Liên Quân Mobile

LQM: Tải bản thử nghiệm chế độ Cờ Liên Quân mới

Tải game Liên Quân Thử Nghiệm của Garena 2020

Cách tải liên quân thử nghiệm cũng rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang chủ thử nghiệm rồi bấm tải APK cho Android là xong. Nếu chưa biết thì xem hướng dẫn dưới đây.

Xem hướng dẫn đăng ký và tải về trên IOS/ iPhone


Tên:Liên quân Mobile: Thử nghiệm‎🥇
Dung lượng:57 Mb 📂
Hỗ trợ HĐH:Android + IOS 📲
Phiên bản:
v1.49.6 🆕
Cập nhật :05/06/2020 🆙
Nhà phát hành:Garena 🆓
Thể loại:MOBA, chiến lượt

Cách cài bản máy chủ thử nghiệm trên Android

 • Bước 1: Bấm vào link tải bên trên.
 • Bước 2: Khi download xong thì bấm vào tập tin này để tiến hành cài đặt
 • Bước 3: Nếu như thông báo bảo mật thì chỉ cần vào Cài đặt> Bảo mật> Chọn nguồn không xác định
 • Bước 4: Bấm lại File trên để cài và chạy data xong rồi dùng tài khoản mà bạn đã đăng ký thành công để đăng nhập và chơi thôi

Liên Quân Thử nghiệm là gì?

Là một máy chủ riêng dành để thử nghiệm những tính năng, hệ thống…mới nhất cũng như xử lý các lỗi của game Liên Quân Mobile, và trong đó thì người chơi tại Sever mặt trời có thể đăng ký vào để chơi trong máy chủ này. Ngoài ra thì tại đây người chơi sẽ được thử sức mình với hàng loạt những tướng mới giá siêu rẻ.

tải liên quân thử nghiệm cho iphone

Nhận tướng miễn phí trong Liên Quân Thử nghiệm

Liên Quân Mobile: Máy chủ thử nghiệm, nơi mọi người chơi Liên Quân Mobile sever mặt trời có thể tham gia để trải nghiệm một sever test riêng đặc biệt này.

Mà trong nơi đó thì bạn có thể nhận được nhiều thứ miễn phí hoàn toàn như kho tướng mới cực đỉnh mới nhất như Wisp, Arum, Rourke, Marja, skin độc và lạ, 30.000 quân hy và kim cương.

Những điều kiện để tham gia vào MCTN

Không phải ai cũng có thể đăng ký tham gia vào máy chủ được, cũng như đăng ký được thì vẫn không được phe duyệt với nhiều lý do khác nhau và dưới đây là những điều kiện cần và đủ để bạn tìm hiểu?

 1. Bạn đang có tài khoản chính thức tại Sever mặt trời
 2. Tài khoản của bạn cần phải có cấp 10 trở lên
 3. Bạn đã chơi liên tục hơn trong 7 ngày vừa qua
 4. Số điểm uy tín của tài khoản phải từ 90 trở lên (tốt nhất là 100 điểm)
 5. Ngoài ra thì bạn có tài khoản có cấp độ cao, mức ranh cao thì chắc chắn sẽ được phê duyệt.

Còn những điểm lưu ý sau đó là nếu như bạn đăng ký xong nhưng lại không tham gia vào game trong vòng 1 tuần thì sẽ bị cắt tham gia và cần đăng ký lại, với lý do số lượng người được chọn vào đây có giới hạn, thế nên nếu bạn không chơi thì sẽ được hệ thống cắt để tạo điều kiện cho người khác tham gia.

cách đăng ký liên quân thử nghiệm

Rất nhiều tướng được giảm giá cực rẻ, rất đáng để chơi

Và ngoài ra thì thời gian đăng ký cũng rất giới hạn, 1 đến 2 tháng sẽ mở cửa một lần và thời gian để xét duyệt cũng rất lâu, mất đến 3 tuần để được phê duyệt.

Thế nên nếu như bạn thấy thông báo thành công sau thông báo đăng ký thì vẫn chưa đủ đâu nhé, đợi có thông báo vào hòm thư trong tài khoản của Sever mặt trời thì mới được.

Cách đăng ký sever Thử nghiệm Việt nam cho Android

 • Bước 1: Truy cập vào web trang chủ của Garena

 https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

 • Bước 2: Bấm vào nút đăng ký và điền những thông tin liên quan vào ô trống
 • Bước 3: Bây giờ cần chờ phản hồi từ Garena , nếu có thông báo thì chắc đã được phê duyệt

(lưu ý: Do hiện nay các phiên bản chỉ giới hạn người chơi cho nên các lần mở đăng ký cũng khá ít, thế nên bạn cần theo dõi trên fanpage của game để có thể biết thời gian mở đăng ký tham gia nhé)

cách tải liên quân máy chủ thử nghiệm trên android

Garena Liên Quân thử nghiệm cũng chỉ là một máy chủ để mọi người trải nghiệm

Hướng đăng ký MCTN Liên quân cho IOS/ iPhone

Bây giờ thì Garena Việt nam đã chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm trên hệ điều hành IOS rồi và bạn có thể đăng ký để chơi bản test này.

 • Bước 1: Vào đây để đăng ký nhé. (Nếu được duyệt thì sẽ có trong hòm thư Email nhé)
 • Bước 2: Mở Mail lên và bấm vào chọn Testing như hình ảnh bên dưới và nhớ caopy lại mã lời mời này nhé
  đăng ký máy chủ thử nghiệm cho điện thoại ios

  Mở mail lên rồi chọn vào view in testflight và nhớ copy mã mời tham gia

 • Bước 3: Tải ứng dụng Testing của Apple tại đây
 • Bước 4: Mở ứng dụng này lên và bấm vào nút Quy đổi trên góc phải và sau đó dán cái mã code mà bạn vào copy lúc nảy vào đó và bấm ok.
  lien quan thu nghiem ios

  Tải ứng dụng testflight và mở lên, rồi chọn vào nút Quy đổi nhé

 • Bước 5: Cuối cùng là hãy tải liên quân thử nghiệm về điện thoại iPhone của bạn rồi chơi ngay thôi.

Chế độ chơi trong sever LQM thử nghiệm

Grand Battle là chế độ chính trong Liên Quân Mobile . Đây là MOBA chuẩn, với mỗi nhóm 5 người cần chiến đấu theo cách của họ sẽ đối mặt 9 trụ tháp đối phương để phá hủy trụ chính. Chế độ này diễn ra trên Chiến trường Antaris.. Valley Skirmish là một chế độ  3vs3 chỉ với hai tháp ở mỗi bên đứng giữa các nhóm và trụ chính của họ.

Solo Battle là một cuộc đấu một chọi một với một tháp và trụ chính, trong khi Abyssal Clash là một chế 5vs5 khác so với 5vs5 chiến đấu trực tiếp so với Grand Battle. Thay vì cho phép người chơi chọn nhân vật của mình, Abyssal Clash chọn ngẫu nhiên các chiến binh (tướng). 

Mỗi đội chỉ có hai tháp và một trụ chính để trên một làn đường duy nhất, dẫn đến các trận đấu thường xuyên chỉ là tất cả 10 người chiến đấu cùng một lúc. Đó là chế độ khá điên cuồng.

Mỗi chế độ có sẵn từ đầu với chế độ đặc biệt Hook Wars chỉ đánh vào cuối tuần. Nếu muốn chơi trận đánh xếp hạng, thì nên mở thêm tướng, việc mở khóa thêm yêu cầu tiền thực hoặc vàng trong trò chơi. 

Thông qua các trận đấu, thành tích và các phần thưởng khác, và bạn có thể tích lũy vàng để mua sử dụng vĩnh viễn các nhân vật (tướng).

Đã có thêm Chế độ cờ Liên quân mới

Giới thiệu về chế độ mới này đó là nó giống như kiểu chơi của Auto Chess Mobile vậy, trong đó sẽ có một bàn cờ và bạn sẽ mua những quân cờ (các quân cờ sẽ được lấy từ các tướng trong LMQ).

CỜ LIÊN QUÂN TRÊN MÁY CHỦ THỬ NGHIỆM

Hình ảnh chế độ Cờ liên quân Mobile trong bản thử nghiệm đài loan

Nếu trong LQM thì bạn cần phải điều khiển các tướng để chiến đấu thì trong chế độ mới này thì không. Bạn chỉ có thể chọn được quân cờ của mình rồi sắp xếp chúng thành 1 đội hình cân bằng, tốt nhất để có thể chiến đấu chống lại đội hình team địch.

Trong thời gian chiến đấu, nếu như đội nào chiến đấu đánh bại hết quân cờ của đội kia thì sẽ chiến thắng và sẽ tiếp tục lượt đấu tiếp theo.

Tổng cộng có 8 đội thi đấu chung và khi mới bắt đầu thì bạn sẽ có 20 điểm và điểm này để tính, nếu thua và chết nhiều quân cờ trong một trận thì sẽ trừ nhiều điểm.

Cờ Liên Quân mobile - Garena

Hình ảnh các quân cờ/ tướng trong chế độ cờ nhân phẩm này

Nếu điểm của bạn về mức 0 điểm thì sẽ đừng cuộc chơi và nếu trải qua các trận đấu mà ai còn giữ nhiều điểm nhất sẽ thắng trận đó.  

Và tổng cộng có 50 tướng, 9h và 15 tộc và sẽ có 2 kiểu chơi PVP và PVE, trong đó thì PVP là chiến đấu với người chơi, còn PVE là chiến đấu với quái.

Các Tướng trong bản Việt nam

Hiện có hơn 70 trên hầu hết các máy chủ, ngoài ra trong bản cập nhật mới đây thì nhà phát hành đã mang tới thêm rất nhiều tướng HOT cho game thủ. 

cách đăng ký liên quân thử nghiệm

Trải nghiệm mọi tính năng, hệ thống, chế độ chơi mới nhất tại phiên bản MCT

Và hiện nay có thêm các tướng mới như Y’bneth, Elsu, Richter, Wiro, Quillen, Sephera, Florentino, Veres, D’arcy và tất nhiên là trong bản thử nghiệm này thì luôn sẽ có những tướng mới nhất của game để cho mọi người test thử.

Bản đồ

Hiện nay thì game có khá nhiều chế độ và bản đồ thì game vẫn không có gì thay đổi nhiều, tuy nhiên trong tháng trước thì game đã được cập nhật với việc chỉnh sửa bản đồ, giúp nó đẹp và hấp dẫn hơn. Trong đó thì vẫn giữ các map quen thuộc như 5vs5, 3vs3 và 1vs1, 5vs5 Aram

Bản Liên Quân Mobile Máy chủ thử nghiệm Đài loan 2020

Bản Liên quân Đài loan thử nghiệm sẽ có gì? Nó cũng tương tự như bản test của sever Việt nam, tuy nhiên thì nó có các phiên bản mới sớm hơn, cho nên những ai chơi bản LQM Taiwan này sẽ có thêm một lợi thế đó là trải nghiệm cũng như chơi thử được các tướng mới.

Thử nghiệm liên quân Đài loan là gì?

Là một máy chủ thử nghiệm mở cho phép người chơi trải nghiệm nội dung mới nhất của trò chơi (Garena Legend Showdown Service).

Mọi cập nhật quan trọng sẽ được đưa vào bản trải nghiệm này, chẳng hạn như các anh hùng mới, đạo cụ mới, chế độ mới, v.v., để đáp ứng nhu cầu của những người chơi chuyên nghiệp như những thách thức và người dùng đầu tiên muốn chơi.

Bạn sẽ phải Nộp đơn yêu cầu để đăng ký, sau đó là tải bản Liên quân Đài loan APK (传说对决越南版 v1.15.7.3) của bên thứ ba và sau đó tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook và sau khi đăng ký và đánh giá đủ điều kiện thì bạn sẽ được phê duyệt Sau đó có thể đăng nhập tài khoản của mình vào để chơi, bạn có thể tham gia trò chơi.

Lưu ý thì hiện nay chỉ mới có bản Thử nghiệm đài loan trên Android mà thôi, còn IOS thì chưa có thông tin..

Quyền lợi khi tham gia LQM Taiwan test

Bạn sẽ là người đầu tiên chơi các chế độ, tướng mới, bạn cũng có thể trải nghiệm các hoạt động, skin và mua tướng mới, mua ngọc mới…. Ngoài ra, thì đây là bản thử nghiệm cho nên sẽ có các lỗi trong trò chơi, tuy nhiên bạn sẽ tha hồ mua đồ trong bản này cũng như các cơ hội nhận được nhiều phần thưởng đáng giá hơn.

Cách đăng ký chơi thử bản Đài loan

Người nộp đơn yêu cầu để đăng ký, tuy nhiên cần đăng ký đúng vào thời gian mở cửa, giờ mở cửa sẽ được thông báo trước trên trang web chính thức. Còn nếu chưa mở cửa, bạn sẽ không thể đăng ký. Về cách đăng ý thì nó yêu cầu tương tự như sv Việt nam đó là có đạt lever 10 trở lên và chơi từ 10 ngày trở lên.

Ngoài ra thì phải có độ uy tín cao, và để có được điểm uy tín cao thì người chơi cần phải chơi thật hay ở sever đài loan chính. Lưu ý: Một tin quan trọng đó là nếu bạn đã đăng ký thành công đợt MCTN này thì lần sau không cần đăng ký tham gia lại mà có thể đăng nhập vào chơi luôn.

Thứ 2 đó là nếu bạn không đăng nhập vào phiên bản test (thử nghiệm) này trong vòng 1 tuần thì sẽ bị hủy tham gia để nhường cho người khác đăng ký, cho nên bạn cần đăng ký lại từ đầu.

Người chơi muốn tham gia thì cần vào trang chủ Liên Quân Đài loan và điền vào thông tin tài khoản đăng nhập, hiển thị hệ thống gửi thành công đã đăng ký thành công Tài khoản chính thức được xét duyệt nếu đủ điều kiện, và nó sẽ trở lại với tin nhắn SMS hoặc thông báo đến email.

Do số lượng hạn chế từng đợt, cho nên bạn đừng nản nếu không đủ điều kiện, thì có thể đăng ký để tham gia đợt sau.

 • Bước 1: Tải game Liên Quân Đài loan. (Tải về và đăng nhập tài khoản để chơi trước, cũng như xem lại điều kiện trên để rõ hơn)
 • Bước 2: Đăng ký tham gia, truy cập vào đây:

https://event.moba.garena.tw/exp/enroll

 • Bước 3: Điền các thông tin như: Sever (Chọn máy chủ Paladin của Vua), Tên nhân vật, Số điện thoại (SĐT thì điền sao cũng được), Email (Hãy nhập chính xác địa chỉ Email, Gmail mà bạn đang có).
 • Bước 4: Sau đó nó gửi thông tin về Email để xác nhận, còn để được xét duyệt thì bạn đợi 1 thời gian và nếu được duyệt thì nó sẽ gửi thông tin vào bản TW chính thức cho bạn và là có thể vào chơi Liên Quân Mobile thử nghiệm Đài loan (Test) được rồi đó.

Xem Video hướng dẫn: Bấm vào đây


Hướng dẫn cài Liên quân thử nghiệm trên PC/ Máy tính

Chắc những người chơi đã quen và biết rằng Liên Quân Mobile MCTN sẽ chỉ có trên Android, và chính vì thế mà bây giờ bạn không chỉ được chơi trò này trên điện thoại mà còn có thể cài được trò này trên các loại máy tính Windows dễ dàng.

Vì hiện giờ đã có một số phần mềm giả lập Android sẽ giúp bạn cài được game mobile trên PC nhanh chóng, thuận tiện để chơi. Và bạn xem cách tải LQM thử nghiệm về máy tính dưới đây.

Các bước thực hiện để tải MCTN cho Windows

  • Bước 1: Tải giả lập Ldplayer về máy
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy cài nó về máy tính của bạn
  • Bước 3: Bấm vào đây để tải bản APK của Liên quân Mobile bản thử nghiệm
  • Bước 4: Sau đó bạn quay lại setup phần mềm giả lập hoàn chỉnh
  • Bước 5: Bấm vào file APK vừa tải hoặc là trên giả lập thì bạn bấm vào biểu tượng APK trên thanh bên phải, rồi chọn file APK game là nó sẽ tự cài lên giả lập của bạn.
 • Bước 6: Khi cài xong thì bạn mở lên rồi mở lên chơi bình thường và mình thấy NoxPlayer chạy khá tốt trên nhiều laptop, máy tính hiện nay.

Lưu ý: Nếu bạn mở game lên và đăng nhập mà thấy nó báo “Máy chủ bảo trì, lỗi máy chủ bảo trì trong Liên quân thử nghiệm” thì do bạn chưa đăng ký tham gia trong máy chủ test này, hoặc là do đã đăng ký nhưng chưa được duyệt.

Và hoặc là đã được duyệt, nhưng lâu ngày bạn không đăng nhập vào thì đã bị xóa khỏi máy chủ này, cho nên bạn cần đăng ký tham gia lại.

Video hướng dẫn cách cài trên PC

Câu hỏi và trả lời về MCTN

 
Sever thử nghiệm có liên quan gì đến sever mặt trời không?

Khi bạn chơi tại MCTN thì mọi thứ sẽ không hề ảnh hưởng hay liên quan đến sever mặt trời.

 

Sever thử nghiệm khi update thì sẽ thế nào?

Sau khi cập nhật xong thì mọi dữ liệu tại MCTN sẽ bị reset, xóa sạch và bạn sẽ bắt đầu lại như mới, vì đây là bản thử nghiệm

 

Lâu ngày không vào bản test thì sẽ bị gì không?

Người chơi sẽ không cần phải đăng ký lại sau mỗi đợt, tuy nhiên nếu như không vào game sau một thời gian thì sẽ bị cắt tham gia MCTN , cho nên cần đăng ký lại từ đầu gồm các đợt 9, 10, 11…

 

Hệ điều hành hỗ trợ?

Hiện tại thì LQM thử nghiệm này chỉ mới có trên Android, cho nên khi được phê duyệt thì có thể tải File APK về để cài đặt rồi sau đó tiến hành chơi, ngoài ra thì Liên Quân Thử Nghiệm cho IOS hiện cũng vừa mới được Garena VN mang lên iOS Bạn có thể xem bài viết cách đăng ký cho IOS tại đây.

 

Phiên bản này có gì nổi bật?

Khi vào game thì bạn sẽ được nhận nhiều thứ miễn phí, với số lượng tướng mới, skin, quân huy miễn phí cho nên đây chính là cơ hội để bạn có thể chơi trước cũng như tập làm quen dần để trong bản chính thức update thì có thể leo rank tốt hơn. Tuy nhiên hiện tại thì Garena đã không cho phép mua tướng.

 

Bản thử nghiệm đài loan có chơi được ở VN không?

Một điểm nữa đối với những ai thích trải nghiệm nhiều cái mới trong game liên quân thì có thể xem cách tải Liên Quân Đài loan này. Nó chính là bản có mọi thứ mới nhất, cũng như cũng có sever thử nghiệm riêng.

 

Arena Of Valor, Liên quân Mobile tiếng anh có sever test không?

Hiện tại thì chỉ có phiên bản Việt nam và Đài loan mới có phiên bản thử nghiệm trước, còn các phiên bản khác như AOV, Penta Storm của Hàn quốc, hay các bản của Ấn độ, Nhật bản. Thái lan… đều không có sever thử nghiệm này.

 

Cập nhật mới trong MCTN Việt nam đợt 15 của 2019

Tối ưu hệ thống ngoại vi: Sửa đổi giao diện, tính năng like, thay đổi giao diện tướng thông dụng, thay đổi thông tin đồng đội…

Thay đổi về chiến trường: Điều chỉnh lính ở khu vực rồng, cơ chế của trụ, và điều chỉnh cân bằng cho các tướng. Tính năng HOT: Chế độ 10vs10 đã chính thức xuất hiện trong game và hiện nay đã có trong sever thử nghiệm. 

Bạn có thể cường hóa kỹ năng của các tướng để tăng sức mạnh nữa đấy. Trong đó thì 10 người chơi sẽ chiến đấu trên 1 bản đồ quen thuộc (5Vs5) và bây giờ thì bạn chạy đi đâu cũng có địch.

Và trong chế độ này thì bạn chỉ có thể được chọn 25 tướng thôi, chứ không không full tướng được. Còn chờ gì mà không tải liên quân thử nghiệm 2019 để chơi ngay nào.

 

“Chiến trường 3.0” của Liên Quân Mobile iOS thử nghiệm có gì HOT?

Nâng cấp đồ họa cực mạnh: Có thể nói đây là lần đại tu cho phiên bản mới có sự đầu tư lớn, nếu bạn vào game ngay sẽ thấy là game quá hoành tráng và đồ họa trở nên nịnh mắt hơn.

Phiên bản Chiến trường 3.0 đối với bản IOS cũng là một cái gì đó quan trọng, khi game cũng hỗ trợ thấp nhất là dòng điện thoại khá cũ của Apple là iPhone 5 (IOS 7), và tất nhiên là chơi rất ổn định.
 
Dung lượng trong bản TestFlight thì sẽ khá cao, lên đến 1.57Gb, cho nên bạn hãy xóa các video, hình ảnh và cả các game khác để có đủ dung lượng để tải bản thử nghiệm iOS này.
 
Một tin vui không kém đó là ngay cả chiếc iPhone 6S khá cũ, mà bạn vẫn có thể cài đặt đồ họa ở mức max Setting luôn đấy. Và mức FPS duy trì ở mức 58 đến 60.
 
 
LQM thử nghiệm có thể tải và chơi được trên PC không

Câu trả lời tất nhiên là có. Hiện giờ mặc dù game chưa hỗ trợ trên máy tính Windows, tuy nhiên nếu bạn thích thì vẫn có thể trải nghiệm được LQTN trên laptop, máy tính để bàn với các phần mềm hỗ trợ đặc biệt, đó là phần mềm giả lập như Nox Player, Bluestack, LD Player…

Và bạn có thể xem hướng dẫn cài trên PC windows tại đây nhé.

Tin tức cập nhật: 

 • 15/12/2019: Chính thức có mặt chế độ cờ Nhân phẩm

Garena chính thức mang chế độ cờ nhân phẩm vào phiên bản thử này. Và mọi người chơi khi đăng ký thành công đều có thể vào chơi thử.

chế độ cờ liên quân trong mctn garena

hình ảnh chế độ cờ liên quân trong bản thử nghiệm Việt nam

Phiên bản Cờ nhân phẩm này hiện mới được tung ra nên chắc sẽ có nhiều lỗi và nếu như bạn chơi nhiều và phát hiện thì có thể báo cáo lại cho Garena, để khi nó được up lên phiên bản chính thức thì sẽ sửa mọi lỗi, giúp chơi mượt hơn.

Tiếp đến là những ai sử dụng hệ điều hành Android thì có thể tham gia thử trước, còn IOS thì phải đợi link bản Testflight thì mới có thể vào tải và chơi được.

 • 1/12/2019: Sắp có thêm chế độ Auto chess

Chế độ Auto chess hiện đang được Tencent phát triển nội bộ. Bây giờ, giống như tất cả các tựa game khác thuộc thể loại này như Chess rush, Auto chess Mobile…

Chế độ mới sẽ được ra mắt trong tháng này – và hiện đã có trong bản thử nghiệm của Trung Quốc và sắp có mặt trong sever thử nghiệm của Liên quân mobile (Arena of Valor).

https://www.oxii.vn/choi/game/lien-quan-moblie-ra-che-do-auto-chess-de-canh-tranh-voi-lmht-12803.html

Tải Liên quân Thử nghiệm APK: bản test Garena mới (2020)

Tải, đăng ký Cờ Liên Quân Mobile: Máy chủ thử nghiệm VN 2020, Đài loan bản Android/ APK IOS/ iPhone để chơi LQM MCTN sever test mới, nhận tướng, skin, quân huy miễn phí

Price Currency: VND

Operating System: Android

Application Category: GameApplication