Liên Quân Mobile

Tải Liên Quân Mobile: Máy chủ thử nghiệm và cách đăng ký tham gia

Tải game Liên Quân Thử Nghiệm của Garena

Cách tải liên quân thử nghiệm cũng rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang chủ thử nghiệm rồi bấm tải APK cho Android là xong. Nếu chưa biết thì xem hướng dẫn dưới đây.


Cách cài game LQM trên Android

 • Bước 1: Bấm vào link tải bên dưới.
 • Bước 2: Khi download xong thì bấm vào tập tin này để tiến hành cài đặt
 • Bước 3: Nếu như thông báo bảo mật thì chỉ cần vào Cài đặt> Bảo mật> Chọn nguồn không xác định
 • Bước 4: Bấm lại File trên để cài và chạy data xong rồi dùng tài khoản mà bạn đã đăng ký thành công để đăng nhập và chơi thôi

Liên Quân Thử nghiệm là gì?

Là một máy chủ riêng dành để thử nghiệm những tính năng, hệ thống…mới nhất cũng như xử lý các lỗi của game Liên Quân Mobile, và trong đó thì người chơi tại Sever mặt trời có thể đăng ký vào để chơi trong máy chủ này. Ngoài ra thì tại đây người chơi sẽ được thử sức mình với hàng loạt những tướng mới giá siêu rẻ.

tải liên quân thử nghiệm cho iphone

Nhận tướng miễn phí trong Liên Quân Thử nghiệm

Liên Quân Mobile: Máy chủ thử nghiệm, nơi mọi người chơi Liên Quân Mobile sever mặt trời có thể tham gia để trải nghiệm một sever test riêng đặc biệt này, mà trong nơi đó thì bạn có thể nhận được nhiều thứ miễn phí hoàn toàn như kho tướng mới cực đỉnh mới nhất như Wisp, Arum, Rourke, Marja, skin độc và lạ, 30.000 quân hy và kim cương.

Những điều kiện để tham gia vào MCTN

Không phải ai cũng có thể đăng ký tham gia vào máy chủ được, cũng như đăng ký được thì vẫn không được phe duyệt với nhiều lý do khác nhau và dưới đây là những điều kiện cần và đủ để bạn tìm hiểu?

 1. Bạn đang có tài khoản chính thức tại Sever mặt trời
 2. Tài khoản của bạn cần phải có cấp 10 trở lên
 3. Bạn đã chơi liên tục hơn trong 7 ngày vừa qua
 4. Số điểm uy tín của tài khoản phải từ 90 trở lên (tốt nhất là 100 điểm)
 5. Ngoài ra thì bạn có tài khoản có cấp độ cao, mức ranh cao thì chắc chắn sẽ được phê duyệt.

Còn những điểm lưu ý sau đó là nếu như bạn đăng ký xong nhưng lại không tham gia vào game trong vòng 1 tuần thì sẽ bị cắt tham gia và cần đăng ký lại, với lý do số lượng người được chọn vào đây có giới hạn, thế nên nếu bạn không chơi thì sẽ được hệ thống cắt để tạo điều kiện cho người khác tham gia.

cách đăng ký liên quân thử nghiệm

Rất nhiều tướng được giảm giá cực rẻ, rất đáng để chơi

Và ngoài ra thì thời gian đăng ký cũng rất giới hạn, 1 đến 2 tháng sẽ mở cửa một lần và thời gian để xét duyệt cũng rất lâu, mất đến 3 tuần để được phê duyệt, thế nên nếu như bạn thấy thông báo thành công sau thông báo đăng ký thì vẫn chưa đủ đâu nhé, đợi có thông báo vào hòm thư trong tài khoản của Sever mặt trời thì mới được.

Cách thức đăng ký Liên Quân Thử nghiệm

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Garena

 https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

 • Bước 2: Bấm vào nút đăng ký và điền những thông tin liên quan vào ô trống
 • Bước 3: Bây giờ cần chờ phản hồi từ Garena , nếu có thông báo thì chắc đã được phê duyệt

(lưu ý: Do hiện nay các phiên bản chỉ giới hạn người chơi cho nên các lần mở đăng ký cũng khá ít, thế nên bạn cần theo dõi trên fanpage của game để có thể biết thời gian mở đăng ký tham gia nhé)

cách tải liên quân máy chủ thử nghiệm trên android

Garena Liên Quân thử nghiệm cũng chỉ là một máy chủ để mọi người trải nghiệm

Giải đáp thắc mắc về Máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile

Về phiên bản này thì nó có rất nhiều cái khác so với ở Sever mặt trời.

 1. Khi bạn chơi tại MCTN thì mọi thứ sẽ không hề ảnh hưởng hay liên quan đến sever mặt trời.
 2. Sau khi cập nhật xong thì mọi dữ liệu tại MCTN sẽ bị reset, xóa sạch và bạn sẽ bắt đầu lại như mới, vì đây là bản thử nghiệm
 3. Người chơi sẽ không cần phải đăng ký lại sau mỗi đợt, tuy nhiên nếu như không vào game sau một thời gian thì sẽ bị cắt tham gia MCTN , cho nên cần đăng ký lại từ đầu gồm các đợt 9, 10, 11…
 4. Hiện tại thì LQM thử nghiệm này chỉ mới có trên Android, cho nên khi được phê duyệt thì có thể tải File APK về để cài đặt rồi sau đó tiến hành chơi, ngoài ra thì Liên Quân Thử Nghiệm cho IOS, cũng như các hệ điều hành khác hiện giờ vẫn chưa có.
 5. Khi vào game thì bạn sẽ được nhận nhiều thứ miễn phí, với số lượng tướng mới, skin, quân huy miễn phí cho nên đây chính là cơ hội để bạn có thể chơi trước cũng như tập làm quen dần để trong bản chính thức update thì có thể leo rank tốt hơn. Tuy nhiên hiện tại thì Garena đã không cho phép mua tướng.
 6. Một điểm nữa đối với những ai thích trải nghiệm nhiều cái mới trong game liên quân thì có thể xem cách tải Liên Quân Đài loan này. Nó chính là bản có mọi thứ mới nhất, cũng như cũng có sever thử nghiệm riêng.

  cách đăng ký liên quân thử nghiệm

  Trải nghiệm mọi tính năng, hệ thống, chế độ chơi mới nhất tại phiên bản MCT

Chế độ của thử nghiệm liên quân Mobile

Grand Battle là chế độ chính trong Liên Quân Mobile . Đây là MOBA chuẩn, với mỗi nhóm 5 người cần chiến đấu theo cách của họ sẽ đối mặt 9 trụ tháp đối phương để phá hủy trụ chính. Chế độ này diễn ra trên Chiến trường Antaris.. Valley Skirmish là một chế độ  3vs3 chỉ với hai tháp ở mỗi bên đứng giữa các nhóm và trụ chính của họ. Solo Battle là một cuộc đấu một chọi một với một tháp và trụ chính, trong khi Abyssal Clash là một chế 5vs5 khác so với 5vs5 chiến đấu trực tiếp so với Grand Battle.

Thay vì cho phép người chơi chọn nhân vật của mình, Abyssal Clash chọn ngẫu nhiên các chiến binh (tướng). Mỗi đội chỉ có hai tháp và một trụ chính để trên một làn đường duy nhất, dẫn đến các trận đấu thường xuyên chỉ là tất cả 10 người chiến đấu cùng một lúc. Đó là chế độ khá điên cuồng.

Mỗi chế độ có sẵn từ đầu với chế độ đặc biệt Hook Wars chỉ đánh vào cuối tuần. Nếu muốn chơi trận đánh xếp hạng, thì nên mở thêm tướng, việc mở khóa thêm yêu cầu tiền thực hoặc vàng trong trò chơi. Thông qua các trận đấu, thành tích và các phần thưởng khác, và bạn có thể tích lũy vàng để mua sử dụng vĩnh viễn các nhân vật (tướng).

Tướng trong máy chủ thử nghiệm

Hiện có hơn 70 trên hầu hết các máy chủ, ngoài ra trong bản cập nhật mới đây thì nhà phát hành đã mang tới thêm rất nhiều tướng HOT cho game thủ. 

Bản đồ

Hiện nay thì game có khá nhiều chế độ và bản đồ thì game vẫn không có gì thay đổi nhiều, tuy nhiên trong tháng trước thì game đã được cập nhật với việc chỉnh sửa bản đồ, giúp nó đẹp và hấp dẫn hơn.

Máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile Đài loan

Bản Liên quân Đài loan thử nghiệm sẽ có gì? Nó cũng tương tự như bản test của sever Việt nam, tuy nhiên thì nó có các phiên bản mới sớm hơn, cho nên những ai chơi bản LQM Taiwan này sẽ có thêm một lợi thế đó là trải nghiệm cũng như chơi thử được các tướng mới.

Thử nghiệm liên quân Đài loan là gì?

Là một máy chủ thử nghiệm mở cho phép người chơi trải nghiệm nội dung mới nhất của trò chơi (Garena Legend Showdown Service). Mọi cập nhật quan trọng sẽ được đưa vào bản trải nghiệm này, chẳng hạn như các anh hùng mới, đạo cụ mới, chế độ mới, v.v., để đáp ứng nhu cầu của những người chơi chuyên nghiệp như những thách thức và người dùng đầu tiên muốn chơi thì phải Nộp đơn yêu cầu để đăng ký, sau đó là tải bản Liên quân Đài loan APK của bên thứ ba và sau đó tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook và sau khi đăng ký và đánh giá đủ điều kiện thì bạn sẽ được phe duyệt và có thể đăng nhập tài khoản của mình vào để chơi, bạn có thể tham gia trò chơi. Lưu ý thì hiện nay chỉ mới có bản Thử nghiệm đài loan trên Android mà thôi, còn IOS thì chưa có thông tin..

Quyền lợi khi tham gia

Bạn sẽ là người đầu tiên chơi các chế độ, tướng mới, bạn cũng có thể trải nghiệm các hoạt động, skin và mua tướng mới, mua ngọc mới…. Ngoài ra, thì đây là bản thử nghiệm cho nên sẽ có các lỗi trong trò chơi, tuy nhiên bạn sẽ tha hồ mua đồ trong bản này cũng như các cơ hội nhận được nhiều phần thưởng đáng giá hơn.

Cách đăng ký liên quân thử nghiệm bản Đài loan

Người nộp đơn yêu cầu để đăng ký, tuy nhiên cần đăng ký đúng vào thời gian mở cửa, giờ mở cửa sẽ được thông báo trước trên trang web chính thức. Còn nếu chưa mở cửa, bạn sẽ không thể đăng ký.

Về cách đăng ý thì nó yêu cầu tương tự như sv Việt nam đó là có đạt lever 10 trở lên và chơi từ 10 ngày trở lên. Ngoài ra thì phải có độ uy tín cao, và để có được điểm uy tín cao thì người chơi cần phải chơi thật hay ở sever đài loan chính.

Lưu ý: Một tin quan trọng đó là nếu bạn đã đăng ký thành công đợt MCTN này thì lần sau không cần đăng ký tham gia lại mà có thể đăng nhập vào chơi luôn. thứ 2 đó là nếu bạn không đăng nhập vào phiên bản test (thử nghiệm) này trong vòng 1 tuần thì sẽ bị hủy tham gia để nhường cho người khác đăng ký, cho nên bạn cần đăng ký lại từ đầu.

Người chơi muốn tham gia thì cần vào trang chủ Liên Quân Đài loan và điền vào thông tin tài khoản đăng nhập, hiển thị hệ thống gửi thành công đã đăng ký thành công, tài khoản chính thức được xét duyệt nếu đủ điều kiện, và nó sẽ trở lại với tin nhắn SMS hoặc thông báo đến email. Do số lượng hạn chế từng đợt, cho nên bạn đừng nản nếu không đủ điều kiện, thì có thể đăng ký để tham gia đợt sau.

 • Bước 1: Tải game Liên Quân Đài loan. (Tải về và đăng nhập tài khoản để chơi trước, cũng như xem lại điều kiện trên để rõ hơn)
 • Bước 2: Đăng ký tham gia, truy cập vào đây:

https://event.moba.garena.tw/exp/enroll

 • Bước 3: Điền các thông tin như: Sever (Chọn máy chủ Paladin của Vua), Tên nhân vật, Số điện thoại (SĐT thì điền sao cũng được), Email (Hãy nhập chính xác địa chỉ Email, Gmail mà bạn đang có).
 • Bước 4: Sau đó nó gửi thông tin về Email để xác nhận, còn để được xét duyệt thì bạn đợi 1 thời gian và nếu được duyệt thì nó sẽ gửi thông tin vào bản TW chính thức cho bạn và là có thể vào chơi Liên Quân Mobile thử nghiệm Đài loan (Test) được rồi đó.

Xem Video hướng dẫn:

4.5/5 (2 Reviews)