent đến để phát hành, Arena Of Valor sẽ có bản Malaysia. Việc ra mắt này sẽ còn có Singapore và Philippines sắp tới, với ba quốc gia sẽ có một cụm máy chủ. Arena Of Valor là phiên bản toàn cầu của Honor Of Kings, trò chơi di động lớn nhất của Tencent tại Trung Quốc với hơn 100 triệu người chơi.

Những hấp dẫn quen thuộc

Điều khiến Arena Of Valor khác biệt với các MOBA di động khác trên thị trường là độ trung thực đồ họa của nó cũng như có phần lớn các MOBA trên PC trong khi vẫn cho phép người chơi dễ dàng thao tác thông qua các nút trên màn hình. Đó là trận chiến 5v5 quen thuộc trên bản đồ với ba làn đường (và một khu rừng), với tối đa 33 vị tướng khi ra mắt. Trò chơi sẽ được chơi miễn phí, và có thể nạp tiền để mua nhiều thứ như ngọc, skin, tướng. Nó cũng có các chế độ khác nhau, bao gồm 3v3, 1v1, cũng như các trận đấu với bot, chế độ Rank và hướng dẫn…

Vào game thì người chơi sẽ tiếp tục được trải nghiệm nhiều tướng khác nhau, cũng như được tặng Batman miễn phí để thử sức. Tuy nhiên thì các phiên bản này thua so với bản Việt nam đó là không có sever thử nghiệm, có nghĩa là bạn chỉ có thể chơi bản chính thức mà thôi. (Còn những ai chưa biết về sever thử nghiệm, là một phiên bản mới của game, nhưng nơi đây sẽ diễn ra mọi thứ, có những thứ mới nhất trong game để người chơi thử nghiệm, cũng như giúp nhà phát hành tìm thấy lỗi và sửa lỗi, để có thể khi ra bản chính thức thì người chơi được trải nghiệm một bản game tốt nhất, mượt nhất).

Xuất hiện thêm nhiều tướng mới

MOBA game này khi mang đến các tướng mới như Batman, Flash, Joker và nhiều tướng khác, đã giúp cho Arena of Valor, đã tạo ra hơn 185 triệu đô la trong tháng 4/2018

cách tải liên quân ấn độ

tướng trong game Arena of Valor Ấn độ

Theo SuperData, Arena of Valor là game mobile có doanh thu cao nhất thế giới hồi tháng 4/2018. Trước đó thì Arena of Valor kiếm được hơn 171 triệu USD vào tháng 3, một kỷ lục khác cho một game mobile. Mặc dù một tựa game miễn phí, người chơi thực sự muốn chi tiêu rất lớn vào tiền tệ trong trò chơi, mở khóa các anh hùng (tướng) và mua skin, các vật phẩm khác.

Chơi ngay phiên bản Liên Quân Mobile Đài loan mới nhất này!