Game Mới Liên Quân Mobile

Tải Liên Quân Mobile: Chơi LMHT Mobile Garena trên Android

Tải game Liên Quân Mobile cho Android APK, iOS

Bạn đã có thể cài game về điện thoại của mình với link tải chính thức bên dưới.


Garena Liên Quân Mobile: Một trong số những siêu phẩm game MOBA di động hay nhất hiện nay trên di động lại thu hút được nhiều người chơi đến thế. Và hiện giờ LQM đang được Garena phát hành tại Việt nam miễn phí cho Android, iOS và có thể giả lập để chơi trên PC.

Liên Quân Mobile là gì?

Là game mobile do Garena Việt nam phát hành trên di động, có thể loại MOBA hấp dẫn, cộng thêm phong cách chơi giống LMHT, ngoài ra thì tên tiếng anh của nó là Arena of Valor, và hiện tại đã có mặt tại nhiều quốc gia như Ấn độ, Hàn quốc, Thái lan, Mỹ, Châu âu… cùng với nội dung cuốn hút đã giúp game nhanh chóng thu hút hàng triệu người chơi.

LQM là viết tắt của Liên Quân Mobile, một loại game MOBA trên nền tảng điện thoại thông minh. Không giống như các loại trò chơi khác, Đây là MOBA game có cạnh tranh cao vì kỹ năng cho đến tư duy. Vì vậy, trong suốt trò chơi, bạn sẽ luôn chiến đấu chống lại người chơi khác ở tình trạng căng thẳng liên tục

Nếu bạn không phải là game thủ có máu cạnh tranh thì trò chơi này dường như không phù hợp với bạn. Do đó, mục tiêu cuối cùng của trò chơi này là trở thành game thủ giỏi nhất và chiến đấu để leo lên mức rank hàng đầu thông qua cuộc đấu hạng và mùa rank sẽ có từng đợt. Bởi vì trận chiến trong game sẽ diễn ra trong một đội, cho nên bạn cần hợp lực với team của mình nhiều nhất.

chơi game liên quân mobile apk

Download game Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất

Nói về game MOBA thì có thể kể đến đầu tiên về các trò đình đám cũng như nổi tiếng nhất là Dota 2, Liên minh huyền thoại (LMHT) và chính nhờ những sản phẩm game PC như thế này mà sau đó đã giúp các nhà phát triển lên kế hoạch sản xuất những game MOBA Mobile như thế này và hiện tại Liên Quân chính là một trong số ít những trò chơi được chú ý cũng như sau một thời gian dài ra mắt mà đến bây giờ vẫn còn rất HOT.

Hiện giờ thì Garena Liên Quân đang phát triển mạnh như một tựa game eSports. Tuy nhiên, Garena cần cải thiện để gia tăng sự phát triển của game hơn như xử lý các vấn đề về lỗi và đường truyền. Và hiện thì mọi người đều đã có thể tải được trò chơi này để trải nghiệm. Trong đó thì bản Liên Quân Mobile Android trên CH play hoặc bản APK (lưu ý đó là bản APK thì bạn cần phải tự cài đặt bằng tay). Và nếu dùng iOS thì chỉ cần mở điện thoại lên rồi tiến hành cài như bình thường bằng các link download liên quân dưới đây.

Garena Liên Quân Mobile chính là LMHT Mobile đích thực

1. Các tướng trong Liên Quân

Do là bản game MOBA di động cũng như được làm lại để phù hợp hơn trên điện thoại thế nên LQM luôn bám sát những thứ mà người anh của nó là LMHT đang có, với người chơi nào từng trải qua LOL thì khi hòa nhập đến thế giới của trò này sẽ thấy mình có một chút là lạ về game có phong cách y hệt LMHT trên mobile.

Có 64  anh hùng trong game (thay đổi tùy thuộc vào khu vực bạn đang ở), chia thành sáu loại khác nhau: Assassin , Mage , Marksman , Support , Tank , và Warrior . Sát thủ, pháp sư, và xạ thủ đều là những kẻ có sát thương cao, nhưng chúng gây sát thương theo nhiều cách khác nhau. Nhân vật hỗ trợ (Support) bằng cách ngăn chặn hoặc chữa trị. Tank và chiến binh có một lượng lớn sức mạnh.

Đến với trò này thì người chơi sẽ thấy các tướng lạ mà quen, được chia ra thành 5 nhóm bao gồm: ĐẤU SĨ PHÁP SƯ, TRỢ THỦ, ĐỠ ĐÒN, SÁT THỦ, XẠ THỦ. và mỗi lớp tướng đều được đảm nhận vai trò chiến đấu khác nhau, và tổng cộng cho đến thời điểm bây giờ thì game đã có gần 70 tướng khác nhau, mà chắc chắn ai cũng biết đến nhưng con tướng đầu tiên khi game vừa mới ra mắt như Valhein, Thane, Veera, Lữ Bố…Còn bây giờ thì mỗi tuần mới lại có thêm những lực lượng mới góp mặt trong đấu trường như Liliana, Max ,The Flash, Wisp…

2. Ngọc và hệ thống bảng ngọc

Sau đó là trang bị cho mỗi tướng, về trang bị thì nó sẽ giúp cho nhân vật được mạnh hơn trong đấu trường, trong đó thì khi chiến đấu thì người chơi sẽ nhận được một lượng vàng nhất định, thế nên khi đạt đủ lượng vàng để mua một trang bị bất kỳ thì bạn có thể chọn mua, trong đó thì hiện giờ có các loại trang bị hỗ trợ khi chơi bao gồm CÔNG, PHÉP, THỦ, TỐC ĐỘ, ĐI RỪNG và tiếp theo trong đó là từng loại sẽ được chia thành từng cấp bao gồm cấp 1, 2 ,3.

Chơi game liên quân mobile trên pc

Liên Quân Mobile APK, game trí tuệ hàng đầu hiện nay

Nói về hỗ trợ cho tướng thì còn có thêm bảng ngọc? Bảng ngọc là gì thì đây là một hệ thống hỗ trợ cho tướng và tùy vào loại tướng nào đó mà người chơi có thể mua ngọc hỗ trợ, trong đó thì có 3 nhóm ngọc: XANH, ĐỎ, TÍM, trong 3 nhóm đó thì sẽ được chia thành CÔNG VẬT LÝ, TỈ LỆ CHÍ MẠNG, CÔNG PHÉP, TỐC ĐỘ ĐÁNH…và từng loại sẽ được chia thành cấp 1, 2, 3.

Clan trong Liên Quân Garena

Clan hay còn được gọi là Guild, là nơi tập trung những người có chung đam mê trong game, thế nhưng bạn sẽ khó mà tìm thấy nó trong các MOBA khác, còn trong Liên Quân thì bạn có thể tạo Clan riêng mình khi đạt đến cấp 6. Clan là nhóm người chơi tập trung chơi cùng nhau và còn được nhận các phần thưởng clan. Các khoảng tiền thưởng này bao gồm tăng vàng cho mỗi trận đấu và Điểm Hoạt động. Mỗi tuần, các thành viên guild nhận được một rương dựa trên số điểm hoạt động mà Clan của họ kiếm được. Như vậy, các clan và các game thủ hoạt động có thể tự thưởng mình thường xuyên trong hệ thống này.

Tham gia một Guild hiện tại

Tham gia Clan là cách để bạn nhanh chóng tăng sức mạnh. Tuy nhiên, với những clan khác nhau, bạn sẽ cần phải đáp ứng mọi yêu cầu mà chủ Clan đặt ra hoặc chờ phê duyệt. Một số Clan lớn đặt mức tối thiểu hoặc xếp hạng để tham gia nhằm đảm bảo chất lượng trận đấu. Một số Clan cho phép bạn tham gia vào tự do. 

Trong tab Tạo Clan, người chơi có thể tạo một Clan cho riêng mình. Và nên nhớ Một Clan cần ít nhất bốn thành viên, người sáng lập và ba người khác, trước khi nó được chính thức thành lập và nên nhớ là việc tạo một Clan mới sẽ tốn phí nhé.

1) Bắt đầu vào LQM

Sau khi tải Liên Quân Mobile xong thì bạn hãy mở nó lên, thế nhưng nếu tải bản APK thì cần phải bấm vào File vừa down đó rồi tiến hành cài đặt. Và khi mở lên thì bạn sẽ cần trải quá Quá trình đăng ký tài khoản, nhưng nó cũng đơn giản vì khi bạn đã cài đặt trò chơi, nó sẽ tải các gói dữ liệu mới nhất và giúp bạn chọn máy chủ phù hợp nhất cho khu vực của bạn. Và Bạn có thể đăng ký – đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, nhưng nếu bạn muốn thử nghiệm trò chơi, bạn có thể chỉ đơn giản là chơi với “tài khoản khách”. Trên iOS, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Game Center của mình. Vì muốn giúp người chơi đỡ tốn thời gian thì thậm chí sẽ giúp bạn chọn một tên nhân vật bằng cách lựa chọn ngẫu nhiên.

Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ được đưa vào chế độ hướng dẫn, cũng như sẽ được xem toàn bộ câu chuyện bắt đầu của game. Và đối với những ai lần đầu tham gia thì cần luyện tập nhiều trong chế độ hướng dẫn để tăng thêm kinh nghiệm chiến đấu cho mình.

2) Cách chơi Liên Quân Mobile hay cho tân thủ

Có nhiều chế độ chơi bao gồm tất cả các chế độ 5v5, 3vs3, 1vs1, thế nhưng phổ biến và được nhiều người chọn lựa nhất vẫn là 5vs5. Mỗi trận có thể kéo dài từ 12-45 phút dựa trên mức độ chiến đấu của mỗi đội, nếu như 2 đội cân sức thì cuộc chơi sẽ rất gây cấn và dài.  Có ba làn đường nối với hai khu vực của mỗi đội và mỗi làn sẽ có 2 trụ chính của để bảo vệ mỗi làn. Ngoài ra thì trong trận đấu sẽ có sự xuất hiện của các đợt lính chạy ra hỗ trợ cho bạn và bạn có thể tiêu diệt lính của đối phương để nhận thêm vàng cũng như có thể dùng kỹ năng để đập phá trụ của đối phương.

tải game liên quân garena mới nhất

Tải game Liên Quân Mobile, một game MOBA chuẩn trên di động

Và khi trận đấu bắt đầu thì người chơi sẽ chia nhau hoặc đi chung với nhau để chạy ra các làn đường hoặc chạy vào rừng để săn quái, nhiệm vụ của bạn là cần phải đánh chặn tất cả những kẻ địch và binh lính của đối phương, trong khi chơi thì bạn sẽ có thể diệt quái để nhân và vàng kinh nghiệm để nâng lever lẫn kỹ năng của mình.

Cuộc chơi sẽ rất gây cấn vì mỗi người sẽ chơi một tướng và đối với game MOBA này thì nó đề cao việc kết hợp với đồng đội cũng như sự ăn ý trong giao tranh để có thể đánh tan được địch và chỉ khi một trong 2 trụ nhà chính của 2 bên bị đập trước thì trận đấu mới kết thúc.

Một điều thú vị về trò chơi là Tencent đã hợp tác với DC Comics để sử dụng một số nhân vật của họ trong trò chơi. Vì vậy, hiện tại trong game đã có thêm các tướng như Joker, Batman, Superman và một vài nhân vật khác.

Khả năng kiểm soát tướng thật tốt cũng rất quan trọng trong thể loại game MOBA này. Theo đó thì trong LQM bạn có thể điều khiểntướng bằng cách sử dụng nút cảm ứng trên màn hình điện thoại của mình. Chỉ cần di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình cũng như chạm vào các nút kỹ năng, di chuyển,…sẽ giúp nhân vật chiến đấu

Kỹ năng có thể được sử dụng bởi mỗi tướng phụ thuộc vào cấp độ. Nói chung, kỹ năng có thể được sử dụng từ những tướng được chia thành hai kỹ năng tấn công (hoặc để kiểm soát trận chiến đấu và gây các hiệu ứng choáng, chậm… của đối thủ), cũng như một kỹ năng tuyệt vời là Ulti. Cũng như tùy vào từng trận đấu mà bạn nên sử dụng kỹ năng như thế nào để phù hợp nhất

Sau đó, một phần quan trọng khác là tiền. Mỗi khi bạn tiêu diệt được lính hoặc đối thủ, ngoài điểm kinh nghiệm bạn sẽ kiếm được tiền. Sử dụng tiền để mua trang thiết bị chiến đấu để tăng cường sức mạnh cho tướng của bạn. Làm thế nào để mua nó cũng rất dễ dàng, bởi vì bạn có thể mua nó bất cứ nơi nào với đủ số lượng tiền vàng. Ngoài ra thì tùy vào mỗi tướng mà bạn nên lên đồ thế nào để có thể tăng sức mạnh cho tướng của mình phù hợp nhất. Hiện giờ thì bạn có thể xem các cẩm nang chơi game Liên Quân Mobile hay nhất của Garena Tại đây

3. Trận đấu thường

Đấu thường (Casual Match) là nơi tốt nhất để chơi khi không muốn lo lắng về những căng thẳng của chế độ đấu rank. Tiến trình của người chơi không được ghi lại ngoài một bộ đếm thắng / thua đơn giản, vì vậy hãy thử các anh hùng hoặc các chiến lược mới trong đấu thường nhé.

Người chơi có thể chọn tham gia PVP, bot hoặc kiểu chơi tùy chỉnh. Một trận đấu PVP là điển hình nhất, cả hai đội bao gồm các người chơi. Ngược lại, trong chế độ bot có một nhóm 5 người chơi chống lại 5 con “bot” AI (máy tính). Đây thường là một nơi an toàn hơn để chơi thử một tướng mới.

PVP

Khi tham gia trận đấu PVP, trước tiên người chơi phải chọn một trong các chế độ có sẵn để chơi. Tiếp theo, hệ thống sẽ tự động ghép đội. Sau khi tìm thấy đủ người chơi, lựa chọn anh hùng có thể bắt đầu.

Bot

Mọi thứ rất giống nhau khi tham gia một trận đấu bot. Sau khi chọn chế độ chơi ưa thích của họ, tuy nhiên, người chơi phải chọn một mức độ của BOT, nó cũng cho người chơi các cấp độ kỹ năng khác nhau sử dụng các trận đánh bot. Sau khi chọn, người chơi sẽ được chuyển đến màn hình để vào trận đấu.

Những thứ mà bạn nên biết khi tham gia trận đấu? 

Nếu người chơi không hoạt động trong hai phút trong trò chơi, họ sẽ được đánh dấu là AFK. Nếu họ trở lại trò chơi và kiểu chơi bình thường, đánh dấu AFK này sẽ bị xóa. Hơn nữa, nếu người chơi thoát trận đấu trước khi kết thúc, họ sẽ bị đánh dấu là “Bỏ trận”. AFK và người chơi bỏ trận đấu sẽ bị phạt vì phá hỏng trải nghiệm của người chơi khác, với những người liên tục nhưu thế bị phạt nặng hơn. Những hình phạt như vậy bao gồm từ việc giảm điểm số tín nhiệm, mất phần thưởng theo mùa, để tài khoản của họ bị chặn trong trường hợp nghiêm trọng. Ngoài ra các hành vi khác có thể dẫn đến hình phạt là sử dụng các công cụ hoặc phần mềm thứ 3 để thay đổi cuộc chơi, hành vi lạm dụng với người chơi khác hoặc mạo danh ADMIN của trò chơi đều sẽ bị khóa tài khoản.

4. Chế độ Rank (xếp hạng)

Khi bạn tìm kiếm một phong cách chơi cạnh tranh hoặc hấp dẫn hơn bất kỳ chế độ nào khác, thì chế độ Trận đấu xếp hạng (rank) là nơi để bạn tìm tới. Mỗi chiến thắng hay thất bại góp phần vào thứ hạng của một người, vì vậy người chơi làm việc hết mình để họ có thể làm tốt nhất có thể. Để giúp đảm bảo mức chất lượng này, người chơi chỉ được phép sử dụng các anh hùng mà họ sở hữu. Điều này có nghĩa là mọi hero miễn phí mà người chơi thích nhưng không sở hữu sẽ bị hạn chế sử dụng. Hơn nữa, bản thân chế độ này bị giới hạn bởi người chơi cho đến khi họ đạt đến cấp 6 và đã sở hữu ít nhất 5 tướng.

Bảng xếp hạng rank sẽ chia ra làm 6 cấp độ chính gồm, đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương và cao thủ.

  1. Đồng – Cấp thấp nhất.
  2. Bạc – Khoảng 30% người chơi khác sẽ ở trong cấp độ này.
  3. Vàng – Là mức khá trong game này
  4. Bạch kim – Những người chơi đã lên bạch kim có lý do để tự hào, nằm trong số 20% người chơi hàng đầu.
  5. Kim cương – Gần với những game thủ hạng nhất, Diamond (Kim cương) xếp hạng top 10% của người chơi.
  6. Cao thủ (Master) – Là mức cao nhất và chỉ có 1% người chơi hàng đầu là Xếp hạng của Cao thủ.

Điểm tinh túy: Thắng hoặc thua, người chơi sẽ nhận được điểm tinh túy để hoàn thành một trận đấu. Mỗi cấp độ có số điểm tối đa mà người chơi có thể nhận và khi đạt đến mức tối đa, người chơi sẽ nhận được thêm một ngôi sao. Nếu người chơi thua một trận và không có bất kỳ ngôi sao nào, nhưng vẫn có một số điểm tinh túy.

Các mùa giải: Mùa là khoảng thời gian hai hoặc ba tháng trong đó xếp hạng của người chơi được tính. Người chơi cố gắng xây dựng thứ hạng của họ để có được điểm số tốt nhất có thể trước khi thời hạn kết thúc. Vào cuối mùa giải, thứ hạng được điều chỉnh trước khi mùa giải mới bắt đầu. Người chơi sẽ bắt đầu mùa thấp hơn mùa trước, tuy nhiên thứ hạng của bạn càng cao trong mùa giải trước, bạn càng bắt đầu xếp hạng cao hơn trong mùa giải mới.

Các phần thưởng của mùa giải: Người chơi có thể nhận được khi tham gia vào các trận đấu xếp hạng. Vào cuối mùa giải, mọi người chơi sẽ nhận được một số đá quý dựa trên thứ hạng của họ. Hơn nữa, bất cứ ai xếp hạng Vàng hoặc cao hơn sẽ nhận được quà tặng đặc biệt của mùa giải như skin, tướng…


Những mẹo nhỏ khi chơi game Garena Liên Quân

1. Hãy lên đồ (nâng cấp trang bị)

Nâng cấp thiết bị với vàng kiếm được trong trận đấu là một trong những cách tốt nhất để trở nên mạnh mẽ hơn trong game LQM, do đó, trừ khi bạn tiết kiệm cho một mặt hàng đặc biệt đắt tiền, bạn nên thường xuyên mua thiết bị mới càng sớm càng tốt . Nếu bạn chưa sẵn sàng để mua một món đồ trong cửa hàng, bạn luôn có thể chọn vào một trong các đề xuất xuất hiện bên cạnh biểu tượng cửa hàng khi bạn có đủ vàng để mua chúng.

2. Biết khi nào cần tiêu diệt địch

Có thể muốn đuổi theo kẻ địch khi nó gần chết, nhưng sự háo hức có thể nhanh chóng dẫn đến sự nguy hiểm của chính bạn. Đó là thực tế phổ biến cho người chơi bị thương để rút lui phía sau tháp để tạm nghỉ, và nó họ dễ dàng lợi dụng điểm này để tấn công lại bạn. Còn nếu tướng của bạn sắp hết máu thì nhanh chóng chạy vào trụ nhà mình hoặc bụi cỏ để ẩn nấp tốc biến về nhà chính và nhanh chóng hồi phục HP.

3. Vào rừng để nhanh tăng sức mạnh

Các làn đường đẩy chắc chắn là trọng tâm của Game liên Quân Mobile APK , nhưng “rừng” là thứ mà bạn chú ý ở giữa mỗi làn đường, và đó là nơi quan trọng để hỗ trợ các anh hùng đơn lẻ hoặc toàn bộ nhóm của họ. Trong đó các con quái rừng là chìa khóa cho kinh nghiệm của một người chơi đi rừng và nhận thêm vàng, và họ thường cho phép buff để hỗ trợ đồng đội bảo vệ làn đường của họ. Trong đó những con thú rừng mạnh mẽ nhất thậm chí sẽ Buff hiệu ứng cho cả đội, mặc dù những người đi rừng thường cần một chút giúp đỡ từ bạn bè của họ để hạ gục các quái rừng như Rồng và Kingkong.

4. Hãy nói chuyện với đồng đội

 Điều này rất quan trọng và cần nhớ là không có cách nào bạn có thể quản lý và biết được toàn bộ chiến trường một mình. Đồng đội của bạn cũng không thể đọc được suy nghĩ của bạn; nếu bạn đang nghĩ đến việc tấn công đối thủ của mình, hoặc chỉ cần giúp đỡ trong một cuộc chiến không đồng đều, thì bây giờ trong game Liên quân đã có tính năng trò chuyện trực tiếp (Voice chat) và viết tin nhắn chat cho đồng đội của mình…để hỗ trợ cho nhau thật tốt.

5. Hãy thận trọng với các bụi cỏ

Một mẹo nữa đó là hãy cẩn thận với những bụi cỏ dọc theo mỗi làn đường cũng như trong toàn bộ khu rừng và có thể ẩn giấu các anh hùng khỏi tầm nhìn của bạn, vì vậy hãy cảnh giác trong những tiến bộ để tránh bị những kẻ thù xảo quyệt làm ngạc nhiên. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể lợi dụng những bụi cỏ để ẩn nấp rồi sau đó có thể tấn công đổi thủ từ phía sau và cắt đứt cuộc rút lui của họ, giúp bạn có được trải nghiệm dễ dàng, nhanh lên rank hơn.

6. Nhận phần thưởng, vàng mỗi ngày

Có nnhiều phần thưởng để chơi thường xuyên, giúp bạn có thể có cho mình một đội hình hùng mạnh mà không bao giờ tốn một xu nào bằng cách điểm danh hằng ngày rồi nhận vàng. Nếu bạn muốn mở khóa các tướng mới thông qua trò chơi thông thường, hãy đảm bảo hoàn thành ít nhất ba trận đấu trong một ngày. 

Đánh giá game Liên Quân Mobile của Garena

So sánh với các trò khác:

Trong số các MOBA di động chính hiệu hiện nay như (Vainglory, Heroes Evolved và Mobile Legends Bang Bang) Arena of Valor cho người chơi trải nghiệm một MOBA di động thực sự. Cảm giác tổng thể về giao diện, lựa chọn nhân vật và hình ảnh tổng thể đều vượt qua Mobile Legends Bang Bang và Heroes Evolved. Sự khác biệt duy nhất mà Game Liên Quân có là hình ảnh và chuyển tiếp mượt mà hơn so với các đối thủ còn lại.

Play to Win:

Giống như Mobile Legends, người chơi có thể mua tướng bằng tiền trong trò chơi (được gọi là Vàng) được thưởng sau mỗi trận đấu. Ban đầu, mọi người sẽ được tặng các anh hùng miễn phí để trải nghiệm. Sau đó, bạn sẽ phải kiếm vàng bằng cách chơi tốt trong các trận đấu thường hoặc xếp hạng (rank). Lượng vàng mà người chơi nhận được sẽ phụ thuộc vào mức độ chiến đấu , nếu chơi hay và chiến thắng thì tất nhiên sẽ nhận được nhiều Thêm vào đó, người chơi có thể nhận được nhiều vàng như phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ trò chơi. Ngoài ra thì Người chơi không muốn mất thời gian để cày vàng thì có thể nạp tiền thật vào game để mua tướng.

Đồ họa:

Chơi game liên quân mobile trên pc

Liên Quân Mobile APK, game trí tuệ hàng đầu hiện nay

Một điểm khác của Liên Quân Mobile (Arena of Valor) mà người chơi sẽ thích là đồ họa của nó. Một lần nữa, khi so sánh với Mobile Legends, đồ họa của LMQ trông đẹp hơn rất nhiều. Điều tương tự cũng có thể nói về hình ảnh động và hiệu ứng của trò chơi. Những hiệu ứng này trong game đều trông rất tuyệt vời. Cần lưu ý rằng với đồ họa và hiệu ứng của trò chơi cũng chính là thứ thu hút nhiều người, thế nhưng nó cũng chính là nguyên nhân khiến game khá nặng và lag hơn, bạn sẽ cần một điện thoại có cấu hình khá để chơi trò chơi.

Cách Chơi Liên Quân Mobile trên PC, máy tính

Bây giờ nếu như bạn cảm thấy chiếc điện thoại của mình có cấu hình thấp quá, chơi game hay lag và nhanh hết Pin thì sự lựa chọn hàng đầu hiện này đó là sử dụng một chiếc PC hoặc laptop để tải game Liên quân về máy tính rồi sau đó bạn có thể chơi thả ga mà không phải lo điều gì hết. Hiện nay thì có rất nhiều phần mềm giả lập để giúp bạn có thể chơi được trên PC và dưới đây là cách mà bạn có thể làm theo.

  • Bước 1: Tải các giả lập để chơi cài game Android này trên PC như BlueStacks, hoặc NoxPlayer: Tải giả lập tại đây
  • Bước 2: Sau khi Download xong file giả lập thì tiến hành Bấm vào file đó để cài lên.
  • Bước 3: Tiếp đến khi đã cài xong hoàn tất thì bạn hãy mở lên và đăng nhập tài khoản Google Play, rồi bấm vào CH Play trong màn hình chính của giả lập, và sau đó tìm game Liên quân rồi chọn Cài đặt là xong.  Bạn muốn xem hướng dẫn chi tiết hơn thì nên xem video bên dưới này nhé.

Các phiên bản khác của Liên Quân Mobile

1. Liên Quân Mobile Thử Nghiệm

Hiện nay thì game này tại Việt nam ngoài bản có Sever mặt trời thì nó còn có sever test hay còn được biết là máy thử nghiệm, trong đó Liên Quân thử nghiệm là sever riêng, như cái tên của nó, tại đây sẽ là nơi để người chơi và nhà phát hành thử nghiệm, kiểm tra các lỗi hoặc các thay đổi để cho phù hợp trước khi tung ra bản mới chính thức trên sever mặt trời. Bạn có thể thử Liên Quân Thử nghiệm tại đây

2. Arena of Valor (Liên quân mobile Quốc tế)

Đây là bản game được phát hành rộng rãi nhất, với hàng chục quốc gia khác trên toàn thế giới và hiện nay đã có vài trăm triệu người chơi. Arena of Valor (AOV) cũng không khác gì liên quân nhiều, tuy nhiên tại một số khu vực thì hình dáng, ngoại hình của một số tướng đã được thay đổi để phù hợp hơn. Bạn có thể tải Arena of Valor tại đây

3. Penta Stoms (Liên Quân Hàn quốc)

Cũng như bản game tại Việt nam, tại Hàn quốc cũng có sever riêng với tên gọi là Penta stoms, trong đó Liên quân Mobile phiên bản tiếng Hàn này cũng có khá nhiều đặc biệt, giải đấu và sự kiện lớn, mà nếu như những ai đang làm việc và học tập tại đây có thể thử để chơi cho mượt. Tải Penta Stoms tại đây

4. Liên Quân Mobile Đài Loan

Là một trong những phiên bản, sever chơi chính thức đầu tiên, cho nên bản Đài loan luôn là bản mới nhất của game, tại đây bạn có thể thử cả bản chính và bản thử nghiệm, trong đó thì tại đây nó có rất nhiều tướng mới, sự kiện, hệ thống mới và tướng với giá rẻ. Tải Liên quân đài loan tại đây

Ngoài ra thì game MOBA HOT này còn có phiên bản Asia, Nhật bản, Châu âu, ấn độ mà bạn có thể tải tại đây nhé.

 

4.5/5 (2 Reviews)