PUBG 2

PUBG Mobile 2.0: New State mới sắp ra mắt toàn cầu

Krafton đã thông báo ra mắt PUBG: New State với trải nghiệm battle royale thực tế hơn trên các chiến trường mới. Và các bạn sẽ sớm được tham gia chơi game mới này.

Có vẻ như tin đồn xoay quanh về game PUBG Mobile 2 đã được sắp trở thành hiện thực. Mới đây, nhà sản xuất trò chơi là Krafton đã thông báo về việc ra mắt PUBG: New State. Theo báo cáo, PUBG Mobile 2 sẽ ra mắt vào tuần tới, và để tạo ra tiếng vang trong cộng đồng game thủ, công ty đã tung ra một đoạn trailer mới.

pubg mobile new state 2 3

Đoạn video giới thiệu trên YouTube, đã gây ấn tượng rất lớn đến người chơi khi nó có nhiều chế độ chơi và đồ họa cũng được nâng cấp cao hơn. Và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Fortnite hoặc PUBG MOBILE.

Phiên bản PUBG Mobile mới lấy bối cảnh năm 2051. Nhìn vào trailer, thì có thể nói rằng bản đồ đã được thay đổi. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu chơi phiên bản PUBG Mobile, thì bạn nên xem một số thông tin chi tiết mà bạn nên biết ở dưới đây.

Các tính năng của PUBG Mobile 2.0

Ngoài ra, các phương tiện và vũ khí hiện đại như máy bay không người lái, thì các boongke cũng đã được thêm vào trò chơi để tăng thêm sự hấp dẫn cho lối chơi.

pubg mobile new state 2 2

Tính khả dụng của PUBG Mobile 2.0

Phiên bản mới sẽ có sẵn hỗ trợ trên cả iOS và Android.

Làm thế nào để đăng ký PUBG Mobile 2.0?

PUBG: NEW STATE hiện đã có sẵn để đăng ký trước trên Apple App Store và Google Play Store.

Lợi ích dành riêng cho người chơi PUBG Mobile 2.0 New State

PUBG Studio đã phát triển một trang web chính thức mới cho game này, trong đó những game thủ đăng ký trước trò chơi sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền.

pubg mobile new state 2 1

Theo trang web, người dùng sẽ nhận được Skin xe Giới Hạn, sẽ tồn tại vĩnh viễn trong sảnh đợi của người chơi. Và bạn có thể bắt đầu đăng ký từ ngày 25 tháng 2, cũng như ưu đãi sẽ có hiệu lực cho đến khi trò chơi phát hành.

Phiên bản mới có một chút khác biệt so với phiên bản trước, tuy nhiên, các nhà phát triển đã giữ nguyên bản chất của trò chơi. Các game thủ có thể mất một khoảng thời gian để làm quen với đồ họa mới.

Nói về việc phát hành trò chơi, sau đó các nhà phát triển vẫn chưa xác nhận những tin đồn. Tuy nhiên, dự kiến ​​trong những ngày tới, các nhà phát triển có thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết liên quan đến PUBG Mobile 2.0.