PUBG 2

Hướng dẫn đăng ký trước PUBG New State trên Android

Bây giờ trò chơi PUBG New State đã được công bố và đăng ký trước được mở trên Cửa hàng Google Play. Và bạn có thể đăng ký trước, và nếu các bạn chưa biết đăng ký trước để làm gì, thì khi nó phát hành chính thức trên Android, thì bạn sẽ được tải trước, còn những ai chưa đăng ký thì không thể tải từ Google Play.dang ky truoc va tai game pubg new state 2

Và hiện giờ PUBG Mobile New State được cho là sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng sau. PUBG Mobile New State có thể sẽ giữ nguyên lối chơi battle royale, nhưng nó sẽ đại tu toàn bộ trò chơi để có bối cảnh tương lai – cụ thể là dựa trên năm 2051.

Cách đăng ký trước PUBG Mobile New State trên Google Play Store

  • Bước 1: Đầu tiên, người dùng phải mở trang đăng ký trước của PUBG: New State trên Google Play Store.
  • Bước 2: Người dùng bấm vào tùy chọn ‘Đăng ký trước’.
  • Bước 3: Sau khi nhấp vào nút, nó sẽ xuất hiện một hộp thoại yêu cầu người dùng xác nhận đăng ký.dang ky truoc va tai game pubg new state 3
  • Bước 4:  Sau đó bạn hãy bấm vào tùy chọn ‘OK’.
  • Bước 5:  Một tùy chọn bổ sung sẽ yêu cầu người dùng chọn xem họ có muốn cài đặt trò chơi khi có sẵn hay không. Nếu bạn đồng ý, bạn có thể nhấn vào nút “Cài đặt khi có sẵn”. Nếu không, bạn sẽ được thông báo khi nó được phát hành.

PUBG Mobile New State có những đặc điểm gì?

Trò chơi sẽ là phần tiếp theo rõ ràng của trò chơi phiên bản PUBG Mobile gốc, trò chơi tiên phong cho thể loại battle royale cho các trò chơi di động. Theo thông tin về trò chơi được tiết lộ trên Twitter –

  • Bản đồ mới: Phiên bản sắp tới sẽ có các bản đồ hoàn toàn mới với người chơi có thể khám phá nhiều khu vực hơn.
  • Máy bay không người lái: Không có nhiều trò chơi di động cung cấp cho bạn khả năng sử dụng máy bay không người lái. Nhưng phiên bản PUBG Mobile 2 mới sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng máy bay không người lái.
  • Vũ khí tương lai: Trong khi PUBG đã nổi tiếng với bộ sưu tập vũ khí của nó, phiên bản mới dự kiến ​​sẽ có các tiện ích và vũ khí của tương lai vì nó được thiết lập vào năm 2051. Các tiện ích mới thú vị sẽ bao gồm máy bay không người lái và boongke có thể triển khai sẽ là một phần của trò chơi cốt lõi.
  • Khả năng tương thích đa nền tảng: Theo rò rỉ, trò chơi sẽ tương thích với nhiều nền tảng. Nó có nghĩa là một game thủ di động có thể chơi với PlayStation / Xbox hoặc PC.

Theo thông tin đến từ các báo cáo khác nhau, thông báo chính thức về phiên bản mới của PUBG Mobile sẽ được đưa ra trong giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021 dự kiến ​​bắt đầu vào cuối tuần.