Liên Quân Mobile

Penta Storm: Tải Liên quân Mobile phiên bản của Hàn Quốc

Tải game Penta Storm (Liên Quân Hàn Quốc) mới nhất

Hiện tại, Penta Storm APK cũng đã được phát hành trên toàn cầu với cái tên Arena of Valor, và có thể thử phiên bản tiếng Hàn của Penta Storm (펜타 스톰 for Kakao). Và ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Hàn nhé. Ngoài ra thì cần Fake IP nếu bạn chơi tại Việt nam thì mới mượt, không bị lag nhé.

Penta Storm (펜타 스톰) hay còn được gọi là Liên Quân Mobile là một game MOBA mới cực kỳ hấp dẫn tại Hàn quốc (korea) do chính NetMarbel phát hành sau khi được Tencent hợp tác. Và bây giờ nó cũng đã có trên cả Android với cho iOS để mọi người chơi thể trải nghiệm những điều mới lạ từ sản phẩm cực chất này. Ngoài ra thì những ai làm việc, sinh sống tại Hàn quốc thì nên chơi bản này, vì nếu chơi bản Việt nam thì sẽ rất lag do máy chủ nằm khá xa.

Liên Quân Mobile Hàn Quốc đang là MOBA game cực kỳ HOT

cách chơi liên quân garena hàn quốc

Penta Storm cho người chơi chiến đấu đầy cuồng nhiệt

Một trong những thể loại hiện đang được nhiều người yêu thích nhất là đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Ngoài các game MOBA phổ biến, như DOTA hay LOL chỉ có sẵn cho các thiết bị máy tính để bàn, nhiều nhà xuất bản đã cố gắng mang MOBA đến các thiết bị di động, bao gồm: Vainglory, Mobile Legend và Ace of Arenas. Không bị thua kém bởi một nhà phát hành khác đó là Netmarble mới cho ra Penta Storm, game MOBA cho Mobile cuối cùng cũng được phát hành.

Được Netmarble phát hành miễn phí

penta storm của hàn quốc

Giao diện chính của Liên Quân Mobile Hàn quốc

Đây là lần đầu tiên phát hành Netmarble MOBA Penta , Sau thành công thành công với Seven Knights và Lineage mobile game : Cách mạng, Netmarble hiện đang chuẩn bị cho ra mắt thể loại MOBA trò chơi di động mới với tựa game Penta Storm .

Trò chơi di động của Penta Strom được phát triển bởi Tencent, một hãng đang phát triển các game lớn nhất tại thị trường Trung Quốc. Và đây là lần đầu tiên Netmarble phát hành tựa game MOBA để thu hút người chơi.

Và cũng tương tự với Mobile Legends và League of Legends ? Việc lựa chọn nhân vật và thiết kế nhân vật của Penta Storm và Mobile Legends gần như tương đương với nhau.

Lối chơi của Penta Storm Hàn quốc

Gameplay được thì ít nhiều giống với game MOBA nói chung. Người chơi chọn một trong số các anh hùng (tướng). Mỗi anh hùng có 3 kỹ năng độc đáo và một số khả năng tùy chọn để lựa chọn. Mục tiêu chính là cùng nhau để bảo vệ các tháp và phá hủy tháp đối thủ.

penta storm mobile phiên bản hàn quốc

Penta storm download, chơi rất mượt trên điện thoại

Xét về bản đồ mà người chơi sẽ tham gia, nó có cùng một kiểu tương tự. Sẽ có các làn đường trên cùng, giữa và dưới. Ở đây người chơi có thể đánh bại những đối thủ của họ trong một trận đấu trên 5vs5 , 2vs2. 3vs3…

Cũng sẽ có những khu vực khác nhau, nơi người chơi có thể farm, lên level và diệt quái để nhận vàng. Ngoài ra còn có một cửa hàng nơi người chơi có thể mua vật phẩm. Nếu bạn đã quen thuộc với Liên Minh Huyền Thoại , thì sẽ thấy y hệt như thế, bạn sẽ dùng vàng trong trận đấu để mua các loại vật phẩm hỗ trợ để gia tăng sức mạnh, và trên màn hình thì sẽ có đầy đủ các chỉ số thông tin số lượt tiêu diệt địch/ chết/ hỗ trợ. Và một bản đồ nhỏ.

Các chức năng trong game

Màn hình chiến đấu cũng tương tự . Ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, bạn có nút tấn công và ba nút kỹ năng. Ở phần trên bên trái, bạn sẽ thấy bản đồ khu vực nơi bạn có thể nhìn thấy các tòa tháp, chuyển động của binh lính.

penta storm của hàn quốc

Cùng lập team để chiến thắng trong game MOBA này

Ngoài ra thì trong khi chơi thì nếu có trụ nào bị phá sẽ được báo hiệu, cũng như đồng đội bị tấn công và cần trợ giúp thì bạn có thể báo hiệu cho đồng đội chạy tới hỗ trợ.

Ngoài ra thì hiện giờ game Liên Quân Hàn cũng như Penta Storm này có thêm các bản đồ mới, đặc biệt là trong chế độ 2 vs 4, 2 người trong một đội sẽ chiến đấu cùng lúc với 4 nhóm còn lại, mỗi nhóm 2 người.

Mẹo Kiếm Vàng (Gold) trong Penta Storm

Vàng là một trong những nguồn tiền tệ cần thiết trong game, để mua ngọc và tướng. Vàng mỗi ngày là rất hạn chế vì vậy nó được khuyến khích để luôn luôn nhận được những phần thưởng đầy đủ bạn có thể tìm thấy. Anh hùng thường có giá 18888 vàng và ngọc cấp 3 là 2000 vàng mỗi, Và với 54000 vàng cần thiết để hoàn thành một bảng ngọc Full Level 3. Vàng là đồng tiền quan trọng nhất bạn sẽ cần và nó sẽ không bao giờ là đủ. Cách duy nhất để nhận vàng chỉ bằng cách chơi trò chơi, nhưng mình sẽ chỉ cho bạn cách hiệu quả bạn có thể làm điều đó.

Nhận vàng hằng ngày

Mỗi ngày, bạn chỉ có thể kiếm được tới 500 vàng. Bạn có thể tăng giới hạn / giới hạn lên tới 1500 vàng mỗi ngày bằng cách sử dụng thẻ nhân đôi vàng (ngày) và thẻ nhân đôi vàng (thắng) với tổng số tiền thưởng là X200%. Bởi vì bạn có thể kiếm được bao nhiêu vàng mỗi ngày, nên việc đạt đến giới hạn hàng ngày là rất quan trọng nếu bạn đang cố gắng thu thập toàn bộ bảng ngọc hoặc Heroes (tướng). Bạn cũng có thể mua Thẻ Vàng nhận đôi trong Cửa hàng Đá quý hoặc lấy chúng từ các sự kiện.

Phần thường đấu hằng ngày

Một nguồn vàng khổng lồ khác mà bạn có thể tìm thấy từ đây! Bạn có thể tìm phần thưởng Battle hàng ngày trong menu chính, nó nằm ở góc dưới bên phải màn hình của bạn. Phần thưởng Trận chiến hàng ngày sẽ chỉ xuất hiện SAU KHI bạn đã hoàn thành “Road To Glory” cho các tài khoản và người mới. Bạn có thể kiếm được tới 540 vàng chỉ bằng cách chơi 6 trò chơi. Bất kỳ trận đấu bình thường nào được tính cho phần thưởng này, đó là 5v5 Grand Battle, 3v3 Valley Skirmish, Hook Wars, Abyssal Clash, 1v1 Solo Battle và PvP Death Match.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách nhận vàng nhanh hơn, thì chơi 1v1 Solo Battle là cách nhanh nhất, 3v3 Valley Skirmish cũng khá nhanh.

Ồ vâng, một điều quan trọng hơn, đừng quên nhấp vào “Thu thập ở phía bên phải”, về cơ bản nó miễn phí 100 vàng với 1 nút mỗi ngày. Chỉ khả dụng khi Điểm tin cậy của bạn ở trên 96, duy trì tích cực trong trò chơi, không độc hại, đừng đánh lửa và không rời khỏi trò chơi bởi vì bạn đang nghiêng hoặc tâm trạng xấu trừ khi bạn có trường hợp khẩn cấp.

Nhận vàng từ sự kiện

Luôn luôn có sự kiện mới, đừng quên kiểm tra nó! Đôi khi nó sẽ cho bạn khá là nhiều vàng, thẻ vàng, v.v. Ví dụ, gần đây có sự kiện trao đổi bí ngô (Sự kiện Halloween) cho thẻ Vàng / Đá quý / Thử nghiệm.

Tham gia 1 Guid

Bằng cách chơi trò chơi, bạn có thể kiếm Điểm Hoạt động sẽ được đóng góp vào Phần thưởng Hàng tuần của Guild. Điểm đóng góp có thể tăng phần thưởng được đưa ra mỗi tuần từ guild. Ví dụ như phần thưởng Guild cấp 8 là 100 vàng, 60 đá quý và Thẻ Thử nghiệm Hero x3. 

Bản đồ trong game Penta Storm Hàn Quốc

Có 3 “Làn đường” và “rừng” trong trò chơi. Các làn đường đi từ trên xuống dưới: Trên cùng = TOP, Giữa = Mid, Dưới (Bot). Các làn đường TOP và Bot thường là làn đường đôi, có nghĩa là ít nhất hai anh hùng sẽ ở một trong hai làn đường này trừ khi người chơi quyết định vào Rừng. Bạn sẽ không nhìn thấy nhiều người chơi rừng khi bạn lần đầu tiên bắt đầu trò chơi nhưng khi bạn tiến lên, bạn có thể gia tăng sức mạnh của những người chơi trong rừng bằng cách diệt quái.

Trong đó Mid lane luôn là làn đường solo. Bot lane thường là một lane đôi, ngay cả khi có một Jungler. The Jungle là khu vực giữa mỗi làn đường, nơi có một số trại quái vật, cũng như buff và mục tiêu chính cho mỗi đội.

chơi game Penta Storm

Đường giữa trong Penta Storm

Mà sẽ để lại cho bạn với 2 làn solo, và một làn đường đôi. Mid lane luôn là lane solo. Bot lane thường là một đường đôi, ngay cả khi có một Rừng. Đường rừng là khu vực giữa mỗi làn đường, nơi có một số trại quái vật, cũng như buff và mục tiêu chính cho mỗi đội.

Bạn nên đi đường nào tùy thuộc vào tướng và cách chơi của mình.

Chọn đi rừng

Trong rừng có khoảng 3 con quái nhỏ, mỗi con quái vật sẽ giúp bạn hồi máu và vàng nếu như bạn diệt nó. Các quái vật nhỏ hơn dễ dàng để bạn nhận XP và vàng, và những con quái vật màu đỏ (Might Golem) và màu xanh buff (Sage Golem) mang đến nhiều hiệu ứng cho các tướng. Con quái vật buff màu xanh cung cấp 2% mana regen và 20% thời gian hồi chiêu.

Con quái vật đỏ buff tốc độ di chuyển giảm đến mục tiêu trúng, và một sát thương. Những con quái vật này sẽ hồi sinh, và chỉ di chuyển xung quanh khu vực nó hồi sinh mà thôi.

Trên nửa dưới của bản đồ bạn sẽ tìm thấy Abyssal Dragon. Đây là một con quái vật khá mạnh, vì vậy bạn có thể sẽ không chống lại nó cho đến khi bạn đang ở cấp 8 hoặc 10 tùy thuộc vào nhân vật của bạn nhưng giết nó sẽ cho bạn XP và vàng tốt cho cả team của bạn.

Trụ

Trong mỗi làn đường, có 3 tòa tháp hay trụ, trụ địch sẽ tấn công bạn bất cứ khi nào bạn vào khu vực nguy hiểm. 

BỤI CÂY

Bụi cây có thể được tìm thấy ở phía bên của làn đường, và xung quanh các khu vực khác nhau của rừng. Ưu điểm của nó che giấu bạn khỏi tầm nhìn của kẻ thù và cho phép bạn sử dụng chúng như một cách để ẩn nấp rồi tấn công hoặc một cách để trốn thoát. Nếu bạn đang đi rừng, bạn có thể sử dụng bụi để tấn công kẻ thù đang cố gắng đi lang thang giữa các làn đường hoặc bạn có thể lẻn dọc theo một làn đường bên, và vào một trong những bụi cây, biến một cuộc chiến không ngờ vào tình huống 3v2 trở lên.
Bạn phải cẩn thận khi bạn đi bộ gần bụi cây, vì địch cũng có thể ẩn nấp trong đó. Bạn có thể sử dụng bụi cây như một cách để né tránh trong và ngoài tầm nhìn của đối phương.
5/5 (1 Review)