Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Đây chính là cách tải phiên bản LQM Đài Loan

Cách tải game Liên Quân Mobile Đài Loan

Tải LQM Đài loan cho Android

Những ai sử dụng Android thì việc tải về rất đơn giản

  • Bước 1: Tải game về điện thoại [Bấm vào đây]
  • Bước 2: Bấm vào File game vừa tải xong để tiến hành cài đặt nó (nếu bị chặn thì chỉ cần mở về màn hình chính bấm cài đặt> Bảo mật > Kéo xuống chọn vào nguồn “Không xác định”) rồi quay lại bấm vào File game để cài nó.
  • Bước 3: Mở game lên và chơi thôi, và việc tạo lập tài khoản (nick) này thì không còn phức tạp do game hỗ trợ đăng nhập bằng Facebook nên chơi rất dễ.
cách tải game Liên Quân Mobile đài loan

cùng bạn bè phá nát trụ nhà đối phương trong game liên quân

(Lưu ý: Nếu thấy lag hoặc không chơi được thì bạn cần Fake iP trên Android/ IOS sang Hồng Kông, Trung quốc để chơi nhé).

Ngoài ra thì mọi người cũng có thể tải File APK về máy tính rồi dùng phần mềm giả lập để chơi Liên Quân phiên bản Đài Loan trên PC nhé, vì hiện giờ các phần mềm giả lập đều hỗ trợ chức năng thao tác xoay chuyển giống như việc bạn chơi trên điện thoại, thế nên dùng PC windows sẽ chơi tốt hơn. Và hiện cũng đã có bản Việt hóa rồi đấy.

Cách tải LQM Taiwan trên iOS

Đối với những bạn nào dùng iPhone, Ipad thì có thể tải được trên AppStore.

  • Bước 1: Mở cài đặt trên điện thoại> Apple ID> Chọn khu vực> Đổi sang khu vực Trung Quốc, Đài Loan
  • Bước 2: Tiến hành tải game [Bấm vào đây]
  • Bước 3: Sau đó đợi game được download xong thì bây giờ mở lên và chơi thôi (nhớ là tới phần đăng nhập thì chọn Facebook để đăng nhập nhanh luôn)

Ngoài ra thì trên trang chủ bây giờ cũng liên tục cập nhật những thông tin mới về tướng, skin, sự kiện và giải đấu lớn của game Liên Quân Đài Loan, thế nên mọi người chơi thể truy cập để tìm hiểu thêm.

Liên Quân Đài Loan có gì đặc biệt?

Liên Quân Mobile: Một trong game MOBA thành công nhất hiện nay đang được game thủ ráo riết tìm tới và mặc dù đã ra mắt được gần 3 năm nhưng game này vẫn rất HOT. Tuy nhiên bản Liên Quân Đài loan mới chính là thứ mà người chơi cần tìm tới, vì ở nơi đây có mọi thứ mới nhất của game, ngay cả bản thử nghiệm cũng mới hơn so với bản thử nghiệm tại Việt nam. Nói chung rất đáng để chọn lựa.

Liên Quân Mobile cho android

Rất nhiều tướng mới trong Liên Quân Mobile Taiwan

Ngoài ra thì nó còn có tên gọi khác như Realm of Valor cho Thái Lan, Honor of King cho Trung Quốc, Penta Storm cho Hàn Quốc và Strike of Kings cho thị trường châu Âu. Và Arena of Valor sẽ là tên cho toàn cầu.

Liên Quân Mobile là một game MOBA có sẵn trên android và ios và được phát hành bởi Tencent Games . Đây là trò chơi có doanh thu nhất trên thế giới và ứng dụng tải về miễn phí phổ biến nhất. Trò chơi này cũng được biết đến như Arena of Valor ở châu Âu, phiên bản Đài loan thì cũng tương tự như thế, thế nhưng Tencent còn giấu một sản phẩm MOBA nổi tiếng của mình và cũng như không phát hành ra nước ngoài, đó chính là Vương giả vinh diệu hay còn được gọi là Kings Of Glory, một trong ít game Mobile không chỉ giống với Liên minh huyền thoại (LOL) mà còn được xem là game đẹp – hay nhất hiện nay trên di động.

phiên bản liên quân garena đài loan

Chọn tướng trước khi bắt đầu trận chiến

Về Liên Quân Mobile Đài loan thì hiện nó đang được chính Garena Đài loan phát hành cũng như phát triển, và điều đáng để mắt tới phiên bản này đó chính là nó được mở rộng rất nhiều, ngoài bản chính đi trước thì sever thử nghiệm cũng đầy đủ các hệ thống mới mẻ, và nhà phát hành thì liên tục cho ra các giải đấu lớn trong nước và quốc tế.

Ngoài những cái mới hơn trong LQM này thì nó còn bán tướng, skin, giá ngọc, … cũng rẻ hơn rất nhiều, nếu chính vì thế nếu bạn biết tiếng Đài loan và cách chơi thì nên thử bản này vì mọi thứ tốt, ưu đãi hơn rất nhiều như nhiệm vụ tặng ruby, vàng khá nhiều. Ngoài ra thì tướng miễn phí cũng không hề ít.

Đối với phiên bản gốc tiếng Trung quốc thì yêu cầu tài khoản Tencent QQ hoặc tài khoản WeChat . Còn Phiên bản Đài loan (do Garena phát hành) có thể vào bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook . Tuy nhiên máy chủ không được đồng bộ hoàn toàn. Nếu bạn sử dụng cùng một loại tài khoản trên các phiên bản khác nhau, thì có thể (tặng quà hàng ngày, lượt xem hồ sơ và lời mời tham gia clan). Vào tháng 9 năm 2017, Nintendo đã công bố một thỏa thuận với Tencent để đưa Arena of Valor vào Nintendo Switch.

Tướng: Trong Liên Quân Mobile Taiwan sẽ có các tướng thuộc Tank, Marksman, Assassin, Warrior, Mage và Support. Một số nhân vật có thể chơi hai trong số những vai trò này, tuy nhiên hầu hết chỉ chơi một.

Một trong những lời khuyên quan trọng được đưa ra cho bất kỳ người chơi MOBA tham vọng là chọn chiến đấu của bạn một cách cẩn thận và biết khi nào phải rút lui. Những tướng thường phù hợp với vai trò như Tank, Damage và Support, với các tướng phụ như Assassin, Mage, Marksman, Jungler và Warrior.

Bản liên quân mobile đài loan Việt hóa

Rất nhiều skin đẹp trong bản Đài loan của game Liên Quân Mobile

Mẹo khi chơi bản Đài loan của Liên Quân

Điều đầu tiên cần lưu ý, mà bất kỳ ai chơi MOBA trước đây có lẽ sẽ biết, tận dụng lợi thế của các bụi cỏ. Ở hai bên của làn đường có những bụi cỏ mà bạn có thể đi vào và ẩn nấp hoặc lợi dụng nó để chạy trốn.

Đây là một lợi thế lớn cho việc sử dụng các nhân vật, hầu hết là Assassin. Nó cho phép bạn chờ đợi cho đến khi một tên địch chạy đến trong phạm vi của bạn sau đó bạn có thể tấn công họ.

5/5 (2 Reviews)